Đọc Truyện Nữ Phụ

Truyện kể về nhân vật chính là nữ phụ trong các tiểu thuyết.
 • Hắc Đạo Tổng Tài Cuồng Sủng Tôi

  Hắc Đạo Tổng Tài Cuồng Sủng Tôi

  Bạn đang đọc truyện Hắc Đạo Tổng Tài Cuồng Sủng Tôi của tác giả Nhi Nguyễn. Tiểu thuyết kiểu gì vậy nè, thật là cẩu huyết mà. Nam phụ trong truyện thì si tình với nữ phụ, còn nữ phụ thì lại mù quáng cố chấp với nam chính, cuối cùng vẫn là vì hãm hại nữ chính mà phải chịu kết cục thê thảm!


  Dưới ánh đèn ngủ mờ nhạt, Triệu Tuyết Kì với khuôn mặt sắc nét ngồi trên chiếc giường ôm chiếc điện thoại mà mang vẻ mặt bực tức, khó chịu.


  Triệu Tuyết Kì cô là một sinh viên mới ra trường, hiện đang là một nữ biên tập trẻ tuổi mới vào nghề. Vì chuyện hôm qua cô edit một văn bản không như ý muốn của tổng biên tập nên hiện tại cô đang bức bối tìm cách chỉnh sửa.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay . • Mang Thai Với Cha Của Vai Ác

  Mang Thai Với Cha Của Vai Ác

  Bạn đang đọc truyện Mang Thai Với Cha Của Vai Ác của tác giả Điềm Tức Chính Nghĩa. Mà cô cũng đâu có làm gì, chỉ là cảm than vai ác kia thật sự biến thái và vô tính quá độ mà thôi

  Mà người làm cô mang thai, chính là cha vai ác trong sách, vậy đứa con trong bụng cô, chẳng phải là…Ha hả ha hả!

  Vì để con trai vai ác không lầm đường lạc lối, Hứa Hàm đành mang theo con về quê làm ruộng.

  Cho nên cuốn sách này lại tên là: 《 Mang theo vai ác đi làm ruộng 》

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Ngoại Thất Không Dễ Làm

  Ngoại Thất Không Dễ Làm

  Bạn đang đọc truyện Ngoại Thất Không Dễ Làm của tác giả Bạch Đường Nãi Thỏ. Mà tính ra trong số này, Túy Nguyệt Lâu là nổi danh nhất, ngay cả những quan to hiển quý kia cũng đều thích đến nơi này.


  Ngay lúc này, ở một gian nhà bên ngoài hậu viện Túy Nguyệt Lâu, nha hoàn Hạnh Nhi khẽ gõ tấm bình phong gọi: "Chiêu Chiêu cô nương, người đã thay xong y phục chưa? Vân Nương sợ là đang chờ muốn sốt ruột rồi."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng

  Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng của tác giả Trường An Như Trú. Thế nên hủy bỏ hôn ước, rời khỏi nhà mà tiến vào showbiz, đã thế còn đưa toàn bộ tài nguyên có được cho hắn, cuối cùng hắn lại chê nàng thấp kém, chỉ biết bám theo người khác, mà nhân vật ấy cũng vì ghen ghét làm nhiều chuyện độc ác, khiến bản thân thanh danh không còn, tiếng xấu lan xa, hại gia đình phá sản.


  Mà Vân Miên khi xuyên đến biểu tình cái gì cũng không hiểu, quay người liền đem tài nguyên của mình cho các soái ca soái tỷ cùng công ty, bản thân thì làm cá muối ở tuyến thứ mười mấy, thời gian nhàn rỗi thì ở cùng người nhà, ở công ty uống trà dạy ông chủ làm quen với khoa học kỹ thuật mới.


  Chỉ chờ đến khi hợp đồng hết hạn thì trở về nhà kế thừa gia sản.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc của tác giả Tước Minh. Trong sách, nam chính không những là tổng tài bá đạo, mà còn có thể biến thân thành hắc báo.


  Mà Tô Quân Quân vừa vặn là nữ phụ ác độc đoạt đi mối tình đầu của nữ chủ, còn không ngừng hại nữ chủ, cuối cùng bị hắc báo sống sờ sờ cắn chết.


  Làm thế nào để có thể sống sót dưới móng vuốt của hắc báo? Đây là một vấn đề khó.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Phương Thức Nghịch Tập Của Nữ Phụ Pháo Hôi

  Phương Thức Nghịch Tập Của Nữ Phụ Pháo Hôi

  Bạn đang đọc truyện Phương Thức Nghịch Tập Của Nữ Phụ Pháo Hôi của tác giả Ngô Lộc. Nàng chỉ lỡ miệng phun tào một vài câu không hay cho lắm mà thôi, nhưng chẳng may thay nàng lại bị xuyên vào tiểu thuyết ấy.


  Vì cái gì đang yên đang lành thì xuyên rồi? Cào phím một chút cũng không được ư?


  Vì để tồn tại yên ổn, nàng quyết định né tránh nam nữ chính! Sống một cuộc đời yên ổn! Nhưng vì sao họ lại bắt đầu đối phó với nàng? Đã thế thì đừng trách vì sao nước biển lại mặn!


  Nữ chính ngốc bạch ngọt ư? Đơn giản! Nàng sẽ đóng vai ngốc bạch ngọt một cách hoàn mĩ hơn cho mà xem!


  Nam chính đối phó với nàng?? Được thôi, Ta sẽ chơi chơi cùng với các ngươi!


  Cuối cùng ta muốn nói, các ngươi đã chuẩn bị tinh thần chưa????


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

  Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn của tác giả Cam Li. Nhân vật này vốn thân phận cao quý, là nữ nhi của Tiên Đế, nhưng vì yêu nam chính sâu đậm, thế nên rất căm ghét nữ chính, suốt ngày chỉ biết tình ái, không chịu tu luyện thuật pháp, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc tranh giành tình cảm, hạ bệ nữ chính, thế nên mọi người đều không ưa nàng.


  Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại.


  Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Hôm Nay Ta Đã Được Kế Thừa Di Sản Của Phu Quân Chưa

  Hôm Nay Ta Đã Được Kế Thừa Di Sản Của Phu Quân Chưa

  Tác giả: Thừa Bắc

  Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Xuyên Không

  Giới thiệu:Giang Thanh Ba xuyên thành pháo hôi đoản mệnh.

  Nguyên chủ là vị hôn thê của nam chính, sau này nam chính vì yêu nữ chính nên từ hôn. Nguyên chủ bị đả kích đến mức bị tự kỷ.

  Sau đó, bỗng nhiên nàng được Thái Thượng Hoàng ban hôn. Tân lang là thúc thúc của nam chính, tên là Lục Minh Châu. Chàng là Tả Chỉ huy sứ của Củng Vệ tỉ, rất có quyền lực, thích thức đêm và làm thêm giờ, không thích trở về nhà, là nhân vật phản diện đoản mệnh trong sách.

  Quanh năm nguyên chủ đều bị lạnh nhạt, cuối cùng khi Lục Minh Châu chết vì làm việc lao lực thì nàng cũng chết trong buồn bực, sầu não.

  Cá - Giang Thanh Ba - mặn:?

  Tự kỷ? Chết trong buồn bực?

  Nằm không thừa kế tài sản không ngon hay sao?

  Sau khi thành hôn, Giang Thanh Ba nằm không hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp khi phu quân không về nhà. Nàng chỉ chờ phu quân đi gặp Diêm Vương để thừa kế tài sản kếch xù. Nhưng mà ngày lành cũng không kéo dài lâu lãm, Lục Minh Châu một tháng về nhà một lần, bắt đầu thường xuyên xuất hiện trước mắt nàng, sau đó thậm chí là ngày ngày về nhà ăn cơm với nàng.

  Giang Thanh Ba bị ép phải dậy sớm mỗi ngày, chỉ đành mệt mỏi ứng phó. Nhưng nhớ tới Lục Minh Châu đoản mệnh, còn có khối tài sản kếch xù nên nàng nhịn.

  Ngày qua ngày, năm qua năm.

  Lục Minh Châu trên có thể tay không đánh cọp, dưới có thể rút đao chém tội phạm.

  Giang Thanh Ba:? Hôm nay ta vẫn chưa được thừa kế di sản hả?

  Vở kịch nhỏ:

  Trước khi thành thân, dưới thời Ngụy, Lục Minh Châu là kẻ cuông làm việc số một. Không chỉ thích yêu cầu những đại thần khác cùng làm thêm giờ với mình, ngay cả hoàng đế thỉnh thoảng cũng bị ép làm thêm giờ.

  Hoàng đế: "Ái khanh, quốc sự quan trọng, cơ thể cũng quan trọng."

  Lục Minh Châu: "Bệ hạ, quốc sự liên quan đến tính mạng của ngàn vạn bá tánh, không thể đợi được."

  Hoàng đế: "..."

  Sau khi thành thân, Lục Minh Châu tan làm đúng giờ, không phải chuyện bất đắc dĩ thì tuyệt đối không làm thêm giờ.

  Hoàng đế chế giễu: "Ái khanh, quốc sự liên quan đến tính mạng của ngàn vạn bá tánh, không thể chờ được đâu!"

  Lục Minh Châu: "Chuyện nước tuy nặng, nhưng chỉ khi cơ thể khỏe mạnh mới có thể lo cho lê dân trong thiên hạ."

  Hoàng đế: "..."

  Lúc trước ngươi đâu có nói thế!

  Dàn ý: Cuộc sống tích cực không khuất phục số mệnh.
 • Tôi Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Pháo Hôi

  Tôi Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Pháo Hôi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Xuyên Qua Làm Nữ Phụ Pháo Hôi của tác giả Mơ @. Mà cô trở thành một vai nữ phụ, kết cục thê thảm, là một vai pháo hôi điển hình, tiểu thuyết này còn là kiểu nữ chính Mary Sue, vạn nhân mê.


  Nữ phụ không ngại gian khó bày đủ mưu mô quỷ kế hãm hại nữ chính để rồi nhận được kết cục thảm hại thỏa mãn người đọc.


  Mạnh Như:"..." Cô gái à tại sao lại làm điều ngu ngốc như vậy!


  Sau khi xuyên qua Mạnh Như quyết tâm cách xa nguyên tác, cách xa nam nữ chính tạo cho mình một cuộc sống thật bình yên.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

  Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về

  Bạn đang đọc truyện Ba Ba Ở Các Giai Đoạn Khác Nhau Đã Trở Về của tác giả Đường Hoàn Hoàn. Cho tới một ngày, cô bé bị Thẩm Giai Giai đẩy vào nước một lần nữa, vô tình có được hệ thống, sau đó mới biết hoá ra bản thân mình là một nhân vật sống trong tiểu thuyết nam tần, ba của cô bé Lâm Tự Thu là nam chính của tiểu thuyết, sở dĩ mất tích là vì đến thế giới khác tu luyện.


  Sau này, ba của cô sẽ trở về thế giới nguyên bản này, nhưng lúc đó cô đã chết, mà ba cô biết được chuyện này, báo thù cho cô, tiêu diệt toàn bộ Thẩm gia


  Lâm Dĩ Mạt: "..."


  Cô sảng khoái rời đi Thẩm gia, cha mẹ ruột chó má gì đều không cần, chỉ muốn hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống để thoát hẳn cái chết. Không ngờ tới, ba ba lại lục tục trở về. Đối mặt lần lượt với Lâm Tự Thu 3 tuổi, 13 tuổi, 23 tuổi, 33 tuổi - Lâm Dĩ Mạt:....Ba ba có thể phân bào nhiễm sắc thể???


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cửu Công Chúa Vi Tôn

  Cửu Công Chúa Vi Tôn

  Bạn đang đọc truyện Cửu Công Chúa Vi Tôn của tác giả Lãn Nham Hoạn Giả Diệp Diệp. Liễu Ly, một cô gái mê đọc tiểu thuyết. Một ngày nọ bỗng xuyên thành nữ phụ cùng tên trong quyển tiểu thuyết ấy. Người này cậy quyền ỷ thế, hành hạ nữ chính trong nhiều năm. Cuối cùng đã lãnh hậu quả hết sức thê thảm.


  Để giữ mạng sống của mình, Liễu Ly đành phải lấy lòng nữ chính Ninh Tử Thanh để giành được độ yêu thích (độ hảo cảm) của Ninh Tử Thanh. Có người xúc phạm Ninh Tử Thanh, bị cô mắng trả; có người hại Ninh Tử Thanh, cô bảo vệ tới cùng; có người muốn giết Ninh Tử Thanh, bị cô nện cho một búa.


  Duy chỉ khi đứng trước Ninh Tử Thanh, cô mới vâng vâng dạ dạ, ngoan ngoãn nghe lời.


  Nhưng nữ chính lại hiểu lầm: Nữ nhân này, muốn theo đuổi ta à.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn

  Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách Làm Nữ Phụ Số Tàn của tác giả PTAD199908. Cô vì không muốn bản thân sẽ có kết cục bi thảm giống như nguyên chủ, nên đã cố gắng thay đổi tình tiết trong truyện. Nhưng kết quả lại không biết vì sao? Lại làm cho nam chính chuyển hướng sang yêu cô.


  Truyện theo mô típ nữ phụ bình thường.


  Nữ chính là một người vô cùng, vông cùng bình thường, tính cách hơi nhát gan nhưng không hề yếu đuối, tư duy thì luôn khác người, có hơi chút ngớ ngẩn nhưng không phải kiểu ngu ngốc.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Này, Nữ Phụ! Em Chạy Đi Đâu?

  Này, Nữ Phụ! Em Chạy Đi Đâu?

  Bạn đang đọc truyện Này, Nữ Phụ! Em Chạy Đi Đâu? của tác giả Dandelion. Chuyện kể về bạch nguyệt quang của nam chính Diệp Vũ - Minh Yên - rời bỏ nam chính không rõ lý do. Sau bao hiểu lầm lẫn biến cố, họ về bên nhau sống hạnh phúc.


  Còn cô, cô còn xuyên vào vai nữ phụ có tên giống mình - Thiện Vũ Linh. Nhưng cô gái này được nuông chiều thành tật, đến nửa cuốn thì gia đình đã tan hoang vì đối đầu hãm hại nữ chính.


  May mắn thay, cô xuyên vào thời điểm còn một năm nữa trước khi nữ chính trở về, nguyên chủ cũng chưa đeo bám nam chính.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cách Trở Thành Bạch Nguyệt Quang

  Cách Trở Thành Bạch Nguyệt Quang

  Tác giả: Nguyệt Mộ Vị Ương

  Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Nhan Thời Oanh trở thành người làm nhiệm vụ xuyên nhanh, trở thành nhân vật nữ phụ pháo hôi trong các thế giới nữ chính vạn nhân mê, vòng sáng Mary Sue siêu cấp bự, cô liên tục bị các nam chính xem là thế thân, trở thành người dự phòng, người công cụ,...chỉ để thỏa mãn tư dục của bọn họ.

  Họ càng không thể ngờ rằng, sau khi cô giành được tình cảm của họ, thành ánh trăng sáng trong lòng họ, cô không chút luyến lưu hay đau lòng mà bỏ rơi họ.
 • Không Bỏ Lỡ

  Không Bỏ Lỡ

  Không bỏ lỡ

  ☆ Tác giả: 泛泛青梅

  ☆ Giới thiệu truyện: Meo Meo.

