Đọc Truyện Tiểu Thuyết

Tiểu thuyết là một thể loại văn xuôi có hư cấu, thông qua nhân vật, hoàn cảnh, sự việc để phản ánh bức tranh xã hội rộng lớn và những vấn đề của cuộc sống con người, biểu hiện tính chất tường thuật, tính chất kể chuyện bằng ngôn ngữ văn xuôi theo những ch
 • Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới

  Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới

  Bạn đang đọc truyện Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới full (đã hoàn thành) của tác giả Nữ Quỷ. Thế giới này luôn có những điều bí ẩn diễn ra và những điều đó được bao phủ bởi bức mành ma mị khiến những nhà khoa học phải lao vào cuộc tìm hiểu nghiên cứu để tìm ra lời giải đáp thực hư ra sao ?


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như  hay .

 • Ông Xã Ngốc Nghếch Của Em

  Ông Xã Ngốc Nghếch Của Em

  Bạn đang đọc truyện Ông Xã Ngốc Nghếch Của Em của tác giả Lâm Linh. Cô, Huyết Hồ Điệp là con nuôi của nhà họ Huyết, trước đây vì không thể sinh con nên vợ chồng nhà họ Huyết đã nhận nuôi Hồ Điệp vào lúc cô 3 tuổi từ cô nhi viện. Họ quan tâm, chăm sóc cô như con ruột, một khoảng thời gian sau, Hạ Á Hiên, phu nhân nhà họ Huyết mang thai. Cũng may cho Huyết Hồ Điệp, sau khi sinh Huyết Cẩn Y, em gái cô. Vợ chồng họ vẫn yêu thương cô như bình thường, họ không màng tới việc cô là con nuôi mà đối xử tệ bạc với Huyết Hồ Điệp.


  Huyết Hồ Điệp và Huyết Cẩn Y từ nhỏ đã là chị em tốt với nhau. Hồ Điệp là người nhút nhát, không như Cẩn Y. Cẩn Y là một đứa trẻ tinh nghịch, cô luôn tìm cách để quậy phá xung quanh căn nhà. Đã nhiều lần vợ chồng nhà họ Huyết đau đầu vì những trò đùa nghịch ngợm của Cẩn Y. Những lúc Huyết Cẩn Y bị mắng, tuy không phải là em ruột của Hồ Điệp nhưng cô rất thương cô em gái này, thế là cô nhận tội thay cho Cẩn Y. Hạ Á Hiên và Huyết Sở Tiêu cũng chỉ lắc đầu rồi mắng luôn cả hai đứa.


  Thời gian thấm thoắt trôi qua, Huyết Hồ Điệp bây giờ đã là một thiếu nữ hai mươi ba tuổi vô cùng xinh đẹp. Tính cách Hồ Điệp lương thiện, cô dịu dàng nho nhã. Khi càng lớn, Hồ Điệp ngày càng hát hay. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như và .

 • Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ

  Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Không Vớ Phải Lão Công Vô Sỉ của tác giả Bemn06. "Con gái à, sau này nếu con thấy thất vọng hay nản chí trên con đường mà con đã chọn thì hãy nhớ lấy điều này nhé!" "Vâng ạ, mẹ nói đi!" "Chúng ta sẽ không thể nào tới được đích nếu ta cứ dừng lại và ném đá vào mỗi con chó ven đường chỉ vì tiếng sủa của chúng! Vậy nên con cần phải cố gắng và nỗ lực vì bản thân nhé!""Vâng ạ, con sẽ cố gắng!" 


  Đứa trẻ ngước đôi mắt long lanh nhìn người phụ nữ trả lời, sau đó liền ôm chầm người phụ nữ ấy. Bà vừa được con gái ôm liền cảm thấy hạnh phúc không thôi, ánh mắt ôn nhu mang vài phần dịu dàng và ấm áp nhìn đứa trẻ, khóe môi treo lên nụ cười hạnh phúc, tay xoa xoa đầu con gái mình. Nếu có một điều ước, bà muốn ước con gái bà sẽ được sống trong vui vẻ. . 


  Ngày hôm ấy là một buổi tối hạnh phúc, buổi tối của lễ Valentine. Các cặp đôi, người người cười nói vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau đi ngang qua cô gái nhỏ. Nếu yêu thích thể loại này, đừng nên bỏ lỡ những truyện cũng vô cùng hấp dẫn như và .

 • Ai Tông Mạt Quốc

  Ai Tông Mạt Quốc

  Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


  Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Tổng Tài Bá Đạo Cưng Chiều Vợ Yêu

  Tổng Tài Bá Đạo Cưng Chiều Vợ Yêu

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Bá Đạo Cưng Chiều Vợ Yêu của tác giả sherrylouis510. Nghe chị gái mình nói thế, Lâm Thiên Duyên liền bật người dậy, cái giọng ngái ngủ cũng không còn. "Được, mười phút nữa xong ngay!" Cô tức tốc chạy vào phòng tắm. Mười lăm phút sau. "Chào ba, mẹ, chị hai" Lâm Thiên Duyên bước xuống bàn ăn. "Tiểu Duyên, tối nay có buổi tiệc mừng thọ của Ưng lão gia, con đã hứa đi cùng Tiểu Lam, con không quên chứ?" Lâm lão gia cất lời, nhắc nhở Lâm Thiên Duyên.


  "Chết! Giờ con mới nhớ ra..." Không ngoài dự đoán của Lâm lão gia, đứa con gái này của ông đúng là não cá vàng! "Em đúng là, chuyện quan trọng thế này mà cũng không nhớ" Lâm Y Lam trách móc. "Tối nay em vẫn sẽ đi, đồ ăn ở đó chưa nhìn đã biết rất thịnh soạn, ngu gì mà không đi chứ" Lâm Thiên Duyên vừa nói vừa cười, cô nhất định quét sạch đồ ăn ở bữa tiệc đó cho mà xem! "Tham ăn!" Lâm phu nhân nói.


  Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như và .

 • Tổng Tài Thật Ngọt Ngào

  Tổng Tài Thật Ngọt Ngào

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Thật Ngọt Ngào của tác giả Thiên Hiện. Hai năm trước. \- Chào mọi người tôi là Lương Yên, mọi người hay gọi tôi là Yên Yên. Tôi vừa mới tốt nghiệp thôi nhưng phải đi kiếm việc làm ngay rồi vì nhà tôi nghèo mà. Khổ nỗi lại chả công ty nào nhận tôi cả, mọi người biết vì sao không, vì học lực tôi trung bình mà còn mới ra trường nên không nơi nào nhận ấy mà. Nhưng không sao tôi vừa nhận được tin có công ty nhận tôi rồi\(vui sướng\). Chả hiểu sao họ lại nhận tôi nhỉ? Mà kệ đi có việc làm là được còn giờ thì đi ngủ đã.


  Sáng hôm sau: "reng reng reng". Tiếng chuông báo thức cứ reo liên hồi rồi dần lan tỏa khắp căn phòng. Trong cơn mơ màng cô với tay lên lấy chiếc đồng hồ. \- Hửm? Sáu giờ! Còn sớm chán ngủ tí nữa đã. Rồi cứ thế, cô sắp trễ giờ làm. \- Bảy rưỡi! Ờ.....aaaaa sắp trễ giờ rồi. Nhanh chóng cô ra khỏi giường làm vệ sinh cá nhân, sửa soạn để kịp giờ. Cô chạy thật nhanh ra khỏi nhà, leo lên chiếc xe đạp điện đã cũ và nhanh đi làm. Vừa đi cô vừa nhìn đồng hồ thì bỗng!! \- "Rầm".


  Xe cô đã tông phải một chiếc oto phía trước. Cô liền ngã nhào ra đường. \- A a a...! Đau quá! Vừa đau cô vừa cố gắng ngồi dậy, thì thấy một người đàn ông bước ra từ trong xe và tiến và phía mình. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện cũng vô cùng hấp dẫn như và .

 • Con Gái Của Sarah

  Con Gái Của Sarah

  Con Gái Của Sarah là một tác phẩm đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện xoay quanh nhân vật là Sarah là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ với mái tóc vàng bạch kim, là niềm khao khát của biết bao chàng trai. Nhưng cô lại đem lòng yêu đơn phương Rome, một chàng trai cao lớn, hấp dẫn, một người thông minh với tính cách mạnh mẽ, là phó chủ tịch của công ty Spencer - Nyle.

  Cô đã yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng đó là một tình yêu im lặng, bởi vì người anh yêu lại chính là Daine, người bạn thân nhất của cô. Giấu riêng mối tình đơn phương trong lòng và lặng lẽ đi chứng kiến hạnh phúc của hai người mà cô yêu thương nhất. Tưởng chừng Rome và Daine sẽ có một gia đình hạnh phúc, nhưng rồi một biến cố ập đến, tai nạn ô tô đáng tiếc đã bất ngờ xảy ra, cướp đi vợ và hai con trai của Rome, khiến anh đau khổ tột cùng, anh trở nên lạnh lùng và xa cách với mọi người.

  Hai năm sau khi vụ tai nạn xảy ra, anh gọi điện cho Sarah đến để lấy những kỉ vật của Daine tại nhà mình trước khi anh đem chúng cho một tổ chức từ thiện. Khi bước vào căn phòng trước đây của hai vợ chồng, bao nhiêu hồi ức đau buồn từ quá khứ dội về như một thước phim mới quay, chân thực một cách tàn nhẫn. Sarah đã an ủi và chia sẻ cùng anh, cảm nhận nỗi đau của Rome đang tồn tại trong cơ thể mình. Kể từ đây, tình yêu vô bờ và sự hi sinh thầm lặng của cô đã dường như kéo anh về với thực tại, giúp anh vơi đi quá khứ đau buồn chất ngất, giúp anh tìm lại được ánh sáng vốn đã tắt lụi từ lâu. Và sau một đêm ân ái, anh đã ngỏ lời cầu hôn cô. Lời cầu hôn đến với cô quá đỗi bất ngờ nhưng lại kèm theo một điều kiện nghiệt ngã. Anh không muốn có con. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

 • Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies)

  Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies)

  Lời Nói Dối Ngọt Ngào (White Lies) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn. Truyện kể về nhân vật Jay Granger chỉ là một người phụ nữ bình thường với đôi mắt xanh sâu thẳm như đại dương và đôi môi mọng đỏ nồng nàn. Người phụ nữ với niềm đam mê mãnh liệt ẩn náu mình sau lớp vỏ lạnh nhạt lạnh lùng.

  Một ngày bầu trời trong xanh gợn bóng mây mưa, cuộc sống vốn bình lặng của nàng đổi thay khi FBI gõ cửa nhà nàng, đưa nàng đến với người đàn ông đang nằm trên giường bệnh, người đàn ông mà cả cơ thể bị tàn phá, đang chìm trong bóng tối hư vô. Anh là người lạ mặt … hay là người đàn ông nàng đã từng kết hôn ?

  Nàng đã trao trọn cả trái tim mình cho anh, bất kể anh là gì. Nhân dạng của anh không là gì cả. Bất kể quá khứ của anh có thế nào, anh vẫn là người đàn ông nàng yêu. Bởi quá khứ không phải là tương lai. Bởi tình yêu là điều duy nhất có thực giữa mê trận của những lời dối gian lừa bịp. Nhưng dù quá khứ không phải tương lai, thì quá khứ vẫn là một phần tạo nên tương lai. Anh là ai ? Điều đó có thực sự quan trọng ?

 • Vịnh Tình Yêu (Diamond Bay)

  Vịnh Tình Yêu (Diamond Bay)

  Vịnh Tình Yêu (Diamond Bay) là một tựa truyện thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Truyện kể về Rachel là cựu nữ phóng viên điều tra - sau cái chết bi thảm của chồng đã lui về sống tại một ngôi nhà khá cách biệt ở vịnh Kim Cương. Cứ tưởng chừng như trái tim cô đã khép lại nhưng một lần nữa số phận lại thay đổi cuộc đời cô. Một ngày nọ, khi đi dạo trên bãi biển cô phát hiện người đàn ông lênh đênh trôi dạt trên biển. Cô cứu chữa và chăm sóc anh ta. Người đàn ông đó bị thương rất nặng và sự xuất hiện của hai đặc vụ FBI hỏi về tung tích của anh ta khiến cô vô cùng lo ngại. Mặc dù vậy cô vẫn bảo vệ anh bất chấp sự thật ra sao.

  Anh- Kell Sabin đã hy vọng vào một kỳ nghỉ êm ả đã vỡ tan tành khi “những đồng minh trong công việc” cố gắng giết anh. Mặc dù trốn thoát được với một vài vết đạn bắn, nhưng anh sẽ không sống được nếu Rachel Jones không tìm thấy anh bị trôi dạt vào bãi biển gần căn nhà nhỏ của cô ở Diamond Bay... Giúp đỡ Kell Sanbin đồng nghĩa với việc chuốc lấy nguy hiểm, nhưng lại càng kinh khủng hơn khi Rachel nhận ra cô đã yêu anh - một người không có tương lai...

  Anh là ai? Kẻ sát nhân máu lạnh, hay nạn nhân của một âm mưu thâm độc? Liệu hai người có vượt qua mọi khó khăn thử thách để tới được bến bờ hạnh phúc? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

 • Duncan's Bride

  Duncan's Bride

  Truyện Duncan's Bride là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Mang một vết thương lòng nhức nhối sau thất bại của cuộc hôn nhân đầu tiên suýt làm Reese Duncan phá sản. Người vợ trước đã bỏ đi và mang theo giá trị tương đương 1 nửa trang trại – thứ mà đối với anh còn quan trọng hơn cả cuộc đời , Ducan quyết tâm đăng báo tìm kiếm một người vợ với nhiều yêu cầu khắt khe –một bà chủ trang trại thạo việc, đủ khỏe mạnh để sinh cho anh vài đứa con và quan trọng nhất là phải cam kết không dính líu đến tình yêu. Đáp án cho anh là Madelyn Patterson một thiếu nữ thành thị xinh đẹp buồn chán với cuộc sống tẻ nhạt ở New York, sẵn lòng dấn thân vào một cuộc phiêu lưu.


  Đam mê và bị đối phương cuốn hút mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên, giữa họ nảy sinh một mối liên kết vô hình không tài nào lý giải nổi. Nhưng liệu một cuộc hôn nhân có thể nào tồn tại dựa trên 1 bản hợp đồng và những lời cam kết khắc nghiệt mà thiếu vắng đi tình yêu? Bằng ngòi bút tài hoa, Linda Howard đã viết nên một câu chuyện xuất sắc, rung động lòng người về một tình yêu tha thiết lồng trong bối cảnh nắng -gió khoáng đạt của vùng đất thảo nguyên Montana.

