Tìm kiếm: (25)

Danh sách truyện với từ khoá "" trên Truyện Dịch - Nền tảng đọc truyện dịch miễn phí đầy đủ nhất.
 • Bạn Thân Càng Lớn Càng Lưu Manh

  Bạn Thân Càng Lớn Càng Lưu Manh

  Bạn đang đọc truyện Bạn Thân Càng Lớn Càng Lưu Manh của tác giả Nhãn Châu. Hai người là thanh mai trúc mã, gần cạnh nhau, từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, họ luôn luôn có nhau.

  Mỗi một sự kiện, mỗi một mốc quan trọng trong đời, họ có nhau bầu bạn.

  Nhưng mà tình bạn này rồi cũng thay đổi theo thời gian

  Họ bắt đầu nảy sinh những cảm xúc, những rung động khác lạ, và tình yêu tự nhiên tiến đến!
 • Phu Nhân Của Tổng Tài Bị Phế

  Phu Nhân Của Tổng Tài Bị Phế

  Bạn đang đọc truyện Phu Nhân Của Tổng Tài Bị Phế của tác giả Thiên Diện Lang Quân. Anh luôn lạnh lùng hờ hững, cô cho rằng sự ôn hoà, ấm áp của anh chỉ là giấu trong lòng, và chờ người con gái thích hợp mà thôi, cô vẫn chưa phải ngừoi đó.


  Cô vẫn nghĩ anh không độc ác chút nào cả, chỉ là đã có quá nhiều thứ che mờ đôi mắt của anh, khiến anh mãi mãi đi vào con đường tội lỗi không thể quay đầu.


  "Yêu cô thì sao? Không yêu cô thì sao? Nói cho cô biết, tôi sẽ không tiếc bất cứ giá nào để có thể xóa đi tình yêu đối với cô, bởi vì đối với tôi...yêu cô...chính là nổi nhục lớn nhất trong cuộc đời của Dịch Thừa Phong này!"


  "Dù cô có là ai...cũng không bao giờ là người tôi yêu!"


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Hợp Đồng Hôn Nhân: Vợ Ơi, Anh Yêu Em

  Hợp Đồng Hôn Nhân: Vợ Ơi, Anh Yêu Em

  Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Hôn Nhân: Vợ Ơi, Anh Yêu Em của tác giả Hách Liên Mạc Hân. Thiếu niên hiện tại đã 17, tuổi còn rất trẻ nhưng đã là chủ tịch của Hàn thị danh tiếng, thiếu nữ Triệu Thanh Tuyết ngày càng xinh đẹp, là một nữ sinh dễ khiến các chàng trai rung động.


  Hàn Gia và Triệu Gia lập ra hôn ước cho hai người, Hàn Dương Phong vui mừng khôn xiết. Nhưng khi anh quay lại thì cô không còn nhớ những chuyện năm xưa, cô yêu một người khác. Vì gia đình, cô chia tay người mình yêu để đến với anh.


  Hợp đồng hôn nhân một năm xuất hiện, một năm sau hai người sẽ ly hôn. Ở bên cạnh anh, cô yêu anh lúc nào không hay, cô dần dần nhớ lại tất cả những chuyện trong quá khứ. Hợp đồng hôn nhân một năm cứ như vậy mà xóa bỏ.


  Những sự thật dần dần được hé lộ, hỉ nộ ái ố trầm luân đau khổ. Liệu hai người có thể hạnh phúc bên nhau không?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Tựa Như Sự Dịu Dàng Của Anh

  Tựa Như Sự Dịu Dàng Của Anh

  Bạn đang đọc truyện Tựa Như Sự Dịu Dàng Của Anh của tác giả Lăng Y Chủ. Lương Tùng Đình ngay thời điểm đó đã nói rõ thái độ của mình, nếu anh muốn tách ra và cắt đứt hết thảy liên lạc với hắn nghĩa là anh đã hoàn toàn buông bỏ, hắn cũng sẽ không bao giờ làm phiền anh nữa.


  Khi ấy bọn họ thật sự không thể tiếp tục yêu.


  Dù rất yêu chăng nữa thì hắn còn có thể làm gì, sau khi đồng ý chia tay, một Lương Tùng Đình vốn luôn bình tĩnh và tự chủ gần như trải qua tháng ngày với men say, thậm chí còn vì vậy mà nghỉ một học kỳ.


  Cho đến năm hắn ba mươi hai tuổi, Úc Thanh Chước quay về nói muốn theo đuổi hắn lần nữa.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Hắc Ám Nữ Đế

  Hắc Ám Nữ Đế

  Bạn đang đọc truyện Hắc Ám Nữ Đế của tác giả Tôn Thiên Dương. Ở Huyền giới là thế giới nơi môn phái là lớn mạnh nhất, là nơi để những ai có khả năng khai thông kinh mạch bước vào con đường tu tiên.


  Tu tiên có 10 cấp độ sau:


  Phế vật, khai mạch, đạo tâm, hư ảo, huyễn thực, pháp năng, tuyệt mệnh, thông linh, tiên thiên, nhập thần.


  Ở Thần Tích, có một nữ đế rất xinh đẹp với mái tóc trắng như tuyết, khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn cùng với chiếc áo trắng bó sát cơ thể càng tăng thêm vẻ lạnh lùng cho cô ấy. Cô là Hạ Diệp Ân 1 trong 3 nữ đế mạnh nhất.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

  Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

  Bạn đang đọc truyện Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ của tác giả Giang Nam Bạch. Thế giới này tôn thờ bạo lực, cường giả mới có quyền nói chuyện, sinh hoạt khó khăn, hoàn cảnh ác liệt, những thực vật nhỏ yếu không thể sống được, khiến tất cả mọi người đều có bản thể thú dữ và thiếu hụt gen bẩm sinh. Mà Tước Thu, dù là Omega xinh đẹp đáng yêu nhất trong nhóm Omega yếu nhớt thì cũng bị mọi người coi là bình hoa vô dụng.


  Cậu không thể thông qua bài kiểm tra gen, và bị vứt tới tinh cầu Darkness – nơi sinh sống của đám người quái đản chờ chết.


  Rất nhiều người từ khi sinh ra chưa từng thấy hoa nở hay ngửi hương hoa, làm bạn với họ chỉ có chết chóc và máu tươi. Bọn họ như sống trong địa ngục, không cách nào cứu vớt.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

  Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh của tác giả Cây Dù Nhỏ. Một diễn viên không chút tiếng tăm trong gới giải trí, là người xuyên không, thiếu hụt tình thương, thế nên cực kì khao khát được yêu thương, hành xử, tâm trạng, tuỳ cảm, còn tuỳ thuộc vào hành động, cư xử của người khác để đáp trả.


  "Tôi cảm thấy may mắn vì cậu không đi vào giới giải trí làm diễn viên đấy, kĩ năng diễn xuất thật tệ hại". Thẩm Nhạc Thần nhìn cái tên đang rơi lệ trước mặt mình, y bình thản phê bình.


  "...". Diễn viên tuyến mười tám - Cố Mộng Diệp đang khóc cầu sống.


  "Đừng khóc nữa, tôi không truy cứu cậu nữa". Thẩm Nhạc Thần phất tay đuổi người như đuổi chó, tiếp tục cầm hợp đồng đọc.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Du Thuyền Tận Thế

  Du Thuyền Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Du Thuyền Tận Thế của tác giả Lesliya. Khi mà vô số những mảnh vỡ thổi quét qua trước mặt mình, Mạc Tiểu Nghiêu vẫn còn kịp thuận tay bắt thử một cái, sau đó, ý thức mất đi, cũng là lúc cô đã tiến vào một phó bản.


  Sau khi di chuyển ngàn lần mới đến đích, một chiếc du thuyền khổng lồ xuất hiện trước mắt Mạc Tiểu Nghiêu.Dưới cầu thang, người đàn ông mặc chế phục khom lưng hành lễ: "Quý cô, lên thuyền sao?"


  Mạc Tiểu Nghiêu nhìn gương mặt không khác gì bạch tuộc của anh ta, vẻ mặt tự nhiên: "Đương nhiên."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng của tác giả Vãn Khinh Thường. Thời điểm xuyên qua, vừa khéo (xui) là khi nhân vật pháo hôi này chặn nữ chính lại tại một con hẻm, nam chính sẽ thành anh hùng, giải cứu mỹ nữ, đánh cho pháo hôi này một trận ra trò.


  Hiện tại, cậu đang lâm vào thế khó,


  Nam chính che trước người nữ chính, lạnh lùng chất vấn Tô Tễ Tinh: "Định làm cái gì?"


  Lúc này, nam chính chưa phải ảnh đế, nữ chính còn chưa nổi tiếng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mèo Con Trên Đại Thảo Nguyên

  Mèo Con Trên Đại Thảo Nguyên

  Bạn đang đọc truyện Mèo Con Trên Đại Thảo Nguyên của tác giả Tiểu Dã Khách. Thiệu Dĩ Ninh xuyên qua, thành mèo con trên thảo nguyên rộng lớn, đáng sợ hơn là, nơi này có sư tử có hổ có báo... Nhưng lại không có mèo.


  Đầu tiên, cậu bị coi thành ấu tể dị dạng; rồi sau đó, cậu bị nhặt về làm linh vật cho đàn sư tử; sau đó, cậu gặp một con báo đen hành xử khác người...


  Sau, sau nữa, cậu thành đại bảo bối có thể đi ngang trên thảo nguyên rộng lớn!


  Thiệu Dĩ Ninh: "...Tôi quá khó khăn, miêu!"


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế

  Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế

  Bạn đang đọc truyện Đối Tượng Kết Hôn Của Tôi Lắm Mưu Nhiều Kế của tác giả Ôn Tuyền Bổn Đản. "Tôi là người nóng tính, ngủ còn ngáy, dây dưa không dứt với đám người yêu cũ, nếu anh cảm thấy không bị ảnh hưởng thì chúng ta đi đăng kí kết hôn liền luôn!"


  Mà người đàn ông anh tuấn ngồi đối diện tên là Hạ Kiều sắc mặt cổ quái trầm mặc một lát, thế mà gật gật đầu, còn nói thật ra anh ta là một người xuyên sách, biết Trì Tuyết Diễm là nam phụ phản diện trong thế giới tiểu thuyết này, tương lai sẽ trở thành đối tượng kết hôn của nam chính Lục Tư Dực, cũng dần dần đánh mất bản thân trong mối tình đơn phương càng lúc càng cố chấp, làm đủ mọi chuyện xấu xa cuối cùng cũng mất mạng.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nuôi Sói Trong Nhà: Chạy Mau! Nam Chính Hắc Hóa Rồi!

  Nuôi Sói Trong Nhà: Chạy Mau! Nam Chính Hắc Hóa Rồi!

  Bạn đang đọc truyện Nuôi Sói Trong Nhà: Chạy Mau! Nam Chính Hắc Hóa Rồi! của tác giả Tôi Muốn 10 Điểm Văn. Dần dà, hắn thành người hầu, người thân cận với cô, từ mang ân, tới nảy sinh cảm xúc khác thường.


  Hắn biết mình đối với cô không chỉ là tình nghĩa chủ tớ nữa mà còn có cái gì đó rất khác, hắn muốn cô chỉ ỷ lại vào mỗi mình hắn, còn muốn cô chỉ là của riêng mình.


  Cô là Liễu Nguyệt, là người được chọn xuyên vào tiểu thuyết mà mình là phản diện độc ác, là người chủ tử đã mang đến nỗi ám ảnh thời thiếu niên của nam chính.


  Với tính cách giống nhân vật đến 99,9%, cô không ôm đùi, cũng không hành hạ, chỉ muốn cùng hắn bình bình ổn ổn mà trôi qua những năm tháng trước mắt. Muốn là thế nhưng đâu thể được.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Nhân Đạo Đại Thánh

  Nhân Đạo Đại Thánh

  Kẻ yếu khàn cả giọng, cũng không người quan tâm, cường giả nhẹ giọng thì thầm, lại có thể xâm nhập lòng người

 • Ta Chính Là Thần

  Ta Chính Là Thần

  Doãn Thần tên gọi là Thần.

