Đọc Truyện Khoa Huyễn

Những bộ truyện có yếu tố khoa học bí ẩn. Có phần giống với những bộ huyền huyễn.
 • Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính của tác giả Dương Liêu Thùy Đê. Mặc dù họ có diện mạo, có gia thế, có khí chất, được xem như người xuất sắc, nổi bật vô cùng, nhưng lại vì vận mệnh khiến họ thành "pháo hôi", người họ đối đầu lại là vai chính có hào quang, thế nên chú định, họ phải bị vả mặt, họ phải trở nên độc ác, họ phải thành đá kê chân, là bàn đạp của những vai chính đó

  Không Thanh, người xuyên nhanh, hệ thống kèm theo có tên gọi là "pháo hôi xé hào quang vai chính", vì tích cóp đủ tích phân sống lại, không ngừng xuyên qua các tiểu thế giới, thay thế một đám pháo hôi oán khí tận trời tiếp tục sinh hoạt, cũng hoàn thành nhiệm vụ vả mặt nghịch tập

  Nhóm vai chính: Ta là con cưng của Thiên Đạo, một thân tram ngàn sủng ái, một kẻ hèn nam phụ pháo hôi, có tư cách gì ở trước mặt ta nhảy nhót lung tung.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Tác giả: Carl

  Thể loại: Bách Hợp, Phương Tây, Truyện Khác, Khoa Huyễn

  Giới thiệu:

  Hồn xuyên Thiên Cung thời đại 3 vạn năm trước.

  Nhưng mà, xuyên thành nữ Thiên Sứ làm sao bây giờ? Cấp bách.

  Hoa Diệp ông ngoại thèm thân thể của ta? Cút cmm đi.

  Tử Thần Carl? không hiểu cảm thấy cái tên này thật đáng ghét, đánh chết hắn.

  Kaisha? ôi yêu yêu, cơ thể nữ Thiên Sứ, thật tuyệt.
 • Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

  Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ

  Bạn đang đọc truyện Omega Hoa Hồng Duy Nhất Của Vũ Trụ của tác giả Giang Nam Bạch. Thế giới này tôn thờ bạo lực, cường giả mới có quyền nói chuyện, sinh hoạt khó khăn, hoàn cảnh ác liệt, những thực vật nhỏ yếu không thể sống được, khiến tất cả mọi người đều có bản thể thú dữ và thiếu hụt gen bẩm sinh. Mà Tước Thu, dù là Omega xinh đẹp đáng yêu nhất trong nhóm Omega yếu nhớt thì cũng bị mọi người coi là bình hoa vô dụng.


  Cậu không thể thông qua bài kiểm tra gen, và bị vứt tới tinh cầu Darkness – nơi sinh sống của đám người quái đản chờ chết.


  Rất nhiều người từ khi sinh ra chưa từng thấy hoa nở hay ngửi hương hoa, làm bạn với họ chỉ có chết chóc và máu tươi. Bọn họ như sống trong địa ngục, không cách nào cứu vớt.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thâm Không Bỉ Ngạn

  Thâm Không Bỉ Ngạn

  Quốc gia, nền văn minh phát triển, địa cầu, chẳng qua cũng chỉ là một hạt bụi bặm trong thâm không.

   

  Tinh không mới chớp mắt một cái, nhân gian đã trải mấy ngàn năm.

   

  Côn trùng suốt kiếp chẳng qua thu, tôi cậu đều giống, cùng tranh độ.

   

  Rốt cuộc tận cùng trong thâm không có cái gì?

   

  Mời mọi người cùng theo dõi truyện Thâm Không Bỉ Ngạn của tác giả Thần Đông

 • Nuôi Dưỡng Con Gái Của Kẻ Thù

  Nuôi Dưỡng Con Gái Của Kẻ Thù

  Bạn đang đọc truyện Nuôi Dưỡng Con Gái Của Kẻ Thù của tác giả Đường Gia Đại Thiếu. Đường Viễn là sát thủ tới từ một tổ chức thần bí. Trong lúc ẩn thân và truy đuổi kẻ thù của mình, hắn đã vô tình phát hiện ra âm mưu động trời nhằm thao túng thế giới của một tổ chức khủng bố. Giữa thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, bỗng nhiên kẻ mà hắn căm hận bấy lâu nay lại tỏ ra tuyệt vọng rồi nói với hắn: "Xin hãy bảo vệ con gái ta". Đường Viễn dở khóc dở cười, tên khốn này thật biết đùa nha!


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mặt Trăng Máu

  Mặt Trăng Máu

  Bạn đang đọc truyện Mặt Trăng Máu của tác giả Quỳnh Tương Ngọc Lộ. Thanh Ngọc sống trong mạt thế, lần lượt mất đi mẹ và anh trai. Điều này khiến cô chìm trong sự đau khổ, tuyệt vọng. Cuối cùng, chính bản thân cô cũng chẳng thể khỏi móng vuốt của đám zombie ghê tởm kia.


  Liệu đó chỉ đơn giản là một giấc mơ sao? Quá nhiều sự kiện xảy ra, tất cả đều trùng khớp với cảnh trong mơ. Đến lúc này, Thanh Ngọc không muốn tin cũng phải tin. Cô sẽ mất đi những người thân yêu nhất. Nghĩ đến đây, trái tim Thanh Ngọc quặn lại, hô hấp khó khăn.


  Không được! Cô phải bảo vệ mẹ cùng anh trai bằng mọi giá. Cô phải trở nên mạnh mẽ để có thể bảo vệ người thân. Thanh Ngọc âm thầm thề độc.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Mạt Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ

  Mạt Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ

  Bạn đang đọc truyện Thế Trọng Sinh Đường Mặc Kỳ của tác giả Tây Á Thành Bảo. Tháng 10 năm 2022, D thị, tuyết lớn đầy trời. Toàn bộ thế giới tựa hồ đều bị trận tuyết lớn này bao trùm, không khí khô ráo rét lạnh, ngay cả phía nam D thị nhiệt độ ngoài trời cũng không tới ba mươi độ.


  Nhưng mà làm người khó chịu không chỉ có thời tiết rét lạnh, còn có quái vật ăn thịt người ở khắp mọi nơi.


  Mạt thế đã xuất hiện được hai năm, vi-rút tang thi tàn sát toàn cầu một cách bừa bãi. Địa cầu một lần nữa tiến vào thời kỳ Kỷ băng hà, khí hậu chuyển biến xấu, đồ ăn cùng vật tư sống sót qua mùa đông là vật phẩm được cạnh tranh nhiều hơn cả đồng tiền. Văn minh nhân loại chỉ trong một đêm bị thiên nhiên nghiền nát hầu như không có cơ hội phản kháng.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Sau Khi Lừa Tình 4 Đại Lão, Bọn Hắn Đến Cửa Tìm

  Sau Khi Lừa Tình 4 Đại Lão, Bọn Hắn Đến Cửa Tìm

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Lừa Tình 4 Đại Lão, Bọn Hắn Đến Cửa Tìm của tác giả Kiếm Chỉ Thần Châu. Một ngày nọ, hệ thống “Chân ái” tìm đến Lăng Châu, tự động trói định với nhau, nhưng Lăng Châu không chút hoang mang, vẫn bình tĩnh nghe hệ thống giới thiệu

  Đầu tiên là xuyên qua vài thế giới, trong các thế giới đó có nhân vật nguy hiểm vô cùng, cuộc đời họ vô cùng khúc chiết, thăng trầm, tang thương, thế nên tâm lý của họ đều có vấn đề.

  Mào đầu xong, chi tiết hơn là giá trị hắc hóa của họ đã gần tới 100%, độ khó cao tới cấp S.

  Lăng Châu tỏ vẻ: Không phải nói là tình yêu à? Đơn giản~

  Dưới sự giúp đỡ của hệ thống không có lương tâm, Lăng Châu xuất sắc sắm vai từng nhân vật.

  Làm người yêu bé nhỏ mong manh của giám đốc bá đạo.

  Làm bạn trai bí mật của học bá lạnh lùng.
 • Nam Chủ Hắc Hóa Phách Thượng Ta

  Nam Chủ Hắc Hóa Phách Thượng Ta

  Bạn đang đọc truyện Nam Chủ Hắc Hóa Phách Thượng Ta của tác giả Mặc Nhiễm Sương Hoa. Hệ thống: Nhiệm vụ của cậu là phá hoại CP, khiến nam chính và nữ chính không thể cùng đi đến kết cục HE!


  Diệp Kỳ: Ừm...


  Hệ thống: Thân phận của cậu là nam phụ thâm tình! Đáng lẽ cần bảo vệ nữ chính, nhưng cậu cũng không cần để ý đến đám nữ chính thích đi đường ngược luyến tình thâm đó!


  Diệp Kỳ: Ừm...


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Con Hamster Lông Vàng Cuối Cùng Của Vũ Trụ

  Con Hamster Lông Vàng Cuối Cùng Của Vũ Trụ

  Bạn đang đọc truyện Con Hamster Lông Vàng Cuối Cùng Của Vũ Trụ của tác giả Văn Thanh Hữu Vô. Tống Trường An nghĩ mãi không ra, cho đến khi chủ nhân chiếc xe xuất hiện, nhìn thấy một cái lồng đột nhiên ở trong xe mình, nghi ngờ là chiêu trò của đối thủ, là một cái bẫy khiến hắn mất mạng…


  Tống Trường An nghe được tất cả, ngày càng hoảng hốt, không thể nhịn nữa đành kêu lên


  "Hay là anh nuôi tôi hai ngày, chờ tôi khoẻ lại tôi sẽ đi liền!!"


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Bạn đang đọc truyện Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm của tác giả Cung Tâm Văn. Một ngày nọ, trong lúc vô tình cô cứu được một người đàn ông hệ bất tử, sau khi tắm rửa sạch sẽ, Sở Thiên Tầm kinh hãi phát hiện, người này chính là đại ma vương tiếng xấu vang xa, máu lạnh vô tình, khiến toàn bộ cường giả loài người vừa nghe tin đã sợ mất mật ở thời kì hậu tận thế.


  Mỗi khi Sở Thiên Tầm bình tĩnh nghĩ cách lặng lẽ thoát khỏi đại ma vương này, là lúc.


  Người kia luôn một phát bắt được góc áo của cô, vô cùng đáng thương nói: Cô, có phải cô lại muốn vứt bỏ tôi nửa không?


  Nam chính trải qua bao thăng trầm, nhiều lần bị người lợi dụng, nữ chính không có bàn tay vàng, độc lập tự mình cố gắng.


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo]

  Bạn đang đọc truyện Hỗ Trợ Mạnh Nhất [Thực Tế Ảo] của tác giả Nghiên Sở. Emmm, cái này khác gì là đi ngang qua, chứng minh mình có mặt rồi ăn không ngồi rồi đầu?


  Bởi vì trong thời đại mà khoa học kĩ thuật đã phát triển đến vược bậc như bây giờ, hậu cần tương đương như ruột thừa trong cơ thể - là vô dụng!


  Thời đại cường giả vi tôn, dù cho cậu có gia tài bạc triệu, cũng không thoát khỏi cái danh 'phế vật'.


  Đúng lúc Đế quốc cho ra mắt game online VR (trò chơi trực tuyến thực tế ảo) số một, cũng tung ra phần thưởng cực kỳ phong phú, phút chốc thu hút vô số người vào chơi.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Xuyên Nhanh: Bách Biến Nam Thần, Nhẹ Điểm Liêu

  Xuyên Nhanh: Bách Biến Nam Thần, Nhẹ Điểm Liêu

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Bách Biến Nam Thần, Nhẹ Điểm Liêu của tác giả Hỏa Huỳnh Nhi. Cô nói: “Tôi có nên kéo nó lại cho anh không?” Sau đó cô bị anh đè xuống bàn!


  Nhiệm vụ thứ hai: Cô bị đầu độc và nỗ lực làm công cụ để dập lửa, nhưng một người đàn ông nào đó đã ném cô vào nơi hoang dã.


  Nhiệm vụ thứ ba: cô cải trang thành nam nhân, hoàng thượng muốn ngủ với cô, chuyện này làm sao mới tốt đây?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Du Thuyền Tận Thế

  Du Thuyền Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Du Thuyền Tận Thế của tác giả Lesliya. Khi mà vô số những mảnh vỡ thổi quét qua trước mặt mình, Mạc Tiểu Nghiêu vẫn còn kịp thuận tay bắt thử một cái, sau đó, ý thức mất đi, cũng là lúc cô đã tiến vào một phó bản.


  Sau khi di chuyển ngàn lần mới đến đích, một chiếc du thuyền khổng lồ xuất hiện trước mắt Mạc Tiểu Nghiêu.Dưới cầu thang, người đàn ông mặc chế phục khom lưng hành lễ: "Quý cô, lên thuyền sao?"


  Mạc Tiểu Nghiêu nhìn gương mặt không khác gì bạch tuộc của anh ta, vẻ mặt tự nhiên: "Đương nhiên."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Toàn Thủ Đô Đế Quốc Đều Biết Tướng Quân Muốn Ly Hôn

  Toàn Thủ Đô Đế Quốc Đều Biết Tướng Quân Muốn Ly Hôn

  Truyện khoa huyễn Toàn Thủ Đô Đế Quốc Đều Biết Tướng Quân Muốn Ly Hôn miêu tả một cách chi tiết về đế quốc của tướng quân Corrine, một con người cực kỳ mê sắc, mà bầu bạn của hắn Iven lại nghiêm cẩn đến cứng nhắc. Tất cả mọi người biết bọn họ tại đêm tân hôn ký một hiệp ước, đợi tướng quân tìm được bầu bạn lý tưởng, bọn họ lập tức ly hôn. Năm năm sau, Iven vẫn chưa mang thai, mà bầu bạn lý tưởng của Corrine đã xuất hiện, ly hôn đã thành sự thật được định trước. Ngày đó ký hiệp ước ly hôn, Iven đột nhiên phát hiện mình mang thai.


  Kỳ thực đó là một câu chuyện cẩu huyết mang bầu chạy đi. Từ đây mọi diễn biến, cảm xúc cao trào của câu chuyện bắt đầu được hé mở, sự thật đến ngỡ ngàng làm cho Corrine không thể đứng vững, ông phải chọn lựa một trong hai là quay lại hay tiếp tục. Những khuất mắc cũng bắt đầu chớm nở từ đây. Tính cách cương trực của Ivan hay lòng tham sắc của Corrine sẽ chiến thắng? Hay chăng Corrine sẽ từ bỏ tất cả? Liệu rằng họ có thể tới được với nhau? Liệu những khó khăn có còn theo đuổi họ? Mời các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

 • Hai Vạn Dặm Dưới Biển

  Hai Vạn Dặm Dưới Biển

  Truyện Hai Vạn Dặm Dưới Biển là tựa truyện thú vị thuộc thể loại tiểu thuyết huyền huyễn và khoa huyễn. Truyện viết về năm 1866 được đánh dấu bằng một sự kiện kỳ lạ, một hiện tượng không được giải thích và không thể giải thích nổi mà chắc chưa ai quên. Những lời đồn đại về hiện tượng bí hiểm đó chẳng những làm nhân dân các thành phố cảng và các lục địa xôn xao, mà còn gây hoang mang lớn trong đám thủy thủ. Cánh lái buôn, chủ tàu, thuyền trưởng ở châu Âu và châu Mỹ, các sĩ quan hải quân các nước, và sau đó nhiều chính phủ ở cả hai châu đều hết sức lo lắng về sự kiện này.


  Trong chuyến truy tìm một sinh vật lạ lùng mới xuất hiện ở biển khơi, đoàn thám hiểm của giáo sư Pierre Aronnax bất ngờ bị “con cá” khổng lồ đó nuốt vào bụng. Nhưng cũng nhờ thế, họ đã được chu du khắp các đại dương cùng thuyền trưởng Nemo trong các chuyến tàu ngầm Nautilus. Những phát minh kì lạ, những cuộc chạm trán hiểm nguy, những bí mật li kì, … tất cả tạo nên một cuộc thám hiểm vô cùng thú vị. Qua cuốn tiểu thuyết viễn tưởng cự kì hấp dẫn này, người đọc cảm nhận được ngọn lửa nhiệt tình không bao giờ tắt trên con đường khám phá thiên nhiên, tìm tòi khoa học và theo đuổi tự do chân chính. Mời các bạn đón đọc!

 • Giải Mã Mê Cung

  Giải Mã Mê Cung

  Đặt ra vấn đề sinh tồn của nền văn minh nhân loại, Giải Mã Mê Cung của James Dashner là một trong 100 tác phẩm văn học xuất sắc dành cho tuổi teen. Bộ truyện gồm ba tập: Giải Mã Mê Cung, Thử Nghiệm Đất Cháy và Lối Thoát Tử Thần.


  Nhân vật chính của tác phẩm là Thomas - cậu thiếu niên xuất hiện trong một chiếc thang máy và không nhớ điều gì về bản thân ngoại trừ tên của mình. Thomas bị ném vào Trảng - khu đất nằm giữa mê cung. Ở Trảng, mọi người được cung cấp những điều kiện hoàn hảo để sống, chỉ có một mối hiểm nguy duy nhất là bọn Nhím sầu. Lũ quái vật bằng máy móc này có thể giết người chỉ bằng một cú chích.


  Không chỉ có mình Thomas, trong Trảng còn nhiều thiếu niên đều bị mất ký ức. Cứ ba tháng lại có một thiếu niên mới được đưa tới. Hàng ngày họ vào mê cung làm nhiệm vụ vẽ lại mê đồ. Hai người lãnh đạo Trảng là Alby và Newt, trong khi cậu bé bộp chộp nóng nảy Minho làm nhiệm vụ Tầm đạo sinh phụ trách nhóm vẽ mê đồ. Bộ ba dường như có khả năng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong khuôn khổ những bức tường đá bao quanh. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Thomas là vấn đề lớn với cả ba. Quanh Thomas có quá nhiều dấu hiệu khiến người khác nghi ngờ cậu là kẻ không lương thiện. 


  Sự xuất hiện của Teresa - người con gái duy nhất trong Trảng - mang tới những lời tiên đoán bất hạnh. Những lời sấm ấy đưa các Trảng viên tới một lựa chọn khó khăn: Liệu có nên đánh đổi cuộc sống bị giam cầm nhưng an toàn để lấy lại tự do với những bất trắc ở bên ngoài mê cung? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Giải Mã Mê Cung thuộc thể loại Khoa huyễn, Thám hiểm, Tiểu thuyết Phương Tây đầy lôi cuốn, bí ẩn, rùng rợn.

 • Mật Mã Tây Tạng

  Mật Mã Tây Tạng

  Mật mã Tây Tạng được ví như một pho sử thi sống động về chặng đường lịch sử dài mấy ngàn năm của vùng đất Tây Tạng huyền bí và nhiệm màu. Nếu độc giả từng yêu thích Mật mã Da Vinci hay Bí mật ngôi mộ cổ thì chắc hẳn, sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng thích thú khi đọc Mật mã Tây Tạng. Bởi lẽ, pho tiểu thuyết gồm 10 tập này được mệnh danh là cuộc hôn phối đậm chất Á Đông của hai "tượng đài" về sách dành cho ai đam mê trinh thám và ưa khám phá văn hóa, lịch sử của những vùng đất.


  Mật mã Tây Tạng xây dựng tuyến nhân vật khá độc đáo. Nhân vật chính - Trác Mộc Cường Ba, người đàn ông Tây Tạng lập nghiệp và thành danh với nghề kinh doanh chó ngao Tây Tạng trên đất Mỹ, đã có một hành trình "tìm về" quê hương vô cùng gay cấn và hồi hộp.  Chỉ vì hai tấm ảnh bí ẩn, ông chủ giàu có này quyết tâm vứt bỏ tất cả để quay trở về Đất mẹ, nhằm tìm ra chân tướng vụ việc.


  Theo bước chân của Trác Mộc Cường Ba, chúng ta sẽ đôi lần phải á ố thán phục trước những bí ẩn và rực rỡ của nền văn minh Tây Tạng. Pho tiểu thuyết này được mệnh danh là bách khoa toàn thư về vùng đất linh thiêng Tây Tạng khi miêu tả sinh động, sâu rộng và tỉ mỉ về Phật giáo Tây Tạng, những sử thi trường ca truyền miệng ngàn đời, lịch sử - địa lý- văn hóa, bí ẩn về kho báu ngàn đời ở nơi này. Tất cả sẽ hội tụ một cách hoàn mỹ khiến độc giả thích thú và hồi hộp theo dõi cuộc hành trình của người đàn ông tìm về quê hương.


  Mật mã Tây Tạng đã trở thành một hiện tượng trong ngành xuất bản đối với đề tài thám hiểm, khoa huyễn và huyền huyễn khi tạo nên cơn sốt khắp thế giới với số lượng tiêu thụ kỷ lục. Pho tiểu thuyết Tây Tạng này được dự đoán sẽ vượt xa thành công của "đàn anh" Ma thổi đèn từng gây sóng gió khắp văn đàn Trung Hoa mấy năm trước.

 • Phiếu Cơm

  Phiếu Cơm

  Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bị bạn bè bán đứng, bản thân bị trọng thương, lưu lạc nơi đầu đường. Bên cạnh chỉ có một con nhóc lai lịch bất minh lại luôn miệng gọi anh là ba…


  Đường tam công tử không so đo nhiều như vậy, bởi anh mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là đàn ông dội đồng đúc sắt cũng không nín được! Anh đến cả ngón tay cũng không động đậy được, chỉ đành hạ giọng xin giúp đỡ từ con nhóc bên cạnh. Ngoài xe đám zombie còn đang chờ ăn cơm, “con gái” anh đổ hết một chai coca lớn, cầm chai không đưa cho anh. Con bé cởi quần anh, đưa “Vòi nước” của ba vào trong chai. Đôi tay cầm “Vòi nước” vừa non mềm vừa mượt mà, hơi thở gần trong gang tấc lành lạnh sạch sẽ. Tổng giám đốc Đường mấy ngày bôn ba không biết mùi thịt, thậm chí đã có phản ứng. Đường tam công tử dù nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non của tổ quốc? Anh bắt đầu nhớ lại mùi vị của đám người đẹp trước kia.


  Truyện còn những tình tiết đầy gay cấn chưa được hé lộ. Khai thác những khía cạnh nhân văn về tình thân, tình yêu con người. Mời bạn đọc cùng khám phá tựa truyện Phiếu Cơm để cảm nhận được những tình yêu thương còn sót lại ở thế giới đầy zombie.


 • All You Need Is Kill

  All You Need Is Kill

  Tôi thích trò chơi điện tử. Tôi đã chơi chúng kể từ khi tôi còn là thằng nhóc thò lò mũi xanh. Tôi chơi chúng dọc theo quá trình trưởng thành của bản thân. Nhưng kể cả sau khi đã thắng hàng tá game ở mức độ khó nhất, tôi không bao giờ xúc động đến mức nhảy lên ăn mừng.


  Tôi không bao giờ cười, khóc hay nhảy cẫng lên và đưa tay hình chữ V. Cơn phấn khích của tôi trôi lềnh bềnh như đá lạnh rơi xuống hồ, xoay tròn đâu đó sâu bên trong tôi. Nhưng tôi chợt nhận ra trò chơi không còn là duy nhất nữa tôi quyết định tập trung viết một quyển tiểu thuyết về những anh hùng và những trận huyết chiến để cho những người thích đọc sách lại không ghiền chơi game có thể cảm nhận những trận chiến tàn khốc đó.


  Nếu không nhờ sự giúp đỡ của rất nhiều người, cuốn tiểu thuyết này sẽ không bao giờ được ra lò. Đây là một câu chuyện đen tối, với những nhân vật chết liên tục, nhưng tôi vẫn vui vì chuyện đó. Tôi muốn cảm ơn Yoshitoshi Abe vì đã miêu tả thật hoàn mỹ thế giới của cuốn tiểu thuyết trong những bức tranh minh họa của mình; tổng biên tập của tôi, Miyuki Matsumoto, người đã mang đến sự giúp đỡ tuyệt vời hơn mức cần thiết cho quyển sách; Sau đó là Takeshi Yamazaki của Glow vì bản thiết kế ấn tượng; Jun Masuda và những người bạn tuyệt vời của mình vì đã hỗ trợ kiểm tra tất cả những thứ về quân sự; và cuối cùng là Chōhei Kambayashi vì những lời góp ý sáng suốt. Ồ, Tí thì quên mất. Cảm ơn tất cả những cô bé và cậu bé ngoan ngoài kia đã gửi cho tôi mấy băng đạn đen thui nha
 • Vô Thượng Thần Đế

  Vô Thượng Thần Đế

  Hàng vạn hàng nghìn đại thế giới, cường giả như rừng . Nhất đại Tiên Vương Mục Vân, trọng sinh đến một cái phải chịu khi dễ con tư sinh thân lên, thề phải khuấy động phong vân, trở lại đỉnh phong . Bao la Thiên Vực, ai cùng so tài ? Chư thiên vạn giới, ta chủ chìm nổi!

  Đây là câu truyện phần 1 về người cha của Tần Trần trong Thần Đạo Đế Tôn. Câu chuyện của 2 cha con diễn ra song song.

 • Anh Hùng Của Em

  Anh Hùng Của Em

  Bạn đang đọc truyện Anh Hùng Của Em của tác giả Sặc Fructose. Hành tinh Heracles, một hành tinh quân sự, là liên minh giữa các hành tinh trong Thiên Hà Olympus.


  Bởi vì lượng khoáng sản dồi dào, thích hợp để chế tạo phi thuyền và robot chiến đấu. Nên Liên Minh Vũ Trụ đặt trụ sở chính tại đây, chế tạo ra nhiều loại vũ khí với sức công phá rất lớn, dùng để chiến đấu với các loại quái vật không gian và những binh đoàn khủng bố vũ trụ, mang lại sự bình yên cho Thiên Hà Olympus.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sáng Sớm Trầm Miên

  Sáng Sớm Trầm Miên

  Bạn đang đọc truyện Sáng Sớm Trầm Miên của tác giả Nhạc Thiên Nguyệt. Mọi người chìm trong tiếc nuối và thương xót khi Tinh tế mất đi một người thừa kế tươg lai xuất sắc, một nhân loại vô cùng cường đại…


  Nghe nói, Thái Tử để lại một góa phu đáng thương.


  ....... Trong tang lễ, góa phu da trắng tóc đen, trầm mặc rũ mi đỡ quan tài, cả người tràn ngập cảm giác yếu nhược của Tàn tinh nhân.


  Hoàng thất đế quốc và quan viên cấp cao không khỏi nhíu mày: Người khiến điện hạ khi còn sống yêu đến thần hồn điên đảo, cư nhiên là một tục vật như vậy.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mèo Hoang

  Mèo Hoang

  Tô Di bị lưu lạc đến một nơi xa lạ. Trong một lần chạy trốn khỏi đám người xấu, bị dồn đến bước đường cùng thì Tô Di thấy một chiếc xe ô tô đỗ xịch trước con ngõ mà mình bị bắt, dùng hết sức lực cuối cùng, cô bò đến phía Mạnh Hi Tông đi xuống và cầu xin sự sống. Anh là thủ lĩnh đội quân lính đánh thuê đang trú dưới lớp vỏ của Thương Chủy, cục trưởng cục trị an Tinh Cầu. 


  Tô Di chấp nhận làm 1 con rối, 1 con búp bê hay là bất cứ cái gì mà Mạnh Hi Tông muốn để tính mạng được đảm bảo, nhưng anh ta lại muốn cô trở thành vật hiến tế trên bàn mổ của 1 tên bác sĩ biến thái. Bị dồn đến bước đường cùng, cô đã tìm cách học lái chiến hạm và chạy trốn nhưng bị bắt lại.


  Điều này lại khơi lên sự hứng thú của Mạnh Hi Tông với Tô Di, anh cho cô đi học để trở thành 1 sĩ quan lái máy bay chiến đấu trước khi trở về bên cạnh mình. Một cô gái loài người bình thường, yếu đuối, phải dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt bảo vệ toàn cõi thiên hà.


 • Tinh Tế Chi Cái Gì? Mang Thai Rồi

  Tinh Tế Chi Cái Gì? Mang Thai Rồi

  Tiểu quản lí vừa trọng sinh đến tương lai liền vô ý bán thân, phát sinh tình một đêm kết quả là ôm bánh bao đi khắp nơi, bị cha bánh bao phát hiện phải làm sao? Cây ngay không sợ chết đứng…..Cầu bao nuôi!!! Trọng sinh tương lai. Không biết trọng sinh là không là một chuyện tốt, nhất là trọng sinh đến tương lai. Trương Vũ đời trước là một cái thuần thuần túy túy nông dân đệ tử, khảo cái trường đại học, mới vừa tốt nghiệp liền một đầu chui vào một cái tiểu xí nghiệp không có đổi đơn vị, làm lục thất năm thật vất vả chuyển tới giám đốc chức vị, kết quả tai họa bất ngờ, rơi vào cống thoát nước thành tương lai một cái sắp bán mình  18 tuổi tiểu thanh niên.


  Không nghe sai, là bán mình! Trương Vũ lại một lần nữa lau trán, mặt đối mặt Đại lão bản Anlis thực vừa lòng, cái này Trương Vũ trường không tồi, làn da cũng bạch, là tối trọng yếu là là một cái xử nam, hơn nữa song phương hỗ có điều cầu quả nhiên là một lần vừa lòng sinh ý a! “Không cần lo lắng ánh mắt của ngươi, chúng ta hiệp ước ta nghĩ ngươi cũng nhìn rất rõ ràng , ngươi chỉ cần bồi cái này quý tộc quá một đêm liền hảo, trước đó ta sẽ trước chữa khỏi ánh mắt của ngươi, đương nhiên ta không hy vọng chữa khỏi sau ngươi lại không thấy , ta nghĩ ngươi cũng biết thủ đoạn của ta ” Anlis híp mắt nhìn đối diện tuổi trẻ người