Đọc Truyện Hài Hước

Là Những bộ truyện có nội dung đem lại tiếng cười vui vẻ cho độc giả.
 • Tôi Nghe Thấy Tiếng Lòng Của Sếp

  Tôi Nghe Thấy Tiếng Lòng Của Sếp

  [ZHIHU] TÔI NGHE THẤY TIẾNG LÒNG CỦA SẾP

  Tác giả: 芒果兔头

  Chuyển ngữ: Hiên nhà mùa xuân

  Trích đoạn:

  Khi phát hiện có thể nghe thấy tiếng lòng của sếp, anh ấy đang uống cà phê mà tôi đưa qua.

  Sau đó cau mày để sang một bên, tiếp tục đọc văn kiện.

  ‘Phi phi, ọe, cái thứ gì thế này, nước vo gạo à?’

  Tôi sững sờ, rõ ràng sếp không nói chuyện, sao tôi lại nghe được tiếng của anh ấy.
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Hệ Thống Trẻ Em Hư

  Hệ Thống Trẻ Em Hư

  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Trẻ Em Hư của tác giả La Bốc Hoa Thố Tử. Sau đó, Thịnh Xuyên tiến vào một thế giới tiểu thuyết vườn trường kì lạ toàn là những thành phần bất hảo.Hệ thống: [Bạn đã sẵn sàng trở thành thiếu niên hư hỏng mạnh mẽ nhất chưa?]


  Thịnh Uyên: “…”


  Thịnh Uyên một lòng với học tập nhưng chỉ khi vượt qua cậu thiếu niên hư hỏng đứng đầu cậu mới có thể bảo vệ cho cái mạng nhỏ của mình. Bởi vậy cậu đành phải dấn thân vào con đường làm người không lương thiện.


  Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những khác như:  hay .

 • Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ

  Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ

  Bạn đang đọc truyện Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ của tác giả Hải Diêm Chi Sĩ Quyển. Nghĩ tới trong tiểu thuyết, linh kiếm này vì nữ chính vào sinh ra tử, theo nữ chính mấy chục năm, ngăn căn công kích, săn giết yêu thú, dãi nắng dầm sương, bị thương vô số lần trong bí cảnh, tu sửa mấy lần, còn xém chút nữa này rơi vào kết cục kiếm gãy linh tan…Tống Trường Ly cảm thấy toàn thân (kiếm) đau nhức, xót xa,


  Ai thích làm thanh kiếm đứng đầu thiên hạ thì đi mà làm, nàng quyết không đâm đầu chịu tội.


  Tống Trường Ly xuyên tới đúng hôm Mộ Kiếm mở cửa cho nữ chính và đám đệ tử xuất sắc của Quy Nguyên Kiếm tông vào chọn kiếm.


  Ngay khi nữ chính chìa tay về phía mình, Tống Trường Ly vặn thân kiếm, lướt qua cổ tay áo nữ chính, ngã thẳng vào lòng một gã đệ tử hết sức bình thường.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi

  Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi

  Bạn đang đọc truyện Thần Tượng Nhà Ta Lại Rớt Áo Choàng Rồi của tác giả Mặc Ngôn Mộc. Thời Phi cũng không nuôi chí lớn gì, vì thời gian cực khổ đã qua, giờ chỉ muốn tận hưởng.


  Thế nên mỗi ngày của Thời Phi cố định là ăn ngủ nghỉ, chơi bời, khi nào cảm giác hơi buồn chán thì vẽ một bức hoạ, thiết kế một cái gì đó, làm thơ, làm hacker, còn có chữa bệnh nan y cho người khác.


  Lúc hứng thú thì đi tham gia chương trình thi đấu tuyển tú gì đó, lại vào giới giải trí lấy giải thưởng 'Người mới xuất sắc nhất' v.v...


  Không cẩn thận hình như áo choàng có vẻ càng ngày càng nhiều thì phải, vốn dĩ vô cùng hài lòng với cuộc sống như vậy.


  Rồi đến một ngày, khi ký tên cho fan, không cẩn thận mà ký bút danh của mình.


  Nếu yêu thích đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Bất Minh

  Bất Minh

  Bạn đang đọc truyện Bất Minh của tác giả Minh Mị Yêu Nhiêu. Sự hiện diện của Phán Quan nơi âm ti này, nàng tung tăng sải bước không ai không chào, thập thò lén lút hay hiên ngang tiến vào Minh Mạc điện của Diêm La Vương cũng chẳng ai lấy làm lạ. Cho dù có nàng có nhảy chân thấp chân cao giữa đường đi chăng nữa thì chúng quỷ ở chính điện cũng nhường lối cho nàng. Nhưng mà... Chuyện chạy trốn, vừa ra đến cổng Minh giới thì nàng đã bị bắt về rồi!


  Bạch Vô Thường khoanh hai tay, thong dong bay la đà thì gặp Mạnh Bà đứng ngóng xa xăm như đang chú tâm chuyện gì rất thú vị. Y dừng chân chào hỏi, đưa tầm mắt nhìn theo Mạnh Bà, hướng đến đường đi từ Minh Môn về chính điện liền nhìn thấy một vị đại nhân đang bị áp giải về.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

  Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

  Bạn đang đọc truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung của tác giả Pura Vida. Nào ngờ vận mệnh xoay vòng, Châu Ân Hoan sống dậy với thân phận Đại tiểu thư của phủ Tể Tướng, cô còn gặp lại được chí cốt chín năm cùng xuyên không đến thế giới này. Hai thân xác của chủ thể cũ đều đang là tú nữ của Khang Định Đế, bọn họ được đưa đến Thanh Hạ hàng cung thi đấu với mười ba vị tú nữ còn lại chỉ để chọn ra một người duy nhất được Khang Định Đế cài trâm phượng lên búi tóc trở thành hoàng hậu sau đó tận hưởng một đời vinh hoa.


  Cố Tử Yên cũng nhớ ra được những chuyện này, nhỏ thở dài một hơi rồi nói:


  "Tao nể thật đấy, cái hình thức tuyển tú này giống thi người mẫu nhỉ?"


  "Nghĩ ra được cái kiểu tuyển tú này quả thật đầu óc không tầm thường." Nàng nói.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp

  Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp

  Bạn đang đọc truyện Có Hai Hào Môn Tranh Nhau Cho Tôi Kế Thừa Gia Nghiệp của tác giả Công Tử Tầm Hoan. Ba tháng sau, Hứa Kiêu Bạch hoang mang biết mình sắp thành “mẹ”, lại còn có hai tin tức khiến cậu ngơ ngác hơn nữa.


  Một tỷ phú hào môn chờ cậu quay về kế thừa gia nghiệp.


  Một tỷ phú khác cũng chờ đứa con trai mới có 12 tuần tuổi trong bụng cậu đi ra để kể thừa gia nghiệp.


  Hứa Kiêu Bạch:??? Không phải chứ, nhóc con này là của ai cơ?


  Hiện tại trước mặt Hứa Kiêu Bạch có một tin tốt và tin xấu.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

  Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn

  Bạn đang đọc truyện Bị Trúc Mã Enigma Lừa Hôn của tác giả Thất Nguyệt Thất Nhạc. Từ sau hôm ấy, Chu Thụ lại đột nhiên xuất hiện thêm một nhân cách, nhân cách thứ hai này còn là một Omega ngọt ngào, đáng yêu, mềm mại, mỗi lần trời mưa đều rơi nước mắt, đòi tìm cho được ca ca.


  Mỗi lần nhân cách thứ hai làm nũng với anh, anh đều sẽ nghĩ đến đệ đệ trông như búp bê Tây Dương từ nhỏ vẫn luôn đi theo sau mông mình...


  Năm năm sau, hai người gặp lại nhau ở quán bar, Chu Thụ ở một khắc nhìn đến Cận Ngôn liền hôn mê bất tỉnh, sau khi tỉnh lại, Cận Ngôn liền giống như trở về khi còn nhỏ một tấc cũng không rời, lôi kéo tay anh làm nũng, gọi anh là ca ca.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Lão Đại Dạy Em Làm Giang Hồ Nhé

  Lão Đại Dạy Em Làm Giang Hồ Nhé

  Giới thiệu

  Một lão đại của trường, một người hô mưa gọi gió đã quen, còn thiếu nữ lại là con người quen của ba tạm nhờ chăm sóc.

  Cô gái nhỏ xinh lại đòi anh dạy làm giang hồ!
 • Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh

  Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh

  Tác giả: Đỗ Thị Anh Thơ

  Thể loại: Hài Hước, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Truyện Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh của tác giả Đỗ Thị Anh Thơ thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen và hài hước. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa Hoàng Nam – chàng trai lạnh lùng nhưng nóng tính và Trang Nhi – cô nàng đáng và liền mạch.

  Trang Nhi dần trở nên thân thiết với Hoàng Nam và từng ngày cô lại bám theo anh. Tuy nhiên, khi anh ta dành tình cảm cho cô bé, Trang Nhi lại vội vàng bỏ trốn để lại Hoàng Nam đau khổ.

  Liệu nam chính có thể chiếm trọn trái tim của Trang Nhi? Hãy cùng đọc truyện để tìm ra câu trả lời.
 • Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

  Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80 của tác giả Thư Vu Thả. Cả đời người đều phải sống cứng rắn, mạnh mẽ, nửa đời còn lại mới đỡ vất vả, trôi qua thư thái, Từ Hương Quyên mới lại trở nên ôn hòa hơn.

  Không ngờ ông trời trêu ngươi, khiến cô về lại năm 24 tuổi, nhìn tương lai con trai và con gái mình sẽ thành tầng lớp tinh anh của xã hội, hiện giờ đứa thì đang loi nhoi chạy khắp nhà, đứa còn nằm trong tã lót khóc la đòi sữa.

  Mà người chồng của cô đã mất từ mấy năm trước, hiện giờ đang đứng nơi này, vụng về pha sữa bột cho bé con...

  Từ Hương Quyên từ trẻ đã hung hãn cường thế, nhưng đôi với chồng mình, cái người tính khí mềm mại kia, cô không thể hung dữ được.

  Dù là chưa qua được bao nhiêu ngày lành lại trở về thời kì còn cực khổ, nhưng cô nghĩ kĩ rồi, so với năm tháng thư thái khó được sau này, phải tẩm bổ, bồi dưỡng cho tốt ông chồng trụ cột của cô mới là điều quan trọng nhất.

  Dù như nào đi nữa, có một điểm kiên quyết không lay được, quyền to kinh tế trong nhà vẫn là phải nắm trong tay cô.

  Nghĩ đến con trai con gái học cao trung học đại học đều có sinh hoạt phí với tiền tiêu vặt, chồng trong nhà không chỉ không có tiền tiêu vặt, mà phát tiền lương rồi còn phải nộp lên toàn bộ, lương tâm trỗi dậy, cô lấy ra hai tờ tiền giấy một tệ từ khăn tay giấu tiền ra, cho chồng làm tiêu vặt.

  Anh chồng kết hôn đã ba bốn năm trừ bỏ lúc lấy tiền lương đụng tới tiền ra, lúc khác lại chưa từng cầm lấy tiền kia, cầm 2 tệ, nhất thời không biết ái nhân* là có ý gì
 • Trò Chơi Sinh Tồn Trong Phòng Ngủ Nữ Sinh

  Trò Chơi Sinh Tồn Trong Phòng Ngủ Nữ Sinh

  Bạn đang đọc truyện Trò Chơi Sinh Tồn Trong Phòng Ngủ Nữ Sinh của tác giả Hỏa Trà. Toàn bộ phòng ngủ bỗng hóa thành một trò chơi, lại còn là trò chơi sinh tồn, phải làm sao để có thể sống sót?

  Tại khu kí túc xá, 8 giờ tối, giờ này chỉ mới là bắt đầu sinh hoạt về đêm của các sinh viên.

  Đèn tắt. Đột ngột. Không hề thông báo trước, không một dấu hiệu.

  Toàn bộ trường đại học trên thế giới đều chìm vào bóng đêm.

  "Rinh rinh rinh, keng keng keng."

  "Các bạn sinh viên thân mến, chào mừng bước vào [Trò chơi sinh tồn trong phòng ngủ], cuộc sống vui vẻ tại kí túc xá bắt đầu rồi!"

  Vòi nước ở bồn rửa tay chảy ra máu tươi, khu vực trong màn giường biến thành không gian khác, zombie đập cửa phòng ngủ, ngoài ban công xuất hiện vô số ánh mắt rình rập.

  Thiếu nước, cạn lương thực, hoàn cảnh khắc nghiệt, sinh tồn khó khăn.
 • Thập Niên 70 Tiểu Kiều Thê Mẹ Kế

  Thập Niên 70 Tiểu Kiều Thê Mẹ Kế

  Tác giả: Triều Dự

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Cha mất sớm, để lại cho Mạnh Ninh vừa lên đại học một "bát sắt*", một nhà tứ hợp viện và một cậu em trai nhỏ.

  *bát sắt: Một phần công việc ổn định.

  Bên ngoài có người mợ lòng dạ độc ác xoay tay thèm muốn, trong có bác trai lòng dạ mưu mô như hổ rình mồi.

  Mạnh Ninh lực bất tòng tâm: Đến lúc nên tìm một ông chồng lợi hại ra mặt rồi.

  Vợ ngoại tình để lại cô con gái ba tuổi, Hàn Cánh nhờ anh trai, chị dâu và bố mẹ chăm sóc giúp.

  Trong một lần về quê nghỉ phép, anh lại phát hiện trên tay trên mặt con gái có vết thương do giá rét, quần áo mỏng manh, tóc vàng khô sơ, nước mũi nhỏ lòng tòng bên miệng, còn bị lũ trẻ con chỉ thằng mặt chửi là loại con hoang không có mẹ.

  Còn cháu gái nhà mình thì sắc mặt hồng hào, quần áo gọn gàng sạch sẽ, ngẩng cao đầu ồn ào trong đám người.

  Hàn Cánh ôm con gái, thầm nghĩ: Đã đến lúc tìm một mẹ kế tốt bụng lương thiện cho con gái rồi.

  Mạnh Ninh vô tình làm hỏng cuộc xem mắt của Hàn Cánh, nhìn người đàn ông này mặc quân phục, khuôn mặt chính khí, thân thủ nổi trội, đưa về giải quyết đám người thân lưu manh du côn ở nhà là phù hợp nhất.

  Cô nghĩ tới chỉ cần chăm sóc con gái giúp anh ta, tháng nào cũng có tiền lương vào túi, không cần phải gặp nhau hàng ngày, cũng không tệ chút nào.

  Thế là Mạnh Ninh gạt tóc lên bên tai, để lộ ra sườn mặt dịu dàng, rồi tự đề cử bản thân: "Đồng chí Hàn, hay là để tôi làm vợ đồng chí nhé?"

  Hàn Cánh nhìn cô gái trông còn nhỏ hơn em gái mình này, nhướng mày: "Hôn nhân không phải trò đùa..."

  "Tôi biết." Mạnh Ninh khẽ đẩy cậu em trai đứng bên cạnh, ra sức tiếp thị: "Không dối gạt anh, em trai tôi là do tôi một tay nuôi lớn. Anh xem tôi nuôi có béo trắng khỏe khoắn không."

  Hàn Cánh dời mắt sang cậu nhóc mập mạp bên cạnh.

  Cậu bé có khuôn mặt hồng hào, quần áo sạch sẽ, ngoan ngoãn lễ phép, không gây ồn ào, cũng không đòi  hỏi.

  Đúng là không tệ.

  Mạnh Ninh khẽ bảo: "Đông Đông, chào đi em."

  Đông Đông ngoan ngoãn vái chào Hàn Cánh: "Cháu chào chú ạ."

  Mạnh Ninh xấu hổ: "Không phải chú."

  Đông Đông khựng lại, lắp bắp: "Vậy, anh, anh rể?"

  Hàn Cánh: "..."

  Cô vợ nhỏ yêu kiều vừa có năng lực lại biết nấu ăn x ông chồng già nghiêm túc chưa từng cởi móc gài

  Giới thiệu vắn tắt: Tiểu mẹ kế làm mỹ thực nuôi con vượt sóng gió ở thập niên 70

  Tag: Thập niên, làm ruộng, mỹ thực, mẹ kế, quân nhân
 • Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy

  Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy

  Bạn đang đọc truyện Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy của tác giả Imari Kikuji. Hôm nay Cẩn Huyên đang ngồi một mình ở nhà ăn tối thì hai con người đó đến trước bàn ăn và công khai với cô là hai người họ đang yêu nhau và cô đã bị cắm sừng, cô bình thản đuổi đôi cẩu nam nữ đó và tiếp tục bửa tối ngon miệng của mình.


  Ai ngờ lại bị bà chị ruột Cẩn Ninh gọi giật ngược, kêu Cẩn Huyên đến khách sạn đón vì Cẩn Ninh đã uống rượu say mèm đang nằm trong khách sạn. Đến địa chỉ khách sạn Cẩn Ninh đưa, Cẩn Huyên đang đi đến phòng bà chị của cô đang nằm thì lại bị một bàn tay kéo mạnh vào phòng bên cạnh phòng Cẩn Ninh...


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Võ Ánh Tam Thiên Đạo

  Trong truyện "Võ Ánh Tam Thiên Đạo" - Thiên hạ tam vạn châu, cộng tôn triều ca, nhưng chư hầu mọc như rừng, tông phái khắp nơi, ai nấy cũng có tâm tư.

  Hứa Vô Chu vô tình bị xuyên không sau khi chết trở thành con rể của Tần gia thành Lâm An bất ngờ lấy được bảo khí "chén Luân Hồi" chỉ bằng thôn phệ kim loại cũng làm cho tu vi tự thân lớn mạnh, cũng âm thầm giúp Tần gia vượt qua khó khăn, cứu vãn hình ấn tượng xấu của mình ở Tần gia.

  Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

   

 • Bạn Trai Phi Nhân Loại Của Tôi

  Bạn Trai Phi Nhân Loại Của Tôi

  Bạn đang đọc truyện Bạn Trai Phi Nhân Loại Của Tôi của tác giả Phùng Xuân Dữu Tử. Tôi mua một căn hộ trong tiểu khu ở trung tâm thành phố có phong cách phương Tây hai tầng lầu, tốn hết một phần mười tài sản của tôi, không rẻ mấy nhưng được cái yên tĩnh.


  Sau khi chuyển đến tòa nhà này, tôi đã đổi mới hết vật dụng trong nhà, hết cách rồi, tôi đây là tên quỷ sợ bẩn, vừa nghĩ tới việc dùng đồ người khác từng dùng thôi là tôi sởn hết gai óc.


  Bày trí xong cả căn nhà, tôi dọn vào ở vào ngày thứ năm.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Địa Phủ Đế Vương

  Địa Phủ Đế Vương

  Tác giả: Tiết Mặc Thành Hải

  Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Linh Dị, Dị Giới, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Thám Hiểm, Đông Phương, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Ba trăm năm trước Địa Phủ lâm vào khói lửa, trong một đêm hoàng tàn sạch sẽ, cô liêu hiu quạnh, oán hận chôn vùi vào tương lai mờ mịt, vạn kiếp bất phục.

  Ba trăm năm sau Địa Phủ hưng thịnh, một mình chống toàn tộc, đầu Tam Giới, dẹp tan chiến loạn.

  Lý Thành Thiên một cái phế vật cùng hệ thống phế vật, vậy mà làm được.

  [Nhận ra ký chủ hoang mang vô độ, lầm đường lạc lối, tự động kích hoạt hệ thống Địa Phủ Đế Vương, danh tự đầy đủ Địa Phủ Đế Vương Trong Đế Vương Anh Hùng Trên Anh Hùng, mục đích chấn hưng Địa Phủ, tương lai xán lạn.]

  Lý Thành Thiên nghe giọng điệu quen thuộc, giật mình mắng. "Đậu xanh là ngươi sao hệ thống?"

  [...]

  "Lần trước ngươi gặp ta cũng nói tương lai xán lạn, kết quả sấm sét giữa trời quang, nhưng quên rằng ta đang bay lượn, sấm sét đi ngang tiễn ta một đoạn tới đây. Bây giờ cũng là tương lai xán lạn?"
 • Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc của tác giả Tước Minh. Trong sách, nam chính không những là tổng tài bá đạo, mà còn có thể biến thân thành hắc báo.


  Mà Tô Quân Quân vừa vặn là nữ phụ ác độc đoạt đi mối tình đầu của nữ chủ, còn không ngừng hại nữ chủ, cuối cùng bị hắc báo sống sờ sờ cắn chết.


  Làm thế nào để có thể sống sót dưới móng vuốt của hắc báo? Đây là một vấn đề khó.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Thương Em Luân Hồi Chuyển Kiếp Càng Thương

  Thương Em Luân Hồi Chuyển Kiếp Càng Thương

  Bạn đang đọc truyện Thương Em Luân Hồi Chuyển Kiếp Càng Thương của tác giả Vũ Tuyết. Bên vách núi cheo leo rất sau nhìn xuống dưới chỉ có một màn sương mù mịt, một cô gái ăn mặc cổ trang màu đỏ, tóc dài thướt tha yêu kiều đứng quay lưng về phía vách núi. Đối mặt với một nam tử mặc long bào, phía sau là nam tử áo trắng, hai người con trai đưa tay ra hướng về phía nữ tử


  Nam tử áo bào.


  "Tuyết nhi đưa tay đây, đừng làm càn."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hướng Dẫn Làm Idol Bán Thời Gian

  Hướng Dẫn Làm Idol Bán Thời Gian

  Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Làm Idol Bán Thời Gian của tác giả Phương Tử Tại. Nói ra có chút châm chọc, Khương Lạc Thầm đã không còn là một thần tượng nổi tiếng trong nhóm nhạc nam thuở đó, mà chính cậu cũng không còn cảm giác mình còn ước mơ gì về nó, cậu cảm thấy mình đang ở trong một trường quân đội, đang được huấn luyện một cách dã man nhất.


  Từ thứ hai đến thứ 6, cậu tuyệt vọng vật lộn trong một đống tiết học trên trường vì phải tích điểm chuyên cần và GPA. Tan học xong, cậu lập tức phi tới công ty báo cáo, học nhảy, học thanh nhạc, học biểu diễn. Thứ bảy phải đóng đô ở ký túc xá, chờ đợi cơ hội được lên sân khấu trong vô vọng.


  Cậu tự nhận mình là một idol bán thời gian, những người khác có thể từ bỏ cuộc sống chỉ vì được lên sân khấu, còn cậu chẳng mong ước gì ngoài mức lương luôn được đảm bảo là 2000 tệ!


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Xuyên Thư Thành Pháo Hôi Chỉ Muốn Làm Một Sư Tôn Gương Mẫu

  Xuyên Thư Thành Pháo Hôi Chỉ Muốn Làm Một Sư Tôn Gương Mẫu

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Thành Pháo Hôi Chỉ Muốn Làm Một Sư Tôn Gương Mẫu của tác giả Mụ Mị. Xuyên qua, còn kèm theo một hệ thống ngu ngốc hết thuốc chữa, trong lòng Mộ Tư Liên chửi thầm mấy ngàn lần,


  Không phải lúc đầu bảo đây là một quyển tu tiên thăng cấp vô cp sao, giờ tên nhóc này bò cả lên giường của ta đòi cởi đồ là thế nào!?


  [...] Hệ thống đổ mồ hôi hột điên cuồng lật lại nguyên tác để tìm kiếm tình tiết này.


  Quân Hiên Thành: Sư tôn người lại phân tâm rồi~


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

  Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn của tác giả Cam Li. Nhân vật này vốn thân phận cao quý, là nữ nhi của Tiên Đế, nhưng vì yêu nam chính sâu đậm, thế nên rất căm ghét nữ chính, suốt ngày chỉ biết tình ái, không chịu tu luyện thuật pháp, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc tranh giành tình cảm, hạ bệ nữ chính, thế nên mọi người đều không ưa nàng.


  Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại.


  Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Đứa Trẻ Hư

  Đứa Trẻ Hư

  Bạn đang đọc truyện Đứa Trẻ Hư của tác giả Hùng Tiểu Tiểu. Nguyễn Tri Mộ biết cháu trai của chủ nhiệm lớp mình học cấp ba chuyển tới thành phố A học, liền nhận việc chăm sóc Nghiêm Việt, làm người giám hộ của thiếu niên .


  Nghiêm Việt lần đầu gặp Nguyễn Tri Mộ, mặt lạnh từ đầu đến cuối, còn bưng cái giá khó tiếp cận, chê người ta nghèo khó, nhìn keo kiệt, không phóng khoáng.Sau đó – Nghiêm Việt (Trà xanh ngây thơ): Anh, bao giờ anh chia tay gã ta? Em thấy hai người không hợp.


  Sau đó nữa, vào một đêm trăng sáng, nhà đột nhiên mất điện, Nghiêm Việt hôn lên trán anh trong bóng tối.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Ta Có Cái Mỏ Hỗn

  Ta Có Cái Mỏ Hỗn

  [Zhihu] TA CÓ CÁI MỎ HỖN
  Tác giả: 白泽丧葬用品店
  - ----------------------

  Ta xuyên thành nữ chính truyện ngược cổ đại, nhưng lại mắc bệnh chỉ có thể nói sự thật.

  Thứ tỷ độc ác: "Vương gia! Ban đầu là Tiểu Liên khóc cầu xin ta, ta mới đáp ứng để nàng ấy thay ta gả cho ngài."

  Ta: "Vớ vẩn! Rõ ràng là tỷ ghét bỏ hắn tàn tật, suốt đêm chạy trốn với người khác, ta mới bị trói lên kiệu hoa."

  Nam phản diện: "Tiên nhi đã cứu ta, ta nguyện ý vì nàng ấy mà làm bất cứ chuyện gì, nàng muốn ngươi ch.ết, ngươi phải ch.ết!"

  Ta: "Có thể trước đây người cứu ngươi là ta? Ngươi báo ân nhầm rồi?"

  Nam chính não tàn: "Liên nhi, bản vương biết sai rồi, chuyện giữa nàng và thái tử điện hạ không phải là thật, đều là bản vương hiểu lầm, đúng không?"

  Ta: "Hài tử là của hắn."

  Trời ơi, còn gì sung sướng hơn được làm nữ chính có cái miệng dài.