   

  Hắn chưa từng có nghĩ tới, có chính một ngày sẽ thật trở thành thần.

 • Trạch Nhật Phi Thăng

  Trạch Nhật Phi Thăng

  Trong tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng "Trạch Trư " kể về  Hứa Ứng, thân là một người bắt rắn luôn thành thật cần cù chăm chỉ với bổn phận, cho tới một hôm, y bắt được một con rắn không bình thường...

  Mùng một tháng ba, Thần Châu đại địa, khắp nơi hương khói mờ ảo, tượng thần bảo vệ từng thôn xóm, hương trấn, thành thị, châu quận lao nhao thức tỉnh, hưởng thụ tế lễ của lê dân bách tính.

  Nhưng từ ngày đó trở đi, thiên hạ đã loạn...

   

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

 • Thâm Không Bỉ Ngạn

  Thâm Không Bỉ Ngạn

  Quốc gia, nền văn minh phát triển, địa cầu, chẳng qua cũng chỉ là một hạt bụi bặm trong thâm không.

   

  Tinh không mới chớp mắt một cái, nhân gian đã trải mấy ngàn năm.

   

  Côn trùng suốt kiếp chẳng qua thu, tôi cậu đều giống, cùng tranh độ.

   

  Rốt cuộc tận cùng trong thâm không có cái gì?

   

  Mời mọi người cùng theo dõi truyện Thâm Không Bỉ Ngạn của tác giả Thần Đông

 • Tu La Vũ Thần

  Tu La Vũ Thần

  - Luận tiềm lực, không tính thiên tài, nhưng huyền công vũ kỹ, đều có thể vô sư tự thông. Luận mị lực, thiên kim tiểu thư tính toán là cái gì, yêu nữ thánh nữ, đều yêu ta, muốn ngừng mà không được. Luận thực lực, mặc kệ ngươi có ngàn vạn chí bảo, nhưng cũng không địch lại linh giới đại quân của ta. Ta là ai? Thiên hạ chúng sinh xem ta là Tu La, lại không biết, ta dùng Tu La thành võ thần... Đi đến đỉnh phong.

  Đẳng cấp trong truyện: Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ quân, Võ Vương, bán đế, Vũ Đế, bán tổ, Vũ tổ, chân tiên, thiên tiên, vũ tiên, tôn giả, chí tôn, vũ tôn, bán thần, chân thần,...

 • Con Đường Bá Chủ

  Con Đường Bá Chủ

  Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

  Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

  Là truyện chỉ dành cho đọc giả "đủ tuổi".  

   

  Review truyện:

  Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   

  Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

    

  Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

 • Sau Khi Ma Tôn Thành Tù Nhân Của Ta

  Sau Khi Ma Tôn Thành Tù Nhân Của Ta

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ma Tôn Thành Tù Nhân Của Ta của tác giả Bạch Mã Du Cương. Sở Lan vô tình bắt được Ma Tôn, từ đó danh tiếng nổi lên, ai ai cũng xưng một tiếng Tiên Quân.


  Theo yêu cầu của Tiên Gia Bách Môn, Sở Lan phải đích thân giam cầm Vân Trầm vào Hỏa Hải, thiêu hủy cơ ma giúp thế nhân trừ hại.


  Không ngờ nửa chừng.


  Vân Trầm, Ma tôn nổi danh tàn nhẫn, hung tính, lại giở giọng trêu chọc hết lời này đến lời khác.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước!

  Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước!

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước! của tác giả LìLì 04. Hắn gài bẫy cô, để cô một lần nữa rơi vào tay của hắn, muốn trốn cũng không có cơ hội. Hắn cho người đem cô về địa bàn của hắn, từ từ chơi trò địa ngục trần gian, mãi mãi xoay tròn cô trong lòng bàn tay hiểm ác đó.


