Đọc Truyện Gia Đấu

Gia đấu hay "trạch đấu" là thể loại truyện có các tình tiết âm mưu, đấu đá nhau giữa các thành viên trong gia đình hoặc dòng họ.
 • Hôn Khế

  Hôn Khế

  Bạn đang đọc truyện Hôn Khế của tác giả Triển Tuyết Phàm. Cố Thành Chi hỏi Sở Quân Dật rằng có phải tổ mẫu của hắn bắt hắn nạp thiếp chăng.


  Sở Quân Dật: Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, ngươi thừa biết ta không có khả năng nạp thiếp mà.


  Cố Thành Chi: Cũng đúng, dù có muốn nạp thiếp thì cũng phải nâng được cái thắt lưng đi đã, chỉ sợ ngươi còn chưa vào tới nhà, chân đã nhũn thành bún rồi.


  Sở Quân Dật:...Ngươi lưu manh như vậy mà được đó hả?! Trạng nguyên gia văn võ toàn tài đâu mất rồi hả!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Miêu Phủ

  Miêu Phủ

  Bạn đang đọc truyện Miêu Phủ của tác giả Kiều Ngọc Liên. Bản Lác huyện Mai Châu vào một đêm trăng máu.


  Nơi hiu quạnh nhất trong bản chính là nhà của mẹ con bà thầy pháp Y Hoa. Bà goá chồng, ở vậy nuôi cô con gái duy nhất. Lúc cô vừa sinh ra cũng là lúc cha cô nhắm mắt lìa đời.


  Con gái bà là cô Khao Miêu, bà đặt tên cô như vậy vì Khao trong tiếng dân tộc Thái của họ nghĩa là trắng, Khao Miêu sinh ra có nước da trắng hồng và tướng miêu nhãn, đôi mắt mèo vừa to tròn vừa sáng long lanh. Thương mẹ ở goá một mình nuôi cô, Khao Miêu vừa học giỏi vừa chịu khó đỡ đần mẹ việc nhà. Cô mới thi đại học xong, đang chờ kết quả điểm thi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Phi Tần Dắng Tường

  Phi Tần Dắng Tường

  Bạn đang đọc truyện Phi Tần Dắng Tường của tác giả Thất Nguyệt Hầu. Đây là ký sự thăng chức ở hậu viện của một thiếu niên non nớt bị đưa làm của hồi môn cho chị mình.

  Hai người từ xa lạ rồi đến yêu thương, trân trọng lẫn nhau.

  Có một loại hạnh phúc đó là ở đúng nơi gặp đúng người.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Bạn đang đọc truyện Cùng Vương Gia Tranh Đấu của tác giả Bố Đinh Lưu Ly. Rút trâm ra thỉnh tội, mặt mộc không phấn son, nàng cười đưa cho Vương gia một tờ giấy hoà li.


  Vương gia: “Muốn bước ra cửa Tương Vương phủ, trừ phi ngươi chết.”


  Lục Thiển Thông lạnh lùng cười, bưng lên chén rượu độc, uống một hơi cạn sạch. “Triệu Trưng, rồi sẽ có một ngày ngươi cũng sẽ biết thế nào là yêu mà không có kết quả, cầu mà không được, một trái tim chân thành bị người giẫm nát trong bùn lầy!”


  Vài năm tham sống sợ chết, không bằng đổi một cái chớp mắt tự do nở rộ, cho dù là phù dung sớm nở tối tàn, cũng đáng được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Thập Niên 70 Tiểu Kiều Thê Mẹ Kế

  Thập Niên 70 Tiểu Kiều Thê Mẹ Kế

  Tác giả: Triều Dự

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Cha mất sớm, để lại cho Mạnh Ninh vừa lên đại học một "bát sắt*", một nhà tứ hợp viện và một cậu em trai nhỏ.

  *bát sắt: Một phần công việc ổn định.

  Bên ngoài có người mợ lòng dạ độc ác xoay tay thèm muốn, trong có bác trai lòng dạ mưu mô như hổ rình mồi.

  Mạnh Ninh lực bất tòng tâm: Đến lúc nên tìm một ông chồng lợi hại ra mặt rồi.

  Vợ ngoại tình để lại cô con gái ba tuổi, Hàn Cánh nhờ anh trai, chị dâu và bố mẹ chăm sóc giúp.

  Trong một lần về quê nghỉ phép, anh lại phát hiện trên tay trên mặt con gái có vết thương do giá rét, quần áo mỏng manh, tóc vàng khô sơ, nước mũi nhỏ lòng tòng bên miệng, còn bị lũ trẻ con chỉ thằng mặt chửi là loại con hoang không có mẹ.

  Còn cháu gái nhà mình thì sắc mặt hồng hào, quần áo gọn gàng sạch sẽ, ngẩng cao đầu ồn ào trong đám người.

  Hàn Cánh ôm con gái, thầm nghĩ: Đã đến lúc tìm một mẹ kế tốt bụng lương thiện cho con gái rồi.

  Mạnh Ninh vô tình làm hỏng cuộc xem mắt của Hàn Cánh, nhìn người đàn ông này mặc quân phục, khuôn mặt chính khí, thân thủ nổi trội, đưa về giải quyết đám người thân lưu manh du côn ở nhà là phù hợp nhất.

  Cô nghĩ tới chỉ cần chăm sóc con gái giúp anh ta, tháng nào cũng có tiền lương vào túi, không cần phải gặp nhau hàng ngày, cũng không tệ chút nào.

  Thế là Mạnh Ninh gạt tóc lên bên tai, để lộ ra sườn mặt dịu dàng, rồi tự đề cử bản thân: "Đồng chí Hàn, hay là để tôi làm vợ đồng chí nhé?"

  Hàn Cánh nhìn cô gái trông còn nhỏ hơn em gái mình này, nhướng mày: "Hôn nhân không phải trò đùa..."

  "Tôi biết." Mạnh Ninh khẽ đẩy cậu em trai đứng bên cạnh, ra sức tiếp thị: "Không dối gạt anh, em trai tôi là do tôi một tay nuôi lớn. Anh xem tôi nuôi có béo trắng khỏe khoắn không."

  Hàn Cánh dời mắt sang cậu nhóc mập mạp bên cạnh.

  Cậu bé có khuôn mặt hồng hào, quần áo sạch sẽ, ngoan ngoãn lễ phép, không gây ồn ào, cũng không đòi  hỏi.

  Đúng là không tệ.

  Mạnh Ninh khẽ bảo: "Đông Đông, chào đi em."

  Đông Đông ngoan ngoãn vái chào Hàn Cánh: "Cháu chào chú ạ."

  Mạnh Ninh xấu hổ: "Không phải chú."

  Đông Đông khựng lại, lắp bắp: "Vậy, anh, anh rể?"

  Hàn Cánh: "..."

  Cô vợ nhỏ yêu kiều vừa có năng lực lại biết nấu ăn x ông chồng già nghiêm túc chưa từng cởi móc gài

  Giới thiệu vắn tắt: Tiểu mẹ kế làm mỹ thực nuôi con vượt sóng gió ở thập niên 70

  Tag: Thập niên, làm ruộng, mỹ thực, mẹ kế, quân nhân
 • Phượng Chưởng Cửu Thiên

  Phượng Chưởng Cửu Thiên

  Bạn đang đọc truyện Phượng Chưởng Cửu Thiên của tác giả Minh Hoàng. Khi có được cơ hội trọng sinh, nàng thề sẽ không chịu đựng như trước nữa, nàng phải tồn tại. Vậy nên, một bên nàng mạnh mẽ chống lại tên tra phu sủng thiếp diệt thê, một bên khí phách cự lại bà bà độc ác, vạch trần âm mưu quỷ kế của tiểu thiếp, một phong hưu thư làm cho phủ Tiêu đại tướng quân mất hết mặt mũi, từ nay về sau không thể trở mình!


  Tra phu cầu xin tha thứ? Vân Tử Thù bảo hắn đi chết. Thái tử ngăn cản cô hưu phu? Vân Tử Thù trực tiếp phế ngôi vị Thái tử của hắn, làm cho hắn và ngôi vị Thái tử từ nay về sau không còn duyên phận.


  Phụ hoàng giả nhân giả nghĩa một lòng muốn đưa cô vào chỗ chết? Vân Tử Thù lạnh lùng cười, người có thể làm chủ thiên hạ, nữ tử cũng có thể rong ruổi giang sơn, hiệu lệnh quần hùng, làm chủ thiên hạ vạn người quỳ dưới chân!..


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật

  Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật

  Bạn đang đọc truyện Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật của tác giả Tình Thất Thất. Vốn nên là giai nhân xứng tài tử, tiếc thay thế tử kia danh tiếng quá thối, có võ công cao, nhưng lại giết người quá nhiều, thậm chí còn có vô số trắc phi, cơ thiếp, tiểu quan, vậy nên cơ thể bị hao hụt, suốt ngày nằm trên giường.


  Mỹ nhân tài đức dịu dàng như Liễu Ngân Tuyết thế nhưng phải gả cho người như vậy, mọi người đều thở dài thườn thượt, thật sự là trời cao đố kỵ hồng nhan, hồng nhan đương nhiên bạc mệnh.


  Nhưng mà, sau đó --


  Liễu Ngân Tuyết đem Kỳ vương phủ làm cho chướng khí mù mịt, gà chó không yên.


  Mọi người: "Chúng ta có lẽ chưa hiểu hết về Liễu Ngân Tuyết dịu dàng hiền thục."


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

  Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

  Tác giả: Trường Cung Mộc Mỗi Điểu

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Đối với Đại Lý Tự Khanh - Địch Quân Dương trẻ tuổi tài giỏi anh tuấn mà nói, vị hôn thê Hỉ Dương này từ trên xuống dưới đều tràn ngập khí chất mê hoặc người khác, đặc biệt là… đôi bàn chân… bó nhỏ xinh xinh kia của nàng, đặc biệt phù hợp với sở thích kì lạ đó của hắn.

  Nhưng đối với Hỉ Dương kiếp trước bị từ hôn lại còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt tình yêu quyền lực thì nàng chỉ muốn trốn càng xa càng tốt mà thôi, nhưng rồi cuối cùng lại không được như ý nguyện

  Địch Quân Dương: Phu nhân, hôm nay có thể xem bói không?
 • Trở Về Thập Niên 70 Làm Thú Y

  Trở Về Thập Niên 70 Làm Thú Y

  Tác giả: Băng Trừng

  Thể loại: Hài Hước, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Câu chuyện kể về Hà Hưng Gia xuyên về thập niên 70, mỗi ngày phải chăm chỉ làm việc để thu thập công điểm. Kiếp trước không đếm xỉa đến động vật, kiếp này bởi vì đủ loại nguyên nhân mà hằng ngày phải nghe chúng than thở.

  Chính xác là gì? À thì ra Hà Hưng Gia có năng lực đặc biệt - có thể nghe hiểu tiếng của tất cả những loài động vật. Chàng ta dựa vào tài năng thiên phú này, cuối cùng trở thành một vị bác sĩ thú y nổi tiếng. 

  Tình huống 1: 

  Ngày nọ, con trâu duy nhất trong thôn hay cùng bà con cày ruộng ngã khuỵ xuống đất, kéo mãi không chịu đứng dậy dẫn đến năng suất bị trì trệ. 

  Mọi người xung quanh bàn tán: “Có thể mấy ngày nay trời nắng nóng oi bức làm nó bị sốc nhiệt, nên cho nó vào nơi râm mát nghỉ ngơi cái đã.” Đại đội trưởng nghĩ hay là cứ thử xem, bèn gọi vài người đô con lực lưỡng đủ sức kéo trâu vào bóng râm tránh nắng.

  Hai ba người túm tụm lại dồn hết hết sức lực ủn mông con trâu dậy, mới phát đầu tiên đột nhiên con trâu la oai oái. Hà Hưng Gia đứng ngay bên cạnh, tinh tường nghe được con trâu kia nói: “Ối giồi ôi đau chết tôi, đau chết tôi! Lũ người ngu ngốc này, không thấy chân tôi bị dằm đâm hay sao mà hết đem tôi chuyển đến chỗ này lại đến chỗ kia. Thằng nào vừa sờ mông tao đấy?! Ối giồi ôi bớ làng nước ơi có dê xồm!” 

  Hà Hưng Gia nhịn không được tủm tỉm cười, quay sang hỏi người bên cạnh: “Con này chắc là trâu cái hả?”

  “Đúng vậy, hàng hiếm đấy. Mà có gì không? 

  “Không có gì.” Hà Hưng Gia vẫn giữ nguyên nụ cười, đáp.

  Tình huống 2: 

  Hà Hưng Gia cùng Trình Nhân bị nhốt ở nhà kho lộ thiên. Thấy mấy người trong thôn đằng đằng sát khí đi đến, Hà Hưng Gia cõng Trình Nhân trèo tường thoát ra ngoài. Lúc này Trình Nhân đang hôn mê bất tỉnh, tứ chi buông thõng, cơ thể nặng trịch, rốt cuộc cả hai cùng nhau ngã nhào trên nền đất. 

  Hà Hưng Gia bò người dậy, không biết từ khi nào có một con chó đen to tướng đang nheo mắt nhìn hai người, nghe được chó đen nói: “Gâu gâu. Hai đứa dở người, lỗ chó không chui, bày đặt trèo tường.”

  Hà Hưng Gia câm nín mặt như xịt keo.

  Thuyết minh:

  1. Nam chính có siêu năng lực có thể nghe hiểu tiếng động vật, nhưng không nói chuyện được với chúng, cũng không biết chỉ huy chúng.

  2. Có nữ chính 

  3. Người ta đặt giả thiết động vật có thể giao tiếp, nên tác giả dùng nghệ thuật nhân hoá cho chúng. 
 • Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta

  Bạn đang đọc truyện Sống Lại Thập Niên 70, Thôn Thảo Theo Đuổi Nuông Chiều Ta của tác giả Tân Di kiki. Không sao cả, cô sẽ giẫm lên đám người cực phẩm kia, ngược chết cặn bã, mở ra bản tay vàng, lặng lẽ làm giàu.


  Cái gì? Cái thôn thảo vạn người mê kia thế nhưng lại thích cô?


  Thôn thảo chính trực lại nhiệt tình: Thầy bói nói số phận của ta đang thiếu em, ngày mai liền đi lãnh chứng luôn được không?


  Thẩm Thanh:...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nhật Ký Báo Thù

  Nhật Ký Báo Thù

  Truyện trọng sinh Nhật Ký Báo Thù là cuốn nhật ký về cuộc đời, về hành trình tìm ra sự thật, là nỗi đau xé tới tận tâm can, là sự quyết tâm trả thù kẻ đã làm cô gái tổn thương. Nếu có thể, Diệp Thiên Tuyết tình nguyện mình chưa bao giờ biết sự thật. Nhưng sau khi cô biết sự thật, sự thật đó làm cô phải khóc. Nháy mắt, cô trở về mùa hè năm mười sáu tuổi. Lúc này đây cô tuyệt đối sẽ không để cho lịch sử lặp lại lần nữa. Thiếu của cô, cô chắc chắn sẽ đòi lại từng cái một. 


   Đây là một trong số ít truyện tả về nhân vật chính theo hướng tà nhân. Nhân vật chính được tác giả Trường Không Ánh Tuyết lột tả rõ từng chi tiết, khắc họa nhân vật theo kiểu nội tâm để rồi hành xử ngông cuồng như kẻ xấu. Phải chăng nếu có xấu cũng là do cô đã ôm mối hận quá lớn, quá sâu đậm, đủ lâu để biến mối hận thành một thói quen. Khi báo thù dần trở thành một thói quen thì đến cả bản thân mình, cô còn chẳng nhận ra nữa. Nhưng cô gái Diệp Thiên Tuyết đâu có biết được rằng con đường trả thù lại là một con đường đau khổ và nhiều nước mắt đến vậy.

 • Đích Nữ Bình An

  Đích Nữ Bình An

  Đừng bao giờ đánh giá về một con người qua tướng mạo và qua miệng lưỡi của người khác. Đừng bao giờ dùng ánh mắt vô tình để phân tích sự thật chôn giấu đằng sau. Và đừng bao giờ dùng sự căm ghét để đùn đẩy lên một người vô tội. Ai sinh ra trên cõi đời đều có quyền được sống một cuộc sống tốt đẹp, nhưng chính con người ta lại mài dũa chính họ trở thành một người lòng dạ thâm sâu. Tất cả những điều đó, liệu có đáng hay không? Tham vọng được gì? Có thể đem đến cho ta hạnh phúc? Tiền tài được gì? Khi chết có thể đem theo sao? Không thể! Vậy cứ cố gắng vì vật chất, như vậy thì được điều gì?


  Nếu sự xuất hiện của một người khi sinh ra đã định sẵn là sống trong sự nhục nhã của người đời, vậy sống còn không bằng chết. Quý Bình An cô là một cô gái độc ác trong miệng của người đời. Không ai chào đón cô tiến tới phía họ, họ coi cô như một thứ rác rưởi ghê tởm cần phải ném đi thật xa. Ẩn sâu trong đôi mắt của cô chính là sự đau lòng đến không tưởng. Cô bị tính kế, bị hãm hại, có ai hiểu? Ngoài việc chỉ trích cô ra, không có ai biết, nỗi đau cô phải trải qua là điều khổ sở đến mức nào.

 • Nhân Vi Tự Kỉ Hoạt

  Nhân Vi Tự Kỉ Hoạt

  Truyện Nhân Vi Tự Kỉ Hoạt là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình và huyền huyễn. Một câu chuyện về vị anh hùng thời cổ đại, một vị anh hùng thật sự đã từng lừng lẫy trên chiến trường. Một chàng trai tung hoành ngang dọc, ai ai cũng phải khiếp sợ. Hắn từng bị người hình dung là mãnh hổ, sói dữ hay ác quỷ Tu La trên chiến trường, tung hoành một cõi.


  Số phận đã định, hắn cuối cùng cũng phải chết. Nhưng lại không chết như một người bình thường, hắn đã vùng vẫy hết sức và cuối cùng ngay cả khi sắp chết cũng lôi kéo cả một vương triều chôn và sụp đổ cùng với hắn... Sổ sách cho dù không muốn nhưng cũng đã phải ghi tên con quỷ đáng sợ ấy vào để đời đời biết đến. Hắn đáng phải phong bế dưới mười tám tầng địa ngục mà chịu nghiệt hỏa vĩnh viễn. Nhưng hắn sống, trở thành một ái thiếp, là phu nhân của Hầu gia. Hãy xem hắn dùng thân phận nữ tử, chu toàn bản thân giữa vòng nước xoáy trí mạng như thế nào và chạy thoát khỏi ngôi nhà sâu thẳm này như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết mọi chuyện sẽ được hắn xử lý ra sao nhé.

 • Xí Đồ Tiện Nhân

  Xí Đồ Tiện Nhân

  Truyện xuyên không Xí Đồ Tiện Nhân là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú. Truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Câu chuyện xoay quanh hành trình xuyên không với những yếu tố vui nhộn hài hước, là câu chuyện cuộc sống của cô gái trẻ. Nàng yêu một kẻ “tiện nhân”, suốt ngày cãi nhau với hắn, chịu biết bao nhiêu là uất ức hơn ba mươi năm, trước khi chết chợt hiểu ra rằng nếu như ông trời đã cho ta cơ hội được sống lại, nhất định phải nắm bắt cơ hội để trả thù tên tiện nhân này.


  Từ ngày hắn xuất hiện trong cuộc sống của cô, mọi thứ bị đảo lộn trật tự, cô không còn là cô gái vui vẻ và dễ tính như ngày nào, mặt luôn luôn cau có và khó chịu trước sự xuất hiện của hắn. Cô gái sẽ phải làm gì để đối phó với kẻ tiện nhân này, liệu rằng cô có thể tìm lại cuộc sống trước đây của cô hay không?  Truyện này sẽ kết thúc ra sao, còn điều gì thú vị nữa đây, tiếp nối tiếp với những tình tiết ra sao, liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp nối nữa đây. Mời bạn đón đọc truyện để tìm được lời hồi đáp nhé.
 • Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày

  Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày

  Bạn đang đọc truyện Thế Tử Gia Sủng Thê Hằng Ngày của tác giả Mộc Hoan Hoan. Phủ Hàng Châu vào Tháng Ba, xuân phong đỡ liễu, thảo trường oanh phi.

  Lúc này tại Tần phủ phía Đông Nam Hàng Châu, dù là sau giờ ngọ (từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều), cũng không ít người tới tới lui lui.

  Tần Vận chậm rãi mở mắt, nhìn đỉnh giường khắc hoa, duỗi tay liền đụng phải hà bao màu tím, xúc cảm tinh tế kia, ký ức dừng lại ở thời điểm trước khi nàng được hai mươi tuổi.

  Kiếp trước Tần Vận là đích tam tiểu thư đại phòng Tần gia phủ Hàng Châu, vừa mới mười lăm tuổi đã gả cho Phó Vân ở Kim Lăng phủ.

  Nếu yêu thích truyện trọng sinh, bạn đừng bỏ lỡ truyện hay .

 • Hận Yêu

  Hận Yêu

  Hoàng hôn buông dần, chìm vào bóng tối. Là khoảng khắc trao gửi yêu thương của hàng ngàn mối tình trên thế gian. Còn cô gái kia và anh chàng kia đang làm gì trong đó. Sự hận thù của tình yêu chuyện phải kể cách đây năm năm trước.


  Hàn Lệ Băng là một tiểu thư có cha kinh doanh nhà hàng. Gia đình cô vốn rất hạnh phúc êm đềm cùng hai đứa em và một tình yêu đẹp cùng người con trai mà cô ngỡ cả đời này sẽ trao cho anh, nếu như biến cố đó không xảy ra. Cha mẹ đột ngột qua đời gia cảnh bị suy sụp khiến cô phải từ bỏ mọi thứ ở đây để sang mỹ sống cầu cạnh người thân. Ngày ra đi cô không nói cùng anh một lời chỉ lẳng lặng bỏ đi khiến anh vô cùng quất hận anh và mong sẽ có cơ hội tìm gặp để trả thù cô.


  Không ngờ khi làm việc tại Mỹ cô một lần nữa gặp lại anh và lần này anh bắt cô trở thành người phụ nữ của anh khi giờ đây Hạ Đình Thiên là ông chủ của cô. Sống trong đau khổ khi bị anh hành hạ vùi dập. Cô quyết định rời đi một lần nữa. Còn anh vì quá đau khổ khi một lần nữa mất đi anh và khi anh biết được sự thật trước kia của cô. Liệu anh có tìm ra cô đã bù đắp những tổn thương đau đớn mà Lệ Băng đã phải hứng chịu trong những năm tháng qua. 

 • Si Tướng Công

  Si Tướng Công

  Câu chuyện của họ là trai tài gái sắc, mưu kế, toan tính thiệt hơn để đến với nhau, trước vì cớ sự mới đến với nhau, sau vì tình cảm mà không thể tách rời. Đời người đúng là có những chuyện phi thường phi lý.


  Trưởng nữ La Chẩn của phú thương kinh doanh tơ lụa lớn nhất Ngọc Hạ Quốc, thuở nhỏ theo cha để học hỏi việc kinh doanh, dưỡng thành cá tính thông minh tinh tế. Năm mười ba tuổi, đã được phụ thân giao toàn bộ cơ nghiệp toàn quyền tiếp nhận việc kinh doanh của gia tộc, giúp La gia kiếm tiền vô tận, được mệnh danh “Cây rụng tiền” của La gia.  Lương gia ở sát vách, cũng là một phú thương giàu có, hai nhà giao hảo, định ra quan hệ thông gia. Nhưng trưởng tử Lương gia khi vừa tròn ba tuổi, trời sinh bản tính ngu dại. Vì thế hai nhà La, Lương đoạn tuyệt giao tình, Lương gia chuyển đến Hàng Hạ Quốc. Mười tám năm sau, quốc vương của Hàng Hạ quốc tự tay viết thư cho quốc vương Ngọc Hạ quốc, thay trưởng tử của hoàng thượng - Lương Đức cầu hôn cùng ái nữ hoàng thương La Tử Kiêm…

 • Nữ Nhi Lạc Gia

  Nữ Nhi Lạc Gia

  Lạc Tương Nghi là đích nữ đại phòng Lạc thị Nghiễm Lăng bị kế mẫu hãm hại chết oan đời trước, mang theo hối tiếc với thanh mai trúc mã Dung Gia Mậu, sau khi trùng sinh vì không muốn đi lại con đường đời trước nên tránh né chàng, nhờ sự giúp đỡ của Dương lão phu nhân và trí nhớ kiếp trước tự mình dựng xây cơ nghiệp. Chuyện nàng không ngờ là Gia Mậu cũng sống lại, luôn tìm cách giúp đỡ nàng, để bù đắp kiếp trước, không ngại thể hiện tình cảm với nàng.


  Gia đình của hai nhân vật chính đều thuộc hàng cực phẩm của cực phẩm, có sự tương đồng. Gia đình của Lạc Tương Nghi thì kế mẫu luôn bày mưu hãm hại, Lão phu nhân ban đầu cứ tưởng chỉ thiên vị con cháu, nhưng khi tra lại chuyện xưa mới lộ ra bản chất thâm độc, hại chết 2 người con dâu để chiếm hồi môn, tính toán chi li từng bước một để dành của cải cho con út Tam lão gia. Cha ruột Tương Nghi Đại lão gia hám giàu, không kể tình thân, chỉ lo chiếm đoạt tài sản, nhân lúc Lão phu nhân bị vướng tù tội muốn phân gia, không phân được nhiều tiền thì bán thốc bán tháo đồ trong nhà để ăn xài cho bản thân, không ngừng ngấp nghé sản nghiệp của con gái, bỏ tiền ra kiếm người bán con làm kỹ nữ để nuốt trọn mà không thành. Hai tỷ đệ cùng cha khác mẹ do mẹ kế ảnh hưởng ngang ngạnh, ăn hiếp nữ chính từ nhỏ nhưng bị nam chính và biểu ca của nàng bảo vệ nên tự ăn khổ vào người, khi gia cảnh suy bại mới hiểu ra lỗi lầm, cuối truyện mới xem như hòa hợp.


  Gia đình Gia Mậu thì Dung lão phu nhân nuông chiều con út, hám của, yêu cầu vô lý, thiên vị phòng ba hết mực, bày mưu tính kế cho cháu gái, bị mẹ Gia Mậu là Dung Đại phu nhân áp chế nên cũng không vùng vẫy được, luôn bị cháu gái xúi giục làm chuyện xấu, con trai út ăn chơi trác tán, hắt hủi vợ đầu, bức phải hòa ly để rước cháu gái Dung lão phu nhân vô phủ, không ngờ bị cắm sừng từ lâu.
 • Bắt đầu mẹ kế muốn ta hiến thận cho con trai nàng

  Bắt đầu mẹ kế muốn ta hiến thận cho con trai nàng

  Mười lăm năm trước, Trương Dịch bị cha Trương Ngọc Long vứt bỏ và kết hôn với một tiểu thư giàu có. Mười lăm năm sau, Trương Ngọc Long và cô ta đến tìm Trương Dịch, yêu cầu anh hiến thận để cứu con trai của họ. Trương Ngọc Long cho rằng việc này không ảnh hưởng gì đến Trương Dịch. Mẹ kế cũng đề nghị trả tiền cho anh, nhưng Trương Dịch quyết định trả thù gia đình Trương Ngọc Long.

  Với hệ thống hắc hóa, Trương Dịch bắt đầu trả thù và thu hoạch được nhiều thành công và tài sản. Trương Dịch không quan tâm đến số phận của Trương Ngọc Long và tuyên bố rằng từ nay về sau, gia đình Trương Ngọc Long sẽ trả giá đắt vì nhục nhã mà anh đã trải qua.

 • Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

  Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Độc Sủng Cửu Thiên Tuế của tác giả Miêu Trầm Trầm. Sau này trọng sinh, điều đầu tiên nàng làm chính là giải quyết nam nhận đê tiện, cặn bã kia, hoàn trả lại gấp mười những thứ hắn đã làm với nàng.


  Còn về phần thái giám kia, tất nhiên là đổi thành nàng ép hôn y a.


  Kiếp này trở lại,nàng vẫn là công chúa một thân kiêu ngạo, cao cao tại thượng.


  Đổi lại nàng sủng hắn, ghẹo hắn, ăn chắc hắn.


  A.....còn muốn đích thân nghiệm chứng hắn là thái giám thật hay giả nữa.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Xuyên Không Trở Thành Lão Thái Thái

  Xuyên Không Trở Thành Lão Thái Thái

  Tác giả: Giảo Hình Giá Hạ Đích Kỳ Đảo

  Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Dị Giới, Xuyên Không, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Chết rồi cũng thôi đi, lại còn xuyên không!

  Xuyên không cũng thôi đi, lại còn xuyên thành một bà già!

  Xuyên thành một bà già cũng thôi đi, lại còn xuyên thành một bà già ba không: không đẹp lão, không khí chất, không hiền huệ!!!

  Cố Khanh nhìn bãi nướ© ŧıểυ mình vô thức tè ra chỉ vì cười quá to....

  Ông trời ơi, hay ông cho tôi chết quách đi cho rồi (T0T)
 • Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

  Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

  Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

  Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên Không, Xuyên Sách, Cổ Đại, Cung Đấu, Gia Đấu, Đồng Nhân, Đông Phương, Hoán Đổi Linh Hồn... 

  Editor: Vương Chiêu Meo

  Giới thiệu:

  Kinh Ương thích dùng câu nói độc ác nhất trên thế giới này để mắng chửi người: Sao anh/cô không sống trong thế giới ngu ngốc của Quỳnh Dao đi!
  Lời nguyền rủa này còn ngoan độc hơn cả đoạn tử tuyệt tôn.
  Có lẽ là vì như vậy, báo ứng tới. Kinh Ương xuyên tới thế giới trong tiểu thuyết Hoàn Châu cách cách, trở thành lão Phật gia, mỗi ngày nhìn các NC (*nhân vật trong truyện) trình diễn các vở tuồng, hỗn độn như ma tựa huyễn.
  Kinh Ương cười lạnh, nếu đã tới đây rồi, nếu đã trở thành người phụ nữ có thực quyền nhất Đại Thanh, nếu ở cái thế giới NC này không có người đàn ông tốt như cô mơ ước, vậy thì phải để những người này hiểu rõ, NC không có tội, nhưng là NC mà khiến người ta chán ghét thì sẽ phải chịu phạt.

  Vai chính: Kinh Ương | Vai phụ: Càn Long, Tử Vi, Tiểu Yến Tử, …. | Vai khác: NC gì đó, những nhân vật đáng ghét
 • Mệnh Quý Phụ

  Mệnh Quý Phụ

  Tác giả: Tiếu Giai Nhân

  Thể loại: Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Thân thích đều khen Ân Huệ có mệnh quý phụ. Ân Huệ cũng đích xác gả vào Yến vương phủ, trở thành một vị hoàng tôn tức. Sau này trở thành Thục vương phi

  Người bên ngoài hâm mộ nàng có phu quân chuyên tình, mười năm chưa từng có một thông phòng, tiểu thiếp.

  Bỗng một ngày, Thục vương mang về vị quả phụ là biểu muội thanh mai trúc mã, hắn nói với Ân Huệ sắp xếp nạp biểu muội làm thiếp.

  Ân Huệ: Không có cửa đâu!

  Thục vương: Trước tiên ngủ đi, sáng mai lại nói.

  Kết quả sau khi tỉnh lại, Ân Huệ trở lại mười năm trước, khi nàng mới gả vào vương phủ hơn một năm...

  Ân Huệ quyết định sẽ thay đổi nhiều thứ, còn có thay đổi chính mình...

  Lưu ý: Truyện sủng nên nữ chính là con cưng của tác giả nhé, tam sinh tam thế đều sẽ viên mãn.

            Nữ chính trọng sinh để làm gì ư? Để sống thật xứng với trách nhiệm con cưng của tác giả:D
 • Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

  Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

  Tác giả: Hồng Thứ Bắc

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Dị Giới, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Diệp Tố xuyên vào trong tiểu thuyết tiên hiệp, cũng nhập gia tùy tục cẩn thận tu tiên, rỗi rãi ngồi xem nam nữ chính nói chuyện yêu đương, chia tay rồi lại hợp lại. Cuộc sống của nàng quá vui vẻ, lại còn có phim thần tượng máu chó để xem.

  Nhưng trăm triệu không ngờ tới chính là ở yêu giới còn có một con rắn nhỏ giả làm người, chạy đến Thiên Cơ Môn xin làm đệ tử, nhưng con rắn này công lực không có, yêu khí tràn ra bốn phía, cái đuôi rắn rất thường xuyên chui ra ngoài. Nàng là một người yêu hòa bình, quyền bình đẳng của ba giới ngang hàng như nhau, Diệp Tố không muốn con rắn này bị sư môn gϊếŧ mất, nên thường thường giúp hắn che giấu yêu khí, chắn đuôi rắn cho hắn.

  Diệp Tố: Mệt tâm.

  Còn đại yêu Du Phục Thời khi trà trộn vào Thiên Cơ Môn thường xuyên cố ý để lộ thân phận là yêu của mình ra ngoài, muốn mượn cớ này để sinh sự, nhưng mà Thiên Cơ Môn lại có một người đặc biệt cực kỳ, lúc hắn cố tình tiết lộ yêu khí ra ngoài, người ta lại dùng chân khí làm thành cái l*иg úp lên, những người khác trong Thiên Cơ Môn không ai phát hiện ra yêu khí. Một khi Du Phục Thời đã làm thì phải làm đến cùng, hắn để lộ chân thân ra ngoài, tính toán muốn hù chết cái người chính đạo này, kết quả là hắn vừa mới để lộ ra cái đuôi rắn ra ngoài thì người kia đã ném cái áo bào quấn lại, lại còn thò tay xuống dưới áo bào sờ cái đuôi rắn của hắn.

  Quả nhiên đám người Thiên Cơ Môn này toàn là một đám người ra vẻ đạo mạo! Ngay cả rắn cũng không buông tha nữa!!!
 • Đệ Nhất Kiếm Thần

  Đệ Nhất Kiếm Thần

  Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Kiếm Thần của tác giả Thanh Phong. Diệp Huyên thân là Thế tử được gia tử chọn lựa, tẫn hết trách nhiệm và năng lực của bản thân, đi tranh quyền lợi và tài nguyên tốt nhất cho tộc nhân.

  Nhưng hắn không thể những tên trưởng lão vong ân bội nghĩa kia lại dám lấy lý do không ra gì kia phế truất hắn, còn đám động đến muội muội và người của hắn.

  Không tài không đức??? Buồn cười!

  Là ai đem tài nguyên về cho gia tộc?

  Thực lực của hắn thế nào, những kẻ kia còn không rõ ư?

  Tốt lắm!

  Thiên tuyển nhân ư????

  Hắn sẽ cho mọi người thấy, rốt cuộc là hắn mạnh, hay kẻ mà những tên trưởng lão tận lực nâng đỡ thành Thế tử kia mạnh???