Đọc Truyện Dã Sử

Là dòng văn chương mượn hiện tượng hoặc nhân vật lịch sử nào đó để khai triển nhân sinh quan tác giả.
 • Đại Việt Chúa Tể

  Đại Việt Chúa Tể

  "Sông núi nước Nam, vua Nam ở
  Rành rành định phận ở sách trời..."

  Chỉ đơn giản là đã được định sẳn ở sách Trời thôi sao?

  Vì sao chỉ có duy nhất sông núi nước Nam mới được sách Trời định sẵn, không ai được phép xâm phạm?

  Vì sao trong lịch sử, bọn Khựa không bao giờ từ bỏ ý định đánh chiếm đất nước chúng ta?

  Chẳng lẽ là bọn hắn chỉ đơn thuần muốn cướp tài nguyên thiên của nước mình về làm giàu cho nước bọn hắn thôi hay sao? Hay là còn một bí mật động trời khác mà chúng ta chưa từng được biết đến?

  Vậy có một vết nhơ trong lịch sử nào của bọn chúng mà bọn chúng muốn che đậy, muốn cho đời sau của chúng ta không biết đến hay không? Hay là đằng sau đó còn có một bí mật vô cùng động trời gì khác hay sao?

  Trần Nguyên, một sinh viên vô tình được viên châu đen bí ẩn giúp xuyên qua một thế giới cổ đại kỳ lạ sau một vụ tai nạn.

  Từ đây hắn bắt đầu chinh phục lấy tất cả các nền văn minh khác, viết nên một trang sử hào hùng khác của Đại Việt ở thế giới mới này.

  Truyện chỉ mang tính chất hư cấu, nên tất cả mọi sự kiện trong truyện đều hoàn toàn không đúng như trong đời thực. Truyện không cố ý xúc phạm đến chính trị, tôn giáo hay sắc tộc. Nếu có yếu tố gây hiểu lầm kính mong chư vị bỏ quá cho!

  ..............................................................................................................................................................

  Mọi người thấy hay thì đừng tiếc thả hoa, một trái tim và bình luận cho mình nhé! Bình luận của các bạn là động lực rất lớn cho mình viết nhanh hơn .Bình luận càng nhiều , chương ra càng nhanh.

  ꧁༺Cầu hoa miễn phí, cầu thả tim, cầu bình luận, cầu bị gạch đập vào mặt༻꧂
 • Vương Gia Marxism

  Vương Gia Marxism

  Khi trăn trở về quãng thời gian đen tối trong lịch sử dân tộc từ nửa sau thế kỷ 19, bất kỳ người Việt Nam nào yêu nước hẳn không thôi tiếc nuối, cũng không thể quên đi những mối nhục mà đất nước này từng phải chịu đựng.

  Trần Quang San sinh ra trong giai đoạn lịch sử đen tối đó của dân tộc, hắn có thể làm gì giúp Tổ quốc, khi bản thân chỉ là một người bình thường trong xã hội phong kiến đương thời

  Hắn sẽ không chấp nhận số phận, hắn sẽ mạnh mẽ vươn lên. Bởi lẽ bên trong hắn có linh hồn của một đặc vụ thời hiện đại xuyên không về thế giới này.

  Nguyên nhân nào khiến cho một Đại Nam hơn mười triệu người lại phải cúi đầu trước vài ngàn quân Tây Dương xâm lược? Vì vũ khí yếu kém? Vì triều đình hủ bại? Hay vì có căn nguyên khác ?

  Qua từng bước đi đầy chông gai thử thách của nhân vật chính, bạn đọc sẽ có dịp được đồng hành với hắn trong công cuộc ổn định Đại Nam, đánh đuổi bọn thực dân và bè lũ tay sai bán nước khỏi bờ cõi.

  Bộ truyện “Vương gia Marxism” có bối cảnh những năm đầu thời kỳ Thực dân Pháp xâm lược Đại Nam, với mong muốn, hi vọng giúp một phần nào đó để bạn đọc có cái nhìn đa chiều về lịch sử, có cái nhìn đa chiều về mỗi nhân vật từng xuất hiện trong dòng chảy thời cuộc.

  Tất cả tình tiết, nhân vật trong truyện hoàn toàn là hư cấu. Không phản ánh bất cứ sự thật lịch sử nào. Nếu có giống nhau chỉ là trùng hợp.

  Truyện phù hợp lứa tuổi trên 18 . Không dành cho bạn đọc dưới mười tám chưa đủ năng lực nhận thức hành vi bản thân.
 • Ta Họ Vương, Ta Hàng Xóm Võ Đại Lang

  Ta Họ Vương, Ta Hàng Xóm Võ Đại Lang

  Xuyên việt Bắc Tống trọng cùng Nguyên Niên, Sơn Đông Thanh Hà huyện nghèo thư sinh, hắn họ Vương, hắn hàng xóm Võ Đại Lang.

 • Tam Quốc: Bắt Đầu Thay Thế Tôn Sách, Đại Kiều Mang Thai

  Tam Quốc: Bắt Đầu Thay Thế Tôn Sách, Đại Kiều Mang Thai

  "Phu nhân, ngươi cũng không muốn các ngươi Tôn gia thất thế đi?"

  Cái gì người đang xem phim?

  Cam Lộ tự, trong rừng trúc.

  Tại một cái tiếng cười thô bỉ bên trong, Đường Bân xuyên việt đến tam quốc, vừa vặn gặp phải một cái hoàn khố chi tử trêu chọc Đại Kiều.

  Lúc này, nhân sinh mô phỏng hệ thống online, Đường Bân mô phỏng Tôn Sách, thu được năng lực, một cái Đính Tâm Trửu đánh chết hoàn khố chi tử.

  Đại Kiều nhận định Đường Bân là Tôn Sách bám thân, đem hắn mang về nhà bên trong.

  Qua không biết xấu hổ không biết thẹn sinh hoạt.

  Nhưng mà, thiên hạ nhộn nhịp, đại tranh chi thế!

  Tại cái này thuộc về anh hùng lớp lớp xuất hiện lãng mạn thời đại, Đường Bân còn có chuyện trọng yếu hơn muốn làm. . .

 • Bắt Đầu Thành Phản Tặc, Khen Thưởng Yến Vân Thập Bát Kỵ

  Bắt Đầu Thành Phản Tặc, Khen Thưởng Yến Vân Thập Bát Kỵ


  « phản tặc + công lược + chế tạo Vương Triều » nhất triều xuyên việt, đói khổ lạnh lẽo. Cái gì? Triều đình thái giám nắm quyền, bách tính dân chúng lầm than? Cái gì? Biên cảnh Tây Hạ xâm phạm, quân đội bất chiến mà hàng? Cái gì? Quan lại tham ô thành tính, lũ bố trí sưu cao thuế nặng? Loại này Đại Lê Triều, muốn có ích lợi gì? Ta Giang Miên, hôm nay chỉ làm ngược lại! Ngay sau đó, một thường dân bách tính, thân mang phản tặc hệ thống, từ nhỏ yếu quật khởi!

  « giết huyện lệnh, khen thưởng Yến Vân Thập Bát Kỵ »

  « giết Tri Phủ, khen thưởng Huyền Giáp Quân »

  « chiếm Vân Châu, khen thưởng Ngô Khởi » ...

  Cao trúc Tường, quảng tích Lương, hoãn xưng Vương! Từ tầng dưới chót nhất từng bước từng bước đi tới tối cao, thành tựu cửu ngũ chi tôn, hoành tảo thiên hạ!
 • Tam Quốc: Tào Doanh Mưu Chủ, 9 Giờ Tới 5 Giờ Về

  Tam Quốc: Tào Doanh Mưu Chủ, 9 Giờ Tới 5 Giờ Về

  Từ Trăn xuyên qua Hán mạt Tam quốc, thức tỉnh 【 tự ràng buộc hệ thống 】, chỉ cần bảo trì tự ràng buộc, chỉ lấy bổng lộc, liền có thể hối đoái các loại Thần cấp ban thưởng.

  Tiêu hao 100 điểm tự ràng buộc, hối đoái võ lực + 1.

  Tiêu hao 1000 điểm tự ràng buộc, hối đoái đặc tính "Hùng phong" .

  Tiêu hao 2000 điểm tự ràng buộc, hối đoái "Số tuổi thọ + 1" .

  Tiêu hao 10000 điểm tự ràng buộc, hối đoái "Quốc vận long khí" .

  ...

  Từ nay, Từ Trăn dấn thân vào Tào doanh, nghênh Thiên tử, vì vạn dân thỉnh mệnh, nhưng mà không tham đồ phú quý, văn võ tu tập không ngừng, thường xuyên cứu tế dân chúng, khao thưởng cho Quân Doanh tướng sĩ, bản thân lại một thân một mình, làm tốt phận sự.

  Tuân Úc: "Hắn thật, ta khốc chết... Thiên cổ danh sĩ vậy! !"

  Tư Mã Ý: "Nhìn chung thiên cổ, không thấy như hắn người bậc này, mấu chốt một điểm không thấy già."

  Tào Tháo: "Ngươi dạng này ta nơi nào còn dám vào Ngụy công ah?"

 • Toàn Quân Bày Trận

  Toàn Quân Bày Trận

  Trên đời này thật sự có rồng, lại danh là thiên tử, nắm quyền thiên hạ thế, long đều có nghịch lân... Ai hey! Đều là ta nhổ.
 • Tam Quốc: Mẹ Nó! Tào Tháo Dĩ Nhiên Đọc Trộm Nhật Ký Của Ta

  Tam Quốc: Mẹ Nó! Tào Tháo Dĩ Nhiên Đọc Trộm Nhật Ký Của Ta

  "Ta Đơn Phúc xin thề, vào Tào doanh sau, cả đời không hiến một kế một sách!"

  Thiếu niên Từ Phúc xuyên việt trở thành Từ Thứ, bởi vì thề với trời, nhưng bất ngờ thu được nhật ký hệ thống.

  Chỉ cần viết nhật ký thì có các loại phần thưởng phong phú.

  【208 năm hạ, lập tức quát gió đông, Chu Du lửa đốt Xích Bích, Tào nhân thê bại tẩu đường Hoa Dung, lão tử trước tiên chạy trốn! 】

  【208 năm thu, Hoa Đà cũng bị lão Tào giết chết, không phải vậy hắn nhất định có thể cứu sống Tào Xung, đáng tiếc đáng tiếc! 】

  【213 năm xuân, làm Ngụy vương có gì đặc biệt, thiên hạ này sớm muộn là Tư Mã gia! 】

  Vốn tưởng rằng chỉ là chính mình nhổ nước bọt, lại phát hiện lịch sử phát sinh thay đổi.

  Tào Tháo Xích Bích đại thắng, phong Tào Xung vì là thế tử, Hoa Đà thành quốc y, Tư Mã bộ tộc toàn gia bị giết.

  Càng khó mà tin nổi chính là, Tào Tháo lại còn đem con gái gả cho Từ Phúc, một kế một sách không hiến, dĩ nhiên phong Từ Phúc là quân sư tế rượu.

  Nhiều năm sau, thiên hạ nhất thống, Tào Tháo lôi kéo Từ Phúc tay nói: "Nguyên Trực, có cái gì không thể ngay mặt nói sao? Nhất định phải viết nhật ký?"
 • Đại Đường Siêu Thị: Bắt Đầu Que Cay Cay Khóc Lý Thế Dân

  Đại Đường Siêu Thị: Bắt Đầu Que Cay Cay Khóc Lý Thế Dân

  Trinh Quan bảy năm, tại Trường An thành, có một nhà gọi là Đại Đường siêu thị cửa hàng, tại đây biển người tấp nập, đông như trẩy hội, đạt quan quý nhân càng là không đếm xuể. Có bị que cay tại chỗ cay khóc Lý Thế Dân, cũng có vì một bao nồi lẩu đáy đoán mà đánh vỡ đầu Trình Giảo Kim, còn có vì một phần mặt nạ dưỡng da mà trắng đêm khó ngủ Trường Lạc công chúa,

  Tại tại đây, mỗi một kiện tân hàng hóa xuất hiện đều sẽ dẫn dắt vô số phong triều, mà chủ quán chính là Đại Đường cái thời đại này người sành điệu, bình thường không có gì lạ xuyên việt giả, chính là Lý Nhị, Trình Giảo Kim, Trưởng Tôn Vô Kỵ và người khác trong miệng đương thế đệ nhất nhân, đây là cái gì thần tiên chủ quán nha...

 • Đại Đường: Lý Thế Dân Cầu Ta Tạo Phản

  Đại Đường: Lý Thế Dân Cầu Ta Tạo Phản

  Xuyên việt Đại Đường Trinh Quan năm Lý Khác, vốn định dựa vào mình bán hàng đa cấp giảng sư năng lực, tẩy não một đám trung thành thành viên nòng cốt, cẩu đến làm cái tầm thường tiểu vương gia.

  Ai biết xuyên việt tám năm sau, lại phát hiện mình còn mang đến cả một cái quốc gia chiến lược dự trữ nhà kho.

  Ngay sau đó Lý Khác triệt để thả bay rồi bản thân, muốn làm liền thoả đáng cái không sợ trời không sợ đất Tiêu Dao Vương gia!

  Trước tiên toàn bộ giấy báo, xoát xoát danh tiếng.

  Lại toàn bộ luyện sắt xưởng, khống chế Đại Đường cương thiết luyện chế, từ thế gia trong tay cướp cướp tiền.

  Tiếp tục vì thiên hạ công tượng cùng phủ binh mưu cái phúc lợi, đoàn kết tất cả có thể đoàn kết người.

  Khi Trưởng Tôn lão Âm người muốn nhằm vào Lý Khác thời điểm, lại phát hiện, ngoại trừ trong triều đình, bên ngoài đã đều là Lý Khác rồi.

  Chờ Lý Khác giải quyết tất cả, có thể triệt để tiêu dao thời điểm.

  Lý Thế Dân: "Khác nhi a, trẫm đã phong ngươi làm thái tử rồi."

  Lý Khác: "..." Đừng a, vị hoàng đế kia, cẩu đều không được.

 • Tam Quốc: Bệ Hạ, Van Xin Ngươi Thu Chúng Ta Đi

  Tam Quốc: Bệ Hạ, Van Xin Ngươi Thu Chúng Ta Đi


  Xuyên việt đến Hán Hiến Đế trên thân Lưu Hiệp, trở thành Đổng Trác khôi lỗi. Ngay tại hắn tuyệt vọng thời điểm, giác tỉnh "Mỹ Nhân Đồ" hệ thống, đạt được mỹ nữ là có thể biến cường! Từ nay về sau, hắn chiêu mộ thiên hạ mỹ nữ, thiết lập Tây Vực Đô Hộ Phủ, diệt Ô Hoàn, thỉnh cầu Hung Nô, chinh Hy Lạp, cuối cùng trở thành uy chấn thiên hạ 1 đời Thiên Cổ Đế Vương!

  Truyện full hơn 300 chương , đọc giải trí , cũng kha khá lâu đào lên , motip có thể hơi cũ
 • Theo Thần Thám Lý Nguyên Phương Bắt Đầu

  Theo Thần Thám Lý Nguyên Phương Bắt Đầu

  Xuyên qua Lý Nguyên Phương, thần thám đúng là ta chính mình, nhất vui vẻ sự tình có hai kiện:

  Thứ nhất, phạm nhân bị ta vạch trần bộ mặt thật, chó cùng rứt giậu muốn đối thám tử động thủ, ta cười tủm tỉm rút ra đao;

  Thứ hai, bên cạnh có cái Địch bàn bàn, mỗi lần gặp được vụ án, ta tổng là nhịn không trụ hỏi một câu:

  Hoài Anh, ngươi như thế nào xem?

  ( các bạn đọc 797607104 )
 • Gia Phụ Hán Cao Tổ

  Gia Phụ Hán Cao Tổ

  Một cái vĩ đại đế quốc vừa mới sinh ra, thời đại mới sẽ đến.

  Lưu Trường đã từng nghĩ tới muốn hay không tranh một chuyến này đại vị, bởi chính mình tới dẫn đầu cái này mới tinh đế quốc, thế nhưng là hắn nhìn xem chính mình chung quanh, Lưu Bang, Lữ Hậu, Lưu Doanh, Lưu Hằng. . . Ừ, còn sống không tốt sao?

  Kết quả là, Lưu Trường đeo lên người xuyên việt sỉ nhục Cái mũ, bắt đầu Ngồi ăn rồi chờ chết cá ướp muối sinh hoạt.

  Lại tên 《 ta ngu xuẩn Âu Đậu Đậu 》, 《 oa nhi này nếu là Hạng Vũ a? 》, 《 cùng ngươi dạng này Côn trùng sao có thể chữa cho tốt đại hán 》 các loại.

 • Văn Minh Tảng Sáng

  Văn Minh Tảng Sáng

  Từ vĩ mô lịch sử thị giác tới xem.

  Cái thế giới này cần một loại tân tiến hơn loài người văn minh.
  p/s:Bối cảnh thời kỳ đầu Dân Quốc
 • Đãng Tống

  Đãng Tống

  Hắn là võ lực cùng trí khôn thống nhất thể hắn là đông nam mặt đất truyền kỳ hắn ở tất cả loại thân phận bên trong tự do cắt chuyển

  Hắn là bắc Tống vương triều sau cùng bài diện hắn đại biểu tự do lãng mạn còn có một chút nói chuyện vớ vẩn

  Trở lại bắc Tống Nhân Tông trong thời kỳ, làm ruộng kiếm tiền sống qua ngày, công chức nhỏ Lương Xuyên khát vọng là nhà có thừa lương thực lão bà hài tử vui vẻ cuộc sống tốt đẹp, xã hội nhưng ép được đi lên đời người đỉnh cấp!
 • Giả Hoàng Đế, Ta Ngủ Tiến Vào Hoàng Hậu Tẩm Cung Không Có Sao Chứ?

  Giả Hoàng Đế, Ta Ngủ Tiến Vào Hoàng Hậu Tẩm Cung Không Có Sao Chứ?

  【 Cướp quyền vạn triều, sử sách mỹ nữ, thuộc tính tào tặc】

  Lý Ngọc xuyên qua vốn không chí lớn, tại trong thanh lâu dựa vào miệng ăn bám.

  Lại không nghĩ, vạn triều Nam Đường hoàng đế Lý Dục tìm tới hắn.

  Lý Dục: “Ái khanh vậy mà cùng trẫm dáng dấp giống nhau như đúc, như vậy trẫm có cái nhiệm vụ nặng nề giao cho ngươi......!”
 • Bức Ta Cưới Cao Dương? Ta Đồ Cả Nhà Ngươi

  Bức Ta Cưới Cao Dương? Ta Đồ Cả Nhà Ngươi

  « Đại Đường » « có hệ thống, hệ thống sẽ ở thời khắc mấu chốt kích hoạt » « pháp ngoại cuồng đồ » « khôi hài » « cười thật to »

  Xuyên việt Đại Đường! Trở thành Phòng Di Ái!

  Bắt đầu liền bị đính hôn Cao Dương công chúa, thà chết chứ không chịu khuất phục!

  Phòng Huyền Linh: Hỗn trướng! Cao Dương công chúa cành vàng lá ngọc, gả cho cùng ngươi, là Phòng gia vinh hạnh!

  Phòng Di Ái: Phi! Không lập gia đình! Ngươi đừng ép ta! Lại bức ta ta đồ cả nhà ngươi!

  Phòng Huyền Linh: (⊙_⊙ ) toàn môn?
 • Lý Trị Ngươi Chớ Kinh Sợ

  Lý Trị Ngươi Chớ Kinh Sợ

  ✔️✔️✔️ Giới thiệu tân thư của Đại Thần: Tặc Mi Thử Nhãn

  Tiện tay nhất họa chính là một kiện lợi quốc lợi dân vật thần kỳ... nhưng ta chỉ muốn loại này nhàn nhã lười biếng nằm sưởi nắng trong hậu viện...
 • Bắt Đầu Cứu Vãn Điêu Thuyền Hà Thái Hậu, Tam Quốc Đại Gian Thần

  Bắt Đầu Cứu Vãn Điêu Thuyền Hà Thái Hậu, Tam Quốc Đại Gian Thần


  « tranh bá + triệu hoán + bạo binh lưu truyền » Tiêu Huyền xuyên việt đến Đông Hán mạt niên, lúc gặp Thập Thường Thị hỗn loạn, Đổng Trác làm loạn Kinh Sư. Thời khắc mấu chốt, Tiêu Huyền khóa lại thần cấp lựa chọn hệ thống, làm ra lựa chọn, là được đạt được hệ thống tưởng thưởng phong phú. Mở đầu dung hợp Hạng Vũ Chiến Hồn, cứu vãn Điêu Thuyền, Hà thái hậu, hiệp Thiên Tử ra lệnh Chư Hầu! . . . Tuân Úc: "Hán Thất hưng thịnh cũng Tiêu Huyền, vong cũng Tiêu Huyền!" Tào Mạnh Đức: "Tiêu Huyền, ta lấy ngươi làm huynh đệ, ngươi cư nhiên. . ." Lưu Bị: "Vương Nghiệp không thiên về an, Hán Tặc bất lưỡng lập! Ta cùng với Tiêu Huyền không đội trời chung!" Tiết Nhân Quý, Lý Tồn Hiếu, Lưu Bá Ôn, Vương Mãnh. . . Thiên cổ Danh Thần Lương Tướng. Huyền Giáp Quân, Bạch Bào Quân, Yến Vân Thập Bát Kỵ. . . Đủ loại tinh binh. Lại nhìn Tiêu Huyền làm sao rửa sạch bụi trần, nhất thống thiên hạ!
 • Tam Quốc: Cưới Vợ Trương Ninh! Khen Thưởng Đại Tuyết Long Kỵ

  Tam Quốc: Cưới Vợ Trương Ninh! Khen Thưởng Đại Tuyết Long Kỵ

  Bắt đầu Bá Vương lực lượng, thu phục Thái Sử Từ!

  Sở hữu Thanh Châu toàn cảnh, khống chế Đại Tuyết Long Kỵ, siêu cấp lúa mì làm ruộng làm giàu! !

  "Không cẩn thận liền thành Lưu Biện hắn Trần thúc! !"

  "Ngươi vợ, ta liền nuôi! !"

  Túy ngọa sa tràng quân mạc tiếu, cổ lai chinh chiến kỷ nhân hồi.
 • Cực Phẩm Vạn Tuế Gia

  Cực Phẩm Vạn Tuế Gia

  Vượt qua Đại Hạ trở thành hoàng đế, trước tiên đạp đổ Tiêu thục phi, từ đó nhà ở màn giường, say mê 3000 mỹ nữ. Nhưng quyền thần lộng quyền, quốc khố trống rỗng, dị tộc nhìn chằm chằm vấn đề theo nhau mà đến. Tần Vân, đành phải nhấc lên đồ đao, thành làm một đời Bạo Quân! Thuận ta thì sống, nghịch ta thì chết!

 • Người Ở Tam Quốc, Bắt Đầu Cướp Đoạt Giang Đông

  Người Ở Tam Quốc, Bắt Đầu Cướp Đoạt Giang Đông

  Xuyên vào tam quốc, còn trở thành Tiểu Bá Vương Tôn Sách, nhìn thấy cha của chính mình Tôn Kiên chết rồi, một đám tướng quân đang khóc.

  Tôn Sách có chút choáng váng, cũng may thần cấp tuyển chọn hệ thống kích hoạt, tuyên bố nhiệm vụ thứ nhất.

  1: Nương nhờ vào Lưu Biểu, nhận giặc làm cha, khen thưởng trăm tên tinh binh

  2: Mai táng Tôn Kiên, nhờ vả Viên Thuật, khen thưởng Tẩy Tủy đan

  3: Tự lập môn hộ, cướp đoạt Giang Đông, khen thưởng Bá Vương Hạng Vũ lực lượng

  Tôn Sách không chút do dự làm ra lựa chọn, đại trượng phu sinh ở thời loạn lạc, làm nâng lên kiếm dài ba thước lập bất thế công lao, tranh giành Trung Nguyên thành tựu cửu ngũ chí tôn.

  Thống nhất tam quốc, từ cướp đoạt Giang Đông bắt đầu!
 • Truất Long

  Truất Long

  Tỉnh nắm quyền thiên hạ, say nằm đầu gối mỹ nhân, năm ngàn năm phong hoa mưa bụi, thị phi thành bại quay đầu không!


  Này phương thiên địa có rồng.

  Hình rồng bách thái, không phải là ít, hoặc bơi Vu Giang Hải, hoặc bay tại núi cao, hoặc nấp trong Cửu U, hoặc dọn ra tại trong mây.

  Một khi phấn khởi, là được nuốt gió hàng tuyết, dẫn Giang hoa sông, rơi lôi phun lửa, phân núi tránh biển.

  Nơi này nhân gian cũng có long.

  Nhân trung chi long, lòng ôm chí lớn, bụng có lương mưu, có bao giấu vũ trụ cơ hội, ấp úng thiên địa chí.

  Tạm thời cơ hội phát, là được phiên vân phúc mưa, quyết thế phân dã, định đỉnh hỏi, chứng vị thành rồng.

  Làm một lạc đường người xuyên việt, Trương Hành ban đầu cũng muốn thành rồng, nhưng sau đó, hắn phát hiện cái này hành làm cuốn thật lợi hại, liền quyết định đổi nghề, đi truất rơi quần long.

  Cái gọi là đi khắp thiên hạ đường, dùng thiên địa khắp nơi thông, truất khắp thiên hạ long, dùng thế gian người người có thể là long.

  Đây là một cái lão bộ xuyên qua câu chuyện.
 • Cái Này Bại Gia Phò Mã Có Chút Lương Tâm, Nhưng Không Nhiều

  Cái Này Bại Gia Phò Mã Có Chút Lương Tâm, Nhưng Không Nhiều

  Lý Thuần xuyên việt rồi, trở thành Đại Hạ Lam Điền Hầu chi tử, bắt đầu liền đem công chúa đánh bạc thua, táo bạo Cảnh Đế muốn chém hắn, hiếu chiến lão cha muốn mắng hắn, hoang đường đại cữu ca muốn đánh hắn, điêu ngoa công chúa ghét bỏ hắn, đã dạng này, vậy liền mở bày, chỉ là bày biện Lý Thuần cảm giác có chút không đúng. . .

  Lam Điền Hầu: Thuần nhi, tiền tuyến không chống nổi, nhanh đưa chút trang bị tới, không phải vậy lão cha liền bị đoàn diệt

  Cảnh Đế: Con rể tốt, quốc khố trống rỗng đều nhanh đem chuột chết đói, muốn không ngươi giúp đỡ một số, trẫm còn có mấy cái công chúa, muốn không ngươi lại chọn hai cái?

  Thái tử: Tốt em rể, hôm nay trên triều đình lại có người cáo trạng trẫm, đem ngươi cái kia "Pháo đốt " lấy ra, trẫm đi nhà bọn hắn thả mấy cái

  Đại thần: Lý Thuần, đừng hố, thực sự hết tiền

  Công chúa: Lý Thuần, van cầu ngươi cưới ta đi, ta cũng không tiếp tục điêu ngoa, đỉnh đầu cũng vặn không mở.

 • Ta Là Tham Quan, Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần!

  Ta Là Tham Quan, Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần!

  【 phi lô tiểu thuyết internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Ta là tham quan, các nàng lại nói ta là trung thần! 】

  Lâm Bắc Phàm xuyên càng nguy hiểm cao võ thế giới, khóa lại tham quan hệ thống.

  Chỉ có làm tham quan mới có thể mạnh lên, đây không phải náo sao?

  Vì mạnh lên, hắn đành phải tham ô nhận hối lộ, trung gian kiếm lời túi riêng, lấy quyền mưu tư, trở thành người người phỉ nhổ, hận không thể giết cho sướng cự tham.

  Nhưng là sau lưng, lại đem chính mình tham tới tiền tài phát ra đến bách tính bên trong, không lưu một tia.

  Một bên mang tiếng xấu, một bên kiêm tể thiên hạ!

  Biết rõ nói ra chân tướng Nữ Đế yên lặng rơi lệ: "Ái khanh, ủy khuất ngươi, buổi tối đến trẫm tẩm cung!"

  Biết rõ nói ra chân tướng tài nữ các giai nhân: "Đại nhân, vô luận đại gia nhìn ngươi thế nào, thiếp thân cùng ngươi đồng sinh cộng tử!"

  Biết rõ nói ra chân tướng giang hồ hiệp nữ nhóm: "Muốn Lâm đại nhân mệnh, từ trên người ta bước qua đi!"

  Những người khác hỏng mất: "Hắn rõ ràng là cự tham, các ngươi còn che chở hắn?"