Đọc Truyện Đông Phương

Là những truyện có nội dung xảy ra ở các nước phương Đông.
 • Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ

  Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ

  Bạn đang đọc truyện Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ của tác giả Ninh Thế Cửu. Thiếu niên có cánh đem y ra thật là một chú chim đáng yêu, đáng thương, nhưng Lý Triều Sương suy đi nghĩ lại, cảm giác có gì đó sai rồi.Hắn cho rằng Lý Triều Sương là đồng tộc của hắn, nhưng Lý Triều Sương không phải.


  Hắn muốn cùng Lý Triều Sương bên nhau mãi mãi, nhưng tuổi thọ của Lý Triều Sương sợ rằng chỉ còn lại có mấy ngày.


  Lúc này, lựa chọn của Lý Triều Sương hẳn là --


  Một, nói ra sự thật, xin con chim nhỏ này đưa y trở về, sau đó tiếp tục chờ chết. 


  Hai, cơ hội ra ngoài tốt như vậy sao lại bỏ qua được! Đồng ý làm vợ hắn! Mau cùng hắn bỏ trốn đi (để hắn làm phương tiện đi lại miễn phí)! 


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Địa Phủ Đế Vương

  Địa Phủ Đế Vương

  Tác giả: Tiết Mặc Thành Hải

  Thể loại: Cổ Đại, Hài Hước, Linh Dị, Dị Giới, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Thám Hiểm, Đông Phương, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Ba trăm năm trước Địa Phủ lâm vào khói lửa, trong một đêm hoàng tàn sạch sẽ, cô liêu hiu quạnh, oán hận chôn vùi vào tương lai mờ mịt, vạn kiếp bất phục.

  Ba trăm năm sau Địa Phủ hưng thịnh, một mình chống toàn tộc, đầu Tam Giới, dẹp tan chiến loạn.

  Lý Thành Thiên một cái phế vật cùng hệ thống phế vật, vậy mà làm được.

  [Nhận ra ký chủ hoang mang vô độ, lầm đường lạc lối, tự động kích hoạt hệ thống Địa Phủ Đế Vương, danh tự đầy đủ Địa Phủ Đế Vương Trong Đế Vương Anh Hùng Trên Anh Hùng, mục đích chấn hưng Địa Phủ, tương lai xán lạn.]

  Lý Thành Thiên nghe giọng điệu quen thuộc, giật mình mắng. "Đậu xanh là ngươi sao hệ thống?"

  [...]

  "Lần trước ngươi gặp ta cũng nói tương lai xán lạn, kết quả sấm sét giữa trời quang, nhưng quên rằng ta đang bay lượn, sấm sét đi ngang tiễn ta một đoạn tới đây. Bây giờ cũng là tương lai xán lạn?"
 • Vương Hầu Đại Hạ

  Vương Hầu Đại Hạ

  ruyện Vương Hầu Đại Hạ của tác giả Nhất Tịch Yên Vũ kể về Phàm Linh Nguyệt, một nữ tử đứng ra, thống nhất toàn bộ triều đình Bắc Mông

  Bảy năm, nàng đã hoàn toàn nắm gọn triều chính, khiến quốc gia trên dưới một lòng

  Chính vì thế mà Đại Hạ, một Hoàng triều cường thịnh, ngàn năm hùng mạnh, lần đầu tiên phải đối mặt với sự uy hiếp mãnh liệt từ triều đình Bắc Mông trong ngàn năm qua.

  Đúng lúc này, một thiếu niên nhút nhát cũng dần bước ra từ hoàng cung của Đại Hạ...
 • Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Bạn đang đọc truyện Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang của tác giả Uyên Hư. Liễu Ngọc Hàm, một bạn thành tích học tập kém cực kì, lại vô tình xuyên không đến tương lai


  Hôm nay lại là một ngày cậu livestram, cầu cho huyền học của mình thành công, một lần nữa khiến cho đế quốc ở bên cạnh kinh hoảng.


  Đế quốc bên cạnh: "Cậu ta là máy dò sóng à! Tất cả thiết bị mới của chúng tôi đều bị phát hiện khi đến gần cậu ta."


  Liễu Ngọc Hàm: "...Mọi người nghĩ nhiều rồi, tôi chỉ vừa bị ngất lúc livestream mà thôi."


  Thiếu tướng liên bang, Tần Mạc: "Tôi có thể làm chứng."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Quân Môn Trưởng Tức

  Quân Môn Trưởng Tức

  Bạn đang đọc truyện Quân Môn Trưởng Tức của tác giả Kim Nguyên Bảo. Vốn tưởng rằng chỉ cần làm một người vợ tốt, một vị nhàn thê lương mẫu đạt tiêu chuẩn là có thể yên ổn trải qua một đời, sau đó Lục Châu mới nhận ra rằng chính mình trước kia thật con mẹ nó quá ngu ngốc quá ngây thơ, ban ngày thì phải rèn luyện thể năng đến lụy tử lụy hoạt, đến buổi tối ông xã đại nhân còn muốn cưỡng chế mở "thao luyện" đặc biệt dành cho cậu, mà chuyện càng đáng nguyền rủa hơn nữa chính là đám người thân là quân môn thế gia kia thế nhưng lại đặc biệt mê tín.


  Đến giờ ăn, quản gia nói: "Lục thiếu, hôm nay không thích hợp ăn cơm."


  Lục Châu: "..."


  Được, cậu không ăn cơm, cậu húp cháo có được chưa?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Truyện kể về năm 2xxx, có một tên lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà hung hăng đánh người đến mức gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng để lẩn trốn. Ai ngờ may mắn được một vị "tiểu tăng" bảo hắn chính là Kỳ Lân - một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần. Hắn bất ngờ và sợ hãi nhưng rồi vì lâm vào đường cùng, không còn chổ quay đầu và náu thân, hắn đành cắn răng diễn trọn vai diễn Kỳ Lân thần thú mà ai ai cũng đang xưng tụng cho hắn. Để rồi từ đây, bao bi hài và nhiều tình tiết hài hước của gã lưu manh vô sĩ Tề Nhạc chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa buồn cười vừa hồi hộp theo dõi.


  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư. Sau khi đã thức tỉnh được năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu chuyên tâm tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại, chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông.... Cuộc phiêu lưu của hắn cũng bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón đọc Sinh Tiếu Thú Hộ Thần - tiểu thuyết Đô thị - Huyền huyễn- Dị năng mới lạ và hấp dẫn.

 • Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu

  Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu

  Bạn đang đọc truyện Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu của tác giả Tiểu Văn Đán. Người ở thời đại khoa học kĩ thuật, chỉ biết nói tới thực tiễn, khong tin quỷ thần, mà cả nhà họ Tạ lại còn là người đứng đầu ngành khoa học kĩ thật, càng không chấp nhận được những thứ mập mờ, quỷ thần.


  Khổ nỗi Tạ Ngọc Bạch không xem bói là không chịu được, giấu giếm người nhà lén lút ngồi ở cầu vượt đoán mệnh.


  Đừng hỏi, hỏi chính là người khuyết tật vào nghề, mát xa người mù.


  Một ngày nọ, anh cả Tạ gia tâm huyết dâng trào, muốn tuần tra sản nghiệp mát xa người mù của em trai. Còn dẫn theo thằng bạn bá tổng.


  Tạ Ngọc Bạch khẩn cấp mở hàng, chuyên nghiệp hàm dưỡng: "Cởi hết quần áo, cám ơn."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Báu Vật Của Đời

  Báu Vật Của Đời

  Tình yêu luôn là thứ khiến con người mê muội, nó còn có thể điều khiển được cả tâm trí của con người. Buồn hay vui tất cả đều phải dựa vào sắc mặt và tâm trạng của người bên kia. Khi đã yêu thật lòng, dù người kia chỉ nhíu mày nhẹ một cái, bạn đã đau lòng đến mức thấu tận tâm can, người kia chỉ cần rơi một giọt nước mắt cũng có thể khiến bạn buồn cả ngày. Đó gọi là yêu!

  Hắn là tổng giám đốc, tính cách lạnh nhạt tàn độc. Xung quanh vô số phụ nữ thế nhưng đối với hắn mà nói họ chỉ là công cụ để phá tiết, thoả mãn sinh lí mà thôi, không hơn. Từ thân thế của hắn đã có thể nhận ra hắn không phải là một con người đơn giản. Còn trẻ như vậy đã làm tổng giám đốc của một tập đoàn có tiếng, hắn hiển nhiên phải cực kỳ thông minh.

  Hắn yêu một cô gái gái, thế nhưng gia đình hắn lại phải đối vì gia thế của cô ấy không xứng với hắn, ép hắn phải kết hôn cùng một cô gái khác. Giữa hắn và cô đơn giản là liên hôn vì lợi ích hai bên. Hắn hận cô chia cắt hắn và người hắn yêu, thế nên lúc nào cũng coi cô là công cụ để trút giận, phát tiết. Nhưng sau này hắn đã dần dần phát hiện, chỉ cần một giọt nước mắt của cô rơi xuống cũng đủ để khiến tâm trạng của hắn đang tốt liền trở nên không tốt. Vậy hắn đã yêu cô rồi?
 • Thiên Kim Giả Là Bậc Thầy Huyền Học

  Thiên Kim Giả Là Bậc Thầy Huyền Học

  Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Giả Là Bậc Thầy Huyền Học của tác giả Nguyệt Bán Đinh. Cha mẹ nuôi vì muốn tỏ thái độ bồi thường, áy náy và tình yêu vô bờ bến của mình với con gái thất lạc nhiều năm, thế nên đuổi Nghê Miểu khỏi nhà.


  Lưu lạc đầu đường, Nghê Miểu xoa chiếc bụng liên tục réo vang, cô nhìn lệ quỷ trong luồng sương đen cách đó không xa mà nước miếng chảy ròng ròng.


  Lệ quỷ: Cô không được qua đây!


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Côn Luân

  Côn Luân

  Kim Dung gác bút, Cổ Long qua đời, làng kiếm hiệp dường như hiu hắt đi vì thiếu vắng những cây đa cây đề. Tuy nhiên, khi Phượng Ca xuất hiện với bộ truyện Côn Luân, độc giả nghiền võ hiệp nhận ra bóng dáng một "đệ tử chân truyền" của Kim Dung.  Phượng Ca tên thật là Hướng Kỳ Cương, sinh năm 1977 tại Trùng Khánh, tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Tài chính Đại học Tứ Xuyên, hiện làm Tổng biên tập tạp chí Kim cổ Truyền kỳ - Võ hiệp. Ngoài Côn Luân, anh còn là tác giả của Thương Hải, Mạn dục Vương triều. Côn Luân vừa được nhà xuất bản Phụ Nữ mua bản quyền và ấn hành tại Việt Nam qua bản dịch của dịch giả Bạch Liên - người từng chuyển ngữ bộ truyện Tru Tiên gây xôn xao.  90 chương truyện của Côn Luân lấy bối cảnh thời Nam Tống, xoay quanh cuộc đời vào trải nghiệm của nhân vật chính Lương Tiêu. Gia đình ly tán từ nhỏ, mang nặng thù nhà, Côn Luân một mình dấn thân vào sóng gió giang hồ, lĩnh hội được nhiều kiến thức khoa học ở Thiên Cơ Cung, sau này ứng dụng vào hoạt động quân sự, gây ảnh hưởng sâu sắc đến độ thay đổi được cả lịch sử. 

 • Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Bạn đang đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải. Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ


  Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.


  Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.


  Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tây Du Ký

  Tây Du Ký

  Truyện xây dựng thành công nhất là nhân vật Tôn Ngộ Không - một hình tượng con khỉ thần không biết sợ trời sợ đất, đấu tranh không ngừng với các thế lực xấu, bày tỏ nguyện vọng của tác giả đối với cuộc sống hiện thực. Tôn Ngộ Không là con khỉ núi, là vua của động Hoa Quả Sơn. Cứ theo truyền thuyết Trung Hoa thì kẻ sanh trước loài người là ông Bàn Cổ làm chúa thiên hạ.


  Kế đó là vua Thiên Hoàng, Ðịa Hoàng và Nhơn Hoàng, gọi là Tam Hoàng. Rồi đến vua Phục Hi, Thần Nông, Huỳnh, Nghiêu và Thuấn gọi là Ngũ Ðế. Thuở ấy, Trung quốc chia làm bốn châu, và trong núi Hoa Quả Sơn có một hòn đá kì lạ, xuất hiện đã lâu lắm rồi. Trong lâu năm, trứng ấy tượng hình, rồi gặp một trận gió lớn nỡ ra một con Khỉ đá, giống tạc hình người, đủ tai, mắt, miệng, mũi và tay chân rất lanh lẹ.


  Khỉ đá cùng ở với các khỉ con, sống trong cảnh thanh nhàn, sáng lên chơi núi Hoa Quả, chiều về ngủ động Thủy Liêm, không còn chung chạ với các thú nơi rừng núi hoang lạnh. Hưởng phước lạc gần ba trăm năm. Con khỉ đó chính là Tôn Ngộ Không, kẻ đại náo thiên cung của Ngọc Hoàng, và về sau cùng sư phụ và các huynh đệ của mình trải qua gian khó và chông gai để lên đường thỉnh kinh...
 • Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

  Hoàn Châu Chi Thái Hậu Kim An

  Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

  Thể loại: Ngôn Tình, Nữ Cường, Xuyên Không, Xuyên Sách, Cổ Đại, Cung Đấu, Gia Đấu, Đồng Nhân, Đông Phương, Hoán Đổi Linh Hồn... 

  Editor: Vương Chiêu Meo

  Giới thiệu:

  Kinh Ương thích dùng câu nói độc ác nhất trên thế giới này để mắng chửi người: Sao anh/cô không sống trong thế giới ngu ngốc của Quỳnh Dao đi!
  Lời nguyền rủa này còn ngoan độc hơn cả đoạn tử tuyệt tôn.
  Có lẽ là vì như vậy, báo ứng tới. Kinh Ương xuyên tới thế giới trong tiểu thuyết Hoàn Châu cách cách, trở thành lão Phật gia, mỗi ngày nhìn các NC (*nhân vật trong truyện) trình diễn các vở tuồng, hỗn độn như ma tựa huyễn.
  Kinh Ương cười lạnh, nếu đã tới đây rồi, nếu đã trở thành người phụ nữ có thực quyền nhất Đại Thanh, nếu ở cái thế giới NC này không có người đàn ông tốt như cô mơ ước, vậy thì phải để những người này hiểu rõ, NC không có tội, nhưng là NC mà khiến người ta chán ghét thì sẽ phải chịu phạt.

  Vai chính: Kinh Ương | Vai phụ: Càn Long, Tử Vi, Tiểu Yến Tử, …. | Vai khác: NC gì đó, những nhân vật đáng ghét
 • Ta Thật Sự Không Mở Hắc Điếm

  Ta Thật Sự Không Mở Hắc Điếm

  Tác giả: Thôi Kinh Thước

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Điền Văn, Ngôn Tình, Truyện Khác, Xuyên Không, Đông Phương, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  Người trong giang hồ một lời không hợp liền động thủ, những lúc như vậy thường liên lụy đến bá tánh vô tội tay không tấc sắt, có người thất thoát tiền của, có người tệ hơn còn mất luôn cả mạng.

  Lục Kiến Vi chỉ bất bình càm ràm vài câu đã bị hệ thống cho xuyên đến cổ đại, buộc nàng phải dựa theo quy tắc hệ thống kinh doanh một khách điếm.

  Quy củ hàng đầu trong khách điếm chính là ——

  “Cấm ẩu đả trong khách điếm.”

  Kẻ vi phạm một là mất tiền, hai là phải bán mạng cho khách điếm.

  Người ta đồn rằng trên giang hồ đột nhiên xuất hiện một khách điếm thần bí, nghe đâu là hắc điếm, nghề chính của bọn họ là chuyên gϊếŧ người cướp của.

  Cho dù là ai, chỉ cần tiến vào khách điếm thì không sạch túi cũng phải mất mạng.

  Giang hồ vạn sự thông lá gan lớn, vì muốn lấy được tin tức hàng đầu mà một mình lẻn vào khách điếm, mang ý đồ tìm kiếm tung tích những người mất tích, kết quả lại kinh hãi phát hiện ——

  Người đang cần mẫn chẻ củi kia không phải là giang hồ đệ nhất đao khách sao?!

  Người đang dùng khinh công bưng món kia không phải là giang hồ đệ nhất thần trộm sao?!

  Người đang múa dao phay kia không phải là giang hồ đệ nhất mỹ nhân sao?!

  Người đang khom lưng cuốc đất kia không phải là đệ tử thủ tịch của Võ Lâm Minh sao?!

  Người…

  Vạn sự thông còn chưa kịp bỏ chạy đã thấy nữ chưởng quầy xinh đẹp đứng trước mặt cười tủm tỉm.

  “Trong tiệm còn thiếu một nhân viên thu chi, chọn ngươi vậy.”

  Vạn sự thông: Ta chỉ là một tên bán tin tức, ta không biết tính sổ a a a a!
 • Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Bạn đang đọc truyện Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư của tác giả Hoà Cửu Cửu. Những người làm trong ngành môi giới bất động sản cười thầm, nói Lục Chỉ nhận một căn nhà không ra gì, đoan chắc sẽ bán không được.

  Nhưng họ nào biết, Lục Chỉ thật ra là một cậu ấm nhà giàu nứt vách, tiền cậu không thiếu. Chưa kể một thân phận khác là thiên sư và phong thủy sư thiên tài, có hơn ba ngàn tín đồ.

  Quỷ ốc, hung trạch, nơi ở không lành,....? Chuyện nhỏ. Vung tay một cái, phong thủy sửa lại, từ mảnh đất không ai ngó ngàng, lại thành nơi quý giá, vô số hào môn thương gia muốn cướp lấy.

  Cậu còn ở trong gameshow, chỉ điểm vài vấn đề về phong thủy, vô tình trở thành tin hot, vô số danh nhân đều tìm kiếm cậu, mong được cậu chỉ điểm.

  Không nghĩ tới, ngay cả Nam Thừa Phong – nhà giàu số một trẻ tuổi nhất – kẻ luôn làm người sợ hãi không thôi, lại là một kẻ manh khống (yêu thích những vật dễ thương), đã ngã quỵ trong tay cục cưng Lục Chỉ.

  Nam Thừa Phong: Ta muốn kết hôn với một võng hồng.

  Gia đình nhà giàu số 1: Người như vậy không xứng bước vào nhà chúng ta.

  Nam Thừa Phong: là Lục Chỉ

  Gia đình nhà giàu số 1: Mau cưới về nhà cung phụng, nhanh lên!
 • Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương

  Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương

  Bạn đang đọc truyện Trầm Mê Học Tập, Mặc Kệ Yêu Đương của tác giả Chúc Từ Tửu. Chi tiết hơn chính là một nhóm bạn tí hon, chỉ nhỏ bằng ngón tay cái, mà nhóm bạn tí hon này rất thích giúp mọi người, mỗi ngày đều lo lắng, ưu sầu việc học của cậu.  Trong phòng thi, Lâm Mộc Dương thấy nhóm người kia chạy đến chỗ học bá Tuân Ngọc, làm cậu tưởng họ đang nhìn trộm đáp án cho mình, khi cậu định mở lời từ chối thì vài giây sau đó, nhóm người kia chạy về nói nhỏ với cậu: Ổng làm xong rồi nè, cậu cũng cố lên đi~  Lâm Mộc Dương:... Vất vả cho mọi người rồi.  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Siêu Túng Ảnh Hậu Là Thiên Sư

  Siêu Túng Ảnh Hậu Là Thiên Sư

  Bạn đang đọc truyện Siêu Túng Ảnh Hậu Là Thiên Sư của tác giả Huyên Thảo Yêu Hoa. Một vị tổng tài đứng đầu một công ty điện ảnh đã từng đăng một Weibo chế giễu:

  “Chà, làm một nữ diễn viên, không quay chụp cảnh diễn ban đêm thì còn là diễn viên sao? Công ty chúng tôi tuyệt đối sẽ không thuê diễn viên thiếu chuyên nghiệp kiểu này.

  Mọi người thoải mái giám sát, nếu có xoay ngược lại, tôi kêu cô ấy là ba ba:)”

  Chúng võng hữu: "Tần tổng có chí khí! Tiêu diệt nữ diễn viên rác rưởi! Đường Phỉ rác rưởi!"

  Mấy ngày sau, biệt thự Tần gia biến thành nhà quỷ, Đường Phỉ tay cầm Tru Tà kiếm, mặc váy ngắn đá văng cửa lớn nhà hắn, lãnh khốc dán một lá bùa lên trán hắn: "Giúp anh đuổi quỷ tôi thu phí rất đắt, bộ phim công ty anh vừa mua, tôi muốn làm nữ chính, còn có ba trăm vạn phí dưỡng nhan, cảm ơn."

  Tần Lê: "Đắt như vậy? Sao cô không đi cướp đi?"

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức

  Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức

  Bạn đang đọc truyện Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức của tác giả Thu Thu Đại Vương. Vì muốn cháu mình có thể sống lâu hơn, nên để Giang Từ Vô tích cực làm việc thiện, tích luỹ công đức.


  Vì thế, Giang Từ Vô từ cả ngày chơi bời lêu lỏng nay lại phải kế thừa cửa hàng nhang đèn đã đóng cửa của ông nội.


  Ban ngày, cửa hàng không một bóng người.


  Ban đêm, quỷ đầu chen chúc đầy trong cửa hàng.


  Nhìn nhóm hung thần ác sát lệ quỷ, Giang Từ Vô vui vẻ: "Cảm tạ thiên nhiên ban tặng."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất. Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình

  Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn.

  Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C

  Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C.
 • Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi

  Bạn đang đọc truyện Hãy Nghe Tôi Nói, Cô Sắp Chết Rồi của tác giả A Nguyễn. Một buổi chiều thứ Hai bình thường, Thạch Trình Hạ theo thói quen pha một ly cà phê lúc hai giờ năm phút, rồi ngồi thảnh thơi trên chiếc ghế sô pha trong văn phòng cá nhân của mình, lẳng lặng hưởng thụ chút thời gian nhàn rỗi.


  Trời giờ đã cuối thu, độ ấm tàn dư của mùa hè cuồng nhiệt đã dần bay biến, mọi thứ trở về lại cái mát mẻ khi không có thứ nhiệt độ cháy bỏng kia. Ăn cơm trưa xong, khi máu toàn thân đã dồn hết về bụng, hấp thụ lấy chất dinh dưỡng để sinh tồn thì não bộ sẽ hoạt động chậm rãi hơn nhiều.


  Cõi đời tạm được nửa ngày nhàn. Nói thật, đã rất lâu rồi Thạch Trình Hạ mới có thời gian rỗi rãi như thế này, nhất là kể từ khi nàng biết đến cô nàng Đại tiểu thư xúi quẩy nhà họ Vu - Vu Thanh Tuyền kia.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Mãi Không Nhắm Mắt

  Mãi Không Nhắm Mắt

  Truyện Mãi Không Nhắm Mắt là tựa truyện hay, thú vị thuộc thể loại ngôn tình. Một cuộc sống thầm lặng và đầy hi sinh của những cảnh sát truy lùng tội phạm ma túy. Tình yêu ngang trái chênh lệch tuổi tác, tình yêu bồng bột bất chấp thủ đoạn. Tình yêu chân thành hi sinh vô tận. Hận thù và trả giá. Ma túy và mạng sống. Tất cả đều được tái hiện thật sinh động. Vào đêm trước ngày cưới, chồng chưa cưới của nữ cảnh sát Âu Khánh Xuân đột ngột hi sinh trong lúc vây bắt tội phạm ma túy. Cô nén đau thương, lao vào công việc và thực hiện di nguyện của người đã khuất là tặng lại đôi mắt cho Tiêu Đồng - một chàng sinh viên khoa Luật.


  Tiêu Đồng lập tức yêu say đắm vẻ đẹp và sự từng trải của Khánh Xuân, còn cô cũng rung động trước sự bồng bột, trong sáng của Tiêu Đồng. Không may, Tiêu Đồng lọt vào mắt xanh của Âu Dương Lan Lan - con gái cưng của một tên trùm buôn ma túy. Bất chấp mọi giá để yêu bằng được Tiêu Đồng, Âu Dương Lan Lan đã cố tình khiến anh rơi vào cảnh nghiện ngập. Ba nhân vật. Ba số phận. Ba trái tim yêu. Ai sẽ hạnh phúc và ai sẽ là kẻ cô đơn? Tình yêu chỉ đến với những người biết cách trân trọng và đủ dũng khí. Tình yêu không cần sự chiếm đoạt, tranh chấp hay ích kỉ nhỏ nhen. Đó chính là thông điệp sâu sắc mà tác giả đã gửi gắm trong tác phẩm. Mong rằng sau khi khép lại trang sách cuối cùng, mỗi chúng ta sẽ hiểu thêm về tình yêu ở thế giới ngày nay – vốn gần gũi nhưng đôi khi lại xa xôi.
 • Phế Đô

  Phế Đô

  Truyện Phế Đô là tựa truyện hay, dí dỏm và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh mối liên hệ đan xen giữa các nhân vật, mà chủ yếu là giữa danh nhân Trang Chi Điệp với những người đàn bà cùng những người thân cận của anh, toàn bộ đời sống hiện thực và tâm linh của con người đang tồn tại trong nền kinh tế hàng hóa được tái hiện sống động với những số phận khác nhau và tính cách tiêu biểu qua các trang viết của Phế Đô. Mỗi bạn đọc đều có thể có những cảm thụ riêng, chẳng hạn, không nên vứt bỏ cái có sẵn trong tay để tìm bắt bóng, khi người ta đã phạm sai lầm lần đầu tiên sẽ có thể liên tiếp dấn thân vào sai lầm thứ hai, thứ ba.


  Khi con người cho dù là nhân vật tiếng tăm, song đã thoái hóa suy đồi và khi thực trạng đầy rẫy bệnh hoạn, thì theo quy luật tuyển chọn tự nhiên tất sẽ tự phế bỏ, không ai đánh đổ được mình trừ chính mình. Quả thật trong đời sống xã hội và không có ít những người vô tình hay hữu ý hủy hoại bản thân và môi trường mình đang sống. Đọc Phế Đô càng làm cho ta cảm thấy sâu sắc sự cần thiết phải sống trong sáng, lương thiện và trung thực biết chừng nào?
 • Tiếng Người

  Tiếng Người

  Không mở mắt, Duy biết M đã tỉnh dậy bên cạnh anh. M vẫn nằm im, hơi thở đều đều, nhưng nàng đã ở đây. Căn phòng dường như ấm lên mặc dù, bằng vào tiếng rít của gió bấc qua khoảng trống bên hông nhà, anh biết Hà Nội đang đi qua những ngày rét đậm. Và cũng không mở mắt, anh nhìn rõ từng đường nét trên khuôn mặt M. Khuôn mặt anh quý.


  Khuôn mặt với làn da sáng, vầng trán rộng và đôi mắt rất nhiều lòng trắng, gần như luôn phảng phất màu xanh. Lúc này, chắc chắn M đang mỉm cười. Đêm qua em mơ rất buồn cười. Anh nghe thấy tiếng cười trong trong của M. Những âm thanh dền dứ trong cổ nàng, như thể nàng dậy từ lâu lắm rồi. Nàng biết là anh đã tỉnh nằm bên cạnh. Nàng biết cả việc anh biết nàng đã tỉnh và anh chờ chính cái câu nói trên.

 • Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe

  Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Thành Nhân Vật Phản Diện Mỗi Ngày Đều Bị Lật Xe của tác giả Kiều Dữu. Ai cũng yêu sắc đẹp, phong thái của hắn, nhưng cũng sợ hãi, kiêng dè sự tàn nhẫn, độc ác của hắn


  Mà chính hắn lại không bao giờ nghĩ tới, cuối cùng hắn lại chết trong tay Thái tử điện hạ người vừa bắt đầu bị hắn đào hai mắt, hai chân bị phế, ném vào vực sâu, cho là chắc chắn phải chết.


  Thời điểm Trần Trừng phản ứng lại phát hiện mình vừa vặn ném Thái tử không hề phản kháng vào vực sâu…


  Trần Trừng:!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người

  Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người

  Bạn đang đọc truyện Cấm Rải Đường Ở Hiện Trường Vụ Án Giết Người của tác giả Phượng Vĩ Tùng. Mỗi ngày, ngoài việc giải đáp nghi vấn cho những khách hành hương lạc lối, cậu còn tới cục cảnh sát năng lực cao nhất ở Thanh Châu để đoán mệnh


  Cậu chưa từng nghĩ tới, người cậu đoán mệnh đang nằm trên đất, còn cậu trở thành là nhân chứng mục kích đầu tiên của cảnh sát


  Lần đầu tiên hợp tác phá án với đội trưởng đội cảnh sát điều tra hình sự Thẩm Duệ, những chuyện đẫm máu cứ liên tiếp xảy ra.


  Thẩm Duệ: “Chu Nguyên, rốt cuộc cậu có cung cấp manh mối cho tôi được không?”


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .