Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư

Tác giả
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
21
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Thụy Thử, một loại động vật có vú hình thể nhỏ xinh dễ dàng thẹn thùng. Thụy Thử cả đời có 3/4 đều ngủ, hơn nữa thường thường bởi vì thích ngủ quên ăn mà đói chết.

Thụy Thử thuộc bộ Gặm nhấm, nhưng chúng không phải là chuột mà là họ hàng gần của loài chuột... Bề ngoài chúng gần giống loài sóc hơn và có một chiếc đuôi dài, lông xù. Mỗi khi ngủ, nó vo tròn thành một quả bóng rồi ôm đuôi ngủ ngon lành.

Trân Thụy Thử, loài dễ thương nhất trong các loài Thụy Thử, có bộ lông màu vàng nâu, thân dài không quá chụ

...

Bạn đang đọc truyện Tinh Tế Lục Hóa Đại Sư của tác giả Vinh Tiểu Hiên. Chuột ngủ (Thuỵ Thử) thuộc nhóm động vật có vú, thể hình nhỏ nhắn, xinh xắn, dễ ngại ngùng, e thẹn. Sở dĩ đặt tên như thế vì ngủ là hoạt động chính, chiếm 3/4 thời gian cuộc đời, thậm chí nhiều lúc vì quá thích ngủ mà quên ăn uống tới đói chết.


Thụy Thử nhỏ thẹn thùng ngủ dậy phát hiện mình ở trong một cái ngục giam, hoặc là nói hành tinh bỏ hoang, một loại hành tinh trải qua chiến tranh tinh tế, có điều kiện sinh tồn hà khắc bị vứt bỏ. Có số lượng lớn tù binh, người đào vong lưu đày trong đó, nơi này là nơi trục xuất mọi người tránh còn không kịp, cũng là nơi cằn cỗi, càng là nơi hắc ám.


Thư Thủy Thủy thật cẩn thận hướng móng vuốt ra: "Xin hỏi? Có chỗ ngủ không? Ta dùng một viên, không, hai viên quả phỉ đổi cùng ngươi!"


Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

Bình luận Facebook