Đọc Truyện Mạt Thế

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa.
 • Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính của tác giả Dương Liêu Thùy Đê. Mặc dù họ có diện mạo, có gia thế, có khí chất, được xem như người xuất sắc, nổi bật vô cùng, nhưng lại vì vận mệnh khiến họ thành "pháo hôi", người họ đối đầu lại là vai chính có hào quang, thế nên chú định, họ phải bị vả mặt, họ phải trở nên độc ác, họ phải thành đá kê chân, là bàn đạp của những vai chính đó

  Không Thanh, người xuyên nhanh, hệ thống kèm theo có tên gọi là "pháo hôi xé hào quang vai chính", vì tích cóp đủ tích phân sống lại, không ngừng xuyên qua các tiểu thế giới, thay thế một đám pháo hôi oán khí tận trời tiếp tục sinh hoạt, cũng hoàn thành nhiệm vụ vả mặt nghịch tập

  Nhóm vai chính: Ta là con cưng của Thiên Đạo, một thân tram ngàn sủng ái, một kẻ hèn nam phụ pháo hôi, có tư cách gì ở trước mặt ta nhảy nhót lung tung.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn của tác giả Tiểu Mật Phong Ông Ông Hưởng. Trong lúc người khác đều vắt chân lên cổ chạy trốn, hoặc liều mạng chiến đấu với tang thi và dị thú, thì những người tại khách sạn lại đang bật điều hoà, hăng hái chơi trò chơi.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay

 • Vai Chính Chỉ Muốn Yêu Đương

  Vai Chính Chỉ Muốn Yêu Đương

  Bạn đang đọc truyện Vai Chính Chỉ Muốn Yêu Đương của tác giả Chử Cá Điềm Tống. Có thể họ sau này vẫn thành công đó, nhưng họ phải trải qua vô số trắc trở, đau khổ, tổn thương, phải chịu nhục, bị phản bội, bị hành hạ, ngược đãi,...mới có thể rèn luyện tâm tính, ngày càng kiên cường, mạnh mẽ, cứng rắn, lý trí,...


  Mỹ cường thảm vai chính tuy thân là thiên tuyển chi tử, nhưng mệnh đồ nhiều chông gai, bọn họ nhận hết làm nhục, bị phản bội, bị ngược đãi, lấy này tôi luyện tâm tính, mới có thể một đường kiên cường trưởng thành.

  Nhưng về sau họ không còn chân chính, tử tế và tốt đẹp nữa mà đi vào con đường hắc hóa, không bao giờ trở lại.


  Nhiệm vụ của hệ thống là thay đổi kết cục hắc hóa của nhân vật chính...


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Anh Chẳng Thương Em Gì Cả

  Anh Chẳng Thương Em Gì Cả

  Bạn đang đọc truyện Anh Chẳng Thương Em Gì Cả của tác giả Lộ Hồi Thanh Dã. Các nhà nghiên cứu ngay lập tức đào sâu nguồn gốc, thuộc tính, cách đối phó với virus này, đưa ra một giải pháp khả thi nhất, chính là dựa vào Alpha đánh dấu, Alpha càng mạnh thì khả năng miễn dịch càng cao.


  Vì giành được khả năng miễn dịch này, Ngôn Thù gia nhập vào trong một tiểu đội của tận thế.


  Con mồi cậu nhìn trúng là một Alpha mạnh mẽ, anh tuấn, cường tráng, giá trị vũ lực cũng cao, thỏa mãn tất cả yêu cầu hiện tại của cậu.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cùng Hệ Thống Oanh Tạc Mạt Thế

  Cùng Hệ Thống Oanh Tạc Mạt Thế

  Truyện Cùng Hệ Thống Oanh Tạc Mạt Thế của tác giả Niên Kỷ An kể về Duẫn Ngôn là một trạch nam chính hiệu, mà còn có phòng trọ cho thuê, thế nên càng không cần phải ra ngoài làm việc kiếm tiền.

  Hắn chỉ cần thu tiền mỗi tháng, tính toán đâu ra đấy, vẫn có thể an nhàn sinh hoạt.

  Nào ngờ bùm một cái, vô tình hắn trượt chân ngã rồi cũng như vô tình bị xuyên vào quyển truyện do em gái thuê trọ dúi vào tay hắn xin khất tiền nhà vài ngày.

  Rồi cũng như vô tình hắn bị thứ hệ thống lắm mồm bám theo. Cuộc sống khó khăn, ngày ngày né xác sống còn phải nghe hệ thống giảng đạo lí còn còn bảo đảm cho cái đầu của mình không bị chém rớt bởi nam chính và các nữ chính.

  Nhưng cốt truyện hình như có gì đó sai sai?
 • Sinh Tồn Thời Tận Thế

  Sinh Tồn Thời Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Sinh Tồn Thời Tận Thế của tác giả Lục Ý. Dường như chỉ trong vòng một đêm, nhiệt độ đã lên cao rồi. Hơn nửa đêm, Du Hành gặp phải ác mộng, trong giấc mộng đó anh nhìn thấy chính mình đang bơi trong nham thạch nóng chảy, thật là vừa nóng lại ẩm ướt, muốn bơi cũng bơi không nổi. Đột nhiên anh bừng tỉnh, đầu đầy mồ hôi, áo ngủ bằng vải bông trên người đều mướt đẫm mồ hôi. Anh cởi áo ngủ ra, thở hồng hộc thuận tay vuốt mái tóc ẩm ướt: "Mới ba giờ sáng, đây là thời tiết quỷ gì đây!"


  Ngay cả không khí, đều như bị phỏng, hơi thở ra, dường như ở giữa có ngọn lửa nhảy lên. Như vậy không đúng. Du Hành bật dậy đi sang phòng cha mẹ, hai ông bà lúc ngủ đều không khóa cửa, sau khi anh đi vào, quả nhiên phát hiện hai ông bà đều trong giấc mộng, đầy đầu và đầy người đều đổ mồ hôi, thậm chí mẹ anh còn phát ra tiếng rên hừ hừ đầy thống khổ. Du Hành sợ hãi, vội vàng gọi người thức dậy.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hay .
 • Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Bạn đang đọc truyện Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương của tác giả Bán Oản Đa Đường. Hoàng hôn chiếu xuống trấn nhỏ hoang tàn vắng vẻ, tầng kiến trúc rách nát đắm mình trong ánh chiều tà.


  Dưới ánh đèn đường đổ dọc xuống mặt đất, Lâm Dữu dừng bước chân: "Đỗ đại ca, anh không cần tiễn nữa."


  Đỗ Nham đi theo phía sau nàng. Hắn là dị nhân hệ cường hóa, thể trạng cường tráng, cao hơn Lâm Dữu hai cái đầu, khi đối mặt với nàng hơi hơi cúi người, trông như lùn đi một đoạn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Phù Hành Mạt Thế

  Phù Hành Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Phù Hành Mạt Thế của tác giả L Tứ X Tịch Y. Sợ rằng Tạ Dư Trì làm sao cũng sẽ không bao giờ đoán được thế giới mà nàng trọng sinh không phải là thế giới ban đầu.


  Nàng đột ngột qua đời tại nhà. Trạng thái linh hồn đã lang thang bên ngoài rất lâu, lắc lư nhìn nhân sinh trăm thái, mới nhận ra mình đã chết, chỉ là một sợi hồn phách.


  Tạ Dư Trì có chút chậm nửa nhịp, nàng bay đến nhìn cha mẹ mình, bọn họ khóc rất khổ sở, một đoàn thân thích cũng đến. Đây là —— lễ tang của nàng?


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Mạt Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ

  Mạt Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ

  Bạn đang đọc truyện Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ của tác giả Tây Á Thành Bảo. Tháng 10 năm 2022, D thị, tuyết lớn đầy trời. Toàn bộ thế giới tựa hồ đều bị trận tuyết lớn này bao trùm, không khí khô ráo rét lạnh, ngay cả phía nam D thị nhiệt độ ngoài trời cũng không tới ba mươi độ.


  Nhưng mà làm người khó chịu không chỉ có thời tiết rét lạnh, còn có quái vật ăn thịt người ở khắp mọi nơi.


  Mạt thế đã xuất hiện được hai năm, vi-rút tang thi tàn sát toàn cầu một cách bừa bãi. Địa cầu một lần nữa tiến vào thời kỳ Kỷ băng hà, khí hậu chuyển biến xấu, đồ ăn cùng vật tư sống sót qua mùa đông là vật phẩm được cạnh tranh nhiều hơn cả đồng tiền. Văn minh nhân loại chỉ trong một đêm bị thiên nhiên nghiền nát hầu như không có cơ hội phản kháng.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Toàn Cầu Xâm Nhập

  Toàn Cầu Xâm Nhập

  Bạn đang đọc truyện Toàn Cầu Xâm Nhập của tác giả Thương Hải Do Lam. Có vô số người bị trận mưa sao băng này ảnh hưởng, hoá thân thành quái vật khát máu, rõ ràng bề ngoài là người, nhưng lại tiếp cận và ăn thịt người.


  Toàn bộ internet đều khủng hoảng, những lời đồn đãi về tận thế lan tràn, một đầu đề thật bình thường bị người đào móc đi ra.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .
 • Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Bạn đang đọc truyện Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm của tác giả Cung Tâm Văn. Một ngày nọ, trong lúc vô tình cô cứu được một người đàn ông hệ bất tử, sau khi tắm rửa sạch sẽ, Sở Thiên Tầm kinh hãi phát hiện, người này chính là đại ma vương tiếng xấu vang xa, máu lạnh vô tình, khiến toàn bộ cường giả loài người vừa nghe tin đã sợ mất mật ở thời kì hậu tận thế.


  Mỗi khi Sở Thiên Tầm bình tĩnh nghĩ cách lặng lẽ thoát khỏi đại ma vương này, là lúc.


  Người kia luôn một phát bắt được góc áo của cô, vô cùng đáng thương nói: Cô, có phải cô lại muốn vứt bỏ tôi nửa không?


  Nam chính trải qua bao thăng trầm, nhiều lần bị người lợi dụng, nữ chính không có bàn tay vàng, độc lập tự mình cố gắng.


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Phiếu Cơm

  Phiếu Cơm

  Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba…


  Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông dội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh. Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai. Đôi tay cầm “Vòi nước” vừa non mềm vừa mượt mà, hơi thở gần trong gang tấc lành lạnh sạch sẽ. Tổng giám đốc Đường mấy ngày bôn ba không biết mùi thịt, thậm chí đã có phản ứng. Đường tam công tử dù nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non của tổ quốc? Anh bắt đầu nhớ lại mùi vị của đám người đẹp trước kia.


  Truyện còn những tình tiết đầy gay cấn chưa được hé lộ. Khai thác những khía cạnh nhân văn về tình thân, tình yêu con người. Mời bạn đọc cùng khám phá tựa truyện Phiếu Cơm để cảm nhận được những tình yêu thương còn sót lại ở thế giới đầy zombie.


 • Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh

  Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh

  Bạn đang đọc truyện Đoàn Tàu Tuyệt Mệnh của tác giả Nhị Điềm. Nhìn những người bạn hung ác xung quanh mình, những người bị coi là mục tiêu săn đuổi, cô nắm chặt con dao găm trong tay, cười lạnh:

  Muốn săn cô à? Ôi, ai săn ai còn chưa chắc đâu.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Sống Lại Ngày Tận Thế, Tôi Có Không Gian

  Sống Lại Ngày Tận Thế, Tôi Có Không Gian

  Sống lại ngày tận thế, tôi có không gian.

  ☆ Tác giả: 不死蒲公英

  ☆ Thể loại: Mạt thế, vả mặt, trọng sinh

  。 ・: *: ・ ゚ ‘★,。 ・: *: ・ ゚

  Một ngày trước khi tận thế ập đến, bạn thân của tôi sống lại.

  Cô ta bắt đầu trà xanh, bám lấy bạn trai tôi để ôm đùi vàng.

  Nhưng cô ta không biết, kiếp trước người có không gian, có vật tư vốn dĩ là tôi.

  。 ・: *: ・ ゚ ‘★,。 ・: *: ・ ゚’
 • Ai Tông Mạt Quốc

  Ai Tông Mạt Quốc

  Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


  Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Cổ Đại Tận Thế Cầu Sinh Tồn

  Cổ Đại Tận Thế Cầu Sinh Tồn

  Bạn đang đọc truyện Cổ Đại Tận Thế Cầu Sinh Tồn của tác giả Tiểu Thảo Mộc. Tưởng rằng thế là chấm hết, nhưng mà không ngờ bản thân đã sống lại tại thời cổ đại, còn là một thế giới không hề tồn tại trong sách sử.


  Ở đây y đã có gia đình, phu quân đi tòng quân 7 năm vẫn chưa về.Nhưng khi gặp lại là thời điểm thế giới này rơi vào tận thế, không thể cứu vãn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác như:  hay .

 • Mang Theo Hệ Thống Dạo Mạt Thế

  Mang Theo Hệ Thống Dạo Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Mang Theo Hệ Thống Dạo Mạt Thế của tác giả Bạch Khiết Linh. Mạt thế xảy ra do có kẻ đột nhập làm thoát ra virut nguy hiểm gây toàn bộ thế giới rơi vào chốn địa ngục, số người chết không đếm hết.


  Để cho thế giới cân bằng, một số biến thành tang thi, số còn lại trở thành kẻ mạnh mang theo năng lượng thần bí giúp họ tiêu diệt tang thi.


  Nam nữ già trẻ nơi mà sinh mạng còn không bằng cả một gói mì khô, mạt thế như là một thứ tồn viễn ai ai cũng đều mong nó biến mất trả lại một thế giới an bình.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Thiếu Tá Giành Vợ

  Thiếu Tá Giành Vợ

  Bạn đang đọc truyện Thiếu Tá Giành Vợ của tác giả Nguyệt Cầm Ỷ Mộng. "Dung Lạc, đi đường cẩn thận nha cháu! Nhớ giao tận tay những người đó."


  Trưởng làng năm nay đã bảy mươi bảy, lưng còng xuống một đoạn, tóc đã bạc đầu, lúc này thần sắc lo lắng mà căn dặn Dung Lạc.


  "Ông ơi, ông yên tâm đi. Sức con rất tốt, đảm bảo có thể hoàn thành nhiệm vụ ạ."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Người Bất Tử

  Người Bất Tử

  Đám bạn bè đồng đội cùng quần chúng zombie kêu gào đòi ăn. “Khi chúa Jesus ngự xuống lần nữa, những kẻ đã chết trong Đức Kitô nhất định sẽ đội mồ sống dậy đầu tiên.” – Trích 《Thư thứ nhất gửi tín hữu Thêxalônica 4:16》 Nạn virut Zombie bùng nổ vào năm 2019, chỉ trong một thời gian ngắn đã càn quét hết tất cả trên mặt đất.


  Mọi tin tức đều bị gián đoạn, điện nước thì bị cắt không còn dùng được, hóa chất thì tràn lan còn nhà máy hạt nhân thì phát hỏa bốc  cháy.  Giáo đường nổ ầm một tiếng rồi sụp xuống, ngọn lửa hóa thành hai màu trắng đen, bay lên vòm trời âm u. Tiếng gào khóc thảm tiêu tan vào hư vô, cơn gió mang tro cốt cuốn đi, tỏa đến khắp các nẻo hoang vắng.thành phố trở thành vùng đất của địa ngục. 


  Tư Nam/Noah Chong là một Omega cực kỳ mạnh mẽ, đi ngược lại định kiến Omega phải yếu đuối. Quá trình trưởng thành của Tư Nam ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của hắn, ác liệt và tàn nhẫn. Nhưng Tư Nam còn có một mặt ấm áp quan tâm, và được bộc lộ khi gặp đội 118, nhất là Chu Nhung. Chu Nhung cứ hay bày ra vẻ mặt cười cười nói nói lưu manh (dù là vỏ bọc). Vài người còn lại trong đội 118 đều đáng yêu. Lauren thì là biến thái, yêu ích kỷ đáng sợ, đúng chuẩn phản diện. Truyện đánh đấm rất đã. Không phấn hồng tình yêu, không sủng ngọt, nhưng đủ thực tế, đủ ấm áp. Truyện là một quyển mạt thế đáng đọc.


 • Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Truyện Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi của tác giả Sanh Lạc Lạc là chuyện theo thể loại mạt thế, zombie, dị năng, không thuộc về thế giới bình thường. Cho nên truyện sẽ rất phù hợp với những bạn đã quá nhàm chán với các thể loại lãng mạn, muốn phiêu lưu mạo hiểm một tí.

   

  Nam Ca là một bác sĩ giỏi, nhưng khi mạt thế ập đến, cô không may biến thành zombie. Lệ Sâm là bộ đội đặc chủng. Trong một nhiệm vụ đượcgiao, anh không may thất bại và trở thành tử tù. Mạt thế ập đến, anh thoát khỏi nhà ngục và bắt đầu cuộc sống tự do chống chọi vớithiên tai, thuận tiện nuôi dạy một cô zombie Nam Ca đáng yêu. Tuy từ đầu, có lẽ không ai nghĩ con người và zombie sẽ sống chung hòa thuận, nhưng đây lại là một biến số khác.

   

  Theo bước Lệ Sâm và Nam Ca, độc giả sẽ được chứng kiến nhiều cuộc phiêu lưu ly kỳ, sự ác liệt nguyhiểm ở mạt thế, dọc đường kết bạn với người tốt, trừng trị kẻ xấu, tranh thủ ân ân ái ái, hường phấn các kiểu... Truyện sẽ không hề khiến bạn thất vọng, vì vậy hãy nhanh tay ấn đọc truyện để cùng thưởng thức các tình tiết ly kỳ thôi nào!

 • Ở Tận Thế Ta Xây Dựng Thị Trấn Nhỏ

  Ở Tận Thế Ta Xây Dựng Thị Trấn Nhỏ

  Tác giả: Nguyệt Bán Đinh

  Thể loại: Điền Văn, Dị Giới, Xuyên Không, Mạt Thế, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Cuộc sống trong những ngày tận thế là như nào?

  Trả lời: Xin mời tìm hiểu, mỗi ngày ngủ đến thích thì dậy, một ngày ăn đủ ba bữa cơm, thoải mái tập thể hình hay dắt chó mèo đi dạo, đi mua sắm ở siêu thị, còn đi xem phim.

  Đúng rồi, dạo gần đây trấn trưởng của chúng ta còn xây thêm một cái vườn bách thú, cuối tuần còn có thể đưa con cái đi chơi, ngoài việc đi kiếm tiền để trả tiền thuê nhà chẳng ai nguyện ý đi ra khỏi nơi này.

  Có người hỏi ở đây có mâu thuẫn sao? Làm gì có chuyện đó, thôi không nói nữa, tôi còn phải đi đón con tan học, buổi tối còn phải ngồi xe lửa đi thăm chú hai, tiện thể còn đón chú ấy đến đây chơi vài ngày.

  ……

  Vào năm thứ năm từ khi tận thế bắt đầu, bỗng nhiên xuất hiện một trấn nhỏ thần bí ở thành phố H trống rỗng này

  Trong trấn nhỏ có phòng ngủ ấm áp, có đồ ăn đầy đủ, có nước sạch sẽ dùng để uống, còn có đèn điện sáng chói và ban đêm và an ninh cực kì tốt.

  Theo sự phát triển của trấn nhỏ, người dân trong trấn càng ngày càng nhiều, phương tiện ở bên trong trấn cũng càng ngày càng phong phú.

  Nông nghiệp, công nghiệp và giáo dục phát triển rất mạnh mẽ, cuối cùng còn xây được đường ray xe lửa!

  Nữ chủ bản tóm tắt:

  Miêu Tuệ Tuệ bị đồ vật từ trên trời rơi xuống gϊếŧ chết, ngoài ý muốn bị kéo vào thế giới tận thế và còn phải khế ước với một hệ thống.

  Mời chào người dân cho trấn, thăng cấp trấn nhỏ, đạt thành thành tựu còn có đặc thù khen thưởng.

  Miêu Tuệ Tuệ thích chơi trò chơi kinh doanh nên chơi vui vẻ vô cùng.

  Bất tri bất giác, dân cư của trấn nhỏ quá đông, và cô được gọi là vị chúa cứu thế.

  Miêu Tuệ Tuệ: Tôi lúc đầu tôi chỉ nghĩ đây là trò chơi kinh doanh bạn có tin không?

  Truyện này hướng nhiều về việc thăng cấp của trấn nhỏ, nội dung viết về sự sinh tồn ở mạt thế không nhiều lắm.

  Mọi người lưu ý điểm này nha~

  Tag: Mạt thế, Hệ thống, Tương lai hư cấu, Xây dựng cơ bản

  Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Miêu Tuệ Tuệ
 • Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Bạn đang đọc truyện Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn của tác giả Lâm Sơn. Hướng Gia Quân cho rằng mình có thể trốn vào núi, ẩn giấu chính mình, tìm kiếm cơ hội sinh tồn, ai ngờ bị người khác ăn vạ.

  Thế rồi chỉ tưởng giữ thân mình, Hướng Gia Quân bất đắc dĩ phải bước lên đường đào vong dài dằng dặc.Nhưng cậu lại từ từ nhận ra có bạn đồng hành chính là điều may mắn nhất trong những ngày tận thế.

  Nhất là khi người bạn này là Hạ Trầm.

  Loài người đấu tranh để sống sót, Hướng Gia Quân và Hạ Trầm cũng không phải ngoại lệ, thế nhưng hai người họ lại có một bí mật.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mạt Thế Chi Mộc Hệ Chi Phối Giả

  Mạt Thế Chi Mộc Hệ Chi Phối Giả

  Truyện Mạt Thế Chi Mộc Hệ Chi Phối Giả của tác giả Niên Hoa Chuyển Sinh kể về Thẩm Mộc không hiểu mình vẫn cứ luôn nằm mơ một giấc mộng kì lạ

  Trong giấc mộng, hắn mặc trang phục rườm rà, hoa mỹ, khuôn mặt lãnh đạm, có thể chi phối thực vật, cũng có thể đứng đầu chúng sinh, thành người thống trị, người người cúng bái, tôn sùng.

  Nhưng mà thật sự thì từ nhỏ đến lớn hắn cảm thấy mình không có duyên với thực vậy, ngay cả hoa hắn nuôi, không biết chết bao nhiêu bồn, tính ra chắc có thể đè chết người

  Thẳng đến có một ngày, tận thế giáng xuống.
 • Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Cô Ấy Nuôi Tang Thi Ở Mạt Thế của tác giả Bất Tín Tà. Thời đại mạt thế, tang thi đầy rẫy, nơi nơi đều có thể thấy, con người cũng khó lòng địch lại số lượng đông đảo như vậy.

  Muốn sinh tồn, muốn từ hoàn cảnh ác liệt tồn tại, cần thiết phải nhún nhường.

  Tang thi nắm giữ quyền chủ động, nhân loại cùng với tang thi cấp cao làm giao dịch, trao đổi tài nguyên

  Một bên đưa máu, một bên bảo hộ.

  Một người chỉ được nuôi nhiều nhất là một con tang thi cấp cao, mọi người đều cảm thấy cuộc sống quá khó khăn thiếu thốn, bóp ra từng giọt máu để dành dùng.

  Chỉ có tình huống nhà Tam Vô là hơi đặc biệt.

  Tam Vô nhìn chằm chằm đám tang thi đang chen chúc trước mặt, gõ nắp nồi, mất kiên nhẫn nói: "Đã nói bao nhiêu lần rồi, lúc lấy cơm phải xếp hàng!"

  Đám tang thi nghiêng đầu xếp hàng.

  Tam Vô xúc một muỗng cải thảo.