Đọc Truyện Kiếm Hiệp

Truyện thường xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính và quá trình rèn luyện, trưởng thành, tìm kiếm, học tập các bí kíp võ công, cùng những cuộc phiêu lưu, truy đuổi ... đầy nguy hiểm và cơ hội, thành tựu trong giới võ lâm giang hồ.
 • Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao

  Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao

  Bạn đang đọc truyện Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao của tác giả Nguyên Không. Nhưng mà phần cuối truyện là khúc Thu Phong Từ, còn có phu thê Vô Kỵ Triệu Mẫn sau đó ra sao, rồi Thiên Chí Chỉ Nhược liịu có tương lai?


  Bài từ mang theo hoài cảm của sự ly rồi lại hợp. Hiện tại đang hợp đấy rồi lại có ly không? Bây giờ đang xa nhau nhớ nhau đấy, tương lai có còn kiếp nào gặp lại?


  Thu phong thanh,


  Thu nguyệt minh.


  Lạc diệp tụ hoàn tán,


  Hàn nha thê phục kinh.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Trái Tim Không Ngủ Yên

  Trái Tim Không Ngủ Yên

  Bạn đang đọc truyện Trái Tim Không Ngủ Yên của tác giả MyBinary. Do sắp đến giờ hẹn nên Hạ Vy lấy tạm bút xoá trong túi xách, vẽ mấy đường nhằm “an ủi” chiếc xe kia rồi rời đi. Cô không hề biết rằng tất cả hành động của mình đều được camera ghi lại.


  Thật không ngờ Thiên Minh lại rơi vào lưới tình sau khi nhìn rõ thủ phạm “vẽ hỏng” siêu xe. Anh không tốn nhiều thời gian để tìm được Hạ Vy do sổ tay cô đánh rơi tại “hiện trường” ghi khá đủ thông tin. Tuy nhiên, Thiên Minh đủ tỉnh táo để nhận ra rằng nếu đường đột xuất hiện rồi theo đuổi con gái nhà người ta sẽ khiến ai kia hoảng sợ. Anh âm thầm dõi theo thành công của Hạ Vy tại HPJ, không những thế còn giúp được cô thoát khỏi rắc rối.


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Kẻ Phản Bội

  Kẻ Phản Bội

  Bạn đang đọc truyện Kẻ Phản Bội của tác giả Dạ Ngọc Minh Anh. Trong một lần làm nhiệm vụ, cô vô tình nhận được sức mạnh huyền bí từ Bạch Thần, một vị thần thời cổ xưa để lại, giúp cô mạnh mẽ và có sức sống bền bỉ hơn. Huyền vương thường xuyên giao cho cô những nhiệm vụ nguy hiểm khiến cô nhiều lần suýt mất mạng. Trong thời gian đó, cô có thêm bạn mới và gặp lại cả những người bạn đã lâu không gặp. Càng đi sâu vào trong câu truyện, bí mật về quá khứ của Ly Thanh được hé lộ.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thương Long Chiến Thần - Tô Trường Phong

  Thương Long Chiến Thần - Tô Trường Phong

  Tác giả: Tần Cẩn

  Thể loại: Đô Thị, Hiện Đại, Kiếm Hiệp

  Giới thiệu:

  Hắn là chiến thần trấn giữ biên giới phía bắc, lúc trở về thì phát hiện vợ mình bị người ta giam giữ như một con chó còn con gái thì phải lưu lạc ở đầu đường xó chợ.

  Hắn điều động chiến lực, thù mới nợ củ đừng hòng một ai chạy thoát...
 • Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân

  Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân

  Bạn đang đọc truyện Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân của tác giả Thanh Uẩn Tương Ly. Nhiếp Trạch Dương lặng lẽ bước tới, dáng vẻ trong sương dần trở nên rõ rệt, giống như một bức họa thủy mặc tinh tế bình đạm.


  Có lẽ đây là da thịt như băng tuyết trong truyền thuyết.


  Sương sớm bao phủ, mưa bụi tạo nên xương cốt người trong lòng khiến Lục Khuynh Tâm chấn động không biết mình đang ở đâu.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vạn Cổ Ma Tôn

  Vạn Cổ Ma Tôn

  Vạn Cổ Ma Tôn -

  Đông Vực

  Kiếm Ma tông

  Trên khoảng sân bên ngoài cổng tụ tập một đám người đông đúc.

  Đa số bọn họ đều mang vẻ kinh hãi trên khuôn mặt.

  “Đây là đâu? Sao ta lại bị bắt tới nơi này?”

  “Dám bắt ta ư, mấy người có biết cha ta là ai không?”

  “Sao lại có nhiều người như vậy?”

  Cảnh tượng hỗn loạn, tiếng ồn ào gì cũng có.

  Ngay vào lúc này.

  Một tiếng hừ lạnh vang lên.

  “Câm miệng lại hết cho ta!!”

  Cùng lúc này, một loại uy áp khiến người ta run rẩy đã bao phủ lên toàn bộ không gian, khiến tất cả bọn họ suýt chút nữa thì ngạt thở.
 • Hậu Duệ Kiếm Thần

  Hậu Duệ Kiếm Thần

  Tác giả: Thanh Phong

  Thể loại: Ngôn tình, Kiếm hiệp, Tiên hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Bị mất tu vi, Diệp Quân chủ động tới tìm gia tộc xin từ bỏ chức Thế tử, đồng thời xin hủy hôn ước với tiểu thư nhà họ Nạp Lan. Điều gì tiếp theo sẽ ra với hắn - hậu duệ của Kiếm thần?
 • Thiên Hạ Đệ Nhất Thần

  Thiên Hạ Đệ Nhất Thần

  Bạn đang đọc truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Thần của tác giả Ss Tần. Chúng có thể hình khổng lồ, tựa như chạm tới trời, có thể sánh với Thần Vực, chỉ cần chúng xoay người, cũng đủ khiến động đất, sạt lở, thiên địa mù mịt, chúng đi đến đâu, không trung u ám đến đó, tinh hà suy vong, chúng sinh gặp nạn.


  'Sau khi hủy diệt thế giới cũ, bọn chúng sẽ mai danh ẩn tích, sau đó thiên địa tái sinh, trật tự xây dựng lại, sinh mệnh xuất hiện một lần nữa, thế giới mới ra đời.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều khác như:  hay .


 • Vương Hầu Đại Hạ

  Vương Hầu Đại Hạ

  ruyện Vương Hầu Đại Hạ của tác giả Nhất Tịch Yên Vũ kể về Phàm Linh Nguyệt, một nữ tử đứng ra, thống nhất toàn bộ triều đình Bắc Mông

  Bảy năm, nàng đã hoàn toàn nắm gọn triều chính, khiến quốc gia trên dưới một lòng

  Chính vì thế mà Đại Hạ, một Hoàng triều cường thịnh, ngàn năm hùng mạnh, lần đầu tiên phải đối mặt với sự uy hiếp mãnh liệt từ triều đình Bắc Mông trong ngàn năm qua.

  Đúng lúc này, một thiếu niên nhút nhát cũng dần bước ra từ hoàng cung của Đại Hạ...
 • Lục Không Chi Dã

  Lục Không Chi Dã

  Bạn đang đọc truyện Lục Không Chi Dã của tác giả Mai Trang An Nhiên. Đôi mắt nhắm lại, bên môi nàng là một nụ cười nhẹ, tràn đầy bất lực.


  Bỗng dưng, bàn tay Mộc Tranh bị giữ chặt, cơ thể khựng lại, lơ lửng giữa vực thẳm vừa bị tạo ra bởi quái thú. Nàng kinh ngạc ngẩn đầu thật mạnh, hai mắt mở to, muốn biết chuyện gì xảy ra.


  Gương mặt đẹp đẽ hiện ra, mày kiếm khí, mũi cao, cánh môi hơi hồng, đặc biệt đôi mắt rét buốt lạnh lùng, chằm chằm nhìn nàng. Nam tử kia một tay giữ lấy Mộc Tranh, một tay vịn vào mảnh đá nhô ra giữa lưng chừng vách đá, cách mặt đất bên trên một khoảng nhỏ. Cơ thể hai người liền lung tung treo ngược giữa khoảng không vô tận không thấy đáy.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Đào Hoa

  Đào Hoa

  Tác phẩm Đào Hoa của tác giả Ánh Nhật Cô Yên thuộc thể loại tiểu thuyết hiện đại, đam mỹ, cổ trang giang hồ, nhất công nhất thụ, anh tuấn công tuyệt mỹ thụ, ngược luyến tàn tâm, HE...Truyện xoay quanh về hai nhân vật chính là Trầm Lãng và Vương Liên Hoa. 


  Vương Liên Hoa nhìn thấy Trầm Lãng chậm rãi vén trướng bước vào, vẻ mặt không tiếu ý. Khi y không cười, gương mặt tuấn tú mà đoan trang chính trực. Vương Liên Hoa cúi đầu, hỏi : “Ngươi không ngủ?”


  Trầm Lãng cười, đáp: “Ta nghĩ đến rất nhiều chuyện, cho nên không ngủ được.” Vương Liên Hoa từ tốn nói: “Không nghĩ tới, ngươi cũng sẽ có lúc đa sầu đa cảm.”


  Đêm nay bầu trời có sao, nhưng lại không trăng, chỉ có đôi mắt hắn, tựa như ánh trăng đêm nay. Trầm Lãng ngắm hắn, bất chợt cảm thấy có rất nhiều lời muốn nói. Về hắn, cũng như về y. Cuối cùng lời nào cũng không nói. Sâu thẳm trong nhân sinh, một khắc tịch mịch cùng phiền muộn, sẽ không thể nói thành lời.


  Đào Hoa qua ngòi bút của Ánh Nhật Cô Yên cho độc giả câu chuyện ly kỳ hấp dẫn. mời các bạn khám phá.

 • Thiên Hạ Vô Song

  Thiên Hạ Vô Song

  Thiên Hạ Vô Song là một truyện Dị Giới tiêu biểu. Truyện dẫn dắt bạn vào một vùng không gian hoang vu, huyền bí, nơi bị đồn đãi là một vùng đất đã bị nguyền rủa. Nhưng, có thật là thế không?
  Đây là truyện dị giới độc đáo có thiên ma, binh pháp, có những yếu tố ảo tưởng nhưng được tác giả Nhâm Oán thể hiện rất sống động không làm cho người đọc cảm thấy hư ảo quá mực, cách miêu tả cảnh vật cũng như con người và những sự kiện rất mới, đa dạng. Nhưng đối với Mạnh Hàn mà nói, thế giới này thực cũng không đáng sợ như người ta nói lắm, cũng không quá mức phức tạp vì đây là nơi hắn cùng với mấy tình nhân đánh mạt chược mà thôi. Nhưng liệu có phải quá đơn giản như hắn nói không hay thực sự là có điều gì đó bí ẩn? Đọc truyện và khám phá nhé!

 • Thông Thiên Đại Thánh

  Thông Thiên Đại Thánh

  Giới Thiệu Truyện

  - Thiết quyền vô địch, song chùy hoành thiên hạ! Sau khi Tiểu Báo Tử xuyên việt, chỉ lấy những thứ nên cầm, chỉ làm chuyện nên làm. Tuyệt đối không đi gánh trách nhiệm quá nặng, cũng không làm những chuyện không thuộc nghĩa vụ.

  - Cái gọi là nhiệt huyết, cuộc đời trước đã tiêu hao sạch sẽ. Nhưng mà, khi huyết mạch cấm kỵ trong cơ thể của hắn thức tỉnh, đó là Vĩnh Hằng Chi Mâu, lại phát ra hào quang sáng chói. Chuyện duy nhất hắn có thể làm chính là dùng thiết quyền của mình tạo ra chân lý, dùng song chùy định thiên hạ! Thế giới trong truyện là thế giới võ hiệp đầy tính truyền kỳ.

  - Tags: thong thien dai thanh full, truyen kiem hiep

 • La Bàn Vận Mệnh

  La Bàn Vận Mệnh

  La Bàn Vận Mệnh được tác giả Thủy Bình Diện xây dựng với một kết cấu rất thực nhưng lại có chút ảo tưởng làm người ta không thể không cảm thấy bị hút vào câu chuyện bí ẩn, lý thú này.


  Dương Thiên Vấn, năm nay hai mươi tuổi, bộ dạng coi như không tệ, so với người bình thường đẹp hơn một chút, nhưng so với cái mỹ nam ngôi sao điện ảnh thì còn kém xa. Từ nhỏ lớn lên ở cô nhi viện, mười tám tuổi thuận lợi đậu trúng đại học XX, được trường học phân phối ở tại hệ khảo cổ ít người lưu ý, tính cách thôi, khó mà nói tốt được. Lạc quan hướng về phía trước cũng có, quái gở không hợp đàn cũng có.


  Bạn nghĩ sao khi một ngày kia bạn có cơ hội biến những điều ước của mình thành hiện thực? Dương Thiên Vấn sau khi nhặt được một cái la bàn mà không ngờ đó là một cái la bàn vận mệnh, cái la bàn đã thay đổi vận mệnh cuộc đời của anh ta. Cứ giải được một tầng mật mã thì sẽ được một ước nguyện, cứ như vậy Dương Thiên Vấn đã từng bước đi lên con đường tu tiên, con đường trở thành một huyền thoại... Mời bạn đọc cùng đón xem La Bàn Vận Mệnh!

 • Thốn Mang

  Thốn Mang

  Dù gây ra cơn sốt không lớn bằng Bàn Long, thế nhưng tác phẩm cũng để lại một ấn tượng cho độc giả. Đây là một tác phẩm của tác giả Ngã Cật Cây Hồng Thị (Lão Cà Chua) nói về võ thuật mang hơi hướng đô thị, với tình tiết hấp dẫn cũng sẽ làm cho độc giả ngây ngất...

  Lý Dương cười gượng gật gật đầu, lấy ra một cái máy cầm tay, nhìn vào bối cảnh màu mè trên chiếc máy, đó là một nữ hài mỹ lệ, Lý Dương mỉm cười, chỉ là tận sâu trong đôi mắt ấy lại ánh lên tia ưu uất, nhưng chỉ trong nháy mắt đã mất đi. Lý Dương đi vào trong phòng thay đồ của mình, thay đổi y phục luyện công, cầm lấy máy cầm tay nhẹ hôn một cái, rồi bỏ vào trong tủ.

  Thốn Mang mang gam màu trầm ổn, nhẹ nhàng lại nhoi nhói tâm can độc giả, không phải vì thế mà thiên về tình cảm ướt át, với những cảnh sắc huấn luyện gay gắt, hay tình tiết gây cấn không thể nào bỏ qua được. 

 • Tiên Ngạo

  Tiên Ngạo

  - Vào thời kỳ cận đại, Tu Tiên giới gặp nạn La Hầu. Đó là vào một vạn ba ngàn năm trước, có một vị cường giả nghịch thiên tên là Kiếm Lão Nhân thực lực siêu quần, đánh chết dư nghiệt quần tà thời thượng cổ. khiêu chiến Tiên Nhân và Tu La từ Tiên giới giáng lâm. có thể nói thiên hạ vô địch. Cuối cùng phi thăng Tiên giới, lưu lại sáu đại kiếm phái, sáu đại kiếm phái này hiện tại xưng bá sáu vực trong thiên hạ đều là cường giả trong một trăm lẻ tám đại phái.

  - Trong đó Đại đệ tử tập được Kiếm Khí thuật cương mãnh vô cùng, thành lập Liệt Thiên kiếm phái thuộc về chính phái, là một trong bảy đại môn phái chính đạo liên mình, lưu lại kiếm khí “ tu kiếm chí cực, Liệt Thiên thành tiên ” vạn năm truyền thừa, lấy cương mãnh cứng rắn mà xưng bá thiên hạ...

 • Kiếm Đàm Bí Kiếp

  Kiếm Đàm Bí Kiếp

  Triệu phủ có ba nàng tuyệt đại mỹ nhân: Ðại tiểu thư Triệu Tố Trân được danh hiệu "võ lâm đệ nhất mỹ nhân" , nhị tiểu thư là Triệu Tố Ngọc và tam tiểu thư Triệu Tố Quyên. Triệu đại tiểu thư về làm dâu võ lâm thế gia  -Chúc gia. Thời gian thấm thoát trôi qua, mười năm sau, đột nhiên Chúc gia có ma quỷ tới quấy phá, cao thủ võ lâm hay kỳ sĩ dị thuật đều đã thử hết mọi cách mà không tài nào trị được quỷ này. Tất cả mọi người trong trang đều bị ghẹo phá chỉ trừ thiếu phu nhân Triệu Tố Trân, chẳng lẽ ma quỷ cũng say mê nhan sắc của Triệu đại tiểu thư sao? Súy Chấn Vũ giả trang làm thầy bói thuật sĩ để điều tra bí mật của Chúc gia trang.  Nguyên nhân nào thúc đẩy chàng dấn thân vào vòng nguy hiểm? Mối quan hệ giữa chàng trai lãng tử kia và vị thiếu phu nhân thật ra là gì? Đây là truyện kiếm hiệp khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết gay cấn và hồi hộp làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Kiếm Đàm Bí Kiếp.

 • Khô Lâu Họa

  Khô Lâu Họa

  Tứ đại danh bộ hệ liệt Một tấm họa đồ. Một tấm họa đồ mang một bí mật trọng đại, một bí mật liên quan tới cả hai đại thần quyền uy nhất trong triều đình đương thời Gia Cát Tiểu Hoa và Thừa tướng Sái Kinh.Vậy thực sự tấm họa đồ đó mang bí mật gì?Tại sao Sái Kinh phải hao tốn binh lực để đoạt lại nó, khiến cho cả Thần Uy Tiêu Cục sụp đổ? Vậy Thần Uy Tiêu Cục có liên quan gì tới bí mật này? Lãnh Huyết vì sao phải ẩn mình trong Vô Sư Môn của Đinh Thường Y, liệu chàng có thể giúp Thần Uy Tiêu Cục được giải oan?


  Lý Huyện Y phải chăng rất xứng đáng với cái danh Bộ Vương nhưng trước mối thù giết con liệu có xuống tay với Đường Khẩn? Quan Phi Độ đã chết, liệu Đinh Thường Y có chấp nhận tình yêu của Đường Khẩn, vậy Hiểu Tâm - bạn thanh mai trúc mã của Đường Khẩn sẽ ra sao, chuyện tình ba người sẽ kết thúc như thế nào? Nhiếp Thiên Sầu đích sầu, hận vì bị bạn bè phản bội mà làm tay sai cho kẻ ác liệu có ngày quay đầu...Mời các bạn cùng tìm hiểu qua truyện 


 • Lôi Thần Lang Quân

  Lôi Thần Lang Quân

  Tương truyền rằng hai năm trước bà Lan Phi được đức vua sủng ái và táng tại khu Minh lăng này. Từ đó dân cư miền phụ cận ban đêm thường nghe tiếng than khóc rất thảm thiết. Trong lăng miếu thường phát hiện những xác chết rất khủng khiếp. Người ta cho là hai năm nay, cái chết của Lan Phi có liên quan đến vụ tàn sát kinh khủng này. Lan Phi chính tên là Lan Na, con gái vị tù trưởng bộ lạc Duy Ngô.


  Năm năm trước đây, bộ lạc Duy Ngô không chịu thần phục, bỏ việc triều cống, nổi lên chống đối kịch liệt. Vua phái đại tướng lãnh mươi vạn quân tinh nhuệ đến nơi đánh dẹp, và bắt Lan Na, con gái vị tù trưởng đưa về làm con tin. Lan Na là người thông tuệ tuyệt luân, được nhà vua rất sủng ái. Sau khi tiến cung chưa đầy một tháng, vua phong nàng làm Lan Phi.


  Tuy Lan Phi được nhà vua sủng ái mà nàng vẫn mặt ủ mày châu, đăm chiêu buồn bã, và gần được hai năm thì mất. Nếu qua cái chết của Lan Phi cùng với những thây ma phát hiện ở Minh lăng có quan hệ với nhau, thì sự quan hệ đó thế nào? Những kẻ hung thủ giết người kia là ai? Chẳng lẽ Lan Phi chết rồi biến thành quỷ sứ? Mặt khác, những người bị chết là ai? Thật là bí mật, rùng rợn. Mời các bạn cùng đón đọc.
 • Ân Oán Quan Trường

  Ân Oán Quan Trường

  Tân Tuân phủ Hà Nam Triệu đại nhân đột nhiên mất tích bí ẩn trên đường đến nơi trấn nhậm. Oái ăm thay Triệu đại nhân lại mất tích trên xe của Lương gia tiêu cục khiến nơi đây trở thành tâm điểm của các thế lực, cả giang hồ lẫn quan phủ.  Tam thiếu gia Hàn Ngọc Trác của Trường Bạch thế gia vì mối quan hệ nhiều đời của hai họ Hàn-Lương đã dấn thân vào cuộc điều tra. Trên đường đi, chàng quen biết và được sự giúp đỡ của Mộc tiểu vương gia, gặp gỡ và giúp đỡ những nạn nhân đang bị một thế lực thần bí uy hiếp. Với "thất tuyệt" và tấm lòng trọng nghĩa khinh tài, liệu Hàn Ngọc Trác có thể đưa thế lực thần bí kia ra ánh sáng hay không?  Triệu đại nhân là nhân vật như thế nào mà khiến cho bao thế lực: Đông Xưởng, Miêu Cương, Tàn Khuyết Môn... phải khổ công tìm kiếm, tranh giành? Hàn Ngọc Trác sẽ ứng xử thế nào trước mối tình của các mỹ nhân dành cho?


  Ân Oán Quan Trường của Độc Cô Hồng sẽ cho người đọc lạc vào thế giới kiếm võ cùng những cuộc phiêu lưu hấp dẫn.

 • Mật Thám Thiếu Niên

  Mật Thám Thiếu Niên

  Truyện này được viết xen lẫn ngôi thứ nhất với ngôi thứ ba, cho nên có lúc nữ chính sẽ tự xưng là ta, có lúc sẽ được gọi là nàng.


  Ngươi có phải là người chốn giang hồ? Nếu phải, nhất định từng nghe nói qua những lời này: " Trên nước có thành, mang tên Trăm Dặm, chỉ nghe kỳ danh, chưa bao giờ thấy."Ba mươi năm trước, những lời này có thể gây nên giang hồ chấn động. Ba mươi năm trước, Thành Trăm Dặm không chỉ là giang hồ đệ nhất danh thành, mà còn là thánh địa thần bí nhất võ lâm.  Bởi lẽ, chỉ cần nhìn vào việc người người đều biết đến sự tồn tại của Thành Trăm Dặm, mà lại không ai biết đến tột cùng nó nằm nơi nào, đương nhiên càng chưa người nào đi được đến đó… Nó tựa như gió, ngươi có thể cảm giác được nó tồn tại, nhưng trước sau vẫn không có cách nào thấy được nó; nó tựa như giấc mộng, tồn tại trong lòng mỗi một người chốn giang hồ, lại trước sau không thể biến cảnh trong mơ trở thành hiện thực.  Nhưng mà, đó đều là chuyện ba mươi năm về trước.  Hiện tại, Thành Trăm Dặm, vẫn như trước là giang hồ đệ nhất danh thành, vẫn như trước là thánh địa trong lòng nhân sĩ võ lâm, nhưng nếu ngươi hàng năm vào ngày mùng chín Tháng tám đuổi kịp tới biên giới Vân Nam, nơi dân cư sinh sống rất thưa thớt, rồi tìm đến một trấn nhỏ nọ cũng mang cái tên Trăm Dặm, ngươi sẽ phát hiện nơi đó tụ tập nhân sĩ giang hồ các bang các phái; nếu ngươi cùng bọn họ đi vào trấn tới khách điếm mang tên Trăm Dặm, rồi cam chịu xuất ra một lượng tiền đáng kể, ngươi sẽ nhận được một khối ngọc bài, sau đó ngươi có thể dùng thứ này nghênh ngang đi vào thánh địa trong lòng ngươi— Thành Trăm Dặm, rồi cứ việc ngây ngốc suốt ba ngày ở đâu đó.  Chỉ có ba ngày: mùng mười Tháng tám tới mười ba Tháng tám. Nếu ngươi là người lương thiện, hơn nữa còn linh mẫn, nội ba ngày tại đây, ngươi chẳng những sẽ được dân chúng Thành Trăm Dặm tiếp đãi thịnh tình chu đáo, võ công của ngươi cũng sẽ thăng tiến vượt bậc.

 • Án Trì Truy Xứ

  Án Trì Truy Xứ

  Bộ truyện kiếm hiệp có chút yếu tố trinh thám với bối cảnh cổ trang của tác giả Trung Quốc khá gạo cội Trần Thanh Vân.


  Một trong bốn gã đó rút ra một ngọn tiểu kỳ với lá cờ đỏ thắm, vung tay phóng ngọn tiểu kỳ đó ghim xuống sàn gạch dịch quán. Một ngọn cuồng phong thổi vào trong dịch quán, lá huyết kỳ giũ phần phật. 


  Liền sau ngọn cuồng phong, bốn gã Kim diện nhân tợ như bốn con sói hung tợn, lao thẳng vào chúng môn khách Bạch Vân trang... Mặc dù môn khách Bạch Vân trang đã có sự chuẩn bị để chờ đợi sự kiện này nhưng khi nó xảy ra thì tất cả đều đảo lộn vượt ra ngoài sự chuẩn bị của họ. Đúng hơn là võ công của bốn gã Kim diện nhân vượt ra ngoài sự tưởng tượng và chuẩn bị của môn khách Bạch Vân trang... Họ nhanh chóng trở thành những miếng mồi ngon cho chúng, chỉ và trảo của bốn gã Kim diện nhân. 


  Tiếng binh khí rơi xuống sàn gạch, tiếng chưởng ầm ầm hòa cùng tiếng chỉ phong xé gió và những tiếng thét hãi hùng khi tiếp nhận cái chết. Những âm thanh hòa trong đó kết tạo ra một khung cảnh ghê rợn của sự chết chóc. 

 • Huyết Y Kỳ Thư

  Huyết Y Kỳ Thư

  Hẳn không ít các bạn trong chúng ta đã gắn bó tuổi thơ với bộ phim Bao Thanh Thiên - bộ phim với những kỳ án, những tình tiết hấp dẫn. Tác giả Trần Thanh Vân cũng đã xây dựng bộ truyện Huyết Y Kỳ Thư một cách logic, sống động và thu hút bạn đọc như bộ phim nổi tiếng ấy.


  Một bóng người cô đơn lạnh lẽo, thân hình thất thểu lẽo đẽo trên đường lớn trong thành đi về phía tây. Xe ngựa hất té bùn lầy khiến cho nửa người dưới gã biến thành người đất. Nước mưa tưới xuống khiến đầu tóc và áo quần gã dính lại thành một khối bó lấy chiếc thân gầy guộc khẳng kheo. Trông gã thật đáng thương lại đáng buồn cười. Gã đi, đi mãi …


  Truyện dẫn dắt bạn đọc đến với những câu chuyện, những bí ẩn tưởng như không ai biết đến, với thể loại kiếm hiệp, anh hùng tra án thì truyện lại càng hấp dẫn hơn. Lối văn phong đặc tả trong tác phẩm cũng làm ta dễ hình dung được diễn biến, nhân vật. Dưới ngòi bút của tác giả thì những trận tranh đấu, những hình tượng anh hùng ngày càng rõ nét hơn. Hãy đọc truyện kiếm hiệp đặc sắc này để biết được hành trình tu luyện kiếm pháp, bí kiếp võ công, và tại sao lại gọi là Huyết y kỳ thư

 • Võ Lâm Truyền Kỳ - Đơn Thuần Chỉ Là Trò Chơi?

  Võ Lâm Truyền Kỳ - Đơn Thuần Chỉ Là Trò Chơi?

  Cô là một cô gái ghét game, cô không thích và cũng không quan tâm tới nó. Từ lúc mới ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ đã xưng bá khắp nơi bởi độ phủ sóng của nó rất cao. Từ trẻ con, người lớn, từ giáo viên cho tới học sinh, từ thanh niên cho tới những người cao tuổi đều bị trò chơi ấy làm cho mê loạn. Ra ngoài đường, thật không khó để bắt gặp những câu chuyện phiếm về trò chơi trên với những ngôn ngữ hết sức khó hiểu. Nhưng không sao, ai cũng hiểu nó cả. Cô là có lẽ là người hiếm hoi duy nhất khi chưa chơi game và không có ý định chơi. Người ta nói cô cổ hủ, lạc hậu, mãi sống với cái cũ, người ta nói cô cứ như vậy thì chẳng thể tiến bộ. Nhưng cô chẳng hề quan tâm người ta nói gì. Cô không thích thì sẽ không chơi. Còn lý do mà cô không thích game á? Chỉ đơn giản là cô không thích. Không thích là không thích thế thôi, chẳng cần có lý do.

  Thế nhưng, sau một lần nói chuyện với một cô em trên mạng, cô đã thử chơi. Cô dần hiểu ra, game cũng thực sự thú vị trong cái thế giới thực này. Liệu game có chỉ đơn giản là một trò chơi tiêu khiển? Nếu không phải chỉ đơn thuần như thế gì game còn có gì? Mời các bạn đón đọc câu chuyện thú vị này nhé!

 • Xuyên Qua Thành Hoa Tranh

  Xuyên Qua Thành Hoa Tranh

  Hoa Tranh là con gái ca Thành Cát Tư Hãn Thiết Mc Chân. Khi còn nh được ha hôn vi Đô S cháu trai ca Vương Hãn, một tình yêu từ lúc còn ngây ngô bắt nạt tới khi rời đi vẫn chân thành, ấm áp, đáng tiếc, lại vụt tắt quá sớm. V sau khi Thiết Mc Chân tn công b tc ca Vương Hãn, Đô S chết. Thiết Mc Chân li ha g Hoa Tranh cho Quách Tĩnh.


  Hoa Tranh thích Quách Tĩnh, nhưng v sau vì sai lm ca nàng, khiến mu thân Quách Tĩnh chết thm, nàng không còn mt mũi nào gp Quách Tĩnh nên b đi. Kết cc ca Hoa Tranh, Kim Dung tiên sinh không nói rõ, ch nói nàng ti nương ta huynh trưởng, sut đi không tr li đt cũ. Âu Dương Khc trên danh nghĩa là cháu trai, nhưng thc cht chính là con trai ca Âu Dương Phong, là thiếu ch Bch Đà Sơn. Âu Dương Khc trong nguyên tác là mt k ham sc, đi ti đâu cũng có mt đám cơ thiếp theo sau. V sau vì trêu gho Mc Nim T nên b Dương Khang giết chết.


  Sau khi xuyên qua một em bé sơ sinh, nhân vật chính biết trước số phận này, nên hoàn toàn không dành tình ý gì với vị đại ca họ Quách kia, cô cố gắng sống thật tốt, bảo vệ những người mình thương yêu