 • Loving Evangaline

  Loving Evangaline

  Truyện Loving Evangaline là tựa truyện đặc sắc, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Robert Cannon và Evie Shaw. Robert Cannon - Anh ấy là người đàn ông cao, gầy, với thái độ tao nhã và khả năng của loài báo. Có 1 số thứ cũng giống loài báo về sắc thái của anh ấy, với mái tóc đen bóng và đôi mắt xanh nhạt. Evie Shaw - một góa phụ trẻ, vì điều tra một vụ án gián điệp công nghiệp trong tập đoàn Cannon mà Robert đến Alabama, tại nơi đây anh đã gặp Evie, anh choáng ngợp vì cô, bị cô thu hút mạnh mẽ. Anh và cô đã yêu nhau, họ yêu nhau rất đậm sâu và chân thành nhưng chẳng có gì là luôn hoàn hảo tình yêu của họ gặp nhiều biến cố và rào cản.


  Một mối tình day dứt, dằn vặt nhưng đẹp lung linh được bắt đầu. Dù biết là cả hai sẽ chịu đựng nhiều đau khổ nhưng họ vẫn quyết định ở bên nhau, họ yêu nhau bất chấp mọi thứ, mọi điều, hi sinh tất cả chỉ được ở bên nhau. Liệu tình yêu của họ sẽ có một kết thúc viên mãn? Diễn biến câu chuyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc.

 • Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow)

  Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow)

  Truyện Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm (Midnight Rainbow) là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về Grant Sullivan đã là một trong những đặc vụ giỏi nhất của chính phủ, và anh đã đồng ý giải cứu Jane Hamilton Greer, một cô nàng xuất thân trong xã hội giàu có nhưng lại thích tham gia vào các hoạt động gián điệp. Trong thời gian họ ở bên nhau, họ đã có tình cảm với nhau, sự giằng xé giữa những câu hỏi tội lỗi hay sự ngây thơ bắt đầu mờ dần so với thực tế trái ngược đã xảy ra phủ nhận rằng hai người đến từ thế giới khác nhau như vậy sẽ không bao giờ cùng nhau. Nhưng tình yêu của hai người họ càng ngày càng đậm sâu, họ yêu nhau một cách rất chân thành, nguyện bảo vệ và hi sinh dành cho đối phương.


  Liệu tình yêu của họ sẽ vượt qua mọi rào cản, khó khăn chăng? Họ sẽ mãi bên nhau và có một kết thúc viên mãn? Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính. Câu chuyện sẽ đưa các bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ cao trào đến sâu lắng. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

 • Mackenzie's Pleasure

  Mackenzie's Pleasure

  Truyện Mackenzie's Pleasure là tựa truyện mới lạ, thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết, trinh thám. Câu chuyện xoay quanh nhân vật Zane Mackenzie, Thiếu tá Hải quân SEAL, anh nhận nhiệm vụ cứu thoát cô Barrie Lovejoy khỏi bọn bắt cóc. Anh đã nhầm tưởng Barrie chỉ là một cô tiểu thư nhà giàu đỏng đảnh, nhưng trái lại sự dũng cảm ngoan cường của Barrie lại đã thu hút Zane. Cuộc giải thoát thành công, Barrie được đưa về nhà dù Zane thì bị bắn và được đưa về bệnh viện điều trị. Họ chia tách nhau từ đó. Tình yêu của anh dành cho cô rất sâu đậm, anh hi sinh bản thân mình để cứu cô, bảo vệ cô khỏi những kẻ xấu xa.

  Nhưng có thực sự đó là kết thúc. Không vẫn chưa, còn rất nhiều bí ẩn mờ ám, chân dung kẻ thực sự đứng đằng sau chủ mưu vụ bắt cóc vẫn chưa lộ diện, và liệu có phải chính người cha thân yêu của Barrie cũng dính vào vụ này không? Rút cuộc chuyện tình cảm giữa Zane và Barrie sẽ kết thúc như thế nào? Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn và lí thú, sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện.

 • Hệ Thống Lưu Manh

  Hệ Thống Lưu Manh

  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Lưu Manh của tác giả Hương Lý. Tiểu Thuyết Trực Tuyến. [ Kí chủ cô đã về..] "Thấy rồi còn hỏi .." [ Nhiệm vụ vẫn chưa xong mà..] "Xong cái đầu của mi..làm ơn đi nhiệm vụ của ta là đảm bảo nam chủ tránh khỏi nữ chủ chứ không phải ăn hắn ==" [ Nhưng.. "ăn" hắn sẽ được nhiều điểm tích lũy hơn] "Mi cút đi đầu thai đi rồi tự ăn.." [..]kí chủ thật ngu xuẩn.. Rõ ràng nam chủ tươi xanh thế kia mà...hzzz [Kí chủ cần nghỉ ngơi không hay tiếp tục..]