  。 ・: *: ・ ゚ ‘★,。 ・: *: ・ ゚

  Nhà đầu tư tài năng Wall Street về nước, lần đầu tiên chính thức kể về chuyện tình cảm đã giấu kín nhiều năm trước công chúng.

  Anh đã yêu thầm một cô gái suốt mười năm.

  Sự tương phản cực độ của vị nhân tài tinh anh này lập tức làm dậy sóng mạng xã hội.

  Cư dân mạng tìm ra thông tin anh từng theo học tại một trường trung học trọng điểm trong nước cách đây mười năm, tình cờ làm sao, nữ diễn viên nổi tiếng Giang Yên cũng tốt nghiệp từ trường này.

  Chưa đầy nửa tiếng sau, Giang Yên đã đăng lên Weibo một dòng trạng thái: "Bạn học cũ, đã lâu không gặp.”

  Thế là, toàn bộ mạng xã hội tràn ngập người chèo thuyền CP của nhà đầu tư hàng đầu và nữ minh tinh quyến rũ.

  Họ là nhân vật chính, còn tôi chỉ là mảnh vụn của câu chuyện.

  Mãi sau này tôi mới biết, Cố Tư Uyên mười bảy tuổi đã từng viết cho tôi một bức thư tình, thậm chí đợi tôi cả đêm dưới trời mưa to.

  Mà tôi năm ấy hoàn toàn không hề hay biết.

  。 ・: *: ・ ゚ ‘★,。 ・: *: ・ ゚’
 • Thập Niên Chúa Diễn Trò Xuyên Thành Nữ Phụ Cực Phẩm

  Thập Niên Chúa Diễn Trò Xuyên Thành Nữ Phụ Cực Phẩm

  Tác giả: Tiểu Tiểu Đích Hiểu

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Nữ Phụ, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện Sủng, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Chúa diễn trò yêu kiều X Đại lão thô lỗ

  Tô Trà là "chúa diễn trò" chuyên nghiệp, thâm niên một trăm năm, da trắng chân dài, dung mạo xinh đẹp, dáng người yêu kiều, giọng nói ngọt ngào.

  Nhưng sau khi xuyên không, trở thành "cực phẩm nhà người ta", hết ăn lại nằm, kiêu ngạo bá đạo, là hòn đá lót đường trong cuộc tình của nam nữ chính, cuối cùng thành công tìm đường chết, bị chôn vùi trong khe suối.

  Sau khi biết được nội dung truyện, Tô Trà gõ bảng đen vạch ra trọng điểm!

  Thứ nhất: Lặng lẽ làm một quần chúng hóng hớt, tuyệt đối không dính vào việc xem mắt của nam nữ chính.

  Kết quả ngày thứ hai xem mắt, bà mối tới tận nhà, nam chính chọn trúng cô!

  Thứ hai: Điều kiện hữu hạn, tự học thành tài.

  Học học thế nào mà bất ngờ chạy tận lên viện nghiên cứu quốc gia.

  Thứ ba: Quăng lưới rộng thì vớt nhiều cá, mục tiêu cuối cùng, nuôi thành công cún con.

  A... việc này chưa bắt đầu đã kết thúc rồi, trêu chọc phải một ông lớn nào đó, Tô Trà đành âm thầm giấu kỹ tâm tư riêng tự mình nuôi thành công cún con.

  Sau đó, Tô Trà phát hiện ngoại trừ thiết lập nhân vật "chúa diễn trò", cô cũng có thể cân được thiết lập "cực phẩm".
 • Nữ Phụ Hào Môn Muốn Từ Hôn

  Nữ Phụ Hào Môn Muốn Từ Hôn

  Truyện Nữ Phụ Hào Môn Muốn Từ Hôn của tác giả Tuyền Cửu Cửu kể về Diệp Thừa - người thừa kế Diệp gia là là một người tự phụ, phong thái đường hoàng, nhưng lại có một vị hôn thê Lê Thiên Thiên là một cô gái bám người, dày mặt vô cùng

  Lê Thiên Thiên vì muốn gả cho người kia, thế nên cứ dính lấy hắn, hận không thể đeo trên người hắn cả ngày.

  Mỗi lần Diệp Thừa đều cảnh cáo cô, không cần mơ tưởng thứ xa vời không thuộc về mình, cô lại cứ nắm chặt tay hắn, thấp hèn mà lấy lòng hắn.

  Thế rồi trong tiệc rượu, Lê gia lại thành chủ đề bàn tán của mọi người, khi họ thông báo rằng họ đã tìm được cô con gái ruột, thiên kim chân chính.

  Lê Thiên Thiên hiện tại không còn là vị hôn thê của Diệp Thừa nữa.

  Tất cả mọi người đều đang chờ xem Lê Thiên Thiên làm ra trò cười, ai ai cũng chắc chắn rằng cô gái điên cuồng vì tình này sẽ đại náo buổi tiệc rượu.

  Diệp Thừa nhướng nhướng đuôi lông mày, cầm ly rượu trong tay chờ Lê Thiên Thiên đến bên này cầu hắn khẳng định thân phận của cô. Nhưng Lê Thiên Thiên lại chỉ nhẹ cười một cái rồi nhấc làn váy nhanh chóng rời đi, tựa như đã vứt bỏ được một mối phiền toái lớn.

  Hô hấp của Diệp Thừa cứng lại, vì quá hoảng loạn muốn đuổi theo cô nên lúc đặt ly rượu xuống bàn đã làm đổ, rượu trong ly tràn ra nhiễm ướt ống quần.
 • 70 Ấm Áp Sủng Ái Tiểu Trí Thức

  70 Ấm Áp Sủng Ái Tiểu Trí Thức

  Bạn đang đọc truyện 70 Ấm Áp Sủng Ái Tiểu Trí Thức của tác giả Thiếu Âm Thư. Mỗi ngày cực khổ không nói, lại còn phát hiện ra mình kì thực chính là một vai nữ phụ ác độc trong đó, là một nhân vật ham giàu phụ khó, bỏ rơi chồng con, sau đó nữ chính trọng sinh sẽ thu thập cô, khiến cô nhận lấy kết cục xứng đáng.

  Thứ nhất, quý trọng sinh mệnh, cách xa nam nữ chính.Ngoài ra phải thi đậu đại học, vào được biên chế, xong rồi ăn no chờ chết.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.


 • Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa

  Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Ác Độc Không Muốn Sống Nữa của tác giả Quan Mộc. Dung Ngọc (nguyên chủ) có một nhị ca khác mẹ tên Dung Nguyệt, là người y hay bị so sánh cùngv à dĩ nhiên mọi thứ y đều thua kém người kia.


  Dung Nguyệt dung mạo như tiên, tâm địa Bồ Tát. Gọi bè dẫn bạn, cưỡi ngựa dạo phố, là thiếu niên hăng hái, khí phách.


  Dung Ngọc chân tàn thể nhược, tính cách vặn vẹo, suốt ngày ru rú trong nhà, tối tăm cáu kỉnh.


  Dung Nguyệt là thụ chính đoàn sủng. Thái Tử đương triều, hoàng tử, tiểu tướng quân, thậm chí tân hoàng tương lai đều là công của hắn ta.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Là Nữ Phụ! Nam Chính Sao Cứ Theo Ta Vậy!?

  Ta Là Nữ Phụ! Nam Chính Sao Cứ Theo Ta Vậy!?

  Truyện teen, xuyên không kể về hành trình xuyên không đầy bất ngờ của cô gái hiện đại vô cùng xinh đẹp. Cô là Nhạc Tử Linh, một nữ thần của học viện Crekgara, một người nổi tiếng nhất học viện bởi sự xinh đẹp ma mị và trí thông minh cùng tài ứng phó siêu đỉnh. Cô sống một cuộc sống hiện đại tuyệt vời với những nụ cười nở trên môi, biết bao cô gái khác phải đố kỵ và ước ao được như cô. Nhưng cuộc sống luôn đầy rẫy những điều bất ngờ, cô lại không ngờ có ngày cô lại xuyên không vào một thế giới hoàn toàn khác, vào cuốn tiểu thuyết cô vừa đọc.


  Nhưng điều trớ trêu thay, hành trình xuyên không không mấy may mắn, cô lại làm nữ phụ có số phận thê thảm với nhiều khó khăn và nỗi đau đến với cô. Cô càng gặp anh chàng nam chính, một người mà cô không thích, nên cố gắng tránh né anh ta ra xa. Cô càng tạo khoảng cách bao nhiêu thì anh lại càng theo đuổi bấy nhiêu. Anh luôn cố gắng hiện diện trong cuộc sống của cô, chính điều này khiến cô rất khó chịu, cô khó khăn trong việc thoát khỏi anh, một anh chàng theo cô là rắc rối và đen đủi. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 
 • Nam Chính Luôn Có Thể Nghe Được Ta Nói Chuyện

  Nam Chính Luôn Có Thể Nghe Được Ta Nói Chuyện

  Bạn đang đọc truyện Nam Chính Luôn Có Thể Nghe Được Ta Nói Chuyện của tác giả Khinh Ngữ Thanh Cuồng. Nhưng mà Mộ Từ phải làm một nhân vật nữ phụ độc ác trong đó, cần phải diễn đúng bản sắc nhân vật, không ngừng quấy rối, không ngừng gây chuyện, và không ngừng… tìm đường chết!


  Không phải làm người ác sao, đơn giản!


  TG1: Chó săn tiểu thịt tươi x Ảnh hậu cặn bã


  "Chẳng qua chỉ là một cái tiểu minh tinh tuyến mười tám, anh nghĩ anh là ai!"


  Một đạo âm thanh khác truyền tới bên tai nam chính: "Ảnh đế tương lai, anh càng bị áp chế lại càng phải hung hăng nỗ lực!"  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Quyết Tâm Không Chết Sớm

  Quyết Tâm Không Chết Sớm

  Văn án:

  Một ngày nọ, trong điện thoại của Dư Thính đột nhiên lại có thêm một cái app truyện tranh, trong thư viện truyện tranh lại chỉ có một quyển. Mà trong dòng giới thiệu về nhân vật có trong truyện ấy lại viết một cách chi tiết toàn bộ lý lịch của cô.

  Trên hàng tên Dư Thính ghi rõ: [Nữ phụ phản diện, hưởng thọ 20 tuổi.]

  Dư Thính 17 tuổi, mang trong mình gia tài bạc triệu nghe xong hốt cmn hoảng.

  Dư Thính phát hiện muốn đọc được toàn bộ cả quyển truyện tranh thì phải mua hết các chương. Mà số điểm dùng để mua chương đó thì phải thông qua việc giúp đỡ kẻ khó mới có được.

  Trong đó, nếu đối tượng được giúp đỡ càng khó khăn bao nhiêu, thì số điểm đạt được càng nhiều bấy nhiêu.

  Trong này bao gồm cả vị trúc mã suốt ngày bị cô bắt nạt từ nhỏ, lại thêm cả một kẻ tình địch ngứa mắt. Giờ lại thêm cả một nhóc đáng thương Yến Từ học cùng lớp mà cô chưa từng tiếp xúc, nhưng lúc nào cô cần thì vẫn giúp đỡ.

  Gia cảnh Yến Từ khó khăn, mất cả cha lẫn mẹ, tính cách đã lầm lì hướng nội lại còn là một người câm, đúng là một đứa nhóc đáng thương. Thế là Dư Thính đã coi anh là mục tiêu chính của mình.

  Vì để có thể sống sót đến tận kết cục, Dư Thính không thể nào không học tập Lôi Phong làm chuyện tốt. Cô đưa ô cho anh khi trời mưa, tới trưa thì đưa cơm, thỉnh thoảng lại còn kiêm cả chức gia sư tâm lý.

  Cuối cùng, cô dựa vào tên nhóc đáng thương không dễ ở cùng này mà mua được tới phần giữa của bộ truyện tranh. Những chương tiếp theo đều là những chương phải trả phí mới có thể xem được. Dư Thích mặt đỏ tới mang tai mà lật tới cuối truyện—

  [Yến Từ muốn cất giấu Dư Thính đi vĩnh viễn.]

  “…”

  Có gì đó không đúng thì phải!

  Cô trực tiếp mua hết toàn bộ đến cái kết—

  [Dư Thính bị Yến Từ nhốt trong một căn phòng tối nhỏ, kết thúc bộ truyện (Cá chậu chim lồng của tổng tài hắc hóa)]

  “…????”

  *Nam chính không phải là người câm thật.

  *Nữ chính thật sự là đại tiểu thư kiêu căng.

  Một câu giới thiệu vắn tắt: Bọn họ đều ghen tị tôi có tiền nhưng chết sớm.

  Lập ý: Sống được lâu.
 • Trước Gameshow Tình Yêu, Hắc Nguyệt Quang Cô Ấy Bị Mất Trí Nhớ

  Trước Gameshow Tình Yêu, Hắc Nguyệt Quang Cô Ấy Bị Mất Trí Nhớ

  Bạn đang đọc truyện Trước Gameshow Tình Yêu, Hắc Nguyệt Quang Cô Ấy Bị Mất Trí Nhớ của tác giả Đường Mật. Mất trí nhớ dạng nào ấy à?Là kiểu không còn bất kì kí ức nào, chỉ biết những cái cơ bản, thường thức ấy.


  Nhưng may mắn thay—


  Ở gameshow tình yêu, cô gặp được một soái ca chuẩn gu của mình, đẹp trai đến vô cùng.


  Người đàn ông với khuôn mày sắc, vai rộng, eo thon, nghe nói còn là đỉnh lưu trong giới.


  Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều khác như:  hay .

 • Tận Thế: Mỗi Ngày Đều Tìm Cách Chết

  Tận Thế: Mỗi Ngày Đều Tìm Cách Chết

  Tên truyện là Tận Thế Kiều Kiều mỗi ngày đều vật lộn cầu chết, mình đã sửa lại cho dễ hiểu hơn

  Cuồng ma cuồng chặt đầu đội lốt con gà yếu ớt vs nữ phụ rác rưởi hoa thỏ ty động chút lại khóc

  Nữ chính: Tô Nhuyễn Nhuyễn x Nam chính: Lục Thời Minh

  P.s: hoa thỏ ty là một loài cây kí sinh
 • Tất Cả Mọi Người Đều Nghĩ Thiên Kim Giả Có Nỗi Khổ Mà Không Nói

  Tất Cả Mọi Người Đều Nghĩ Thiên Kim Giả Có Nỗi Khổ Mà Không Nói

  Bạn đang đọc truyện Tất Cả Mọi Người Đều Nghĩ Thiên Kim Giả Có Nỗi Khổ Mà Không Nói của tác giả Tô Mộng Kỳ. Thiên kim giả là nữ phục độc ác, vừa ngu ngốc, còn hay sinh sự, gây rối, trước khi thận thiên kim về nhà thì khinh thường người ta, nhục mạ này nọ, sau khi người ta trở về thì đi tranh giành tình cảm, hãm hại, còn làm đủ chuyện khiến người phẫn nộ


  Nàng xuyên qua đúng lúc người nhà đã quá thất vọng về nàng, đuổi nàng ra khỏi nhà.


  Nàng còn chưa kịp bình tĩnh lại đã gặp phải một âm mưu cướp giết hư thực.


  Người cứu nàng lại là thiên kim thật trong thân phận khác.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .