Đọc Truyện Dị Năng

Truyện dị năng là thể loại thường có những nhân vật sở hữu những siêu năng lực đặc biệt mà người thường không thể nào có được. Truyện thường có tình huống ly kỳ, bí ẩn.
 • Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm

  Bạn đang đọc truyện Tận Thế Chi Ma Chủng Hàng Lâm của tác giả Cung Tâm Văn. Một ngày nọ, trong lúc vô tình cô cứu được một người đàn ông hệ bất tử, sau khi tắm rửa sạch sẽ, Sở Thiên Tầm kinh hãi phát hiện, người này chính là đại ma vương tiếng xấu vang xa, máu lạnh vô tình, khiến toàn bộ cường giả loài người vừa nghe tin đã sợ mất mật ở thời kì hậu tận thế.


  Mỗi khi Sở Thiên Tầm bình tĩnh nghĩ cách lặng lẽ thoát khỏi đại ma vương này, là lúc.


  Người kia luôn một phát bắt được góc áo của cô, vô cùng đáng thương nói: Cô, có phải cô lại muốn vứt bỏ tôi nửa không?


  Nam chính trải qua bao thăng trầm, nhiều lần bị người lợi dụng, nữ chính không có bàn tay vàng, độc lập tự mình cố gắng.


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bị Ép Yêu Đương Cùng Boss Phản Diện

  Bị Ép Yêu Đương Cùng Boss Phản Diện

  Bạn đang đọc truyện Bị Ép Yêu Đương Cùng Boss Phản Diện của tác giả Sài Mạo Song Toàn. Nhưng mà,...trong khi hoàn thành nhiệm vụ, mục tiêu của nhiệm vụ vốn được cho là tàn nhẫn vô tình lại có ý đồ khác đối với hắn.


  Ví dụ như, khi đối mặt với một kẻ giết người cải trang thành một vũ công do kẻ thù phái đến.


  Mạnh Tỉnh ngăn cản anh: "Cậu không thể ngủ với cậu ta."


  Ôn Như Lan trên mặt lộ ra nụ cười giễu cợt: "Tôi không ngủ với cậu ta, cậu ngủ với tôi."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Anh Chẳng Thương Em Gì Cả

  Anh Chẳng Thương Em Gì Cả

  Bạn đang đọc truyện Anh Chẳng Thương Em Gì Cả của tác giả Lộ Hồi Thanh Dã. Các nhà nghiên cứu ngay lập tức đào sâu nguồn gốc, thuộc tính, cách đối phó với virus này, đưa ra một giải pháp khả thi nhất, chính là dựa vào Alpha đánh dấu, Alpha càng mạnh thì khả năng miễn dịch càng cao.


  Vì giành được khả năng miễn dịch này, Ngôn Thù gia nhập vào trong một tiểu đội của tận thế.


  Con mồi cậu nhìn trúng là một Alpha mạnh mẽ, anh tuấn, cường tráng, giá trị vũ lực cũng cao, thỏa mãn tất cả yêu cầu hiện tại của cậu.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thâm Không Bỉ Ngạn

  Thâm Không Bỉ Ngạn

  Quốc gia, nền văn minh phát triển, địa cầu, chẳng qua cũng chỉ là một hạt bụi bặm trong thâm không.

   

  Tinh không mới chớp mắt một cái, nhân gian đã trải mấy ngàn năm.

   

  Côn trùng suốt kiếp chẳng qua thu, tôi cậu đều giống, cùng tranh độ.

   

  Rốt cuộc tận cùng trong thâm không có cái gì?

   

  Mời mọi người cùng theo dõi truyện Thâm Không Bỉ Ngạn của tác giả Thần Đông

 • Toàn Thế Giới Đều Biết Ta Rất Hung Manh

  Toàn Thế Giới Đều Biết Ta Rất Hung Manh

  Bạn đang đọc truyện Toàn Thế Giới Đều Biết Ta Rất Hung Manh của tác giả Myfamilytwo. A, ngươi nghĩ chỉ là một sợi dây leo nhỏ bé thì có gì đáng nói mà lại có tầm ảnh hưởng lớn đến như thế đúng không? Thế nhưng đây không phải một sợi dây leo bình thường, bởi vì chính bản thân nó đã to bằng cả cái khu rừng này.


  Hay nói đúng hơn, nó là một "tấm lưới" dây leo khổng lồ và dày đặc bao phủ đến hàng triệu kilomet vuông khắp nơi trong rừng Cretaceous.


  Ngay khi mạng lưới dây leo này biến mất, toàn bộ sinh vật khát máu trong rừng như phát điên mà lao ra các khu vực khác, lây nhiễm phóng xạ đến các vùng lân cận, uy hiếp tột độ tới thế giới.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tra Nam Này Ta Không Muốn Nữa

  Tra Nam Này Ta Không Muốn Nữa

  Tác giả: Thiệu Cửu

  Dịch: Sơn Hữu Mộc Hề - 山有木兮

  Giới thiệu:

  Ta có thể nhìn thấy vận may của mỗi người.

  Vào ngày phu quân ta mang một nữ tử về, lớn tiếng nói muốn lấy nàng làm bình thê. Ta nhìn thấy chỉ số may mắn trên đầu hắn vốn dĩ là một thanh đầy nay đã giảm chỉ còn lại phân nửa. Tốc độ suy giảm có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường.

  Ta quyết định sẽ cùng hắn hoà ly.

  Một kẻ không yêu ta còn muốn ta chịu xui xẻo chung với hắn ư? Ai rảnh.
 • Thế Giới Quanh Tôi Không Được Bình Thường

  Thế Giới Quanh Tôi Không Được Bình Thường

  Bạn đang đọc truyện Thế Giới Quanh Tôi Không Được Bình Thường của tác giả Bích Nhi. Từ khi có nhận thức, cô đã nhận ra rằng gia đình của mình không bình thường. Dù chỉ là một gia đình bán tạp hóa nhỏ bé, nhưng có vài món đồ lại kỳ quái không thể tả. Cho đến khi hiểu chuyện, cô mới biết gia đình của mình là một gia đình siêu năng lực.


  Cha Đinh Thuận, năng lực của ông ấy là khiến mọi thứ bất thường trở nên vô cùng bình thường, có lần ông ấy dẫn một con sư tử không biết từ đâu ra đi dạo phố mà không có ai phát hiện chuyện gì bất thường ở ông ấy cả, chỉ có tôi ngồi trên lưng sư tử bị sốc đến mức cứng đơ cả người.


  Còn mẹ tôi, Hà Xuân Hồng, mẹ tôi có sức mạnh vô đối, mạnh đến phi lí, có lần mẹ tôi còn thể hiện trước mặt anh chị em chúng tôi bằng cách kéo gia đình đi nâng cái xe lu ngoài công trường. Quá khứ của mẹ tôi cũng không tầm thường, mẹ tôi từng là nữ đại tỷ của thế giới ngầm với biệt danh Hắc Phượng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

  Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

  Tác giả: Trường Cung Mộc Mỗi Điểu

  Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Truyện Gia Đấu

  Giới thiệu:

  Đối với Đại Lý Tự Khanh - Địch Quân Dương trẻ tuổi tài giỏi anh tuấn mà nói, vị hôn thê Hỉ Dương này từ trên xuống dưới đều tràn ngập khí chất mê hoặc người khác, đặc biệt là… đôi bàn chân… bó nhỏ xinh xinh kia của nàng, đặc biệt phù hợp với sở thích kì lạ đó của hắn.

  Nhưng đối với Hỉ Dương kiếp trước bị từ hôn lại còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt tình yêu quyền lực thì nàng chỉ muốn trốn càng xa càng tốt mà thôi, nhưng rồi cuối cùng lại không được như ý nguyện

  Địch Quân Dương: Phu nhân, hôm nay có thể xem bói không?
 • Du Thuyền Tận Thế

  Du Thuyền Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Du Thuyền Tận Thế của tác giả Lesliya. Khi mà vô số những mảnh vỡ thổi quét qua trước mặt mình, Mạc Tiểu Nghiêu vẫn còn kịp thuận tay bắt thử một cái, sau đó, ý thức mất đi, cũng là lúc cô đã tiến vào một phó bản.


  Sau khi di chuyển ngàn lần mới đến đích, một chiếc du thuyền khổng lồ xuất hiện trước mắt Mạc Tiểu Nghiêu.Dưới cầu thang, người đàn ông mặc chế phục khom lưng hành lễ: "Quý cô, lên thuyền sao?"


  Mạc Tiểu Nghiêu nhìn gương mặt không khác gì bạch tuộc của anh ta, vẻ mặt tự nhiên: "Đương nhiên."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Thế Giới Này - Ta Là Chủ

  Thế Giới Này - Ta Là Chủ

  Bạn đang đọc truyện Thế Giới Này - Ta Là Chủ của tác giả Dương Yết Trực Mộc. Trở thành mục tiêu truy sát của toàn bộ gia tộc, Lý Đằng Phong chỉ có thể lẩn trốn vào sâu trong rừng rậm, một tia may mắn đã xuất hiện khi được cơ duyên trở thành tu sĩ.


  Sau đó lại bị xuyên qua một thế giới hoàn toàn xa lạ, ở thế giới này Lý Đằng Phong đã từng bước đánh bại các thế lực của nhân loại và cả tu sĩ, biến thế giới này từ bóng tối của Phong kiến thành ánh sáng của nền văn minh hiện đại. Cuối cùng, Lý Đằng Phong trở thành chủ nhân chân chính của thế giới đó và làm tiền đề để đối đầu với các lực lượng hùng mạnh trong vũ trụ bao la....


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng

  Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng

  Bạn đang đọc truyện Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng của tác giả Chước Nhiễm. Bỗng nhiên bị một quyển sách từ đâu rơi xuống, đập vào đầu, sau đó nhận ra thế giới này quá huyền huyễn, là một tiểu thuyết không hơn không kém, và cậu vô tình biết được cốt truyện (giả) cũng như toàn bộ cuộc đời của mình trong đó.

  Trong tiểu thuyết, cậu là một kẻ độc ác, tàn nhẫn, để giành được ngai vàng, hy sinh bản thân để câu dẫn thiếu tướng trẻ nhất và tài năng nhất của đế quốc.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

  Truyện kể về năm 2xxx, có một tên lưu manh tên là Tề Nhạc do "bị đá" mà hung hăng đánh người đến mức gần chết. Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng để lẩn trốn. Ai ngờ may mắn được một vị "tiểu tăng" bảo hắn chính là Kỳ Lân - một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần. Hắn bất ngờ và sợ hãi nhưng rồi vì lâm vào đường cùng, không còn chổ quay đầu và náu thân, hắn đành cắn răng diễn trọn vai diễn Kỳ Lân thần thú mà ai ai cũng đang xưng tụng cho hắn. Để rồi từ đây, bao bi hài và nhiều tình tiết hài hước của gã lưu manh vô sĩ Tề Nhạc chính thức bắt đầu, hứa hẹn sẽ khiến khán giả vừa buồn cười vừa hồi hộp theo dõi.


  Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm: Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư. Sau khi đã thức tỉnh được năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu chuyên tâm tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại, chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông.... Cuộc phiêu lưu của hắn cũng bắt đầu từ đây. Mời các bạn đón đọc Sinh Tiếu Thú Hộ Thần - tiểu thuyết Đô thị - Huyền huyễn- Dị năng mới lạ và hấp dẫn.

 • Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu

  Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu

  Bạn đang đọc truyện Quốc Sư Xuyên Thành Quý Công Tử Nhà Giàu của tác giả Tiểu Văn Đán. Người ở thời đại khoa học kĩ thuật, chỉ biết nói tới thực tiễn, khong tin quỷ thần, mà cả nhà họ Tạ lại còn là người đứng đầu ngành khoa học kĩ thật, càng không chấp nhận được những thứ mập mờ, quỷ thần.


  Khổ nỗi Tạ Ngọc Bạch không xem bói là không chịu được, giấu giếm người nhà lén lút ngồi ở cầu vượt đoán mệnh.


  Đừng hỏi, hỏi chính là người khuyết tật vào nghề, mát xa người mù.


  Một ngày nọ, anh cả Tạ gia tâm huyết dâng trào, muốn tuần tra sản nghiệp mát xa người mù của em trai. Còn dẫn theo thằng bạn bá tổng.


  Tạ Ngọc Bạch khẩn cấp mở hàng, chuyên nghiệp hàm dưỡng: "Cởi hết quần áo, cám ơn."


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Chấp Chưởng Thần Quyền

  Chấp Chưởng Thần Quyền

  Truyện thể loại đô thị Chấp Chưởng Thần Quyền có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật có tên là Diệp Dương Thành. Khi Thượng đế là một kẻ thích đùa thì một người bình thường như Diệp Dương Thành cũng có thể trở nên có quyền lực "họa địa vi vương" khi duyên cơ đã đến. Nhưng trên thế giới, chuyện khó tin nhất cũng có thể thành hiện thực, một phép màu may mắn đã xảy ra với hắn, giờ chỉ còn đợi hắn sử dụng phép màu đó thế nào thôi. 


  Vô số sinh vật, dị nhân mà thượng đế đã tạo hóa, trảm ác trừ gian, chấp chưởng thần quyền, trở thành "con mắt của ông trời" để theo dõi chúng sanh. “Vào những ngày giông tố oi bức ẩm ướt thế này, có rất ít người chạy ra đường lớn tản bộ, Diệp Dương Thành cũng không phải quá rỗi rãnh mà chạy ra đường phố đi lang thang. Từ đường lớn đi về hướng đông, ước chừng mười lăm phút sau Diệp Dương Thành ngẩng đầu phân rõ phương hướng, sau đó rẽ vào một con hẻm nhỏ, đi thêm chừng mười bước, hai thanh niên cầm dù, thân trên mặc chiếc áo màu xanh lục từ cửa sau một ngôi nhà bước ra ngăn cản đường đi của hắn.- Tôi đến chuộc người.”


  Câu chuyện này kỳ thực là như thế nào? Diệp Dương Thành sẽ sử dụng cái may mắn trời ban của mình như thế nào? Mời các bạn đón đọc truyện thể loại đô thị Chấp Chưởng Thần Quyền để khám phá câu chuyện thú vị này nhé.

 • Thập Niên 80: Cô Vợ Là Hồ Ly Tinh

  Thập Niên 80: Cô Vợ Là Hồ Ly Tinh

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 80: Cô Vợ Là Hồ Ly Tinh của tác giả Nhan Tố Tố. Cố Uyển gần đây thấp thỏm bất an, không ăn ngủ được.


  Tuy nói sau khi dựng nước thì động vật không được phép thành tinh, mấy năm trước thực hiện phá tứ cựu đã gây đả kích đặc biệt nghiêm trọng đến những yêu ma quỷ quái, nhưng Cố Uyển vẫn cảm thấy, cô rất có thể đã bị một con hồ ly tinh bám vào người.


  Từ mấy ngày trước, ngực trái của cô mơ hồ xuất hiện một vết bớt hồ ly màu đỏ nhạt to bằng móng tay cái, theo đó, trong bảy tám ngày ngắn ngủi, da cô trở nên bóng loáng, mịn màng, ngực lớn, mông vểnh, eo cũng nhỏ đi hai ba vòng một cách kỳ lạ.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bloody Contract - Máu Hiếm

  Bloody Contract - Máu Hiếm

  Cô làm người hiến máu cho tôi nhé? Chỉ một lời nói. Một lời nói với chất giọng đều đều bình thản, nhưng nó làm cô đông cứng người lại. Cái nhìn đó từ cậu ta khiến cô sợ hãi. Đó là cái nhìn sắc lạnh, xuyên thấu người khác và mang một cảm giác gì đó gần như là...đói?
  Anh...rốt cuộc là ai? À không...là thứ gì vậy?...


  Bloody Contract- Máu Hiếm là câu chuyện thuộc thể loại Huyền huyễn, Dị năng, Truyện Teen với tình tiết lôi cuốn, mang một nét bí ẩn, hấp dẫn đang chờ bạn đọc khám phá. Câu chuyện xoay quanh cô gái mang một dòng máu quý hiếm trong người. Điều đó đã khiến cô gặp nhiều rắc rối, nguy hiểm.


  Scarlett Renatah cô gái xinh đẹp, tóc đen dài, đôi mắt xanh thay đổi màu theo tâm trạng nhưng luôn được che dấu sau cặp kính, làn da trắng muốt, thân hình cao và mảnh khảnh. Cô vui vẻ, hòa đồng, thiện lương, luôn quan tâm giúp đỡ người khác. Cô sở hữu một năng lực đặc biệt trong người đó là điều khiển nước và tất cả những gì làm từ nước. Hanagawa Kaito là một vampire dòng thuần huyết nên rất mạnh, nhất là vào đêm trăng tròn. Anh đẹp trai, tài giỏi, lấy việc chọc giận người khác làm thú vui cho bản thân. Nhưng ẩn chứa trong đó là một con người với nội tâm ấm áp, quan tâm đến người khác.


  Anh và cô, hai con người thuộc hai thế giới khác nhau. Định mệnh đã cho họ gặp nhau, để họ cùng nhau đi qua sinh tử, khó khăn,..Để rồi trao trọn trái tim cho đối phương từ lúc nào không hay.
 • Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

  Lịch Sử Của Nhân Vật Nhỏ Trong Làng Giải Trí

  Vào được giới giải trí không phải là một chuyện dễ dàng gì. Có thể tồn tại được ở trong đó lại càng không. Sự mới mẻ của một con người luôn chỉ là nhất thời. Sự chú ý của một con người với con người cũng chỉ gia hạn bởi tiền bạc và quyền lực mà thôi. Lẽ nào ở trên thế giới này thật sự không có ai khiến cho cô có thể gửi gắm lòng tin hay sao? 


  Lòng người luôn là vực sâu tối tăm nhất, không thể dùng thước đo để đo lường giá trị của một con người. Cái đạo lý này, rốt cuộc đi đến cuối cùng thì cô cũng đã hiểu. Cố gắng lăn lộn trong giới giải trí, cuối cùng chỉ vì một chữ "hết thời" mà chấm hết tất cả. Không có thần tượng có fans hâm mộ như bao minh tinh khác, cô cũng chẳng có lấy cho mình một người bạn thân. Cuối cùng, cô cũng đã có thể nhận ra, người thiệt thòi nhất từ trước tới nay mà ta luôn tìm kiếm chính là chính chính bản thân ta.


  Một lần bỏ mạng, không ngờ cô lại có thể trọng sinh! Được rồi! Sống với một thân phận mới, cô nhất định sẽ kiếm tìm một ông chồng có thế lực vững chắc để hậu thuẫn, đồng thời sẽ tìm cách quyến rũ anh ta! Nhưng là, trò chơi tình ái này, cả hai người đều là đang ngày càng lún sâu.
 • Kịch Bản Trở Thành Người Nổi Tiếng

  Kịch Bản Trở Thành Người Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Kịch Bản Trở Thành Người Nổi Tiếng của tác giả Diệp Hỉ Ái. Tuy đã vào hè thế nhưng trường cấp 3 vẫn như cũ người đến người đi ra vào nhộn nhịp. Thành phần Chủ yếu có vẻ như đều là khối lớp 12, không khí trong các lớp học luôn trong tình trạng căng thẳng như dây đàn. Kỳ thi quốc gia luôn là một điểm quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, 12 năm đèn sách cũng đều là để chuẩn bị cho một lần này.


  So với các lớp học khác thì không khí lớp 12 A5 nhẹ nhõm và thư giãn hơn hẳn.


  Loạt xoạt... Tiếng bút lông ma sát với mặt bảng phát ra thanh âm nho nhỏ cùng lúc đó Thẩm Trù vẽ ra càng nhiều ô vuông kì quái sắp xếp không hề theo quy luật gì cả, giống như thật tùy ý vẽ ra.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Luôn Có Nhân Loại Muốn Chăn Nuôi Tôi

  Truyện Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi của tác giả Sanh Lạc Lạc là chuyện theo thể loại mạt thế, zombie, dị năng, không thuộc về thế giới bình thường. Cho nên truyện sẽ rất phù hợp với những bạn đã quá nhàm chán với các thể loại lãng mạn, muốn phiêu lưu mạo hiểm một tí.

   

  Nam Ca là một bác sĩ giỏi, nhưng khi mạt thế ập đến, cô không may biến thành zombie. Lệ Sâm là bộ đội đặc chủng. Trong một nhiệm vụ đượcgiao, anh không may thất bại và trở thành tử tù. Mạt thế ập đến, anh thoát khỏi nhà ngục và bắt đầu cuộc sống tự do chống chọi vớithiên tai, thuận tiện nuôi dạy một cô zombie Nam Ca đáng yêu. Tuy từ đầu, có lẽ không ai nghĩ con người và zombie sẽ sống chung hòa thuận, nhưng đây lại là một biến số khác.

   

  Theo bước Lệ Sâm và Nam Ca, độc giả sẽ được chứng kiến nhiều cuộc phiêu lưu ly kỳ, sự ác liệt nguyhiểm ở mạt thế, dọc đường kết bạn với người tốt, trừng trị kẻ xấu, tranh thủ ân ân ái ái, hường phấn các kiểu... Truyện sẽ không hề khiến bạn thất vọng, vì vậy hãy nhanh tay ấn đọc truyện để cùng thưởng thức các tình tiết ly kỳ thôi nào!

 • Chấp Nhận Lời Theo Đuổi

  Chấp Nhận Lời Theo Đuổi

  Bạn đang đọc truyện Chấp Nhận Lời Theo Đuổi của tác giả Triều Lộ Hà Khô. Tiếng ve sầu trên những cây long não kêu đến đau đầu cộng thêm tiếng hò reo ầm ĩ khiến cho trò đùa sắp diễn ra thêm kịch tính.


  Có người huýt sáo nói, "Chu thiếu dạo này khẩu vị có chút nhạt nhẽo nhỉ?"


  Chàng trai mặc áo sơ mi trắng phớt lờ bọn họ, đi đến trước mặt tôi, ánh nắng chiếu qua vai cậu khiến cậu càng giống chàng hoàng tử trong tiểu thuyết thêm vài phần.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Thanh Kiếm Của Quỷ

  Thanh Kiếm Của Quỷ

  Hai cô gái cùng mồ côi cha mẹ, hoàn cảnh tuy giống nhau nhưng tính cách lại hoàn toàn khác nhau.

  Ngân Chi có một khả năng đặc biệt, đôi mắt của cô có thể nhìn thấy ma quỷ, còn gọi là mắt âm dương. 

  Cũng bởi vì nhìn thấy những thứ mà người bình thường không có khả năng nhìn được, cho nên cô rất trầm lặng, ít nói, có thể nói là tự kỷ. Cô thấy mình như dị loại, cô không muốn tiếp tục tồn tại.

  Còn Trúc Chi lại là một cô gái lạc quan yêu đời. Dù cuộc sống vất vả, nhưng cô bé vẫn chịu đựng rất giỏi, chăm chỉ học hành, thi đậu vào trường đại học có tiếng. Cũng vì cuộc sống có khó khăn, nên cô không có thời gian kết bạn, và còn nghiệt ngã hơn khi đột nhiên phát hiện mình đã bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. 

  Cô lại lựa chọn giống Ngân Chi, không còn tha thiết với sự sống nữa.

  Sau khi hai người cùng tự tử  và chết trong cùng một ngày, linh hồn của Trúc Chi, bằng một cách thần kỳ nào đó, đã sống trong cơ thể của Ngân Chi mãi mãi.

  Trúc Chi dưới thân phận của Ngân Chi đã được một gã tóc đỏ giao nhiệm vụ: Tìm ra và bảo vệ Thanh Kiếm của Quỷ, nếu không loài người sẽ gặp nguy hiểm.

  Trong lúc truy tìm thanh kiếm, Trúc Chi và những người bạn đã đụng độ ma quỷ và những sinh vật huyền thoại bị nguyền rủa.

  Chỉ là một con người bình thường, làm sao cô có thể chiến thắng trong cuộc chiến truy tìm Thanh Kiếm?

  Cùng đọc truyện nhé!!!!
 • Từ Trên Trời Rơi Xuống Một Chàng Vợ

  Từ Trên Trời Rơi Xuống Một Chàng Vợ

  Bạn đang đọc truyện Từ Trên Trời Rơi Xuống Một Chàng Vợ của tác giả Quyết Tuyệt. Nuôi một hồi, không khác gì nuôi vợ vậy! Có điều, không hiểu tại sao người xung quanh lại nhìn mình với ánh mắt kì quái lại còn kính nể dữ dội như vậy???


  Dị năng giả kim loại có sức chiến đấu hàng đầu toàn quốc Sở Nhận lọt vào mai phục của kẻ địch, sau khi bị đánh trọng thương và lọt vào công kích tinh thần, y đã nhảy xuống biển rộng rồi biến thành ngu ngơ như trẻ nhỏ. Chờ tới khi y hồi phục lại ký ức cả người đều thấy bất ổn.....


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Chuyện Làm Mai Mối Trước Giờ Ta Chưa Phục Ai Cả

  Chuyện Làm Mai Mối Trước Giờ Ta Chưa Phục Ai Cả

  Tác giả: Nhị xà

  Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  "Cô dâu vào phòng, ném người làm mối qua tường."
  "Thà tin trên đời có quỷ, chứ không tin cái miệng người làm mối."

  "Không làm trung gian, không làm bảo lãnh, không làm mai mối, thì tốt ba đời!"

  Từ ba câu trên có thể thấy được địa vị lúng túng của người làm mai mối trong nước.

  Giang Phong vừa tốt nghiệp đại học bỗng nhiên có được năng lực thần kỳ, có thể nhìn thấy Điểm xứng đôi Hôn nhân. Thế là hắn đã trở về quê nhà, bắt đầu con đường nghề nghiệp làm mối thần kỳ.

  Dưới sự kết hợp của Giang Phong, từng đôi từng đôi vợ chồng trở thành gia đình điển hình trong mắt mọi người.

  Chưa tới nửa năm, Giang Phong đã trở thành người làm mối nổi danh nhất mười dặm tám hương, mỗi ngày đếm hồng bao và quà tặng đến mỏi tay.

  Theo danh tiếng làm mai của Giang Phong càng ngày càng vang dội, không ít minh tinh, phú hào, quan lại và danh nhân trong xã hội đều chuẩn bị trọng lễ đến nhà thăm hỏi, mời Giang Phong làm mối thay bản thân hoặc là người thân.

  Nhiều năm sau, Giang Phong đã đứng trên đỉnh của ngành nghề bỗng nhiên thu tay, phát hiện bất tri bất giác hắn đã thay đổi cái nhìn của người đời đối với nghề làm mối, tăng mạnh địa vị của nghề này.

  Lời tác giả: Ta dùng sách này chúc người có tình trong thiên hạ cuối cùng sẽ thành thân thuộc!

  P/s: Một bộ truyện độc lạ, nội dung hấp dẫn, chắc chắn sẽ mang lại những giây phút mới mẻ cho các bạn đọc.
 • Việt Kiều Nam Nhân Náo Loạn Cửu Giới

  Việt Kiều Nam Nhân Náo Loạn Cửu Giới

  Bạn đang đọc truyện Việt Kiều Nam Nhân Náo Loạn Cửu Giới của tác giả Flashpoint291. May mắn được Hoàng Quy sư phụ cứu giúp rồi bất đắc dĩ theo thầy lên Liên Mộc sơn tầm sư học đạo...Sau hai năm ròng rã cực khổ luyện tập thì cuối cùng ta cùng hai người huynh đệ cũng được trở lại thành thị và rồi gặp yêu diệt yêu, gặp quỷ diệt quỷ, lại thêm kết giao nhiều bằng hữu trên thiên giới cũng như đạo sĩ....Kết lại, dù trong người ta có chảy hai dòng máu Việt - Trung nhưng không vì vậy mà quên đi...HOÀNG SA VÀ TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM.....


  Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Quỷ Dị Khôi Phục Ta Có Thể Hóa Thân Thành Đại Yêu

  Quỷ Dị Khôi Phục Ta Có Thể Hóa Thân Thành Đại Yêu

  Tác giả: Diệp Lạc Quy Nê

  Thể loại: Dị Năng, Hài Hước, Đô Thị, Linh Dị, Huyền huyễn

  Giới thiệu:

  #Hệ thống   #Hài Hước   #Vô sỉ   #Main dương quang   #Kinh dị

  Nửa đêm, mỹ nữ hàng xóm bị quỷ gõ cửa, Giang Thần thức tỉnh hệ thống hóa yêu, căn cứ vào thái độ nhân sinh, lấy giúp người làm niềm vui. Sau khi tiến hành giao lưu hảo hữu với nữ quỷ, hắn liền nhanh nhảu ôm nàng ta vứt xuống mười hai tầng lầu.

  Sau đó, vì để mạnh lên, hắn liền bước trên con đường không có lối về.