  "Tiếp tục " [Bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo "Thu Phục Nam Thần Vườn Trường"] -Tuyết Ly cậu tỉnh rồi ..cậu còn thấy đau ở đâu không? Đau đầu muốn chết đây này.. - Không sao! - Sao có thể không sao chứ mình là bạn thân của cậu phải đi đòi lại công bằng cho cậu..con nhỏ kia ỷ được Thiên Phong thích rồi làm kiêu !! Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .


 • Xin Cho Tôi Gọi Cô Là Em Yêu

  Xin Cho Tôi Gọi Cô Là Em Yêu

  Xin Cho Tôi Gọi Cô Là Em Yêu là một tựa truyện thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn pha lẫn tình tiết trinh thám ly kỳ. Truyện kể về ông là Smith đã làm mọi cách để cố gắng gạt Suzanne ra khỏi tâm trí. Đôi khi, ông tìm lại được sự yên tĩnh trong vài giờ hoặc thậm chí ngủ suốt đêm. Đó là cách duy nhất giúp ông tiếp tục sống, làm công việc hàng ngày. Phải chăng ông vẫn còn yêu cô hay chỉ ghét cô? Ông không bao giờ có thể chắc chắn. Cô đẹp, với đôi mắt sáng long lanh có cái nhìn chế giễu, với mái tóc sẫm bồng bềnh như mây, với đôi môi có thể mỉm cười một cách hết sức mời mọc hoặc mím lại một cách hết sức dễ dàng giống hệt một đứa bé đang bị cấm ăn kẹo. Trong tâm trí ông, cô vẫn luôn luôn hiện diện, như lúc cô đã nhìn ông vào phút giây cuối cùng của đời cô, trêu chọc ông và quay lưng về phía ông.

  Tình cờ, Kerry McGrath - phụ tá uỷ viên công tố, phát hiện ra bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Smith chỉnh hình khuôn mặt cho hai bệnh nhân của ông thành khuôn mặt của cùng một người phụ nữ đã bị ám sát hơn mười năm trước. Hoài nghi, Kerry mở lại hồ sơ cũ, nàng đã bị sự ngăn cản từ người chồng cũ, từ sếp của nàng, và kể cả vị thượng nghị sĩ mà nàng rất kính trọng. Chẳng bao lâu sau, tính mạng của chính nàng cùng cô con gái nhỏ cũng bị đe doạ nếu nàng vẫn muốn khám phá sự thật....

 • Trái Tim Em Thuộc Về Đất

  Trái Tim Em Thuộc Về Đất

  Truyện Trái Tim Em Thuộc Về Đất là tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn.  Truyện xoay quanh nhân vật chính là Hazel Woodus. Cho dẫu trẻ trung và trinh nguyên, Hazel Woodus dường như vẫn có cội rễ từ trái tim già nua và tối tăm của quả đất, nơi tràn ngập những niềm đau không thể đếm xuể.

  Trái tim hoang dại của nàng thuộc về những tán thông non đêm ngày rì rào nơi vùng đồi Callow. Tâm hồn ban sơ của nàng dành trọn cho những con thú nhỏ yếu ớt tội nghiệp. Nàng đâu phải cô em gypsy quyến rũ gợi tình như điền chủ Reddin hình dung, cũng nào phải cô bé xinh đẹp ngây thơ trong mắt chàng mục sư dịu dàng Edward. Những kẻ say đắm Hazel chẳng ai nhìn thấu bản chất của nàng, và đó chính là nơi bi kịch bắt đầu…

  Trái Tim Em Thuộc Về Đất được khắc họa bằng những dòng văn xuôi cổ điển giàu chất thơ, câu chuyện tình tay ba ám ảnh nơi bình nguyên Shropshire đã đem về cho Mary Webb vô vàn độc giả say mê cùng sự chú ý của giới phê bình, sự khâm phục của giới văn chương Anh thời đó. Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện hay này nhé!

 • Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử)

  Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử)

  Soul Screamers (Nữ Thần Báo Tử) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết huyền ảo. Truyện xoay chuyện tình cảm của hai nhân vật chính là Kaylee và Nash, một thứ tình yêu rất mãnh liệt. Nash là một chàng trai nóng bỏng. Cậu ấy có dáng đẹp, lại còn tốt bụng. Nhưng cậu ấy cũng có một số vấn đề (mà càng về sau càng rõ). Cậu ấy cũng có năng lực lạ thường và cậu ấy phải vất vả chiến đấu để sử dụng năng lực đó một cách có trách nhiệm - mà không phải lúc nào cậu ấy cũng thắng trong trận chiến này. Một anh chàng mười tám tuổi sẵn sàng đặt mạng sống của mình vào nguy hiểm, từ lần này sang lần khác, vì cô gái mà cậu ấy yêu. 

  Còn Kaylee là một cô bé thông minh, trung thành, mạnh mẽ, và ngày càng trưởng thành về cảm xúc. Nhưng đôi khi cô ấy buộc phải thỏa hiệp, chứ không thể lúc nào cũng đạt được mức lý tưởng của mình. Ngoài Kaylee, có cả nhân vật phụ như Tod và Sabine, Emma và bố của Kaylee cũng có những khoảnh khắc của riêng họ. Cuộc sống của họ đều bị ảnh hưởng bởi những gì mà họ trải qua, mà họ lại trải qua rất nhiều chuyện lạ lùng không có trong thế giới thực của chúng ta...

  Sẽ còn nhiều điều ngạc nhiên khác qua từng tập sách, bởi ngoài cốt truyện ban đầu, trong khi tác giả viết, tác giả có những chỉnh sửa theo cảm xúc và cảm hứng. Và đó thường là những thay đổi thực sự lớn. Mời các bạn cùng đón đọc tựa truyện này nhé!

 • Bông Hồng Mất Tích

  Bông Hồng Mất Tích

  Cô là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung đang ở độ tuổi 17. Nhưng vì thực hiện theo di nguyện của mẹ mình trước khi mất mà cô đã bảo lưu kết quả , từ bỏ giấc mơ trở thành nhà văn của mình trong một năm để đi tìm cô em gái song sinh thất lạc của mình. Trong lúc lâm chung, mẹ cô đã thú nhận là cô còn một đứa em gái song sinh bị thất lạc. Vì lúc đó bà một mình sinh con nên 2 đứa thì bà không có khả năng nuôi nổi. Dù thấy tội nghiệp cho đứa bé nhưng mẹ cô vẫn quyết định để một đứa bé ở lại cho người khác nhận nuôi.

     

  Cô đã đi khắp nơi để tìm em gái mình nhưng cô vẫn không thể tìm ra được. Cô thật sự rất muốn thực hiện di nguyện của mẹ nhưng e rằng không thể. Vì nơi đây đất rộng, người lại đông với sức cô thì làm sao có khả năng kiếm ra được. Cô tủi thân cho số phận của mình nên liền bật khóc nức nở.

      

  Bỗng nhiên có một chàng trai gọi cô bằng một cái tên xa lạ. Khi thấy cô không trả lời thì tiến lại gần và nắm tay cô kéo đi. Cô không hiểu gì thì bị kéo đi và đưa về một ngôi nhà giàu có. Cô rất ngạc nhiên. Khi đến nơi thì thấy có một cô gái giống mình. Thì ra chàng trai lúc nãy nhận nhầm cô và cô gái đó. Cô đang nghi ngờ cô gái ds là em gái của cô. Hỏi rõ mọi người trong gia đình thì biết nhoe được nhận nuôi và đi xét nghiệm và biết đó là em gái của mình. Gia đình thấy thương xót cho cô nên chô cô về nhà mình ở. Dù cô thấy hơi ngại nhưng do có em gái cô lôi kéo nên cô cũng đồng ý. Và kể từ đây cũng mở ra một mối tình của anh và cô.


 • Thiếu Phụ Đam Mê

  Thiếu Phụ Đam Mê

  Truyện Thiếu Phụ Đam Mê là tựa truyện thú vị, đặc sắc thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về tình cảm của một cặp trai gái yêu nhau rất mãnh liệt, họ đã yêu nhau như những con thú, với một niềm đam mê cháy bỏng, thuần bản năng. Rồi giữa cơn căng thẳng thần kinh của tội ác, tình yêu của họ đã biến thành nỗi sợ hãi, và họ cảm thấy một thứ kinh hoàng về thể chất từ những nụ hôn. Giờ thì dưới sự chịu đựng mà cuộc hôn nhân và cuộc sống chung áp đặt, họ phản kháng và phẫn nộ.

  Một sự thù hắn khốc liệt, bùng lên ghê gớm, họ thấy như có một gánh nặng khổng lồ đè họ ngạt thở, và họ muốn lánh xa gánh nặng đó, muốn nó tan biến đi. Tình yêu của họ cứ tưởng chừng rất đẹp đẽ và bền chặt nhưng rồi tình cảm ấy dường như không phải thế. Liệu tình cảm và sự chân thành ban đầu họ đối với tình yêu này sẽ khiến họ vượt qua rào cản, khó khăn để giữ bền chặt tình yêu này hay không? Tình yêu của họ sẽ đi đến đâu? Diễn biến câu chuyện vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Mời các bạn theo dõi tựa truyện để đón đọc.

 • Chuyện Tình Vịnh Cedar 7: Vì Em Yêu Anh

  Chuyện Tình Vịnh Cedar 7: Vì Em Yêu Anh

  Truyện Chuyện Tình Vịnh Cedar 7: Vì Em Yêu Anh là tựa truyện hay, khá thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết. Truyện kể về câu chuyện tình ngọt ngào, sâu lắng của hai nhân vật trong tác phẩm. Họ yêu nhau rất giản dị và chân thành, tình yêu của họ thật đẹp. Tinh thần toát lên từ "Vì em yêu anh" là sự thư thái, là khúc nhạc hòa dịu cho tâm hồn.

  Đọc truyện, người ta thấy mình như đang ngồi nhâm nhi cà phê, bánh ngọt trên bờ biển, chìm đắm trong làn gió mơn man từ những lớp sóng thổi vào. Mối tình của Teri và Boby Polgar tái hiện một cách hiện đại và duy mỹ câu truyện cổ về nàng Lọ Lem. Hạnh phúc dường như luôn nằm yên đâu đó quanh chúng ta, hồi hộp và khao khát chờ đợi giờ phút được chúng ta khám phá.

  Song đôi khi, hoặc do vô tình, hoặc do cố ý, chúng ta lại lãnh đạm, thờ ơ với những dấu hiệu, những vẫy gọi ẩn sâu kín đáo. Vì thế Macomber giữ chúng ta dừng lại đây, dừng lại để trông thấy (và nắm bắt) cái giây phút sẽ quyết định niềm sung sướng hay nỗi tiếc hận của cả đời người. Diễn biến câu chuyện sẽ đưa các bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời các bạn cùng đón đọc.

 • Mariana

  Mariana

  Người xưa kể rằng, dù cho có bao nhiêu mùa đã trôi qua, bao nhiêu đợt tuyết đã đến và đi, hoa nở rộ rồi khô héo dưới ánh mặt trời chói chang của mùa hè. Trong lúc đó, Mariana đã đang và vẫn chờ đợi Richard của cô ấy đến bất lực. Mối tình của họ ấy là một mối tình đẹp nhưng khi bị niêm phong giữa giao lộ thời gian họ đã chẳng còn có cơ hội… Và rồi, họ không nản chí, họ vẫn cứ chờ đợi khoảnh khắc tâm hồn họ lại được giao hòa, ngất ngây trong men tình ái của nhân gian.

  Phải, ba trăm năm trước đây vào thế kỷ XVII Mariana và Richard đã có một tình yêu khắc cốt ghi tâm, một tình yêu không trọn vẹn giữa cô thiếu nữ nghèo và chàng quý tộc hào hoa. Tình yêu đó để lại nhiều day dứt và đau thương đến mức linh hồn hai người cứ lưu luyến chưa chịu rời bỏ nhân gian. Bởi lẽ đến tận cho lúc chết, họ vẫn không thể nào đến được với nhau. 
  Một mối tình cay đắng khiến ai cũng phải khóc thương thay cho họ.... 

  Cho đến ba trăm năm sau, với sự xuất hiện của Julia tại ngôi làng Exbury cổ kính. Julia một người mới được chuyển đến sống tại Đàn Cừu Xám. Cô bất chợt cảm thấy sự kì lạ nơi ngôi nhà nơi cô đang ở và cô tình cờ gặp được linh hồn Mariana.


 • Prince Joe

  Prince Joe

  Nhân vật chính - Veronica St. John đang phải đối mặt với thách thức trong đời mình. Cô bắt buộc phải tư vấn truyền thông có hai ngày để dạy cho anh lính Hải quân SEAL vào vai một hoàng tử Châu Âu, hiện đang là mục tiêu của bọn khủng bố. Đó tuy là một nhiệm vụ đầy khó khăn, nhưng Veronica tin mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, cho tới khi cô gặp Joe.

  Dù rằng phải công nhận là ngoại hình anh chàng đó tương tự chàng hoàng tử đẹp trai kia nhưng Đại úy Joe Catalanofto không có gì là trông không giống một quý tộc tẻ nhạt. Mọi thứ về chàng hải quân SEAL dày dặn kinh nghiệm chiến đấu - từ cái nhìn ngạo nghễ trong mắt và thái độ lịch lãm cho tới chất giọng New York kia - đều nói rằng người ở ngay tại đây - đang đứng trước mặt cô hoàn toàn là một người hết sức bình thường, không phải hoàng gia. Và thế là họ đã có một cuộc nói chuyện. Một cuộc nói chuyện đã kết thúc và Veronica cũng tự biết cô chẳng thể làm gì để có thể biến người lính này thành một người quý tộc được cả. Mặc dù vậy, Joe, trái lại, rất tự tin là mình có đủ điều kiện để hoàn thành nhiệm vụ.

  Tuy rằng trong lần gặp gỡ đầu tiên, họ đã hay nói cách khác là Veronica không có ấn tượng mấy tốt đẹp về anh chàng Joe. Nhưng rồi dần dần, sau khi đã quen với nhau trong công việc, có một thứ tình cảm kì lạ đã xảy ra với họ....


 • Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

  Đứa Nhỏ Của Frisco (Frisco's Kid)

  Câu chuyện này sẽ giúp bạn bắt gặp những tình huống, câu chuyện giàu tính nhân văn và chất chứa nhiều cảm xúc. Tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình, ý chí vươn lên, sự đối mặt với chính mình. Nếu bạn yêu thích thể loại tâm lí, đây chính là một bộ truyện tuyệt vời dành cho bạn. 

  Khi mà thế giới bạn hằng mong ước, vì một thế giới mà bạn đã nỗ lực vô cùng để giành được nhưng rồi bỗng chốc lại tan vỡ tựa như lớp thủy tinh mỏng manh, yếu đuối, liệu bạn có thể đứng dậy và tiếp tục làm lại từ đầu? Về vấn đề đó, không phải ai ngã cũng đều có thể đứng lên ngay được, và điều đó lại càng khó hơn khi bạn phải chịu cảnh ngã quỵ hoàn toàn chứ không chỉ là vấp ngã.

  Và để giúp cho người đọc dễ dàng hình dung ra hơn, nổi bật trong tác phẩm này là diễn biến tâm lý của ba nhân vật Frisco, Mia, và cô bé Tash. Cả ba đứa trẻ ấy, mỗi đứa trẻ đều có hoàn cảnh khác nhau và cả những suy nghĩ khác nhau. Với Frisco, đó là sự chấp nhận mình và vươn lên sau khi ngã. Với Mia, đó là tình yêu và đấu tranh cho sự tồn tại của nó. Với Tash, đó là những biến đổi trong cuộc sống vốn hỗn loạn và hướng tới những ngày tháng tốt đẹp hơn. Và rồi họ sẽ xử sự như thế nào?


 • Đánh Cược Với Tình Yêu

  Đánh Cược Với Tình Yêu

  Hai năm trước, Oliver và Diane đã có hai tuần mặn nồng ở Vienna nhưng rồi Oliver bỏ đi không một lời từ biệt. Oliver trở về thừa hưởng gia tài và địa vị hầu tước Haybury của người bác quá cố trong khi Diane bơ vơ không xu dính túi ở nơi đất khách quê người. Đau khổ, mặc cảm, tủi nhục đã giúp cô mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Cô lên kế hoạch xây dựng sòng bạc đặc sắc nhất nước Anh với cô bạn thân Genevieve và trở về London như một bà hoàng trong sự nghi ngờ lẫn thán phục của mọi người.

  Một biến cố không thể ngờ khi sòng bạc cô bị nguy cấp. Cô buộc phải tìm nhà bảo trợ mới trong khoảng thời gian ngắn. Với tài sản thừa kế khổng lồ và kiến thức uyên thâm qua bao năm lăn lộn ở các sòng bạc khắp châu Âu, Oliver đột ngột trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí đó. Tuy nhiên, Diane đã phải dùng mọi mưu mẹo để nhận được sự giúp đỡ của anh. Về phần Oliver, anh không muốn gì hơn ngoài việc rũ bỏ hình ảnh Diane ra khỏi tâm trí, nhưng tiếc thay hai năm qua anh vẫn không thành công. 

  Lần này, anh quyết tâm tham gia trò chơi của cô và chiến thắng để chứng minh mình đã quên được cô. Nhưng điều hầu tước Haybury cao ngạo không ngờ tới được chính là anh lại đánh mất cả trái tim mình vào trò chơi đó…


 • Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

  Twilight Series Tập 1: Chạng Vạng

  Bella là một cô gái có thân hình mảnh khảnh, nước da màu ngà ngà, đôi mắt xanh biếc, mái tóc màu đỏ quạch. Đến với nơi xa lạ như Forks, cô cảm giác so với những người dân nơi đây cô thật giống một người ngoại lai khó ưa. Điều này khiến cô khó có thể kết bạn với bất cứ ai. 

  Tại trường học mới của mình, cô gặp một người là Edward. Anh ta rất điển trai, vóc dáng vô cùng hoàn hảo. Nhưng đối mặt với con người có đôi mắt đen thui kia cô lại rất lo sợ, cái nhìn thiếu thiện cảm của anh ta cộng với thái độ hằn học khiến cô không thích con người này chút nào. À không, anh ta không phải con người, anh ta là một con ma cà rồng chuyên hút máu người.

  Thì ra Edward đang nhằm vào cô, anh ta muốn hút máu cô sao, điều này thật đáng sợ. Nhưng mà Bella vẫn quyết định hy sinh bản thân mình cho người mà cô vô cũng yêu thương. Có lẽ cái chết sẽ đến với cô trong nay mai. Biết trước mình sẽ chết như thế nào thật chẳng vui chút nào. Cô đang mong chờ kẻ săn mồi nhanh chóng kết liễu cô, nhưng mà không ngờ anh ta lại thay đổi, rất nhẹ nhàng, ánh mắt trìu mến những khi nhìn cô. Cô càng không thể tin mình lại rung động trước tên ma quỷ này.