Đọc Truyện Sủng

Ngược lại với truyện ngược, Sủng là thể loại truyện khiến người đọc có cảm giác ngọt ngào vui vẻ, nơi mà nhân vật chính được nửa kia của mình quan tâm và cưng chiều hết mình.
 • Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi

  Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi

  Bạn đang đọc truyện Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi của tác giả Mặc Ngôn Mộc. Thời Phi cũng không nuôi chí lớn gì, vì thời gian cực khổ đã qua, giờ chỉ muốn tận hưởng.


  Thế nên mỗi ngày của Thời Phi cố định là ăn ngủ nghỉ, chơi bời, khi nào cảm giác hơi buồn chán thì vẽ một bức hoạ, thiết kế một cái gì đó, làm thơ, làm hacker, còn có chữa bệnh nan y cho người khác.


  Lúc hứng thú thì đi tham gia chương trình thi đấu tuyển tú gì đó, lại vào giới giải trí lấy giải thưởng 'Người mới xuất sắc nhất' v.v...


  Không cẩn thận hình như áo choàng có vẻ càng ngày càng nhiều thì phải, vốn dĩ vô cùng hài lòng với cuộc sống như vậy.


  Rồi đến một ngày, khi ký tên cho fan, không cẩn thận mà ký bút danh của mình.


  Nếu yêu thích đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi

  Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi

  Bạn đang đọc truyện Anh Ấy Thực Sự Quá Yêu Tôi của tác giả Nhị Nguyệt Trúc. Lục Viễn khóc như đứt từng khúc ruột, khóc đến xé gan xé phổi.


  Giang Nguyên từng đối đầu với anh từng ly từng tí, giây phút này mới đột ngột sáng tỏ.


  Lục Viễn mạnh miệng mềm lòng, Lục Viễn hay cự nự, Lục Viễn thầm mến cậu, Lục Viễn yêu cậu sâu sắc!


  Giang Nguyên tỉnh ngộ, nhắm mắt xuôi tay.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ

  Bạn đang đọc truyện Đang Livestream Thì Bị Con Cưng Hào Môn Thổ Lộ của tác giả Lạc Thủy Đông Tịch. Sau khi tốt nghiệp, Hứa Tề Tư đi làm một công việc nhàn hạ, một con cá mặn làm streamer game, giọng nói dễ nghe, trò chơi nhẹ nhàng, thoải mái, thao tác cũng tốt, thế nên cũng có danh tiếng trong các game thủ live stream.Nhưng không ai biết rằng cậu kỳ thực có chứng sợ giao tiếp. Sau khi dọn ra ở riêng, người cậu tiếp xúc nhiều nhất chỉ có bạn cùng phòng - người được gọi là thiên chi kiêu tử, con trai thứ của tập đoàn Nguyễn thị.


  Hứa Tề Tư vẫn luôn cảm thấy mình và bạn cùng phòng này không cùng một thế giới.


  Sau đó có một ngày, trong lúc cậu đang livestream thì bạn cùng phòng của cậu bỗng gọi điện thoại thổ lộ với cậu!!!


  Hứa Tề Tư:!?!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương

  Bạn đang đọc truyện Bé Thụ Khiếm Thính Quyết Định Buông Xuôi Bỗng Được Yêu Thương của tác giả Nghiêm Tụng Tụng. Cậu kiểm tra từ đầu tới cuối, từ trong ra ngoài, phát hiện cơ thể này mắc chướng ngại thính giác, sức khoẻ không tốt, đã vậy còn không có nhà để trở về.Được rồi, Kỷ Nguyễn ngồi tựa trên giường bệnh, không thoải mái lắm, nằm một lát rồi lại nói.


  Ngay từ lúc bắt đầu, Cố Tu Nghĩa thản nhiên tuyên bố: "Ba năm, sau khi hợp đồng kết thúc hy vọng cậu ngoan ngoãn rời đi."


  Kỷ Nguyễn ấn mở ốc tai điện tử, mặt mày mệt mỏi: "Xin lỗi, tôi không nghe rõ, anh có thể nói lại lần nữa được không?"


  Cố Tu Nghĩa: "...... Hay là cậu đi nghỉ ngơi đi."  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Trời Sinh Cuồng Đồ

  Trời Sinh Cuồng Đồ

  Bạn đang đọc truyện Trời Sinh Cuồng Đồ của tác giả Băng Khối Nhi. Ngõ rộng không tới ba mét, đi vào trong mười bước sẽ thấy cửa sau quán bar bên cạnh, thông thẳng tới sau bếp, có 3 cái thùng rác cao bằng nữa thước ở đó, chủ quán tích cực hưởng ứng lời kêu gọi của chính quyền thành phố trong những năm gần đây, phân loại ướt và khô, còn có một cái thùng có thể tái chế để vứt bỏ vỏ chai rượu.


  Một chiếc đồng hồ xanh nước biển lẳng lặng nằm trên đống chai rượu tứ tung, cơn mưa to không ngừng gột rửa, kim đồng hồ chỉ hướng 11 giờ.


  Không khí quán bar sôi sục, xe cộ tấp nập ngoài đường, nửa đêm không một bóng người ghé tới con hẻm mưa u ám.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tổng Tài Tàn Khốc: Chiếm Hữu Điên Cuồng

  Tổng Tài Tàn Khốc: Chiếm Hữu Điên Cuồng

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Tàn Khốc: Chiếm Hữu Điên Cuồng của tác giả Virginana. Không ngờ đi toilet tránh đi, lại đụng phải một người đàn ông đáng sợ

  Hắn ta đem cô vào phòng, còn lấy đi lần đầu của cô mặc cho cô van xin, nài nỉ.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Tiểu Khả Ái, Anh Đầu Hàng

  Tiểu Khả Ái, Anh Đầu Hàng

  Bạn đang đọc truyện Tiểu Khả Ái, Anh Đầu Hàng của tác giả Quả Đào Vị Tiểu Tiên Nữ. Tính tình kiêu ngạo, thân phận con gái hiệu trưởng, lại còn hai điểm trái ngược giữa thành tích và sự tích của cô khiến cô cực kì nổi tiếng,

  Thời Khanh là học sinh mới chuyển đến trường Tam Thất, trước đây ở trường Nhất Thất cũng là một học sinh xuất sắc, và cũng là lão đại trong trường.

  Không rõ tại sao Thời Khanh chuyển tới Tam Thất học, kì thi đầu tiên khi hắn chuyển tới đã đoạt đi top 1 của Ngôn An khiến cô có chút chú ý đến hắn.

  Lần đầu gặp mặt chính thức của cả hai, hắn đã cho cô ăn một quả bóng vào đầu, tưởng chừng Ngôn Án sẽ tức giận nhưng kể từ hôm đó cô cứ như cái đuôi nhỏ luôn bám theo phía sau Thời Khanh....

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Vật Hi Sinh, Ta Khiến Nam Chính Trở Nên Nổi Tiếng của tác giả Vãn Khinh Thường. Thời điểm xuyên qua, vừa khéo (xui) là khi nhân vật pháo hôi này chặn nữ chính lại tại một con hẻm, nam chính sẽ thành anh hùng, giải cứu mỹ nữ, đánh cho pháo hôi này một trận ra trò.


  Hiện tại, cậu đang lâm vào thế khó,


  Nam chính che trước người nữ chính, lạnh lùng chất vấn Tô Tễ Tinh: "Định làm cái gì?"


  Lúc này, nam chính chưa phải ảnh đế, nữ chính còn chưa nổi tiếng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cái Bóng

  Cái Bóng

  Bạn đang đọc truyện Cái Bóng của tác giả Phi Thiên. Từ khi hay tin Hoa Phong Nhã trốn ra nước ngoài đến nay đã tròn ba tháng.


  Ba tháng.


  Nói ngắn không ngắn, nói dài không dài. Mỗi một lần nhận được tin báo không tìm thấy người, tim Dịch Nguyên lại bị khoét đi một miếng. Hi vọng rồi lại thất vọng, đủ để khoét đi từng miếng thịt trên trái tim của hắn, khoét đến mức gần như chẳng còn lại gì.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sổ Tay Cưng Chiều Bệ Hạ Nhỏ

  Sổ Tay Cưng Chiều Bệ Hạ Nhỏ

  Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Cưng Chiều Bệ Hạ Nhỏ của tác giả Nham Thành Thái Sấu Sinh. Trong lúc nguy hiểm trùng trùng đó, may mắn là Dung Dung và quần thần còn sót lại cùng nhau xuyên không, đến thời đại khoa học kĩ thuật.


  Các cận thần của cậu có nhiều kiểu khác nhau, khi 18 tuổi trở thành Trạng Nguyên ba kỳ thi Hội, Hương, Đình; 20 tuổi trở thành đại tướng quân đánh phá đại quân Hung Nô, ở hiện đại bọn họ nhất định có thể thể hiện được bản lĩnh của mình.


  Tin xấu đó là, đây đều là chiến công của họ khi còn trẻ, còn hiện tại họ đều là lão thần tay chân già cả, là những ông lão hết rồi.


  Không vấn đề gì, tiểu bệ hạ tin tưởng rằng, có thể dựa vào chính mình để thể hiện bản lĩnh.


  Nhưng mà...có một tin xấu nữa là tiểu bệ hạ mới tròn 3 tuổi QAQ.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Vợ Nhỏ, Cuối Cùng Em Đã Lớn!

  Tác giả: Nhị Tỷ

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Hứa Minh Tâm còn chưa đủ mười tám tuổi đã bị gả cho một ông già năm mươi. Nhưng cô không ngờ, ông già năm mươi ấy hóa ra còn rất trẻ, nhưng mặt lại có một vết sẹo lớn cực kì đáng sợ.

  "Vợ nhỏ, em sợ tôi sao?"
 • Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp

  Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp

  Bạn đang đọc truyện Không Được Ngấp Nghé Hệ Thống Xinh Đẹp của tác giả Ôn Tuyền Bổn Đản. Quý Đồng vui tươi hớn hở hỏi: Tôi thành vai pháo hôi xinh đẹp, nội tâm mạnh mẽ nhưng vận mệnh thê thảm hay là thành đại lão cool ngầu, đẹp trai?


  AI CSKH hồi đáp: Chào ngài, ngài sẽ trở thành hệ thống được thiết kế vô cùng tinh xảo và mỹ lệ!Quý Đồng:?


  AI chăm sóc khách hàng: Qua kiểm tra, do ngài trùng tên với hệ thống bởi hệ là chữ có nhiều cách phát âm, cho nên ngài mới may mắn nhận được cơ hội xuyên sách lần này.


  Quý Đồng:...


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Phú Nhị Đại Giả Thần Giả Quỷ Ở Giới Giải Trí

  Phú Nhị Đại Giả Thần Giả Quỷ Ở Giới Giải Trí

  Bạn đang đọc truyện Phú Nhị Đại Giả Thần Giả Quỷ Ở Giới Giải Trí của tác giả Si Sân Bổn Chân. Tiền tài, quyền lực, quốc sư không thiếu thứ gì, ai ngờ mở mắt ra lần nữa, chính mình lại thành một em bé đang khóc đòi sữa.

  Em bé lớn lên, hoá thân thành yêu nghiệt, một người khiến mọi người đau đầu, hận không dám nói.“Bác Trang, cháu xem ấn đường bác biến đen, gian môn hẹp lại hãm sâu, đỉnh đầu phảng phất có chút xanh a.”

  "Chu ảnh đế, tôi thấy anh môi mỏng miệng nhọn, mặt to mũi nhỏ, khó mà thành danh, mấy cái giải thưởng của anh hẳn là... mua đi."

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Hoa Trong Mộng - Cả Đời Vì Em

  Hoa Trong Mộng - Cả Đời Vì Em

  Bạn đang đọc truyện Hoa Trong Mộng - Cả Đời Vì Em của tác giả Hani Hải Nguyễn. Số phận cho anh gặp cô và từ đó anh âm thầm bảo vệ cô.


  Trải qua muôn vàn sóng gió, liệu họ có được ở bên nhau khi thân phận của cô dần hiện ra ánh sáng.


  Tình yêu - Tình bạn - Tình thân gắn kết lại thành một chuỗi tình không thể chia lìa được. Khi nhận ra nhau cũng là ngày cô mất đi ký ức, anh sẽ ra sao?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Nhặt Được Gấu Nhỏ

  Sau Khi Nhặt Được Gấu Nhỏ

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Nhặt Được Gấu Nhỏ của tác giả Lung Trung Nguyệt. Một bé gấu nhỏ, lông xù xù, nhìn bẩn bẩn, nhưng mà…


  Nó biết nói!


  Gấu nhỏ: Xin tự giới thiệu, tôi là quái vật đáng sợ.


  Gia Ánh:?


  Gấu nhỏ cực kì đáng sợ còn thích xen vào việc của người khác.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3

  Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Ly Hôn Tôi Cùng Chồng Cũ Trùng Sinh Về Cấp 3 của tác giả Trĩ Đường. Lúc đó, Giản Tang đã rất thất vọng, chán nản, đau buồn, cảm giác người kia lại quá đáng như vậy.


  Giản Tang bức xúc nghĩ: "Anh ta không hề yêu tôi, chưa bao giờ hiểu tôi. Tôi không thể tiếp tục sống như thế này thêm một giây phút nào nữa."


  Cùng trong cơn phẫn nộ còn có Thẩm Minh Yến: "Giản Tang cả ngày chỉ biết lải nhải, nhăn mặt, cái này không được cái kia cũng không. Được thôi, ly hôn thì ly hôn!"


  Hai người cùng chung tiếng lòng: "Nếu không có anh thì tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn bây giờ!"


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tình Đầu Mãi Mãi

  Tình Đầu Mãi Mãi

  Bạn đang đọc truyện Tình Đầu Mãi Mãi của tác giả Kle. Khi hồn nhiên gieo nụ cười, em có biết một hạt mầm tương tư đã đâm chồi trong trái tim tôi? Ánh mắt, đôi môi ấy, là ly rượu cay uống một lần để say một đời. Chúng ta nợ nhau hai mối duyên hồng: tình bạn đầu tiên của tôi, khi gặp lại, xin trả nợ người bằng tình đầu mãi mãi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss

  Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss của tác giả Thear Dose. "Này! Nam Tương Uyển!"


  Giọng một người đàn ông khá to và khó chịu.


  "Dậy đi! Nam Tương Uyển! Này!"


  Bố?


  Ồn ào cũng không sao, nhưng anh ta dám đưa tay ra vỗ vào mặt cô?


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Dòng Chảy Tình Yêu

  Dòng Chảy Tình Yêu

  Bạn đang đọc truyện Dòng Chảy Tình Yêu của tác giả Thúy Liễu. Nhưng không ngờ, tình yêu lại đến lúc bất ngờ nhất, anh lại rung động với con gái bạn thân mình, vai vế cách biệt, tuổi tác cũng kém nhau đến 20.


  Khúc Yên là con gái của đôi gia đình đã ly hôn, cha làm giám đốc của một công ty IT lớn tại Trung, còn mẹ cô là chủ tịch của một chuỗi trang sức kim cương đá quý giàu có tại Mỹ, Sau khi họ ly hôn cô sống cùng mẹ và chuyển qua Mỹ. Cô vốn thẳng tính, rất hay nóng giận và bốc đồng.


  Còn anh, thương trường đã dạy cho anh rất nhiều thứ, anh là trẻ mồ côi, không chỗ nương tựa, chẳng thể có gì khiến suy nghĩ đó bị lung lay cho đến khi gặp cô. Ngày cô 16 tuổi trở về Trung Hoa.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thiếu Soái Đeo Bám, Hậu Phương Đợi Ngài

  Thiếu Soái Đeo Bám, Hậu Phương Đợi Ngài

  Bạn đang đọc truyện Thiếu Soái Đeo Bám, Hậu Phương Đợi Ngài của tác giả Nho Xanh. Chiến tranh xảy ra, thiếu soái lại nói cô là hậu phương vững chắc nhất để anh tựa vào.


  Tiểu Châu dần dần đón nhận tình cảm của thiếu soái.


  Chiến tranh là điều không thể tránh, thiếu soái phải đi.


  Từng ngày cô chờ tin anh, năm trôi đi cô vẫn đợi anh trở về.


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Bên A Xin Đừng Hắc Hóa!

  Bên A Xin Đừng Hắc Hóa!

  Bạn đang đọc truyện Bên A Xin Đừng Hắc Hóa! của tác giả Trần Đình Phong. "Chí Khiêm, Anh có thể nói lý do tại sao chúng ta chia tay có được không? Em đã làm gì không đúng sao? Nếu không đúng anh cứ nói ra, em có thể khắc phục! Chúng ta đừng chia tay có được không?"


  Bầu trời đã về ban đêm, không khí có chút lạnh lẽo kèm theo tiếng âm thanh của những giọt mưa rơi làm cho con người ta cảm thấy rất buồn bã mà ngột ngạt.


  Trên một góc đường phố sầm uất và hoa lệ có hai hình đang đang cầm chiếc ô đứng đối diện với nhau, người thanh niên cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn, trên người đang khoác một chiếc vest màu xám trông rất khôi ngô mà sang trọng.


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Một Lần Nữa Yêu Lại Từ Đầu

  Một Lần Nữa Yêu Lại Từ Đầu

  Bạn đang đọc truyện Một Lần Nữa Yêu Lại Từ Đầu của tác giả Phong Tử Vân. “ Vi thần…”


  “ Trẫm quyết định rồi, trẫm và khanh xem như có duyên, khanh cứ về nhà chuẩn bị chờ ta là được”


  Chưa hiểu chữ ‘chờ’ mà thánh thượng muốn là gì, chỉ biết hai ngày sau một đoàn đưa dâu hùng hổ từ trong cung đi đến phủ của Diệp Gia, sau đó chính là tình tiết bái thiên địa. Cứ như vậy Diệp Gia cùng Tống Mạn Vũ đã thành thân, y trở thành Thượng Quân một nước.


  “ Gia nhi, chúng ta cũng nên thực hiện nghĩa vụ phu phu nào”


  “…” bây giờ đào hôn vẫn còn kịp chứ ?


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi

  Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi

  Bạn đang đọc truyện Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi của tác giả Quan Tiểu Vũ. Người đang ôm gọn cục nhỏ gương mặt khá già dặn, sóng mũi cao gương mặt góc cạnh đang ôm lấy cục nhỏ mà ngủ say


  Cô là Hàm Hân Nghiên chủ tịch công ty Hàm Thị với khối gia sản không đếm được và đặt biệt cô là một Alpha trội vừa giàu lại vừa đẹp là một soái tỷ cưng vợ


  Cô gái nhỏ đáng yêu tên là Lạc Hiểu Tinh sinh viên năm hai không có gì đặc biệt ngoại hình bình thường và hơn thế cô là một Beta.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ước Hẹn Tình Yêu

  Ước Hẹn Tình Yêu

  Bạn đang đọc truyện Ước Hẹn Tình Yêu của tác giả Dẫn Lộ Tinh. Hạ Du Cảnh nổi tiếng từ lúc còn là thiếu niên, gia thế không thể khinh thường, đi đến đâu cũng được người tâng bốc, nịnh bợ.


  Nhưng với Khương lưu Tuế, Hạ Du Cảnh là bạn bè, là người anh quan tâm, chiếu cố mình. Rồi mọi thứ bị đánh vỡ khi đối phương tỏ tình với cậu.


  Mặc dù rất khó xử, nhưng Khương Lưu Tuế vẫn từ chối hắn.


  Khương Lưu Tuế nổi tiếng quá nhanh khiến nhiều người ghen tỵ. Chỉ trong một đêm, hàng tá scandal bịa đặt ập xuống gần như khiến cậu thân bại danh liệt. Khi đến bước đường cùng, người con trai vừa bị cậu từ chối lại đưa tay ra với cậu.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tự Dưng Phát Hiện Em Trai Rất Đáng Yêu

  Tự Dưng Phát Hiện Em Trai Rất Đáng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Tự Dưng Phát Hiện Em Trai Rất Đáng Yêu của tác giả ALEJr. Thẩm Mặc rất hâm mộ người bạn đó có cha mẹ, lại có hai người anh trai hết mực cưng chiều. Nhưng một lần đi du lịch, cha mẹ nuôi bất hạnh qua đời, cả Thẩm gia lao đao dựa vào hai người anh trai lớn. Thật lâu rồi căn nhà này không còn ai đến ở nữa.


  Mãi sau này anh trai đột nhiên trở về, lại đột nhiên càng ngày càng thân cận, len lỏi vào cuộc sống cô đơn của cậu. Thì ra có người cưng chiều là cảm giác như vậy. Chỉ là tại sao bụng cậu ngày càng to ra như vậy?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .