Đọc Truyện Lịch Sử

Nội dung truyện thường đã xảy ra trong lịch sử, có nhiều yếu tố tường thuật hoặc tương tự so với lịch sử thế giới thật.
 • Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

  Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều

  Một cao thủ Thiên Môn (chuyên lừa gạt, trộm cắp) vì một tia thiểm địa mà xuyên về thời đại nhà Đường năm Vĩnh Huy thứ tư, trở thành con trai một người nông dân. Vừa tỉnh lại, một cục nợ trên trời giáng xuống, bên cạnh lại có thêm một nương tử mỹ mạo như hoa.

  Với kinh nghiệm lừa đảo đầy tinh quái của mình, liệu Hàn Nghệ sẽ khuấy đảo lịch sử Đường Triểu ra sao, cùng theo dõi Thanh Niên Nhàn Rỗi Ở Đường Triều (tên gốc Đường Triều Tiểu Nhàn Nhân) nhé!
 • Lý Triều Loạn Thần Tặc Tử

  Lý Triều Loạn Thần Tặc Tử

  Bạn đang đọc truyện Lý Triều Loạn Thần Tặc Tử của tác giả Ninh Lang. “Ba ngàn tử sĩ loạn Bắc triều.

  Một vạn mãnh tốt phạt Nam bang.

  Nguyện Đại Cự Việt quốc trường tồn vĩnh lạc.”

  Anh Vũ qua cổ đại Lý Triều. Từ đó Đại Việt liền biến thiên.

  Thượng triều chính, hạ giang hồ, từ bắc chí nam không đâu không có bóng dáng của hắn đằng sau.

  Đám quan lại:” Gian tặc Đỗ Anh Vũ bắt nạt ấu chúa, gian loạn hậu cung, kiêu hoành ngang ngược, là kẻ đại ác.”

  Đám nhân sĩ giang hồ:” Đỗ tặc tàn bạo hống hách, coi mạng người như cỏ rác, điên đảo thị phi, tàn sát trung lương vô số, là loạn quốc tặc!”

  Đỗ Anh Vũ:” Không cần khoa trương như vậy nha, con người ta tương đối điệu thấp...”

  Ngày thượng ngự triều đình, tối tọa hạ mỹ nhân. Đây là câu chuyện của hắn. Đây là câu chuyện về đệ nhất quyền thần.

  Nếu yêu thích truyện lịch sử, bạn có thể đọc thêm Trí Tuệ Đại Tống hoặc Gia Cát Linh Ẩn

 • Hồi Đáo Lê Triều

  Hồi Đáo Lê Triều

  Bạn đang đọc truyện Hồi Đáo Lê Triều của tác giả Dạ Du. Trong quá trình tìm cách trở về năm 2022, cô được gặp gỡ tiền kiếp của người yêu, vô tình chứng kiến sự mở đầu của triều đại cực thịnh nhất nhà Hậu Lê dưới sự trị vì của Lê Thánh Tông. Bị rơi vào cuộc đấu tranh giành quyền lực giữa Lê Nhân Tông - Lê Nghi Dân - Lê Thánh Tông, trở thành người có liên quan đến huyết án Lệ Chi Viên, Trà My đã dùng kiến thức lịch sử mình học được và áp dụng những quan điểm của các sử gia thời hiện đại để vượt qua bao lần nguy khốn. Dần dần, Trà My ý thức được bản thân mình là ai, là Trà My hay Thu Đào?  Bên cạnh những đấu tranh quyền lực, tác giả đã kể thêm về chuyện tình của các bậc đế vương, nhiều hạnh phúc cũng không thiếu vị xót xa khi phải lựa chọn giữa mỹ nhân và giang sơn. Kết cục nào cho vị vua tài đức Lê Nhân Tông? Chọn mỹ nhân có đúng, chọn giang sơn có sai?


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm hay .
 • Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới

  Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới

  Bạn đang đọc truyện Những Kỳ Án Ghê Rợn Nhất Thế Giới full (đã hoàn thành) của tác giả Nữ Quỷ. Thế giới này luôn có những điều bí ẩn diễn ra và những điều đó được bao phủ bởi bức mành ma mị khiến những nhà khoa học phải lao vào cuộc tìm hiểu nghiên cứu để tìm ra lời giải đáp thực hư ra sao ?


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như  hay .

 • Thần Kiếm Phục Quốc

  Thần Kiếm Phục Quốc

  Bạn đang đọc truyện Thần Kiếm Phục Quốc của tác giả Đăng Nhân. Mà Kim Triều cũng đang đối mặt với nguy cơ lớn nhất đến từ người Hung Nô dũng mãnh, thiện chiến trên lưng ngựa của phương Bắc.


  Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Kim triều diệt vong tưởng chỉ là việc sớm chiều.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Ai Tông Mạt Quốc

  Ai Tông Mạt Quốc

  Bạn đang đọc truyện Ai Tông Mạt Quốc của tác giả Đăng Nhân. Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.


  Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Đế Yến

  Đế Yến

  Có ba chữ mà mọi người cấm kỵ không nên nói ra và cũng không muốn nghe là Cẩm Y Vệ. Tại sao mọi người lại ghét Cẩm Y Vệ như thế. Dân chúng lẫn quan lại sợ Cẩm Y như sợ cọp vì bàn tay đồ tể nhuộm đầy máu qua những vụ án lớn: thừa tướng Hồ Duy Dung tạo phản bị giết cùng ba vạn người hay đại thần Lam Ngọc và hai vạn người dân vô tội bị giết chết dã man. Âu cũng vì họ không thể đứng lên vạch mặt kẻ chủ mưu ngồi trên ngai rồng kia: Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương - hoàng đế sáng lập triều đại nhà Minh.


  Khi Cẩm Y Vệ Thiên Hộ Thu Trường Phong, một nhân vật đa trí gần như yêu quái, nhận được sự ủy thác của tể tướng áo đen Diêu Nghiễm Hiếu truy tìm ẩn số của Nhật Nguyệt Ca. Hắn đối mặt là một mê trận sương mù che mờ cả thiên địa. Tấm lưới chết chóc chụp xuống từng ngõ ngách hắn bước đi. Chờ đợi hắn là một bữa tiệc ba đời đế vương đẫm máu. Mời các bạn cùng theo dõi.


 • Nhạc Phi Diễn Nghĩa

  Nhạc Phi Diễn Nghĩa

  Truyện Nhạc Phi Diễn Nghĩa thuộc loại Lịch sử, Quân sự, được chép và lưu hành vào đời nhà Thanh, nhưng nội dung truyện lại xảy ra ở đời nhà Tống, cách đây hơn nửa thế kỷ. Đó là thời kỳ suy vong của dân tộc Hán. Bộ truyện Nhạc Phi Diễn Nghĩa nhằm đề cao lòng yêu nước của người dân Trung Hoa, đồng thời cũng bóc trần bộ mặt thật của các triều đại phong kiến thối nát, ươn hèn. 


  Cũng như nhiều bộ sử Trung Quốc lúc ấy, Nhạc Phi Diễn Nghĩa cũng có nhiều yếu tố thần thoại, mê tính được lưu truyền, người đời sau sưu tập, tu chỉnh thành bộ truyện mạch lạc. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi giá trị nhân văn của tác phẩm, mà càng làm cho ta thấy rõ chế độ khắc nghiệt của triều đại phong kiến Trung Quốc, cố tình bưng bít sự thật, trấn áp tiếng nói chân chính của nhân dân. Để lên án những ông vua tham tàn, bất công thời đó, tất nhiên tác giả phải dùng các yếu tố thần thoại để che mắt vua quan, và cũng để dễ dàng châm biếm, đả kích bọn chúng. 


  Nhạc Phi Diễn Nghĩa truyền được chép và lưu hành vào cuối đời Mãn Thanh đã gián tiếp lên án triều đình đương thời. Tuy cách xa nhau hơn nửa thế kỷ, nhưng hai triều đại Tống - Mãn này có những nét tương đồng. Lấy chuyện xưa để nói chuyện nay, truyện đã gửi một thông điệp yêu nước tới nhân dân Trung Quốc lúc đó. Nhạc Phi Diễn Nghĩa đã phần nào làm thỏa mãn lòng yêu nước chân chính của nhân dân, nên nó vẫn là một bộ truyện có giá trị.
 • Biên Niên Sử An Nam

  Biên Niên Sử An Nam

  "Dân ta phải biết sử ta. Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam". Biên Niên Sử An Nam là câu chuyện thuộc thể Lịch sử, Kiếm hiệp đầy lôi cuốn, háp dẫn. Các sự kiện lịch sử huy hoàng như đang được tái hiện trước mắt các bạn đọc giả. Câu chuyện giới thiệu bề dày ngàn năm lịch sử của dân Đại Việt, một tác phẩm kể về An Nam quốc, kinh đô Cổ Loa. Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán ghét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.


  Trong truyện xuất hiện một cậu bé, người sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử, cậu bé này là ai, có ảnh hưởng gì đến tương lai. Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán ghét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.


  Với tuyệt chiêu Vạn tiên kiếm, được phân làm chín tầng, mà người học được ba tầng của Vạn tiên kiếm có thể nói là xưng hùng võ lâm, bốn tầng thì không có đối thủ. Ngay cả các môn phái Bắc quốc, như Võ Đang tông đạo, hay Thiếu Lâm đạo, cũng không phải đối thủ, không chỉ vậy Vạn kiếm tiên, còn là con đường tu tiên hoàn chỉnh, và tuyệt đối là công pháp tu tiên bậc nhất.


  Vì vậy đã rất nhiều đời con cháu Triệu gia tu luyện, nhưng chưa có ai đạt đến được năm tầng chứ đừng nói là tu tiên hoàn chỉnh, e rằng chỉ có duy nhất Thủy tổ Triệu gia Triệu An mới có thể làm được điều này. Nhưng cũng vì sáng tạo công pháp này, mà ông đã dồn hết tâm tư và bổn nguyên lực của mình để lại sức mạnh của bản thân hóa thân vào cát bụi mà chuyển thế trọng sinh lần nữa, hy vọng sẽ có một ngày truy cầu đại đạo cao hơn. vượt qua khả năng của tiên nhân, sáng tạo sinh mệnh, chưởng quản tam giới, đình chiến Tiên giới và Ma giới tránh cảnh lầm than khổ cực khắp Tam Giới, chưởng quản sinh tử, có thể nói là ông muốn đạt đến cấp độ chí tôn, ngay cả Ngọc Hoàng Đại Đế cũng chỉ dám nghĩ chứ không dám làm. Liệu bí kíp tuyệt chiêu trong truyện là những gì, giới hạn cuối cùng là ở đâu? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Biên Niên Sử An Nam.
 • Đông Chu Liệt Quốc

  Đông Chu Liệt Quốc

  Vốn dĩ Đông Chu Liệt Quốc chỉ còn là truyền thuyết cho hậu thế. Vốn dĩ tưởng là những đoạn văn khô khan nhưng dưới ngòi bút của tác giả Phùng Mộng Long lại trở nên sống động, gần gũi.  Tiểu thuyết về lịch sử Trung Quốc có những bộ truyện "Tam Quốc Diễn Nghĩa", "Thủy Hử Truyện", "Tây Du Ký"... Đây là những bộ truyện nổi tiếng kéo dài suốt chiều dài lịch sử Trung Hoa. Vào khoảng đời Kiến Long nhà Thanh xuất hiện bộ "Đông Chu liệt quốc chí". Câu chuyện này đã được biên tập và sửa lỗi lại một cách thực thận trọng.


  "Đông chu liệt quốc chí" bao gồm một thời kỳ lịch sử dài hơn 400 năm (thế kỷ VI, V, IV, III trước công nguyên). Tư tưởng toát ra trong suốt bộ tiểu thuyết này là tư tưởng "dân bản" của nhà nho : dân là gốc của nước, là sức mạnh của nước; không phải vũ lực quyết định sự thành công hay sự thất bại mà chính là lòng dân. Trong truyện, những bậc anh hùng cứu nước (Huyền Cao, Tín Lăng quân, Lạn Tương Như, v.v... ) những nhà trí thức chính trực (Đổng Hồ, Lỗ Trọng Liên, v.v... ); những người chấp chính có nhiệt tình với dân với nước (Quản Trọng, Tử Văn, Tôn Thúc Ngao,v.v... ) đều được tác giả nhiệt liệt ca ngợi và đề cao.


  Mặt khác, tác giả miêu tả không dè dặt, không nể nang, cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của giai cấp thống trị. Những mâu thuẫn sâu sắc giữa các tập đoàn thống trị, sự tranh giành quyền lợi giữa các cá nhân, gây nên vô số những cuộc chính biến và những cuộc tàn sát trong hơn bốn thế kỷ. Cũng không sao nói hết được sự dâm loạn vô sỉ ở chốn cung đình: quan hệ nam nữ bậy bạ giữa anh em ruột, giữa bố chồng và nàng dâu, con chồng và thứ mẫu,...


 • Dạ Thuyền Xuy Địch Vũ Tiêu Tiêu

  Dạ Thuyền Xuy Địch Vũ Tiêu Tiêu

  Thất hoàng tử của Ly quốc, văn thao vũ lược, thanh danh các nước đều nghe tiếng, có lẽ vì nhãn giới quá cao nên trưởng thành lâu rồi mà tới giờ vẫn chưa lập gia đình - lần này chỉ vì đại thế bắt buộc, chàng không còn cách nào khác mới đành phải làm rể Kim gia. 


  Nàng là tiểu thư hải đạo Kim Bích Huy, tài sản lớn nhất nước, quyền thế vượt trời, nàng cho đến hai mươi lăm tuổi vẫn chưa có cơ hội xuất giá. Bản thân Kim tiểu thư vô tâm vô tứ không lo nghĩ gì đã đành, nhưng điều kỳ quái là Kim quốc cữu cũng bỏ mặc, không thấy giục giã chi cả. Đến cuối cùng, hai người bọn họ cũng phải chung cảnh ngộ, nhưng là chốn phiêu du này hai người bọn họ có thể trải qua, thời thế loạn lạc, hành tẩu giang hồ, liệu có thể tìm được tiếng nói chung


  Truyện dù vẫn mang tính chất bi thương như những tác phẩm khác của Thương Nguyệt, nhưng Dạ thuyền xuy địch vũ tiêu tiêu vẫn có một cái kết cục được coi như HE đối với nam và nữ nhân vật chính.

 • Côn Luân

  Côn Luân

  Kim Dung gác bút, Cổ Long qua đời, làng kiếm hiệp dường như hiu hắt đi vì thiếu vắng những cây đa cây đề. Tuy nhiên, khi Phượng Ca xuất hiện với bộ truyện Côn Luân, độc giả nghiền võ hiệp nhận ra bóng dáng một "đệ tử chân truyền" của Kim Dung.  Phượng Ca tên thật là Hướng Kỳ Cương, sinh năm 1977 tại Trùng Khánh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Tài chính Đại học Tứ Xuyên, hiện làm Tổng biên tập tạp chí Kim cổ Truyền kỳ - Võ hiệp. Ngoài Côn Luân, anh còn là tác giả của Thương Hải, Mạn dục Vương triều. Côn Luân vừa được nhà xuất bản Phụ Nữ mua bản quyền và ấn hành tại Việt Nam qua bản dịch của dịch giả Bạch Liên - người từng chuyển ngữ bộ truyện Tru Tiên gây xôn xao.  90 chương truyện của Côn Luân lấy bối cảnh thời Nam Tống, xoay quanh cuộc đời vào trải nghiệm của nhân vật chính Lương Tiêu. Gia đình ly tán từ nhỏ, mang nặng thù nhà, Côn Luân một mình dấn thân vào sóng gió giang hồ, lĩnh hội được nhiều kiến thức khoa học ở Thiên Cơ Cung, sau này ứng dụng vào hoạt động quân sự, gây ảnh hưởng sâu sắc đến độ thay đổi được cả lịch sử. 

 • Danh Môn

  Danh Môn

  Đó là một đế quốc Đại Đường đã chia rẽ, quân quyền rơi vào tay người ngoài, đế quốc đang ở buổi hoàng hôn của nó. Đó lại là một thời đại mà đế quốc và thế gia cùng tồn tại.


  Thuở đầu khi Cao Tổ lập nước, chiếu cố người cũ, ban ơn công thần, thiên hạ dần dần hình thành nên bảy thế gia lớn: họ Bùi ở Hà Bắc, họ Trương ở Hà Đông, họ Thôi ở Sơn Đông, họ Vi ở Quan Lũng, họ Sở ở Hoài Nam, họ Vương ở Sơn Nam, họ Dương ở Kiếm Nam. Mười lăm năm trước, loạn An Sử rốt cuộc đã bị dẹp. Triều đình nhà Đường gửi lễ vật tiễn quân Hồi Hột đã tham gia dẹp yên phản loạn rời biên giới. Nhưng Khả hãn Đăng Lợi của Hồi Hột lại dòm ngó giang sơn Đại Đường, lật lọng ruổi ngựa xâm lấn Trung Nguyên, dân chúng rơi vào cảnh lầm than, đế quốc Đại Đường nguy ngập trong nay mai.


  Bảy đại thế gia hợp sức trục xuất giặc Thát, khôi phục xã tắc, nhưng cũng dần nắm binh bành trướng quyền lực, từ đó ước hẹn nhau, bảy đại thế gia thay nhau làm Tể tướng, mỗi nhà kiểm soát triều chính năm năm, nhưng họ Thôi ở Sơn Đông độc chiếm vị trí Tể tướng cho đến nay đã hơn mười năm. Họ Trương ở Hà Đông vốn xếp thứ hai trong bảy đại thế gia, mười năm trước bị họ Thôi ở Sơn Đông xúi giục, gia tộc chia rẽ, quân quyền bị đoạt. Họ Trương bởi vậy đã không gượng dậy nổi nữa. Chủ nhân Trương Hoán kiếp trước là một độc hành đại đạo, mà kiếp này là con vợ lẽ chẳng hề có chút địa vị gì trong Hà Đông thế gia. Nhưng một ngày tình cờ, y phát hiện trong thân thể bản thân có ẩn chứa một bí mật cực lớn.


  Từ đấy đế quốc không còn yên tĩnh nữa...

 • Cô Độc Chiến Thần

  Cô Độc Chiến Thần

  Truyện tiên hiệp Cô Độc Chiến Thần là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn yếu tố bất ngờ, mang lại cho độc giả nhiều cảm xúc. Trên đời phàm là động vật có suy nghĩ thường thường rất hiếu chiến. Đặc biệt là loài người chúng ta, hầu như tất cả sử sách của loài người đều có thể nói là ghi chép về chiến tranh.


  Thế giới động vật phát động chiến tranh vì giành giật thức ăn, tranh đoạt đực cái, tranh địa vị, giành địa bàn, nhìn không vừa mắt, những lý do này rất trực tiếp. Còn loài người tự xưng là sinh vật có trí khôn, mặc dù lý do chiến tranh cũng giống như động vật, nhưng cách nói lại rất hoa lệ, rất dễ nghe, che dấu mục đích phát động chiến tranh cũng giống như động vật của mình. Bất kể loài người dùng lý do gì, chiến tranh vẫn cứ kéo dài như vậy, mặc dù có lúc từng có hòa bình, nhưng tương lai rồi vẫn có chiến tranh.


   Chiến tranh cứ như vậy mà lúc ngưng lúc tiếp diễn kéo dài từ xa xưa tới nay, đã tạo nên rất nhiều nhà quân sự, các anh hùng hào kiệt từ trong chiến tranh, từ trong quần chúng. Mà trong chiến tranh, những nhà quân sự, những anh hùng kia cũng thường được ca tụng với các loại danh hiệu mê người. Nhưng có một danh hiệu mà không một danh từ nào có thể thay thế được, đó chính là: Chiến Thần. Chiến thần trong truyện là nhân vật lừng lẫy, lập bao chiến công hiển hách, là người trong ba năm quân ngũ giết hơn nghìn tên địch, thích sống cô độc, lạnh nhạt với mọi thứ, không thông minh nhanh nhẹn nhưng được lòng người, biết nắm cái mấu chốt của vấn đề. Có lẽ vì thế nên anh ta được gọi với cái tên "Cô Độc Chiến Thần”. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều hấp dẫn nhé!!! 
 • Ác Hán

  Ác Hán

  Truyện xuyên không Ác Hán về câu chuyện cuộc sống của nhân vật Đổng Phi, là một nhân viên kiểm lâm, sống lại làm con trai của Đổng Trác, trời sinh xấu xí, bị cả cha và mọi người khinh bỉ nhìn như yêu quái, nhưng bù lại thần lực kinh người, mười tuổi đã có thể đánh bại thanh niên trai tráng, sau được chân truyền.


  Dựa vào thân dũng mãnh phi thường, một chút kiến thức lờ mờ về Tam Quốc, y thu gom một ít nhân tài, dần dần phát triển. Tất cả những điều y làm chỉ là vì bảo vệ bản thân, bảo vệ gia đình thoát khỏi guồng quay của lịch sử. Nhược điểm duy nhất là nhân vật chính hơi quá trọng tình nghĩa, nên bị giằng co trung nghĩa với vua, với nhà Hán, hơn nữa quá mức làm khó, các trận đánh quá mức hung hiểm, ưu thế ban đầu thường thuộc về đối phương.


  Nhưng truyện hay ở cách đánh giá các nhân vật.  Tại sao Đổng Trác lại tàn sát văn thần như vậy, bởi vì xuất thân võ tướng, nên y bị khinh rẻ, hà hiếp, các nhân vật trong truyện đều có tính cách tương đối độc lập, tình tiết hợp lý. Ác Hán là truyện tam quốc đặc trưng cho thể loại mãnh tướng với những trận đánh đầy nhiệt huyết, một tác phẩm không thể bỏ qua cho những ai yêu mến Tam Quốc.
 • Soán Đường

  Soán Đường

  Trong nháy mắt này, Lý Kiến Quốc đã nhìn tình huống xung quanh, đây rõ ràng là một thôn trang nhưng lúc này đã bị lửa bao bọc, từ ánh lửa có thể thấy rất nhiều nam nữ đang hốt hoảng chạy đi, còn có vô số người mặc hắc y, áo khoác bằng da, trong tay cầm đao kiếm sáng loáng, bốn phía tiến tới đuổi giết, thanh âm không dứt bên tai. Lý Kiến Quốc lúc này kinh hãi thật sự, bởi vì nhìn trang phục của bọn họ thì tựa hồ như không phải thời đại lúc trước của hắn. Xuyên việt!


  Đây là một từ ngữ đang rất lưu hành ở inte. Nhưng vấn đề là, đây rốt cuộc là thời đại gì đây? Nam tử kia một tay ôm lấy Lý Kiến Quốc, mộ Sống trong thời loạn thế, thân thế khó bề phân biệt. Trong lòng ta không hướng tới phú quý nhưng không biết vì sao phú quý lại liên tục xuất hiện. Đây là một câu chuyện một người hiện đại xuyên việt về Tùy Đường. Có ân oán tình cừu, có khí thế hào hùng, còn có vô số phong lưu... Các bạn hãy cùng hành trình phiêu lưu của Lý Kiến Quốc trong truyện Soán Đường.

 • Sáp Huyết

  Sáp Huyết

  Truyện xuyên không Sáp Huyết là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.  Vào thời kỳ Bắc Tống, sóng gió nổi lên chốn biên cương, giang sơn Đại Tống bấp bênh dưới đồ đao vó ngựa. Mùa hoa mẫu đơn nở, hắn tình cờ gặp được người con gái thùy mị yêu kiều. Mối tình đầu ngây ngô trong sáng ấy khơi dậy một tràng chuyển biến kinh tâm động phách.


  Hắn yêu nàng, một tình yêu chớm nở ở trong tim từ lúc nào không hay biết. Không biết tại sao hắn lại rung động khi gặp nàng, cũng có thể bởi vì nàng là một người con gái tuyệt đẹp, thùy mỵ nết na, hoặc cũng có thể chẳng vì lý do gì cả, yêu là yêu thôi. Hắn, một con người tuyệt vời, mang trên lưng thâm tình của nghĩa huynh, lòng mang chí lớn bình định thiên hạ, uống máu ăn thề cùng đế vương, và lại mang tình yêu hồn nhiên chân thành, cùng một lời thề sinh tử.


  Liệu rằng hắn có thực hiện được sự mệnh của cuộc đời, có bình định được thiên hạ và mang lại hạnh phúc cho người con gái hắn yêu thương. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

 • Đại Đường Tiểu Lang Trung

  Đại Đường Tiểu Lang Trung

  Những năm đầu của Đại Đường Khai quốc, trong huyện thành Thạch Kính có một hiệu thuốc Quý Chi Đường. Hiệu thuốc này rất nổi tiếng. Vừa rẻ mà nhanh hết bệnh khiến nhiều người đổ xô vào mua. Nhưng không ai ngờ được, tiệm thuốc này tuy tồn tại từ rất lâu, rất uy tín. Nhưng không hiểu sao gần đây ít ai ghé đến đây mua thuốc. Điều đó đồng nghĩa với việc tiệm thuốc làm ra mà không có người mua. Họ không hiểu sao lại xảy ra chuyện như vậy. Đến khi tìm hiểu thì mới biết tiệm thuốc bên kia còn rẻ hơn bên này và còn phao tin thuốc bên này bữa nay uống nhiều dễ bị mắc bệnh nan y. Điều này khiến không ai chịu vào đây mua dù là khách quen trước đây.    Họ không biết phải làm sao nhưng nếu để tình trạng này xảy ra thì tiệm thuốc buộc phải đóng cửa và gia đình phải gặp khó khăn về tài chính. Chính vì vậy mà Tả Thiếu Dương là nhi tử độc nhất trong nhà phải đi lên rừng nghiên cứu loại thuốc mới để có thể kéo khách về lại tiệm của mình. Cậu thân là con trai không thể để ba mẹ suốt ngày phải lo cho cậu như vậy được. Ba mẹ cậu cũng không trẻ nữa. Vì vậy mà cậu phải cố gắng để cứu vớt lại tiệm thuốc cũng là cứu vớt lại gia nghiệp mà ông  nội đã cố gắng để dựng lên.


  Cậu đã cố gắng và nhiều lần suýt chết thì cũng tìm ra được các loại thuốc quý để có thể chữa được bá bệnh và cứu vớt lại tiệm thuốc nhà mình. Để được thành công như vậy, cậu đã làm việc không ngừng nghỉ và luôn tìm kiếm các cây thuốc quý dù biết nơi đây rất nguy hiểm. Nhờ có sự cố gắng  của cậu mà tiệm lại đắt khách như trước.
 • Hôn Nhân Sắp Đặt

  Hôn Nhân Sắp Đặt

  Truyện Hôn Nhân Sắp Đặt là tựa truyện hay, mới lạ, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống hằng ngày cũng như chuyện tình cảm của họ. Hôn Nhân Sắp Đặt là một câu chuyện về tình yêu và định mệnh đã được định trước từ khi hai người họ đã được sinh ra chỉ vì mẹ của cô là người đã giúp đỡ rất nhiều cho mẹ của anh. Cô - Một con người bình thường sở hữu nét đẹp giản dị và hiện dịu, cô rất dễ thương và giọng nói ngọt ngào, tuy là định mệnh sắp đặt nhưng cô lại yêu anh ngay từ khi mới gặp nhau.


  Anh - Một thủ lĩnh tài giỏi, đẹp trai và mạnh mẽ, nhưng anh rất hận cô chỉ vì cái định mệnh đáng chết đó mà anh phải cưới cô mà không phải người mình yêu. Nhưng rồi khi ở bên nhau cả hai lại nảy sinh tình cảm với đối phương, nhận thấy đối phương có sức hút rất mãnh liệt. Câu chuyện hôn nhân không đồng thuận giữa hai người bắt đầu và liệu cái kết của nó có phải là sự hạnh phúc hay tan vỡ? Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính và lôi cuốn. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • Trải Nghiệm Mối Tình Cách Nhau Ngàn Năm

  Trải Nghiệm Mối Tình Cách Nhau Ngàn Năm

  Bạn đang đọc truyện Trải Nghiệm Mối Tình Cách Nhau Ngàn Năm của tác giả Minh Triết Nguyệt. Lần đầu tiên gặp chàng ấy, là khi cùng với đám bạn nghịch dại, bị chó rượt thật xa, nên vô tình bắt gặp cảnh chàng va cha mình đang bị thích khách bao vây.


  Lúc đấy chàng chỉ mới mười ba tuổi, ta và lũ bạn thể xác mười hai tuổi tâm hồn mười sáu tuổi


  Lần thứ hai trùng phùng là lúc ấy ta và lũ bạn là em nuôi của Thái y Phạm Công Bân, cả lũ vẫn giữ độ tuổi mười sáu nhưng tâm hồn vẫn mười sáu. Lúc ấy chàng đã lên ngôi vị, 1 vị vua Anh Minh Thịnh Thế...


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • 12 Nữ Thần

  12 Nữ Thần

  Đây là một câu chuyện hư cấu về một thế giới hư cấu, mọi tổ chức, nhân vật, tôn giáo, lịch sử trong truyện đều là hư cấu.

  Dương 69 tuổi, thích đọc truyện mười tám cộng, xem phim con lợn và Japanese Anti Virus, bị máy bay tông chết khi đang thẩm du... Xuyên không nhập thể vào thiếu niên phế vật 13 tuổi cùng tên. Những lý do, cơ duyên gì mà Dương từng bước tu luyện khẳng định bản thân?

  Mời đọc truyện 12 Nữ Thần.

  Tư Chất:

  Thường: Không Màu - Trắng - Lam - Lục - Vàng - Đỏ

  Cổ Đại: Vô Sắc - Thuần Bạch - Thiên Thanh - Phỉ Thúy - Bình Minh - Xích Diệm - Hắc Ám

  Hệ:

  Băng, Hoả, Lôi, Phong, Ánh Sáng, Bóng Tối, Sinh Mệnh, Tử Vong, Không Gian, Thời Gian, Tình Yêu, Sắc Dục

  Cấp Bậc:

  Luyện hồn: Thường Nhân - Linh Sĩ - Linh Uý - Linh Tá - Linh Tướng - Linh Vương - Linh Đế - Chúa Tể - Thần - Tối Thượng

  Luyện niệm (Nam/Nữ): Tiểu Tăng/Tiểu Ni - Sa Di/Sa Di Ni - Đại Đức/Ni Cô - Thượng Tọa/Ni Sư - Hòa Thượng/Ni Trưởng - La Hán/Bồ Tát - Phật - Phật Tổ

  Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện 12 Nữ Thần!

 • Đặc Công Tà Phi

  Đặc Công Tà Phi

  Nàng - đệ nhất đặc công, thân thủ nhanh nhẹn, chỉ số IQ cao ngất ngưởng. Khuôn mặt nàng bình thường vô hại nhưng hầu hết ai nhìn vào cũng tái mặt, không dám ngẩng mặt lên nhìn thêm lần nữa. Có lẽ là do ánh mắt nàng lạnh lùng, giống như ác ma xem kỹ vật tế. Nàng là một huyền thoại trong giới đặc công.  Sau khi xuyên không cô trở thành con gái của tướng quân trong thời cổ. Long Diệu Hoàng triều đại tướng quân độc nhất nữ nhi, không chỉ có dung mạo xấu xí mà còn si ngốc, khắp thiên hạ không ai không biết. Sóng gió bắt đầu nổi lên, một sát thủ thông minh trở về quá khứ để thay đổi thời cuộc.


  Xuyên qua thời không, từ một nữ nhân bị thiên hạ nhạo báng trở thành truyền kỳ, tính cách kiêu ngạo cùng cuồng vọng, làm thiên hạ kinh ngạc. Nắm thiên hạ trong tay, phật chắn sát phật, ma chắn diệt ma, chỉ cần nhẹ vung tay cũng đủ làm cho thế gian loạn lạc. Sự ngu ngốc của nàng đã không còn, thay vào đó là sự nham hiểm cùng với sắc đẹp động trời kia đã khiến cho nàng chỉ cần hô một cái đủ làm cho giang hồ loạn lạc. Cô đã gặp hắn, một kẻ xứng tầm và họ bắt đầu cuộc chiến của mình. Hai người sẽ có cuộc chiến ra sao?


 • Thiên Tống

  Thiên Tống

  Dày công rèn luyện không biết bao nhiêu lâu mới có thể trở thành một cảnh sát tài ba. Riêng về khoản võ công đến khiến cô mất không ít thời gian và công sức. Bao nhiêu giọt mồ hôi chảy xuống thì từng bấy nhiêu công sức cố gắng của cô. Không phải chỉ có mỗi mồ hôi rơi, mà còn có cả những giọt nước mắt, thậm chí là cả máu.


  Để trở thành một người cảnh sát không phải là một công đoạn dễ dàng. Không chỉ phải có thân thủ tốt, ngoài ra cần phải biết cách cầm súng, bắt súng một cách chuẩn xác, không được chênh lệch. Thế nhưng ngoài những yếu tố nên trên cần phải sử dụng đầu óc, trí tuệ đã phá án, tìm ra những bằng chứng còn sót lại trong hiện trường vụ án.


  Tốn không ít công sức để được mọi người thừa nhận là một cảnh sát. Thế nhưng từ một cảnh sát không địa vị tiến đến trở thành một cảnh sát có tiếng nói trong các vụ án lớn nhỏ thì càng là điều khó nói. Cô đã cố gắng không biết bao nhiêu công sức, đổ không biết bao nhiêu giọt mồ hôi, chảy không biết bao nhiêu giọt nước mắt, cuối cùng cũng có thể trở thành một cảnh sát quốc tế, người người kính nể. Nhưng ông trời lại thích làm khó người đời, trong một lần cô làm nhiệm vụ, không cẩn thận mà xuyên việt đến những năm cuối của Bắc Tống. Ở đó cô đã gặp người cùng mình đi hết quãng đời còn lại, lại chính là hoàng thượng ngốc nghếch của Bắc Tống lúc bấy giờ.
 • Nào Hay Xuân Mênh Mông

  Nào Hay Xuân Mênh Mông

  Bạn đang đọc truyện Nào Hay Xuân Mênh Mông của tác giả Bảo Trâm. Tuệ Trung Thượng Sĩ bỏ qua tôi, ngài chỉ mặt Trần Quốc Hiện lên trả lời câu hỏi. Ngài hỏi rằng:


  "Trước đây Quy Sơn tổ có hỏi ta, "sau trăm năm, lão tăng đến dưới núi làm con trâu", thì khi ấy gọi là Qui Sơn tăng hay gọi là con trâu?"


  Lần này thì không những tôi phải nói không biết mà toàn bộ người ở đây cũng yên lặng không nói nên lời. Tôi nhìn vẻ mặt mịt mờ như đêm ba mươi của Trần Quốc Hiện thật muốn ôm bụng cười một trận nhưng không dám, chỉ sợ cười lên bị gọi trúng thì coi như xong.


  Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ở Rể

  Ở Rể

  Sự đối lập mà hài hòa gần như hoàn hảo. 

  Nhân vật chính hưởng thụ nhân sinh, mọi việc đến đi tùy duyên, do đã trải qua một kiếp người nên có tâm cảnh thanh tĩnh, khí chất nội liễm, có cái nhìn khoáng đạt nhân sinh, đối với tri kỷ biết dùng chân tình đối đãi, đối với kẻ xác định là thù địch (ngu và tỏ ra nguy hiểm) thì ra tay không hề lưu tình.

  Cái hay của truyện cách nằm ở cách sắp xếp tình huống, cốt truyện và diễn biến nội tâm của nhân vật, Ninh Nghị là nhân vật trung tâm, vừa là Giang Ninh đệ nhất tài tử vừa là Huyết thủ nhân đồ ra tay quyết tuyệt nhưng không khiến người đọc như tôi cảm thấy mâu thuẫn, thổi phồng (dù thơ văn của NN toàn đi chôm, còn lúc chiến đấu nhiều lúc may mắn). Rồi sự hài hòa và pha phần hài hước về một bậc trí giả nhìn thấu lòng nhân gian.

  Một sự đối lập mà hài hòa nữa là tình yêu của nhân vật chính. Ninh Nghị vừa là một người chân tình chung thủy, nhưng lại cũng là một gã lãng tử đa tình phong lưu.

  Ở Tô gia là một người chồng "biết điều" đứng sau lưng Tô Đàn Nhi hậu thuẫn cho nàng, không câu nệ thái độ người ngoài đối xử với người ở rể.

  Đối với XXX, YYY... Ninh Nghị đều dùng cái tình của tri kỷ, cái lễ của quân tử trước mà đối đãi các nàng, chứ ko không dùng cái tình của "nam tử", cái lễ của "tài tử" khi đối đãi với "giai nhân".... như những người khác.

  Tóm lại, truyện viết có một độ sâu nhất định, về con người, về nhân sinh, về mọi chuyện trên cái nhìn từng trải của một người đàn ông dưới bút lực rất tốt của tác giả, hẳn sẽ không làm bạn thấy thất vọng.

  Còn nếu giới thiệu có vẻ không thú vị, sao bạn không thử xem một vài chương, biết đâu lại làm bạn thay đổi suy nghĩ.

  Truyện rất đáng đọc.