Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

Tác giả
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
72
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

"Bảng tin thời sự mới nhất hôm nay đưa tin về một nam diễn viên tuyến mười tám đang sử dụng chất kích thích trong phòng, và bị cảnh sát điều tra bắt gặp được, cùng với đó theo như điều tra thì nam diễn viên này còn dính líu đến một vụ bê bối về nạn m.ạ.i d.â.m xuất hiện gần đây, thông tin chi tiết đang được các cơ quan chức năng làm rõ".

Tiếng tivi màn ảnh rộng đang được bật lớn tiếng hết cỡ, trình chiếu trong một căn phòng chung cư cao cấp, cùng với tiếng chuông điện thoại cũng kêu vang lên không ngừng bị tiếng của â

...

Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh của tác giả Cây Dù Nhỏ. Một diễn viên không chút tiếng tăm trong gới giải trí, là người xuyên không, thiếu hụt tình thương, thế nên cực kì khao khát được yêu thương, hành xử, tâm trạng, tuỳ cảm, còn tuỳ thuộc vào hành động, cư xử của người khác để đáp trả.


"Tôi cảm thấy may mắn vì cậu không đi vào giới giải trí làm diễn viên đấy, kĩ năng diễn xuất thật tệ hại". Thẩm Nhạc Thần nhìn cái tên đang rơi lệ trước mặt mình, y bình thản phê bình.


"...". Diễn viên tuyến mười tám - Cố Mộng Diệp đang khóc cầu sống.


"Đừng khóc nữa, tôi không truy cứu cậu nữa". Thẩm Nhạc Thần phất tay đuổi người như đuổi chó, tiếp tục cầm hợp đồng đọc.


Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

Bình luận Facebook