  Nhưng kết quả, tất cả việc hắn làm với cô, về người phụ nữ đó, tất cả chỉ là vở kịch đẫm máu mà thôi. Người chết, nhưng cô vẫn mãi mãi bị giam cầm trong chính tình yêu ngang trái đó, cùng hắn quấn quýt như hồn với xác, chỉ khi cô chết, mới có thể thoát được.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hóa Ra Tôi Là Mỹ Cường Thảm

  Hóa Ra Tôi Là Mỹ Cường Thảm

  Bạn đang đọc truyện Hóa Ra Tôi Là Mỹ Cường Thảm của tác giả Thiếu Thuyết Phế Thoại. Bạch nguyệt quang trong truyện thế thân, nam phụ ác độc yêu nhưng không được đáp lại, phản diện bị vai chính một đao chém chết...


  Toàn bộ đều biến thành cá mặn mặc kệ sự đời.


  Đối diện với lời mời kết nạp từ cục mau xuyên, Tịch Dã mở ra thiết lập nguyên sinh của mình:


  A, mỹ cường thảm.


  Không muốn làm cho lắm.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nụ Hôn Cháy Bỏng

  Nụ Hôn Cháy Bỏng

  Bạn đang đọc truyện Nụ Hôn Cháy Bỏng của tác giả Nhược Thủy Thiên Lưu. Mẹ của cô kinh doanh một tiệm giấy tiền vàng mã, một tay lo cho gia đình, ban ngày cô đi học, tối về sẽ phụ giúp mẹ mình làm việc.

  Khoảng thời gian nghèo khó nhưng bình lặng, không một gợn sóng.


  Sau đó, một anh chàng trẻ tuổi chuyển đến lầu dưới sống, người đó đẹp trai cao lớn, giữa mày có một loại khí chất vừa lạnh lùng lăng lệ khó bị gò bó, vừa lạnh lẽo thấu xương. Anh ta thường đi sớm về trễ, cả người đầy vết thương.


  Câu chuyện bắt đầu từ đây.


  Nếu yêu thích ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hệ Thống Trẻ Em Hư

  Hệ Thống Trẻ Em Hư

  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Trẻ Em Hư của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử. Sau đó, Thịnh Xuyên tiến vào một thế giới tiểu thuyết vườn trường kì lạ toàn là những thành phần bất hảo.Hệ thống: [Bạn đã sẵn sàng trở thành thiếu niên hư hỏng mạnh mẽ nhất chưa?]


  Thịnh Uyên: “…”


  Thịnh Uyên một lòng với học tập nhưng chỉ khi vượt qua cậu thiếu niên hư hỏng đứng đầu cậu mới có thể bảo vệ cho cái mạng nhỏ của mình. Bởi vậy cậu đành phải dấn thân vào con đường làm người không lương thiện.


  Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những khác như:  hay .

 • Đêm Dài Như Sao

  Đêm Dài Như Sao

  Bạn đang đọc truyện Đêm Dài Như Sao của tác giả Vô Xứ Khả Đào. Đêm dài đằng đẵng, chỉ có cô ấy tựa vì sao.


  Lời bình của tác giả Vô Xứ Khả Đào:


  Kiệt tác tâm huyết tình yêu ấm áp trong năm trở lại.


  Một câu chuyện cổ tích tình yêu sâu đậm đẹp đẽ trong những năm Dân quốc.


  Một chuyện tình hồng nhan dưới phù hoa loạn thế ngược nhưng không buồn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Lạt Mềm

  Lạt Mềm

  Bạn đang đọc truyện Lạt Mềm của tác giả Tây Phương Kinh Tế Học. Kiều Diên vui mừng nhưng cũng rất lo sợ, cẩn thận từng chút một, vẫn duy trì khoảng cách với anh, sợ anh phát hiện mình có tình cảm khác thường với anh


  Một ngày, Tần Đông Loan mời Kiều Diên ăn cơm, trên đường quay về trời mưa to, hai người mắc mưa tạm thời ghé vào căn nhà trong khu tập thể của Kiều Diên.


  Về đến nhà, Kiều Diên cởi chiếc áo ướt sũng, lộ ra nửa thân trên gầy ốm. Tần Đông Loan ngồi trên chiếc ghế cạnh bàn làm việc, đáy mắt hơi tối đi, hỏi cậu: "Kiều Diên, cậu thích tôi thật sao?"


  Kính của Kiều Diên phủ đầy hơi nước, tháo kính xuống, lộ ra ánh mắt ngây thơ ngốc ngốc, cậu nói: "A?"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.