Đọc Truyện Trọng Sinh

Trọng sinh hay trùng sinh là thể loại truyện có nhân vật chính vì một lý do nào đó mà được sống lại sau khi chết đi, thể loại này thường kết hợp với thể loại xuyên không.
 • Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Cửu Tinh Bá Thể Quyết

  Là Đan Đế trọng sinh? Là dung hợp linh hồn? Bị đánh cắp linh căn, linh huyết, linh cốt tam vô thiếu niên —— Long Trần, bằng vào trong trí nhớ luyện đan thần thuật, tu hành công pháp thần bí "Cửu Tinh Bá Thể Quyết", đẩy ra thật mạnh sương mù, cởi bỏ kinh thiên chi cục.

   

  Bàn tay nắm thiên địa càn khôn, chân đạp nhật nguyệt sao trời, thông đồng các màu mỹ nữ, trấn áp ác quỷ Tà Thần.

   

  Giang hồ nghe đồn: Long Trần vừa đến, mà rống thiên khiếu. Long Trần vừa ra, quỷ khóc thần khóc.

   

  Truyện này rất bá.

 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie của tác giả Vụ Vũ Thu. 【 Dù là đời trước hay hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chỉ có đối phương, và cũng chỉ có quan hệ thân mật với đối phương 】

  Tạ Linh Dụ, một pháp sư vong linh, không biết tại sao đột nhiên xuyên thư.

  Nếu muốn sống lại, quay về thế giới trước kia, chỉ có thể lấy được trái tim của nhân vật chính công.

  Nơi này là mạt thế, hoàn cảnh sinh tồn ác liệt, vì có thể thuận lợi sinh hoạt, anh nhặt một zombie sớm đã chết đi, và ký khế ước với nó

  Tiểu zombie này nhìn qua rất đẹp trai, khuôn mặt tinh xảo, giá trị vũ lực siêu phàm, cực kỳ phù hợp với mong muốn Tạ Linh Dụ.

  Khuyết điểm duy nhất của tiểu zombie là thích ăn giấm, thích làm nũng, không có lúc nào là không độc chiếm Tạ Linh Dụ, còn không cho phép anh ký khế ước với các con zombie khác.

  Tạ Linh Dụ vẫn luôn coi tiểu zombie như một con thú cưng có trí tuệ thấp, cảm xúc bộc trực.

  Vì vậy để làm một chủ nhân đủ tư cách, Tạ Linh Dụ đã tuân ngiêm ngặt những điều cần thiết khi nuôi thú cưng.
 • Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi

  Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi

  Bạn đang đọc truyện Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi của tác giả Nhị Nguyệt Trúc. Lục Viễn khóc như đứt từng khúc ruột, khóc đến xé gan xé phổi.


  Giang Nguyên từng đối đầu với anh từng ly từng tí, giây phút này mới đột ngột sáng tỏ.


  Lục Viễn mạnh miệng mềm lòng, Lục Viễn hay cự nự, Lục Viễn thầm mến cậu, Lục Viễn yêu cậu sâu sắc!


  Giang Nguyên tỉnh ngộ, nhắm mắt xuôi tay.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bên Kia Thế Giới - Parallel World

  Bên Kia Thế Giới - Parallel World

  Bạn đang đọc truyện Bên Kia Thế Giới - Parallel World của tác giả Minerva. Họ gọi cô là “Giọng hát thiên thần”.


  Nhưng rồi một ngày nọ, cô ấy đã ra đi mãi mãi chỉ vì lòng đố kỵ của con người. Để lại muôn vàn tiếc thương cho những người yêu mến...


  Nhưng linh hồn cô ấy đã không chết, và cô sống lại ở một nơi hoàn toàn xa lạ, một thế giới song song có bản thể với ngoại hình giống hệt cô đang tồn tại. Và giờ đây cô ấy phải sống thay cho bản thể kia, ở lại một nơi mà cô không mong muốn. Để rồi lại trở thành huyền thoại của nơi này lần nữa, theo cách của riêng cô... Minerva Ashe Lord của Đế quốc Lord.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Bạn đang đọc truyện Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo] của tác giả Nghiên Sở. Emmm, cái này khác gì là đi ngang qua, chứng minh mình có mặt rồi ăn không ngồi rồi đầu?


  Bởi vì trong thời đại mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến vược bậc như bây giờ, hậu cần tương đương như ruột thừa trong cơ thể - là vô dụng!


  Thời đại cường giả vi tôn, dù cho cậu có gia tài bạc triệu, cũng không thoát khỏi cái danh 'phế vật'.


  Đúng lúc Đế quốc cho ra mắt game online VR (trò chơi trực tuyến thực tế ảo) số một, cũng tung ra phần thưởng cực kỳ phong phú, phút chốc thu hút vô số người vào chơi.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Võ Thần Chúa Tể

  Võ Thần Chúa Tể

  Thiên Vũ đại lục nhất đại truyền kỳ Tần Trần, bởi vì bạn tốt phản bội bất ngờ ngã xuống Võ vực.

  300 năm sau, hắn chuyển sinh ở một cái nhận hết ức hiếp vương phủ con riêng trên người, lợi dụng kiếp trước trình độ, ngưng thần công, luyện thần đan, đi ngược lên trời, quật khởi mạnh mẽ, từ đây bước lên một đoạn khiếp sợ đại lục kinh thế lữ trình.

  Cảnh giới: Nhân cấp, Địa cấp, Thiên cấp, Huyền cấp, Tông cấp, Tôn cấp, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp.

 • Nguyệt Luyến Lạc Hoa

  Nguyệt Luyến Lạc Hoa

  Bạn đang đọc truyện Nguyệt Luyến Lạc Hoa của tác giả Cửu Hy. Năm mười tám tuổi, nàng lập chiến công hiển hách trên chiến trường


  Năm hai mươi tuổi, nàng bị xử trảm vì tội tạo phản…


  Cuộc đời Vương Nguyệt như một trò đùa của đế vương, tưởng như nàng là minh châu của hắn nhưng lại là cái gai trong mắt mà hắn muốn loại trừ. Nàng sai rồi! Sai vì tin lầm…


  Mở mắt ra lần nữa, nàng vẫn là Lý Vương Nguyệt, nhưng là tân nữ đế của quốc gia này.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Vạn Cổ Thần Đế

  Vạn Cổ Thần Đế

  800 năm trước, Minh Đế chi tử Trương Nhược Trần, bị vị hôn thê của hắn Trì Dao công chúa giết chết, thiên kiêu một đời, liền như vậy ngã xuống. Tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần một lần nữa sống lại, lại phát hiện vị hôn thê đã từng giết chết hắn, đã thống nhất Côn Lôn Giới, mở ra Đệ Nhất Trung Ương đế quốc, được xưng "Trì Dao Nữ Hoàng" .

   

  Trì Dao Nữ Hoàng —— thống ngự thiên hạ, uy lâm bát phương; thanh xuân mãi mãi, bất tử bất diệt. Trương Nhược Trần đứng ở Chư Hoàng Từ Đường ở ngoài, nhìn Trì Dao Nữ Hoàng tượng thần, trong lòng bốc cháy lên hừng hực cừu hận liệt diễm, "Đợi ta trùng tu mười ba năm, dám gọi Nữ Hoàng dưới Hoàng Tuyền" .

 • Toàn Cầu Xâm Nhập

  Toàn Cầu Xâm Nhập

  Bạn đang đọc truyện Toàn Cầu Xâm Nhập của tác giả Thương Hải Do Lam. Có vô số người bị trận mưa sao băng này ảnh hưởng, hoá thân thành quái vật khát máu, rõ ràng bề ngoài là người, nhưng lại tiếp cận và ăn thịt người.


  Toàn bộ internet đều khủng hoảng, những lời đồn đãi về tận thế lan tràn, một đầu đề thật bình thường bị người đào móc đi ra.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80 của tác giả Thư Vu Thả. Cả đời người đều phải sống cứng rắn, mạnh mẽ, nửa đời còn lại mới đỡ vất vả, trôi qua thư thái, Từ Hương Quyên mới lại trở nên ôn hòa hơn.

  Không ngờ ông trời trêu ngươi, khiến cô về lại năm 24 tuổi, nhìn tương lai con trai và con gái mình sẽ thành tầng lớp tinh anh của xã hội, hiện giờ đứa thì đang loi nhoi chạy khắp nhà, đứa còn nằm trong tã lót khóc la đòi sữa.

  Mà người chồng của cô đã mất từ mấy năm trước, hiện giờ đang đứng nơi này, vụng về pha sữa bột cho bé con...

  Từ Hương Quyên từ trẻ đã hung hãn cường thế, nhưng đôi với chồng mình, cái người tính khí mềm mại kia, cô không thể hung dữ được.

  Dù là chưa qua được bao nhiêu ngày lành lại trở về thời kì còn cực khổ, nhưng cô nghĩ kĩ rồi, so với năm tháng thư thái khó được sau này, phải tẩm bổ, bồi dưỡng cho tốt ông chồng trụ cột của cô mới là điều quan trọng nhất.

  Dù như nào đi nữa, có một điểm kiên quyết không lay được, quyền to kinh tế trong nhà vẫn là phải nắm trong tay cô.

  Nghĩ đến con trai con gái học cao trung học đại học đều có sinh hoạt phí với tiền tiêu vặt, chồng trong nhà không chỉ không có tiền tiêu vặt, mà phát tiền lương rồi còn phải nộp lên toàn bộ, lương tâm trỗi dậy, cô lấy ra hai tờ tiền giấy một tệ từ khăn tay giấu tiền ra, cho chồng làm tiêu vặt.

  Anh chồng kết hôn đã ba bốn năm trừ bỏ lúc lấy tiền lương đụng tới tiền ra, lúc khác lại chưa từng cầm lấy tiền kia, cầm 2 tệ, nhất thời không biết ái nhân* là có ý gì
 • Đơn Phương Được Đền Đáp

  Đơn Phương Được Đền Đáp

  Giới thiệu

  Bạn thân khác giới có vẻ là một điều rất hay ho và thích thú.

  Tôi không có, nhưng khi thấy mọi người có thể vui vẻ kể về tật xấu của bạn mình, thản nhiên đùa giỡn, tự do làm chính mình, có gây lộn, có mắng nhau, nhưng hết lòng vì nhau...

  Thế nên, tôi viết ra một câu chuyện, một câu chuyện về tình bạn, khi hai người khác giới nhau ở bên nhau sẽ thế nào,

  Câu chuyện xoay quanh Tiêu Mạn, một cô gái tài năng, cá tính, tiêu chuẩn "con nhà người ta", gia đình khá giả, cha mẹ đều có công việc ổn định, thu nhập cao.

  Đối với người khác Tiêu Mạn thật sự rất may mắn, càng may mắn hơn khi cô có 2 người bạn thân khác giới vừa soái vừa giỏi được các học sinh trong trường tôn làm nam thần, nhưng quan trọng hơn cả là họ luôn quan tâm và nhường nhịn cô. Một người tên Tô Minh, và một người tên Bùi Thiếu Phong.

  Tô Minh có thể nói là một con người hoàn hảo qua mọi góc nhìn. Sinh ra trong một gia đình với ba mẹ đều là bác sĩ của bệnh viện lớn trong thành phố nên từ nhỏ anh cũng đã nuôi ước trở thành một bác sĩ tài giỏi. Đã vậy tính tình của anh cực kì ôn nhu, khiêm tốn. Bảng điểm top 1 của trường đều điền 2 chữ " Tô Minh ". Ngoài là học bá, Tô Minh còn là người lớp trưởng gương mẫu trong mọi hoạt động. Có thể vì thế đã khiến cho nữ chính mến mộ rồi trở thành đơn phương.

  Còn về Bùi Thiếu Phong, anh được mệnh danh là cậu ấm. Với địa vị là đại thiếu gia nhà hào môn, Thiếu Phong cũng được nữ sinh trong trường săn đón cuồng nhiệt không khác gì Tô Minh. Trong học tập, Thiếu Phong luôn đứng đầu lớp từ dưới danh sách đi lên. Điều này khiến cho Tiêu Mạn và Tô Minh phải lắc đầu ngán ngẩm. Trái lại, anh rất thích hợp với các môn thể thao, môn nào cũng giỏi vì vậy anh là hội trưởng hội thể thao của trường. Có một bí mật nhỏ giữa anh và nữ chính "việc nữ chính thương thầm người anh em thân thiết của anh, cũng tức Tô Minh ".

  Nhân duyên của 3 con người này cũng thú vị. Năm đấy, họ mới học ở giữa kì 2 lớp 4. Do tính chất công việc của ba mẹ, Tiêu Mạn chuyển đến thành phố của hai người kia sống. Lúc nhỏ cô không giống giờ, rất bẽn lẽn và kiệm lời. Vì ngoại hình xinh xắn nên khi đến trường mới, cô được mọi người chú ý rất nhiều. Chính vì vậy câu " ma cũ bắt nạt ma mới " đã xảy ra với cô. Cô thường xuyên bị bắt nạt. Do có tính cách trầm nên cô ko nói chuyện đó với ai mà âm thầm chịu đựng. Ngày hôm đó, khi đang trên đường đi học về, cô bị một nhóm bạn chặn đường. Khoảng 5, 6 người bắt nạt một mình cô. Tiêu Mạn nghĩ bụng: " lần này đành để họ đánh tiếp ". Bất ngờ đã đến với cô, tình cờ lúc đó Tô Minh và Thiếu Phong xuất hiện, họ bất bình thay cô nên đã đánh lại nhóm đó. Kết quả cả ba người tóc tai bù xù, quần áo xộc xệch, nhìn không ra gì. Nhưng họ không khóc mà còn nhìn nhau rồi toe toét cười.

  Kể từ đó cho tới nay, học đã làm bạn với nhau đã được hơn 6 năm rồi. Đi đâu cũng có mặt nhau, dính nhau như hình với bóng. Họ còn hứa với nhau sẽ cố gắng để 3 người sẽ cùng bước chân vào 1 trường đại học.

  Ấy vậy mà, tất cả đều tan vỡ từ lời hứa, đến ước mơ và cả tình bạn kể từ khi nữ phụ Hà Tĩnh Linh xuất hiện.
 • Sinh Hoạt Trong Tiểu Thuyết Ngọt Sủng

  Sinh Hoạt Trong Tiểu Thuyết Ngọt Sủng

  Bạn đang đọc truyện Sinh Hoạt Trong Tiểu Thuyết Ngọt Sủng của tác giả Ngạo Hàn Băng. Cô trở thành đứa bé bị trao đổi giữa hai nhà, có điều…


  Cô lại là một nhân vật bi thảm, đáng thương…


  Bởi vì cô là đứa bé bị cả gia đình nuôi dưỡng lẫn gia đình ruột ghét bỏ kia.


  Nhưng Diệp Hòa Ngọc không chê a, bởi vì cô tới đúng thời điểm..


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện nhiều truyện khác như:  hay .

 • Có Thể Uống Một Ly Không

  Có Thể Uống Một Ly Không

  Bạn đang đọc truyện Có Thể Uống Một Ly Không của tác giả Vọng Kha. Trong mơ tóc hắn xoã tung, hai mắt nhắm nghiền, dung nhan như tuyết.


  Người trong thiên hạ vì hắn mà hồn điên mộng đảo, nhưng hắn lại cầm một thanh trường kiếm trấn thủ kinh sư, tự sát dưới hoàng thành.


  "Lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta đã có dự cảm."


  "Chúng ta sẽ dây dưa thế này, đến chết cũng không dừng lại được."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng của tác giả Vãn Khinh Thường. Thời điểm xuyên qua, vừa khéo (xui) là khi nhân vật pháo hôi này chặn nữ chính lại tại một con hẻm, nam chính sẽ thành anh hùng, giải cứu mỹ nữ, đánh cho pháo hôi này một trận ra trò.


  Hiện tại, cậu đang lâm vào thế khó,


  Nam chính che trước người nữ chính, lạnh lùng chất vấn Tô Tễ Tinh: "Định làm cái gì?"


  Lúc này, nam chính chưa phải ảnh đế, nữ chính còn chưa nổi tiếng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Khi Trọng Sinh Pháo Hôi Thiếu Gia Giả Sợ Ngây Người

  Sau Khi Trọng Sinh Pháo Hôi Thiếu Gia Giả Sợ Ngây Người

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Trọng Sinh Pháo Hôi Thiếu Gia Giả Sợ Ngây Người của tác giả Trì Đường. Sau khi Giản Tinh Tuế chết đi, cậu mới biết hóa ra mình chỉ là một nhân vật, một vai nam phụ trong tiểu thuyết nhà giàu cẩu huyết, là một tên thiếu gia giả ngu ngốc vô tri

  Trong tiểu thuyết, cậu là kẻ ham giàu phụ khó, sau khi thân phận sáng tỏ, vẫn không chịu quay về với cha mẹ ruột của mình vì họ nghèo khổ, còn ra sức hãm hại, mưu toan đoạt hết mọi thứ của thiếu gia chân chính, cũng là vai chính (phụ)

  Sau thời gian lăn lộn, gây sự, cậu khiến tất cả mọi người đều phiền chán, đặc biệt là gia đình chân chính mà cậu chê là "nghèo kiết hủ lậu" kia càng tỏ rõ thái độ

  Đại ca tổng tài của cậu: "Tôi không có đứa em trai như cậu."

  Anh hai minh tinh: "Ở giới giải trí đừng bao giờ nói tôi là anh của cậu."

  Cha ruột câu: "Cút, ta đối với đứa con như ngươi chỉ có thất vọng."

  Sau khi trọng sinh, Giản Tinh Tuế vừa vặn đuổi kịp thụ chính tìm tới nhà hôm đó, tự mình tích cực: "Đều đừng nói nữa, ta nguyện ý tay không rời nhà!"

  Về nhà không bao lâu, cha mẹ nghèo khó tỏ vẻ: Thực xin lỗi, ngươi hình như cũng không phải con ruột của chúng ta.
 • Kế Thất Thiên Kim

  Kế Thất Thiên Kim

  Bạn đang đọc truyện Kế Thất Thiên Kim của tác giả Xuân Vi Lục. Mà nàng là thiên kim của kế thất, cũng không có gì nổi bật để ganh đua, thân phận cũng khó mà so sánh…


  Kỳ thật, xấu hổ không xấu hổ, Dao Nương không quan trọng, chỉ cần ngày qua thoải mái là được.


  Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Hoàng đế hạ chỉ tuyển thư đồng cho Chiêu Bình công chúa, Dao Nương vốn không muốn tham gia, cũng bị liên luỵ vào..


  Nhìn mọi người xung quanh, trưởng tỷ tựa như minh châu đầy ý chí chiến đấu, thứ muội là một đại mỹ nhân lẳng lặng xem, còn có vô số đường tỷ muội xa lắc xa lơ cũng tham dự vào.


  Dao Nương ôm quyền, các vị đại lão, cầu buông tha.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ hay .

 • Trọng Sinh Thành O Thê Của Tổng Tài Nhà Giàu

  Trọng Sinh Thành O Thê Của Tổng Tài Nhà Giàu

  Truyện Trọng Sinh Thành O Thê Của Tổng Tài Nhà Giàu của tác giả Hàn Môn Nha Đầu kể về Tiêu Chiến không ngờ mình lại xuyên thành một nhân vật qua đường không quan trọng trong một tiểu thuyêt thể loại ABO

  Nhân vật này nguyên là thích vai chính (công) nhưng Tiêu Chiến xuyên qua lại chỉ một lòng muốn theo đuổi bạn đời của vai pháo hôi thụ mà thôi.

  Vai pháo hôi thụ vì muốn có người che chở nên dùng bản thân mình đánh đổi, muốn Vương Nhất Bác cưới mình, sau đó lại cứ liên tục quấn lấy vai chính công còn hãm hại vai chính thụ, khiến Vương Nhất Bác bị liên lụy, thậm chí còn mất mạng.Sau khi xuyên qua, Tiêu Chiến quyết định xé kịch bản, không làm một pháo hôi thụ bức hôn nữa mà tự mình bắt lấy Vương Nhất Bác.

  ...

  Toàn thân Tiêu Chiến nhũn ra, sắc mặt ửng hồng mà té trên người Vương Nhất Bác.

  "Vương tổng, cho tôi ngửi một chút tin tức tố của ngài đi, khó chịu quá QAQ"

  Vương Nhất Bác mặt không đổi sắc đưa cho cậu một ống thuốc ức chế của Omega.

  Mỹ nhân kế không thành, Tiêu Chiến thay đổi chiến thuật.
 • Quân Hôn Khó Cầu: Gả Cho Đô Đốc Thực Vật

  Quân Hôn Khó Cầu: Gả Cho Đô Đốc Thực Vật

  Bạn đang đọc truyện Quân Hôn Khó Cầu: Gả Cho Đô Đốc Thực Vật của tác giả Xíu Mại Trứng Muối. “Sao mày có thể ác độc như vậy?”


  Tâm Dao giật mạnh người một cái, đôi mắt mở to tròn rồi thở hốc ra. Bên tai vang lên tiếng người đều đều nhưng chốc lát lại ù đi khiến cô phải xem xét tình trạng bây giờ. Cô đang quỳ trên nền đất lạnh lẽo, khuôn mặt và phần tóc trước trán đã thấm đẫm nước, vài giọt còn nhỏ xuống sàn tí tách.


  Tâm Dao cố gắng hít thở đều đặn, rồi tự nhủ chẳng phải cô đang hứng chịu từng trận đánh của bạn tù hay sao?


  “Mày không thấy chị mày rất khổ sở sao?” Người đàn bà ngồi trên ghế đối diện Tâm Dao không ngừng trách mắng cô, ngữ điệu vô cùng ác nghiệt.


  Nếu yêu thích ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay 

 • Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

  Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Bao Nuôi Chim Hoàng Yến Gãy Cánh của tác giả Cây Dù Nhỏ. Một diễn viên không chút tiếng tăm trong gới giải trí, là người xuyên không, thiếu hụt tình thương, thế nên cực kì khao khát được yêu thương, hành xử, tâm trạng, tuỳ cảm, còn tuỳ thuộc vào hành động, cư xử của người khác để đáp trả.


  "Tôi cảm thấy may mắn vì cậu không đi vào giới giải trí làm diễn viên đấy, kĩ năng diễn xuất thật tệ hại". Thẩm Nhạc Thần nhìn cái tên đang rơi lệ trước mặt mình, y bình thản phê bình.


  "...". Diễn viên tuyến mười tám - Cố Mộng Diệp đang khóc cầu sống.


  "Đừng khóc nữa, tôi không truy cứu cậu nữa". Thẩm Nhạc Thần phất tay đuổi người như đuổi chó, tiếp tục cầm hợp đồng đọc.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Tôi Ở Thành Phố Bắt Đầu Tu Tiên

  Tôi Ở Thành Phố Bắt Đầu Tu Tiên

  Tác giả: Tiếu Tiếu

  Thể loại: Đô Thị

  Giới thiệu:

  Huyền Thiên Tiên Đế trọng sinh vào cơ thể của một thiếu gia họ Tô, tên thiếu gia này cái gì không giỏi lại giỏi ăn chơi trác táng làm Tiên Đế vô cùng đầu.

  "Chuyện Tô đại thiếu gia làm có liên quan gì đến Huyền Thiên Tiên Đế ta chứ?"
 • Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện

  Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 60 Nuôi Con Ở Đại Viện của tác giả La Tử Phùng. Thế nên Lê Ngọc Quý lập tức đòi ly hôn, sau đó mang ác ý trong lòng, giới thiệu cho người ả ghét nhất, Liễu Tố Tố


  Ả ghen ghét Liễu Tố Tố có thể sống hạnh phúc thoải mái, vậy nên đời này ả muốn người kia phải chịu khổ cho hả dạ


  Liễu Tố Tố - bậc thầy kiến trúc đến từ tương lai, sau khi ngủ dậy phát hiện mình xuyên sách, còn xuyên đến thập niên 60 khan hiếm lương thực.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Khi Sống Lại Bị Ép Tương Tác Tốt [Giới Giải Trí]

  Sau Khi Sống Lại Bị Ép Tương Tác Tốt [Giới Giải Trí]

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Bị Ép Tương Tác Tốt [Giới Giải Trí] của tác giả Miêu Giới Đề Nhất Lỗ. Tai nạn máy bay, Bạch Đường Sinh tỉnh lại, không ngờ mình lại quay về quá khứ năm 22 tuổi. Khi ấy, cậu chỉ mới trải qua hai năm trong showbiz, nhưng scandal lại ngợp trời. Mọi người trọng sinh, đều suy nghĩ làm sao để có cuộc sống tốt hơn, một cuộc đời hoàn mỹ, thành công hơn.


  Họ sẽ tận dụng mọi lợi thế, tránh đi sai lầm, chớp lấy cơ hội… Cậu không như thế, kể từ khi biết mình sống lại tới nay Bạch Đường Sinh làm chuyện đầu tiên, là giúp Ô Bách Chu có ân với mình vượt qua một đêm khó quên. Chuyện thứ hai cậu cầm con dao nhỏ trên tay bọn bắt cóc, mặt không đổi sắc chọc mạnh một nhát vào chỗ tim của mình.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .
 • Trọng Sinh Được Hotboy Trường Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim

  Trọng Sinh Được Hotboy Trường Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Được Hotboy Trường Cưng Chiều Trên Đầu Quả Tim của tác giả Mặc Cửu Ngôn. Khi mà mẹ ghẻ cùng chị kế vẫn chưa đối phó, hãm hại cô, mọi thứ còn chưa đến bước đường cùng, chưa đi sang hướng tệ nhất,...vẫn kịp để cô xoay sở
  Cô quyết tâm, đời này cô phải sinh hoạt thật tốt, phải sống thật xuất sắc, và phải đòi lại hết thảy những gì thuộc về mình

  ***Nhậm Tử Sâm vì cô gái mình thương đã tự thề rằng bản thân phải cố gắng trở thành người tốt hơn nữa. Vì cô mà học tập, vì cô mà từ hôn, vì cô mà làm những điều tưởng chừng như không thể.

  Nhưng bỗng có một ngày, chính tai anh lại nghe thấy cô gái nhỏ mình đặt ở đầu quả tim nói với mẹ con Thẩm gia rằng: "Tôi sẽ cướp đi hết mọi thứ của các người, bao gồm Nhậm Tử Sâm."

  Anh chỉ là một công cụ bị cô lợi dụng.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3

  Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3 của tác giả Trĩ Đường. Lúc đó, Giản Tang đã rất thất vọng, chán nản, đau buồn, cảm giác người kia lại quá đáng như vậy.


  Giản Tang bức xúc nghĩ: "Anh ta không hề yêu tôi, chưa bao giờ hiểu tôi. Tôi không thể tiếp tục sống như thế này thêm một giây phút nào nữa."


  Cùng trong cơn phẫn nộ còn có Thẩm Minh Yến: "Giản Tang cả ngày chỉ biết lải nhải, nhăn mặt, cái này không được cái kia cũng không. Được thôi, ly hôn thì ly hôn!"


  Hai người cùng chung tiếng lòng: "Nếu không có anh thì tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn bây giờ!"


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.