Đọc Truyện Ngược

Thể loại truyện ngược có những tình tiết/tình huống khiến người xem có xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần.
 • Khi Pi Sà Thất Tình

  Khi Pi Sà Thất Tình

  Bạn đang đọc truyện Khi Pi Sà Thất Tình của tác giả Nguyên Trường Bạch. Nhưng mà Hàn Hiên vốn không phải phàm phu tục tử, chỉ là muốn trải qua một đời bình yên, nhàn hạ nên mới từ bỏ thân phận, làm một bình dân áo vải.


  Nếu thê tử đã muốn ở địa vị cao, thì hắn cũng không thể nào từ bỏ ngôi vị Đế Vương kia nữa.


  Binh biến Hoàng thành chỉ trong năm ngày đoạt thiên hạ. Tứ hải quy phục nhưng thật kỳ lạ, Hiên Đế đã trở thành nam nhân uy quyền bậc nhất Đại An vậy mà thê tử vẫn một lòng xa cách. Còn nhiều lần che chở cho nam nhân khác, khiến bậc quân Vương đau khổ.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cặn Bã Hoàn Lương

  Cặn Bã Hoàn Lương

  Bạn đang đọc truyện Cặn Bã Hoàn Lương của tác giả Ngũy Nhiên. Hệ thống xuyên nhanh này muốn hắn làm gì?

  Hả? Giúp nhân vật chính mau chóng đến với nhau? Cái gì mà còn tự giữ lấy mình? Rồi còn làm người tốt việc tốt nữa chứ?!

  Một cặn bã chính hiệu thì không bao giờ làm mấy chuyện đó, được chưa? 

  Những tưởng nắm trong tay toàn bộ nội dung gốc, hắn có thể cướp đoạt tài nguyên nam chủ, hớt lấy tiên cơ, thuận lợi bước lên đỉnh cao cuộc đời. Nhưng tên cặn bã là hắn hoàn toàn không biết từ đầu đến cuối mình mới là mục tiêu bị chỉnh duy nhất. 

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Yêu Trong Thù Hận (H+)

  Yêu Trong Thù Hận (H+)

  Bạn đang đọc truyện Yêu Trong Thù Hận (H+) của tác giả Đường Nguyệt Y. Người sẽ khiến Mộc Ly Tâm nếm trải mùi vị cay đắng, khổ sở, vì chính hắn cho rằng cô là người đã gây ra tai nạn cho bạn gái của mình.


  Nào ngờ, yêu - hận đan xen, để rồi nhận lại trăm đắng ngàn cay. Ngày hợp đồng kết thúc, cũng là lúc hắn nhận ra tất cả sự thật phía sau, và cũng là ngày Mộc Ly Tâm được thoát khỏi chốn cầm tù. 


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Quách Thống Lĩnh! Nhà Ngài Có Sói

  Quách Thống Lĩnh! Nhà Ngài Có Sói

  Bạn đang đọc truyện Quách Thống Lĩnh! Nhà Ngài Có Sói của tác giả Ngoan Nhất Nhà. Nhưng chẳng ngờ hắn lại là tên đại ma vương tàn ác, không phân biệt phải trái đúng sai một câu liền ra lệnh mổ bụng cô tìm đồ. Lợi dụng sơ hở, cô cướp xe của hắn tẩu thoát, kết quả bị hắn bẻ gãy tay, còn bắt cô về Quách gia để bồi thường danh dự.


  Lâu dần cô nhận ra thực sự thì con người Quách Tử Tôn không đáng sợ, ở bên cạch hắn mới là đáng sợ. Cô chỉ lỡ cướp xe của hắn thôi mà tại sao lại phải bán mạng cho hắn chứ?


  Ngay Khi cô hạ quyết tâm bỏ trốn thì Quách Tử Tôn lại phát hiện ra cô chính là người mà hắn đang phát lệnh truy nã. 


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .


 • Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Giá Như Em Chưa Từng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Giá Như Em Chưa Từng Yêu của tác giả Daisy Tháo. Mặc dù cô rất mong mỏi thông qua điểm này, anh có thể nảy sinh tình cảm với mình.


  Cho đến một ngày cô thật sự mang trong mình giọt máu của anh. Cô đem theo đầy hi vọng để xây nên một gia đình. Còn anh, chính tay anh đã đem hi vọng của cô vùi xuống đáy của sự đau khổ.


  Khi mà tình yêu đã có sự chen chân của kẻ thứ ba khi mà cả niềm hi vọng trong lòng một người từng khát khao quá nhiều bị dập tắt, cũng là lúc một mối quan hệ đã thật sự đi vào ngõ cụt?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Chỉ Yêu Em

  Chỉ Yêu Em

  Bạn đang đọc truyện Chỉ Yêu Em của tác giả Tiểu Cam Cam. Anh luôn lén nhìn cô bằng ánh mắt dịu dàng, nhưng chỉ cần có cơ hội nói chuyện đều trêu chọc khiến cho cô uất ức đến phát khóc.


  Đến bây giờ khi nghĩ lại vẫn luôn cảm thấy bản thân thật ngu ngốc.


  Có lẽ vì lẽ đó mà cô mới không đến nơi hẹn.


  Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác như:  hay .

 • Đóa Hoa Cẩm Tú Cầu Của Quỷ

  Đóa Hoa Cẩm Tú Cầu Của Quỷ

  Bạn đang đọc truyện Đóa Hoa Cẩm Tú Cầu Của Quỷ của tác giả Cung Tỏa Băng Tâm. Echizen, tỉnh Fukui, Nhật Bản, tháng 1 năm 2004. Một vụ băng tan xảy ra gần bờ biển khiến nhiều người thiệt mạng, gia đình của Fujiwara Hana đã chuyển đến Osaka sinh sống, chỉ còn mỗi cô ở lại để chờ nhận tấm bằng đại học.


  Ngày 20 - 2, đúng sinh nhật lần thứ 23 của Hana cũng là ngày cô vừa nhận tấm bằng và đang đi đến ga tàu để gặp lại gia đình sau nhiều ngày xa cách.


  Tiết trời trở nên ấm hơn khi đã sang mùa xuân, tiếng còi xe inh ỏi * ting ting...*


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về!

  Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về!

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về! của tác giả Thác Sủng Thiên Giá Danh Viên. Một cô gái khuôn mặt thuần khiết liếc ngang đã y chang cô bạn gái đã mất trong vụ đắm tàu 5 năm trước. Bước đến gần hắn nâng cằm cô hỏi: "Cô tên gì?"


  Cô run sợ khẽ trả lời: "Cao Đình."


  Ngày hôm sau một bản hợp đồng hôn nhân kỳ lạ, cô nghĩ hắn là đang gạ tình cô sao? Tự dưng muốn cô là tình nhân của hắn, bao nuôi với điều kiện chuyện gì cô cũng phải ngoan ngoãn nghe hắn.


  Ha...Rồi bên cạnh hắn cô dần yêu hắn, và rồi nhận ra cô có khuôn mặt giống hình cô gái hắn cất trong ví. Há...Vậy là món hắn bắt cô ăn, đồ hắn muốn cô mặc, dây chuyền hắn tặng... Cô chua chát nhận ra mình là "Thế thân."


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Hồ Ly Nhỏ Trong Tay Đô Đốc Ác Ma

  Hồ Ly Nhỏ Trong Tay Đô Đốc Ác Ma

  Bạn đang đọc truyện Hồ Ly Nhỏ Trong Tay Đô Đốc Ác Ma của tác giả Cung Tỏa Băng Tâm. " Muốn chết !


  Không có dễ dàng vậy đâu !


  Cô phải làm tứ phu nhân của tôi để trả những món nợ mà chồng cô đã nợ ! "


  " Tôi chẳng nợ gì cả anh !


  Anh giết con tôi, giết chồng tôi...


  Món nợ đó vốn đã trả xong rồi !


  Tôi sẽ không bao giờ khuất phục, không bao giờ làm tứ phu nhân của anh !!! " Tranh Nhi lớn tiếng lại, phản bác lệnh của Hứa Mộ Nhiên.


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

  Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

  Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc của tác giả KĐT Diệu Kỳ. Cô tự nhận mình xui xẻo, chết đi trong uất hận, nhưng ông trời lại cho cô một cơ hội để tiếp tục tồn tại, cô xuyên vào thế giới manga mình đang đọc, một bộ truyện tranh thể loại harem mà còn thành nữ chính trong đó, tên Hồ Tiểu Điệp.


  Ở thế giới đó lại còn là chế độ đa phu, đa thê nữa chứ! Đúng là điên rồ mà! Cô bị các mỹ nam ở đó quyến rũ. Họ ai ai cũng đều muốn làm thiếp của cô. Yên Chi biết xử lí thế nào giờ?


  Một người kiếp trước chẳng dính dáng gì đến tình yêu như cô lại vô tình được nguyên dàn harem theo đuổi. Cô nên làm gì đây?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Bạn đang đọc truyện Cùng Vương Gia Tranh Đấu của tác giả Bố Đinh Lưu Ly. Rút trâm ra thỉnh tội, mặt mộc không phấn son, nàng cười đưa cho Vương gia một tờ giấy hoà li.


  Vương gia: “Muốn bước ra cửa Tương Vương phủ, trừ phi ngươi chết.”


  Lục Thiển Thông lạnh lùng cười, bưng lên chén rượu độc, uống một hơi cạn sạch. “Triệu Trưng, rồi sẽ có một ngày ngươi cũng sẽ biết thế nào là yêu mà không có kết quả, cầu mà không được, một trái tim chân thành bị người giẫm nát trong bùn lầy!”


  Vài năm tham sống sợ chết, không bằng đổi một cái chớp mắt tự do nở rộ, cho dù là phù dung sớm nở tối tàn, cũng đáng được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước!

  Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước!

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Dây Dưa Không Lường Trước! của tác giả LìLì 04. Hắn gài bẫy cô, để cô một lần nữa rơi vào tay của hắn, muốn trốn cũng không có cơ hội. Hắn cho người đem cô về địa bàn của hắn, từ từ chơi trò địa ngục trần gian, mãi mãi xoay tròn cô trong lòng bàn tay hiểm ác đó.


  Nhưng kết quả, tất cả việc hắn làm với cô, về người phụ nữ đó, tất cả chỉ là vở kịch đẫm máu mà thôi. Người chết, nhưng cô vẫn mãi mãi bị giam cầm trong chính tình yêu ngang trái đó, cùng hắn quấn quýt như hồn với xác, chỉ khi cô chết, mới có thể thoát được.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cái Bóng

  Cái Bóng

  Bạn đang đọc truyện Cái Bóng của tác giả Phi Thiên. Từ khi hay tin Hoa Phong Nhã trốn ra nước ngoài đến nay đã tròn ba tháng.


  Ba tháng.


  Nói ngắn không ngắn, nói dài không dài. Mỗi một lần nhận được tin báo không tìm thấy người, tim Dịch Nguyên lại bị khoét đi một miếng. Hi vọng rồi lại thất vọng, đủ để khoét đi từng miếng thịt trên trái tim của hắn, khoét đến mức gần như chẳng còn lại gì.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Lời Nói Dối Đau Thương

  Lời Nói Dối Đau Thương

  Bạn đang đọc truyện Lời Nói Dối Đau Thương của tác giả Châm My. Đến khi biết được Thẩm Ngọc Giai chính là con gái ruột lâu nay ông tìm cách hãm hại. Liệu rằng ông Chu còn đủ tư cách để nhận con.


  Hiểu lầm chồng chất giữa Chu Thế Khải đối với gia đình họ Thẩm càng sâu. Anh đã vô tình làm người con gái ấy tổn thương không thể chữa lành.


  - " Anh có biết tổn thương tâm lí sẽ đau đớn hơn thể xác gấp nhiều lần? "


  - "...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mặc Thiên Phó Ý: Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma

  Mặc Thiên Phó Ý: Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma

  Bạn đang đọc truyện Mặc Thiên Phó Ý: Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma của tác giả Hồng Trà. Trong căn phòng rộng lớn vang lên tiếng khóc tê tâm liệt phế của Thiên Ý, từng đợt như đấm thẳng vào trái tim người nghe.


  Phó Mặc cau mày khó chịu, sự bực tức trong lòng ngực trỗi dậy khi Thiên Ý nhắc đến Thục Ý, ngay chính bản thân hắn cũng không lý giải được cảm xúc của mình, chỉ biết Thục Ý là cái tên không thể nhắc đến.


  Phó Mặc mở lời, gương mặt lạnh tanh, sắt đá: "Cô luôn miệng xin tôi tha cho ông ấy, vậy cô nói xem tôi nên tha cho ông ta thế nào?"


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Chỉ Muốn Quay Lại Thời Gian Để Yêu Anh

  Chỉ Muốn Quay Lại Thời Gian Để Yêu Anh

  Bạn đang đọc truyện Chỉ Muốn Quay Lại Thời Gian Để Yêu Anh của tác giả Uy Gia. Tại trường trung học phổ thông Đại Châu, hai cô gái đang từng bước ra cổng, cô gái có mái tóc ngang vai và miệng không ngừng luyên thuyên bên tại Châu cẩn Huyên.


  - Cẩn Huyên này, hay là hôm nay qua nhà tớ ăn tối được không ? Cậu không được từ chối đó


  Bước chân Châu Cẩn Huyên ngừng lại, cô quay sang nhìn cô nàng Thần Vân Y gương mặt cô vô cùng bất ngờ vừa có chút ngượng ngùng.


  - Qua nhà cậu á ? Nhưng mà...


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Thanh Xuân Mà Tôi Bỏ Lỡ

  Thanh Xuân Mà Tôi Bỏ Lỡ

  Bạn đang đọc truyện Thanh Xuân Mà Tôi Bỏ Lỡ của tác giả Liên Tuyết. Nhưng có vài người lại bỏ lỡ nhau sau bao nhiêu cố gắng lại không thể vượt qua trở ngại để bước đến.


  Vậy nên truyện 'Thanh Xuân Mà Tôi Bỏ Lỡ' nói lên những tiếc nuối của nhân vật Giai Thụy.


  Những bão tố do cha cậu ta đem đến khiến cho cậu không thể nào bên cạnh người mình yêu.


  Còn Hạ Vũ một người luôn hạnh phúc với chính gia đình của mình, có một tuổi thơ tràn đầy tiếng cười cùng sự yêu thương từ cha mẹ.


  Nhưng sóng gió bất ngờ ập đến khi cậu tròn mười tám tuổi, cái tuổi thanh xuân bao người được hạnh phúc.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Điên Cuồng Vì Em

  Điên Cuồng Vì Em

  Bạn đang đọc truyện Điên Cuồng Vì Em của tác giả Vợ của Kim Taehyung. "Chẵn hay lẻ?".


  "Chẵn".


  Tôn Gia Như đập tay ầm ầm trên bàn. Cô hào phóng để những tờ tiền lớn lên bàn. Lúc mở chén ra là thời khắc hồi hộp nhất


  LÀ CHẴN!


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nhặt Lại Vợ Yêu

  Nhặt Lại Vợ Yêu

  Bạn đang đọc truyện Nhặt Lại Vợ Yêu của tác giả Lam Ngân Thảo. Thành Phố S, Nước Hoa Hạ.


  Dưới ánh nắng sớm nhàn nhạt, hơi thở lạnh lẽo đầu đông đã bắt đầu tràn về, thổi qua từng khe cửa kính trên tầng mười hai cao chót vót, tùy ý đánh tung mái tóc xoăn dài đen nhánh của Tư Không Dạ Vũ.


  Cô siết tập hồ sơ xin việc trong tay, công ty thời trang Tử Đằng là công ty thứ năm cô nộp hồ sơ phỏng vấn, nói không có chút căng thẳng nào thì thật lừa người.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Câu Trả Lời Của Định Mệnh

  Câu Trả Lời Của Định Mệnh

  Bạn đang đọc truyện Câu Trả Lời Của Định Mệnh của tác giả Thanh Xuân Vội Vã. Trước khi yêu nhau, Hoàng Anh tức giận quát: "Rốt cuộc trong mắt cô tôi là cái gì? Là cái bao cát cô thích đấm thì đấm, đánh thì đánh à?"


  Sau khi yêu nhau, Hoàng Anh bất lực day trán: "Anh đang là bạn trai của em đấy. Em đừng hơi tý là dùng bạo lực với anh được không?"


  Thời gian lâu sau đó, Hoàng Anh hốt hoảng ngăn cản ai kia: "Anh đang là bệnh nhân đấy, em đừng đánh nữa!"


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tổng Tài! Anh Sai Rồi

  Tổng Tài! Anh Sai Rồi

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài! Anh Sai Rồi của tác giả Shu Yang. Ngay trong đêm tân hôn, anh động thủ với Mạc An Nhiên, anh muốn giết cô, đôi tay như gọng sắt siết lấy cổ cô, ánh mắt lạnh lẽo nhìn cô, còn khinh bỉ nói với cô:

  - Tôi hận cô, cô cho rằng mình là thứ gì? Là thứ rác rưởi mà thôi. Cô muốn điều này chứ gì? Được, tôi sẽ khiến cô sống không bằng chết!!

  Anh mắt lạnh băng tàn nhẫn đó như xoáy vào lòng cô khiến tim cô đau đớn không sao thở được, ngước đôi mắt to tròn ngập tràn nước mắt cô đau đớn nói:

  - Nguyên Phong, hãy tin em em không hề làm chuyện tàn nhẫn đó!

  Hàn Nguyên Phong cười nụ cười đầy sự châm chọc, ánh mắt chim ưng thâm thúy nhìn cô giọng nói âm lãnh cất lên:

  - Tin cô? Trừ khi cô chết để chuộc tội với cô ấy.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cuộc Tình Này Dù Sao Cũng Chẳng Tồn Tại Được Lâu

  Cuộc Tình Này Dù Sao Cũng Chẳng Tồn Tại Được Lâu

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Tình Này Dù Sao Cũng Chẳng Tồn Tại Được Lâu của tác giả Mạn Linh Linh.

  Vu Phùng Cửu bước đến, dồn Hướng Đường Nghi lên thành tường.

  Bao phủ toàn thân anh chính là một mùi thuốc lá nhàn nhạt và mùi xạ hương xa xỉ.

  Hướng Đường Nghi hoảng sợ, toàn thân run lên, muốn tránh né nhưng đã bị anh nắm eo giữ lấy, không để cho cô đi.

  Anh nói, chất giọng trầm thấp đè nén cơn tức giận.

  “Tiểu Nghi, em tại sao lại không nghe lời anh?”

  “Vu thiếu gia, xin anh đừng lại gần tôi… Đừng lại gần tôi nữa, xin anh đấy.”

  Vu Phùng Cửu nhìn cô sợ hãi ở dưới thân mình, lòng có chút phiền muộn, muốn để cô đi.

  Nhưng cứ nghĩ đến cảnh vừa nãy cô hôn người con trai khác, sự phẫn nộ lại dấy lên trong lòng anh.

  Bàn tay anh luồn vào trong quần cô, ấn vào nơi tư mật đang giật lên run sợ kia.

  Hướng Đường Nghi hoảng hồn, sợ hãi kêu lên.

  “Không được! Đừng chạm vào người tôi!”

  “Tiểu Nghi.”

  Hơi thở mạnh mẽ của anh bao quanh lấy tâm trí cô.

  “Nếu em biết ngoan hơn, anh sẽ không bức ép em đến mức này.”

  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng

  Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Thế Thân Trọng Sinh Lục Tổng Dây Dưa Không Ngừng của tác giả Tam Cửu Phục Thiên. Cậu tự nhủ, cơ hội trời ban này, cậu phải tranh thủ làm lại cuộc đời, tận dụng mọi thứ để sống tốt hơn.


  Nhưng mà, tại sao tên tra nam kiếp trước hại chết cậu tại sao lại chủ động tiếp cận cậu?!


  Giang Bất Du học vũ đạo từ năm 4 tuổi, là học sinh thiên tài được các vũ trường lớn công nhận, nửa đời đầu của cậu thuận buồm xuôi gió, cho đến khi gặp được Lục Xuyên. Không ai biết thực ra Giang Bất Du là một người nhan khống, cậu yêu Lục Xuyên, lúc mới bắt đầu là yêu diện mạo, sau này lại là thật tâm yêu thích.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều khác như:  hay .

 • Garfield Báo Thù Ký

  Garfield Báo Thù Ký

  Bạn đang đọc truyện Garfield Báo Thù Ký của tác giả Kim Cương Quyển. Lý Trăn Nhược ở trong gia đình hào môn, tranh đấu không ngừng, nhưng cậu không ngờ được, cuộc nội đấu này, cậu thành người đầu tiên bị loại, lại còn bị người thiết kế, thành tử vong "ngoài ý muốn"

  Nhưng đây vẫn chưa phải là kết thúc.

  Sau khi "vô tình" tỉnh tại, Lý Trăn Nhược không thể hiểu nổi tại sao mình hóa thành một con mèo Garfield, nhưng đây cũng là cơ hội che giấu thân thế, để cậu trở về nhà, làm rõ ràng ai là thủ phạm sau kế hoạch khiến cậu chết vì tai nạn bất ngờ kia,Đồng thời, Lý Trăn Nhược cũng phát hiện ra, mình hình như không phải một con mèo bình thường mà có thể... biến thân.
 • Đắng Lòng

  Đắng Lòng

  Bạn đang đọc truyện Đắng Lòng của tác giả Uý San. Nhưng đâu lường trước được mọi việc! Từ đầu đến cuối chỉ là sự dối trá! Anh ta đang muốn chà đạp lên cơ thể của cô, xem cô như "kho máu di động" tuỳ hứng lúc nào thì rút, không quan tâm đến nỗi đau đớn đang dần ăn sâu vào trong trái tim của cô.


  Để rồi sau tất cả, thứ Lệ San nhận lại không phải là một tình yêu tràn ngậm màu hồng mà cô từng ao ước, thứ mà cô nhận được từ cuộc hôn nhân không trọn vẹn ấy là trên mình đầy thương tích. Bị chị gái hãm hại bị ngồi tù oan ba năm, đến khi ra tù lại bị anh hành hạ không thương tiếc, xem cô là công cụ để mà phát tiết mỗi khi buồn bực một điều gì đó.


  "Lòng em phiêu bạt như cát bụi nhưng anh nào hay biết, con tim em vô tâm thờ ơ, mặc cảm do chính tay anh tạo dựng!"


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .