Đọc Truyện Võng Du

Là thể loại truyện thuộc dạng khoa học viễn tưởng, thường lấy bối cảnh là các game online trên mạng với công nghệ cao, kỳ ảo và tác giả của thể loại này thường rất giàu trí tưởng tượng.
 • Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Bạn đang đọc truyện Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo] của tác giả Nghiên Sở. Emmm, cái này khác gì là đi ngang qua, chứng minh mình có mặt rồi ăn không ngồi rồi đầu?


  Bởi vì trong thời đại mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến vược bậc như bây giờ, hậu cần tương đương như ruột thừa trong cơ thể - là vô dụng!


  Thời đại cường giả vi tôn, dù cho cậu có gia tài bạc triệu, cũng không thoát khỏi cái danh 'phế vật'.


  Đúng lúc Đế quốc cho ra mắt game online VR (trò chơi trực tuyến thực tế ảo) số một, cũng tung ra phần thưởng cực kỳ phong phú, phút chốc thu hút vô số người vào chơi.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

  Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn của tác giả Trĩ Đường. Tìm được ID của tên cặn bã kia, cậu tức giận nghĩ, phải khiến tên lừa tình, trap boy này trả giá đắt vì dám coi thường, đùa bỡn người khác, sau đó đá đít hắn!!!


  Nhưng rất nhanh cậu phát hiện tên trap boy này hơi lạ à nha.


  Giản Nại: "Anh ui em vừa đi làm về nè, còn anh?"


  Đối phương: "Mới vừa kết thúc một chiến dịch xâm lược."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Bạn đang đọc truyện Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ của tác giả Lạc Thủy Đông Tịch. Sau khi tốt nghiệp, Hứa Tề Tư đi làm một công việc nhàn hạ, một con cá mặn làm streamer game, giọng nói dễ nghe, trò chơi nhẹ nhàng, thoải mái, thao tác cũng tốt, thế nên cũng có danh tiếng trong các game thủ live stream.Nhưng không ai biết rằng cậu kỳ thực có chứng sợ giao tiếp. Sau khi dọn ra ở riêng, người cậu tiếp xúc nhiều nhất chỉ có bạn cùng phòng - người được gọi là thiên chi kiêu tử, con trai thứ của tập đoàn Nguyễn thị.


  Hứa Tề Tư vẫn luôn cảm thấy mình và bạn cùng phòng này không cùng một thế giới.


  Sau đó có một ngày, trong lúc cậu đang livestream thì bạn cùng phòng của cậu bỗng gọi điện thoại thổ lộ với cậu!!!


  Hứa Tề Tư:!?!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư

  Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư

  Bạn đang đọc truyện Tại Võng Du Tôi Trở Thành Dược Sư của tác giả Ninh Nhạn Nô. Mà Nam Tinh, vốn là “cổ nhân” trong kiến thức của mọi người, vừa mới xuyên qua đến nơi này, phải đối mặt với một thế giới tương lai vô cùng xa lạ, chỉ có thể nương theo mọi người, tiến vào trò chơi, mặc dù là ở trong thế giới võ hiệp xáo xào, hỗn loạn, nhưng cậu lại kì lạ thấy tâm tình an bình hơn hẳn,


  Người chơi Nam Tinh đối mặt với thế giới cổ đại chăm chăm chỉ chỉ kiếm tiền, chế thuốc, tối tối uống rượu đối ẩm với tri kỷ, sống một cách thống khoái, cuối cùng cũng được an lòng.


  Trên giang hồ cũng dần dần truyền lưu danh xưng "Độc y" - nói hắn ta ngoan độc, tâm địa độc ác, thuốc dược của hắn rất độc.


  Nam Tinh: Ta chỉ là một người chơi sinh hoạt nhu nhược thôi mà!


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Mục Tiêu 10 Tỷ

  Mục Tiêu 10 Tỷ

  Bạn đang đọc truyện Mục Tiêu 10 Tỷ của tác giả Long Thất. Mười tám năm trời hưởng thụ, mười tám năm vô tư vô lự, sung sướng nhàn hạ, lần đầu cảm thấy mình cần phải trương thành, giúp cha mẹ vượt qua khó khăn,


  Suốt đêm chơi trò chơi Lê Thiếu Hi nghe được cha mẹ nói chuyện, biết được trong nhà công ty đầu tư thất lợi, mắc nợ 8000 vạn.

  8000 vạn......


  8000 vạn!


  Hắn kiếm được nhiều tiền như vậy ở đâu!?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Du Thuyền Tận Thế

  Du Thuyền Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Du Thuyền Tận Thế của tác giả Lesliya. Khi mà vô số những mảnh vỡ thổi quét qua trước mặt mình, Mạc Tiểu Nghiêu vẫn còn kịp thuận tay bắt thử một cái, sau đó, ý thức mất đi, cũng là lúc cô đã tiến vào một phó bản.


  Sau khi di chuyển ngàn lần mới đến đích, một chiếc du thuyền khổng lồ xuất hiện trước mắt Mạc Tiểu Nghiêu.Dưới cầu thang, người đàn ông mặc chế phục khom lưng hành lễ: "Quý cô, lên thuyền sao?"


  Mạc Tiểu Nghiêu nhìn gương mặt không khác gì bạch tuộc của anh ta, vẻ mặt tự nhiên: "Đương nhiên."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mau Buông Cục Cưng FMVP Của Bọn Tôi Ra

  Mau Buông Cục Cưng FMVP Của Bọn Tôi Ra

  Bạn đang đọc truyện Mau Buông Cục Cưng FMVP Của Bọn Tôi Ra của tác giả Tinh Nam Châu. Có một ngày, chiến đội EOG đạt quán quân đã vứt bỏ lão tướng AD đã ở trong nhóm cống hiến 6 năm trời, công bố sẽ chính thức kí hợp đồng với Giang Đề đúng vị trí AD đó.


  Các game thủ tức giận: Gà như này mà cũng xứng hả?


  Nhưng tất cả lại không ngờ tới rằng Giang Đề đã dùng kỹ thuật chơi AD cực kì đẹp của mình lấy một địch trăm.


  Cậu không chỉ lập lên kỷ lục thắng 17 trận liên tiếp trong mùa giải C mà còn trong một năm lấy ba chức vô địch, giành được giải vô địch thế giới và nâng lên chiếc cúp FMVP người người mơ ước.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm hay .

 • Võ Lâm Truyền Kỳ - Đơn Thuần Chỉ Là Trò Chơi?

  Võ Lâm Truyền Kỳ - Đơn Thuần Chỉ Là Trò Chơi?

  Cô là một cô gái ghét game, cô không thích và cũng không quan tâm tới nó. Từ lúc mới ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ đã xưng bá khắp nơi bởi độ phủ sóng của nó rất cao. Từ trẻ con, người lớn, từ giáo viên cho tới học sinh, từ thanh niên cho tới những người cao tuổi đều bị trò chơi ấy làm cho mê loạn. Ra ngoài đường, thật không khó để bắt gặp những câu chuyện phiếm về trò chơi trên với những ngôn ngữ hết sức khó hiểu. Nhưng không sao, ai cũng hiểu nó cả. Cô là có lẽ là người hiếm hoi duy nhất khi chưa chơi game và không có ý định chơi. Người ta nói cô cổ hủ, lạc hậu, mãi sống với cái cũ, người ta nói cô cứ như vậy thì chẳng thể tiến bộ. Nhưng cô chẳng hề quan tâm người ta nói gì. Cô không thích thì sẽ không chơi. Còn lý do mà cô không thích game á? Chỉ đơn giản là cô không thích. Không thích là không thích thế thôi, chẳng cần có lý do.

  Thế nhưng, sau một lần nói chuyện với một cô em trên mạng, cô đã thử chơi. Cô dần hiểu ra, game cũng thực sự thú vị trong cái thế giới thực này. Liệu game có chỉ đơn giản là một trò chơi tiêu khiển? Nếu không phải chỉ đơn thuần như thế gì game còn có gì? Mời các bạn đón đọc câu chuyện thú vị này nhé!

 • Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người (Đúng Thời Điểm, Đúng Người)

  Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người (Đúng Thời Điểm, Đúng Người)

  Một đại thần ngọc thụ lâm phong người gặp người thích hoa gặp hoa nở, nhưng đừng hiểu lầm đó chỉ là ấn tượng lúc ban đầu thôi. Giang An Lan kì thật lạ, là một tên vênh váo coi trời bằng vung, độ dày của mặt cũng được ví như tường thành, độ vô sỉ thì khỏi phải đề cập đến vì dù có đô cũng chỉ khiến dụng cụ đo bị hỏng mà thôi. Người như anh quả thật khiến người khác mỗi khi nhắc đến đều phải giật giật khóe miệng. Chỉ có điều tên vô sỉ đó thật sự đã biết yêu rồi, cách yêu cũng thật kinh dị mà có lẽ chỉ có mình Diêu Viễn sở hữu dây thần kinh to bằng dây cáp mới có thể chấp nhận được tình cảm của tên siêu cấp không bình thường này.

  Anh từng nói với cô rằng anh không phải người lương thiện nhưng anh sẽ luôn đối tốt với cô, yên tâm giao bản thân cho cô quản lý. Chính câu nói này đã làm cô vô cùng cảm động, dù cho thời tiết lúc đó là mùa đông lạnh giá nhưng trái tim cô quả thực đã được anh sưởi ấm, trong khung cảnh yên bình đó từng bông tuyết rơi xuống bao bọc hai người. Màu trắng của tuyết cứ như vậy làm nổi bật lên tình yêu đến đúng lúc và gặp đúng người của cặp đôi hài hước này.

 • Điên Rồi Sao Ngươi Gọi Cái Này Là Mục Sư

  Điên Rồi Sao Ngươi Gọi Cái Này Là Mục Sư

  Bạn đang đọc truyện Điên Rồi Sao Ngươi Gọi Cái Này Là Mục Sư của tác giả Khoai Tây Hầm Với Cà Chua. Nhưng mà Mục Sư của Giang Thần lại có thể dùng kỹ năng hồi máu thành đòn sát thương trí mạng, kỹ năng chúc phúc lại hóa thành nguyền rủa khiến người khó lòng phòng bị.


  "Đừng chạy, để ta thêm chúc phúc cho ngươi!", "Hồi máu không cứu được đồng đội, nhưng giết boss trong vài giây thì có thể?" 


  Vào thời khắc anh thi triển kĩ năng Hồi sinh, toàn thế giới đều kêu lên: "Điên Rồi Sao! Ngươi Gọi Cái Này Là Mục Sư?"


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Ái Nhĩ 59 Miễu

  Ái Nhĩ 59 Miễu

  Truyện Ái Nhĩ 59 Miễu là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và võng du. Truyện kể về cô nàng Vũ Hàm Anh con người này, người khác có thể cảm thấy có chút ít nói, nhưng tuyệt đối không phải là người khó gần. Học tập tốt, thành tích thể thao cũng không tệ, bộ dáng tuy rằng hơi bình thường, nhưng cũng không phải loại dưa méo táo nứt, ngược lại khiến người ta thấy khá thoải mái. Dựa theo tính cách của cậu, bình thường đọc sách giết thời gian, chơi game online là một chuyện tình cờ.


  Thiên Long Bát Bộ là game online đầu tiên Vũ Hàm Anh chơi, cũng do trước đây không có gì làm, bị ba cùng phòng xúi giục hồi lâu, mới tham gia vào Thiên Long Bát Bộ. Mấy tên đó nói thật dễ nghe, Vũ Hàm Anh mà chơi, sẽ kéo cậu, thăng cấp gì gì không cần lo lắng. Nhưng mà chờ đến khi cậu tạo acc vào, mới thấy không dễ ăn như vậy. Giơ một ngón tay lên, đi làm nhiệm vụ đi, lên đến cấp 10 gia nhập môn phái, học kỹ năng rồi mới cùng nhau luyện cấp.


  Anh ta là Tiểu Vũ Đương cấp 49, ngay cả toạ kỵ cấp 40 cũng không có, cánh cho tân thủ cũng đã hết thời hạn. Vũ Hàm Anh trước tiên chạy đi học chút kỹ năng tâm pháp, nhìn nhìn nhiệm vụ còn mấy cái chưa làm. Mở bản đồ, đến trạm truyền tống, tiếp tục cuốc bộ đánh nhiệm vụ.
  Có lần cô đang đi thì bị một đám người chạy theo gọi nói cô là chị dâu của đại ca hắn, nhưng cô lúc đó không hề biết chuyện gì xảy ra hết cô cứ nói đại rằng mình là nam nhi. Còn anh thì không biết tại làm sao, bắt đầu cảm thấy cô không ồn ào không ầm ĩ thỉnh thoảng có điểm ngốc rất tốt. Liệu anh và cô có đến với nhau hay không hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.
 • Y Nhân Hạo Nguyệt

  Y Nhân Hạo Nguyệt

  Truyện Y Nhân Hạo Nguyệt thuộc thể loại Ngôn tình, Võng du hấp dẫn, lôi cuốn. Câu chuyện nói về một tiểu thầy thuốc với tính cách chính là một cô gái lúc nào cũng an phận không bàn tán chuyện người đời. Nhưng bắt đầu có một biến cố lớn xảy ra trong cuộc đời của cô đó chính là gặp được một nửa của mình.


  Trên đường hái thuốc ngẫu nhiên gặp một đại thần, sau đó là đại thần thông đồng với cô hay là cô đã  bị lừa bán cho đại thần đây. Chậc chậc, sao có cảm giác nóng bức khó chịu sẽ không phải chứ. Chính định mệnh đã cho hai người gặp mặt bên nhau. Cuộc tình của họ rất đẹp rất lãng mạn khi cả hai đều có hứng thú với nghề thầy thuốc, tâm đầu ý hợp. Bây giờ cuộc sống của cô khá là yên phận hơn hẳn lúc trước chưa có anh, bởi vì anh đã che chở tất cả hết cho cô.


  Chất võng du trong câu chuyện không nhiều nhưng cũng đủ làm bạn hài lòng với những trận chiến của các game thủ vô cũng lôi cuốn. Bên cạnh đó là tình bạn, tình đồng đồi mà mọi người dành cho nhau. Và hơn hết đó là đã tạo nên một cặp đôi tiên đồng ngọc nữ rất đẹp.
 • V Đại Có Một Bé Chuột

  V Đại Có Một Bé Chuột

   Truyện V Đại Có Một Bé Chuột là một trong những tiểu thuyết hay nhất của tác giả Vong Khước Đích Du. Đây là một truyện đam mỹ đồng nhân, xuyên thư, ngọt ngào khôi hài. Truyện kể về Y chính là một người xuyên việt, nhưng lại vì sau khi chết mới xuyên nên cũng có thể xem như trọng sinh. Đời trước y tên là Vu Nghị, là người Trung Quốc, bởi vì bà ngoại là một mỹ nữ Italy phong tình vạn chủng, y liền dùng lợi thế trời phú cho những cá nhân hỗn huyết, dung mạo cực kỳ tuấn mỹ, thoải mái vui vẻ mà tiến nhập vào giới diễn viên.


  Y rất thích ánh đèn sân khấu hào quang của giới điện ảnh, thích diễn kịch, thích hòa mình vào những vai diễn để cảm nhận sự thay đổi của nhân sinh thế thái. thích cảm giác có người hâm mộ vây quanh. thích đứng dưới ánh đèn sân khấu. Mặc dầu là đầu thai chuyển thế nhưng con đường của y cũng như niềm tin của y vẫn không thay đổi. Vốn dự định sau khi học tập pháp thuật xong liền đến thế giới Muggle tiếp tục huy hoàng đã từng của mình, bất quá một kích thích nhỏ tình cờ đạt được khiến Y nảy ra một loại tình cảm khác.
  Y đem toàn bộ thế giới Phù thủy biến thành Hollywood thứ hai gì đó… nghe có vẻ rất hứng thú.
 • Thừa Kế Phòng An Toàn Trong Trò Chơi Vô Hạn

  Thừa Kế Phòng An Toàn Trong Trò Chơi Vô Hạn

  Bạn đang đọc truyện Thừa Kế Phòng An Toàn Trong Trò Chơi Vô Hạn của tác giả Miêu Sao Phạn. Tất cả mọi người đều đồn rằng Hứa Tri Ngôn sống không lâu.


  Cha ruột không thương mẹ kế không yêu, trên di chúc cũng chỉ chia một tòa nhà, nghe đồn cái nhà cũ kĩ kia thường xuyên xảy ra nhiều chuyện quái lạ, cho không cũng chẳng ai thèm.


  Hứa Tri Ngôn không cho là đúng, chủ động chuyển hành lí đến ở.


  Đêm khuya, điện thoại hiện ra buổi livestream đầy máu me quái dị, còn có một số người từ đâu chui vào tự xưng là người chơi tới ngủ nhờ……


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vĩnh Dạ Chi Phong

  Vĩnh Dạ Chi Phong

  Tên của hắn là Tyler Odin, là đứa con hai dòng máu của tộc mị ma và tinh linh, hắn giết người không một tiếng động, với kĩ năng hoàn hảo và những đường cắt tinh tế. Những kẻ là nạn nhân của hắn hoặc là vì nhìn thấy mặt hắn mà chết, hoặc là bởi tự nguyện hi sinh vì hắn, cũng có khi là những kẻ cam tâm tình nguyện tự rửa cổ chờ hắn lướt lưỡi đao qua.


  Linh hồn của hắn vốn là cực kì hiếm thấy, sau khi chết đi liền được vô số các thế lực kì bí đến tranh đoạt, thế như thay vì bước trên con đường bằng phẳng dễ dàng, hắn lại thích chọn chông gai hơn, hắn thèm muốn một bầu trời tự do đủ rộng lớn để cho hắn phiêu đãng và tìm ra nơi mà hắn thuộc về.


  Không phải là một linh hồn bất tử, không phải là kẻ phụng sự cho thần, hắn dùng sáu trăm năm làm người của Thần Giết Chóc để đổi lấy sự tự do cho chính mình, từ nay hắn không còn bị ràng buộc với bất cứ điều gì nơi thế giới này, chẳng cần phải đầu thai chuyển kiếp, hắn cứ việc tìm đến thế giới mà mình muốn, rồi dung nhập vào đó là sống một cuộc sống hoàn toàn khác với những gì hắn đã từng trải nghiệm. Dù ở đâu đi chăng nữa đối với hắn cũng giống nhau mà thôi, tất cả đều là một trò chơi nhuốm đầy sự chết chóc và tanh mùi máu.

 • Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

  Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần

  Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Theo Đuổi Phu Nhân Của Đại Thần của tác giả Huỳnh Phạm Thiên Hương. [Hệ Thống]: Bạn đã bị Lãnh Mộng Kỳ đánh bại!


  "Không phải chứ! Mình đã nhặt được chìa khóa đâu, cũng không thù oán gì sao lại giết mình?"


  Trong một căn phòng nhỏ, có cô gái với nét mặt ngơ ngẩn, vò đầu bứt tai nhìn vào màn hình điện thoại. Cô gái ấy chính là Thanh Vũ, sở dĩ cô có biểu cảm như vậy vì đây là lần đầu tiên cô tham gia hoạt động Cao Xương Mê Cung ở máy chủ mới (Sever) có tên là Hỉ Thước của game Thiện Nữ VNG đã bị một người không thù không oán đánh chết. Hơn nữa Thanh Vũ không phải là một tay mơ mới chơi game, cô chính là tay lão luyện, lão luyện đó! Thế nhưng vì một số kí ức buồn ở sever cũ mà Thanh Vũ quyết định nhảy sang máy chủ mới để làm lại cuộc đời, bất ngờ là cô chưa kịp lên trang bị đã bị người khác ức hiếp.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ

  Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ

   Kỵ Sĩ Hoang Tưởng Dạ là tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, võng du, xuyên không. Truyện xoay quanh nhân vật chính là Lâm Linh, trên thế giới này sợ không có ai xui xẻo như Lâm Linh nàng, cư nhiên ngày đầu tiên chuyển trường lại đi học muộn. Đang vội vã xuống xe buýt, chạy thật nhanh đến trường thì bỗng khóa túi ba lô bị tụt, kéo theo đó sách vở trang giấy nhất thời bay đầy trời, loạn thất bát tao. Này đã không phải lần đầu tiên, giống như từ lúc mới sinh, hỏng vận tựu vẫn đi theo nàng. Sinh ra vài tuần đã bị lão mụ không cẩn thận đá xuống giường, cũng đã báo trước cả đời hỏng vận của nàng rồi. Tiếp theo, nhân sinh bi thảm cũng bắt đầu, rửa mặt cũng thiếu chút nữa bị chết đuối, mỗi lần đi siêu thị mua đồ bị trộm tiền, lúc có việc gấp điện thoại di động ngẫu nhiên hết pin, nam sinh thầm mến nhất định sẽ chán ghét nàng…


  Một cô nàng đang sầu não bỗng vô tình xuyên vào thế giới game mang phong cách châu Âu trung cổ. Lạc vào thế giới của vua Arthur và những kỵ sĩ của ông. Hiện tại và hư không cứ luân phiên xen kẽ, dựng nên một thế giới hoàn toàn xa lạ đối với cô ấy.
  Thế giới mà Lâm Linh lạc vào sẽ như thế nào, muốn biết rõ hơn mời các bạn đón đọc tựa truyện này nhé!
 • [Vô Hạn Lưu] Xoắn Ốc Hải Đăng

  [Vô Hạn Lưu] Xoắn Ốc Hải Đăng

  Bạn đang đọc truyện [Vô Hạn Lưu] Xoắn Ốc Hải Đăng của tác giả Thiên Trạch Thời Nhược. Tựa như một trò chơi khổng lồ mà người chơi là vô số cư dân trên hành tin này, có vô vàn những phó bản quái dị, mà người chơi cũng có được những dị năng bất đồng.


  Một trăm năm sau, dị tượng dần dần biến mất, nhưng các phó bản và năng lực đặc biệt của người chơi vẫn còn tồn tại.


  Năm 3796, khu hoang vu.


  Trình Đình Vũ mở mắt phải trước gương.


  Từng hàng chữ thông báo tin tức hiện lên theo ảnh ngược của cô.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ

  Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ

  Bạn đang đọc truyện Ta Có Rất Nhiều Sư Phụ của tác giả Diêm ZK. Mặt trời vừa nhô, từng vị kiếm khách của Thiên Sơn đề khí phi thân, múa kiếm xông thẳng lên đỉnh núi. Trong triều đình, từng vị quan viên đang quỳ bái, cúi chào bằng chất giọng trầm đục. Nơi biên ải, từng đầu ưng truyền tin đang rít gào quanh những bức tường thành xanh rêu. Chúng vỗ cánh bay qua, để lại vài cọng lông ưng lượn lờ trong gió, khơi dậy tiếng kèo hiệu cổ xưa ngân vang xen kẽ với giọng hò hét của những tướng sĩ dũng mãnh.


  Ấy thế mà, tại một thôn nhỏ dưới chân núi Đại Lương, có một đám nít ranh ăn không ngồi rồi đang tung tăng chạy ngang một con đường mòn heo hắt, vỗ tay hát một bài ca dao có lời lẽ vô cùng thô tục. “Vương An Phong, Vương An Phong, có mẹ sinh, không có cha dạy! Là con hoang, cẩu tạp chủng...” “Vương An Phong, Vương An Phong, có mẹ sinh, không có cha dạy! Là con hoang, cẩu tạp chủng...”


  Một người đàn ông vọt ra ngoài sân. Y mặc một bộ áo ngắn màu xanh da trời, để lộ từng khối cơ bắp óng ánh mồ hôi dưới tia nắng sớm. Chỉ cần vài bước, y đá một phát vào mông thằng bé hát hăng nhất, rồi nhíu đôi mày rậm lại, quát to: “Bọn nhóc chết tiệt, có gan thì hát lần nữa cho lão tử nghe!” “Oa oa oa... Chạy đi, chạy đi!” “Có kẻ ác đánh người kia, chạy nhanh lên!” Nếu bạn yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như và .

 • Game Online 33 ngày

  Game Online 33 ngày

  Thật lòng mà nói, tình cảm bạn bè trên mạng có lẽ còn chân thực hơn ngoài đời rất nhiều. Ở trên mạng họ sống thật với bản thân con người họ, không thích ai liền có thể nói là không thích, không ưa ai liền có thể là không ưa, không hề vòng vo nhưng ngoài đời thực. Tình cảm trên mạng xã hội có lúc là  thực, cũng có lúc là hư. Bạn có thể tâm sự với một người bạn trên mạng những chuyện trên trời dưới bể mà không ai hay biết, nhưng vậy thoải mái hơn rất nhiều. Có đôi lúc, tình yêu chân thực có thể xảy ra trên mạng xã hội, truyện này chính là muốn nói như vậy.


  Tiểu Bạch suốt ngày điên đầu với những thứ game kỳ lạ, lúc nào cũng chỉ biết thoăn thoát cái tay trên bàn phím máy tính. Máy thì nhìn thật chặt không rời nửa bước. Có lẽ, mấy cái game hành động đánh nhau đến đẫm máu kia lại có sút hút đến như vậy. Tiểu Bạch bỏ không biết bao nhiêu công sức chỉ để nghiên cứu nhân vật trong game, để tìm mọi cách làm sao có thể thắng đối thủ một cách nhanh chóng và mạnh mẽ, thế nhưng nghiên cứu mãi lại không ra!


  Và rồi trong cái trò chơi ấy, Tiểu Bạch gặp đại thần Phong Vân. Huynh ấy giúp Tiểu Bạch lên hạng không ít. Ban đầu, Tiểu Bạch không hề tin rằng bản thân có thể yêu một người là game thủ, nhưng bây giờ đã có thể chắc chắn Tiểu Bạch yêu đại thần! Thế giới ảo và hiện thực có gì khác nhau?


 • Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

  Thế Giới Kinh Dị Tôi Thu Tiền Thuê Trong Trò Chơi Kinh Dị

  Tác giả: Mì xào trứng

  Thể loại: Trinh Thám, Linh Dị, Trọng Sinh, Dị Giới, Truyện Khác, Khoa Huyễn, Võng Du, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Quỷ dị khôi phục, ác mộng giáng lâm.

  Kinh khủng thế giới lấy trò chơi phương thức xâm lấn toàn cầu.
  Mọi người bước vào thế giới kinh dị sẽ có [nơi trú ẩn] của riêng mình.
  【 Nơi trú ẩn 】 có thể cung cấp cho người chơi lực lượng kinh khủng, đồng thời người chơi có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng nâng cấp [nơi trú ẩn] của mình.
  Trong khi phần lớn mọi người còn đang phát sầu vì địa bàn nhỏ hẹp của mình,【 Nơi trú ẩn 】 của Đỗ Vân lại là một tòa nhà.
  Làm mới nhậm chức Lầu trưởng, Đỗ Vân bắt đầu công việc thu tiền thuê nhà.
  【Chủ tiểu khu Hạnh Phúc】, 【 Toàn thịnh cửa hàng giá rẻ lão bản 】......
  Nhìn xem Đỗ Vân rực rỡ muôn màu chức vị, người chơi khác nhao nhao rơi lệ.
  Đại ca, đây chính là trò chơi kinh dị, ngươi là nghiêm túc sao?
 • Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây?

  Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây?

  Bạn đang đọc truyện Đồng Đội Biết Làm Nũng Quá, Làm Sao Đây? của tác giả Tiểu A Phân. Hắn là người khá nóng tính, cộgnt hêm độc miệng, thế nên bình thường khi chơi chung không hề mang theo fans, hắn ghét nhất là đồng đội của mình cứ tốt chuyện, nói dai nói dài, đã thế còn cùi bắp, thích giữ mạng.


  Hôm ấy đang phát sóng trực tiếp đi đội 2 người, hắn tình cờ gặp Phương Điền, tay mới cùi bắp của cùi bắp.


  Mặc dù đồng đội lời ngon tiếng ngọt, không tranh đoạt vật phẩm, khiến tính tình nóng nảy của hắn có đôi phần giảm bớt, nhưng nhiều lần mắc sai lầm ở vòng bo cuối, vẫn làm hắn không nhịn được mà liên tục cười khẩy, phun ra "lời hay ý đẹp".


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

  Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau

  Tô Tiếu là sinh viên năm 3, học theo mấy bộ tiểu thuyết võng du chơi game để làm quen với crush - Cố Mặc - người ngoài đời thật là đội trưởng đội bóng rổ của trường, đẹp trai ngời ngời, gái theo đầy đàn, đối xử với ai cũng ôn hoà. Làm quen với crush chưa được, Tô Tiếu nghĩ là do level của mình hơi thấp, bèn điên cuồng luyện cấp, luyện nhiều đến mức mê luôn game suýt quên mục đích ban đầu. Cô vào thế lực, đi đánh nhau, ai ngờ lần đầu giết người lại trúng ngay crush. Từ đó, bi kịch bắt đầu.  Phe của Tô Tiếu với phe của crush thù sâu hơn biển, vừa đụng mặt đã chửi nhau. Tô Tiếu vinh dự là một trong những người crush ưu ái ra lệnh đuổi giết, còn bị cả server chửi là nhân yêu. Tô Tiếu chỉ biết ôm mặt khóc thầm. khi crush của Tô Tiếu kết hôn trong game, cô nàng không cam lòng gọi đội đến phá đám cưới. Kết quả, mạng lag, cả đám người kẹt cứng ở bản đồ rồi rớt mạng ào ào, đám cưới của crush cứ thế mà huỷ bỏ. Hay khi đi học trên lớp, Tô Tiếu bị mấy thanh niên bên phe đối địch dụ chơi game cùng, toàn là những người ngày ngày mắng cô chín chục lần nhân yêu, gặp cô là đuổi giết. Tô Tiếu vì giữ hình tượng trước mặt crush mà không dám tiết lộ nhân vật của mình trong game, lại còn phải nhún nhường lũ thanh niên kia. Hay khi đánh nhau với một đám người phe đối địch, tưởng phải hi sinh bỏ mạng thì bỗng nhiên có đại thần ở đâu nhảy ra đánh lén giết hết đám người.  Nam chính trong truyện tất nhiên không phải crush của Tô Tiếu mà chính là tên sát thủ chuyên đi “ngược ái” giết Tô Tiếu hết lần này đến lần khác. Chuyện tình của hai người ngoài đời rất ngọt ngào. Chàng bẽn lẽn, Tô Tiếu chờ mãi mà chẳng thấy chàng tỏ tình, đành phải mặt dày bày tỏ trước. Rồi crush ngày xưa, tức anh chàng Cố Mặc quay ngoắt nói muốn làm quen Tô Tiếu, khiến cô bối rối không thôi.

 • Mộng Nhiễu Lâm Lam

  Mộng Nhiễu Lâm Lam

  Vừa mới bước ra khỏi trường thi thì Ngũ Thi Lâm nhận được điện thoại của cô bạn thân.Ta muốn kết hôn. Nàng ngạc nhiên thốt lên một tiếng. Ta nói là ta muốn kết hôn ở trò chơi. Nhanh lên hai mươi phút nữa ta sẽ kết hôn, nếu ngươi dám không quan tâm lời ta nói, tự gánh lấy hậu quả. 


  Mộng Nhiễu Tam Giới là trò chơi nổi tiếng trong 2 năm gần đây, hình ảnh trong game được làm rất tinh tế, mỗi nhân vật đều rất đặc sắc. Giả như Thiên giới thiên la cơ vô cùng lạnh lùng, Nhân giới phiến công tử luôn luôn nho nhã, Địa giới ngưu thống lĩnh khí phách ngút trời. Mỗi nhân vật đều không giống nhau. Trai anh hùng, gái thuyền quyên. Đăng nhập vào trò chơi xong, trước mắt nàng là hình ảnh một hắc y, cả người toát lên vẻ cô độc: Lâm Uyên Ngư Nhi. Một nam nhân lãnh khốc. Bất giác nàng nhìn lại vị trí của chính mình. Cửa Khiêm thành. Mà đúng là Nguyệt lão ở trong đó. 


  Chúng ta không nhìn lầm đâu, nhân vật của Ngũ Thi Lâm đích thực là nam nhân. Tin báo sáng lên, Ngũ Thi Lâm click vào, là Chi Thảo Đinh Lan, “Hỗn đản ngươi còn không nhanh lên". Một không gian nhuộm màu hồng, rất nhiều cao thủ đứng xem đầy Miếu nguyệt lão. Vốn cô và bạn thân thường xuyên giết quái cứ ngỡ họ là một đôi cho đến bây giờ. Hiện tại Thi Lâm đang đau khổ vì cái nữ nhi trong game đều ồ ạt. Liệu Thi Lâm phải giải quyết mớ hỗn độn này ra sao đây?

 • Thần Vô Chi Nguyệt

  Thần Vô Chi Nguyệt

  Trò chơi Thần vô Online nổi tiếng, với bối cảnh chính của truyện là trong Thần vô chi nguyệt. Thần Vô Online là Game 3d dựa trên bối cảnh thời Trung cổ ma huyễn. Gồm nhiều Chủng tộc như tinh linh, nhân loại, nhân thú, người lùn. Nhân vật chính của câu chuyện là Nguyệt Ẩn Luật. Đang tham gia chơi trong server Bi Luyến Hồ, server có thực lực lớn nhất Thần Vô Online hiện tại. Server hiện đang phân biệt thành tứ đại hắn hội có thế lực lớn nhất: Cách Lãng Địch Á, Ngân Cánh Đế Quốc, Ánh Sáng Chi Đường và Ảo Giác Liên Minh.


  Thần Vô Chi Nguyệt là câu chuyện thuộc thể loại Võng du, Đam mỹ vô cùng hài hước nhưng cũng rất sống động với những trận đánh, âm mưu trong game, được tác giả tái hiện vô cùng chân thực. Giới trẻ hiện nay rất đam mê vào trong các trò chơi, tự biến mình thành những nhân vật trong đó, ảo tưởng cuộc sống không có thật.


  Đối với hiện nay thì trò chơi cũng là một phần không thể thiếu của giờ trẻ, họ không ăn không ngủ chỉ muốn mình la đệ nhất bá chủ trong các trò chơi, những người bạn tưởng chừng sẽ không bao giờ gặp lại nhau nhưng chính nhờ trò chơi mà họ gặp nhau trong các nhân vật. Trò chơi cũng giống như một thứ tình cảm nếu như đã đặt niềm tin vào trong đó quá nhiều thì khó có thể mà buông tay, một khi buông tay thì họ sẽ biến thành một con người khác. Và nhân vật chính của chúng ta cũng vậy, họ gặp nhau trong thế giới ảo, nhưng tình cảm mà họ dành cho nhau là chân thực.