Đọc Truyện Cung Đấu

Thể loại truyện Cung Đấu có các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, mưu tính lẫn nhau.
 • Khanh Khanh Hữu Phỉ

  Khanh Khanh Hữu Phỉ

  Bạn đang đọc truyện Khanh Khanh Hữu Phỉ của tác giả Thố Tư Lạp. Nhưng sau khi chàng mất, ta ngày đêm không ngủ được.


  Ta nhớ khoảnh khắc khi vén khăn cô dâu chàng đã mừng rỡ như điên như thế nào.


  Nhớ hơi ấm những khi chàng ôm ta vào lòng ngắm trăng trong bao đêm tuyết trắng, "Khanh Khanh, đời này chỉ nguyện cùng nàng già đi."


  Nhớ rõ chàng trước khi c.h.ế.t cũng chưa từng trách ta. "Khanh Khanh, sau này ta không còn nữa, nàng phải chăm sóc mình cho thật tốt đấy."


  Sống lại lần nữa.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vương Phi Của Ta Là Cọp Mẹ

  Vương Phi Của Ta Là Cọp Mẹ

  Bạn đang đọc truyện Vương Phi Của Ta Là Cọp Mẹ của tác giả Ngữ Tuyết. Với giấc mơ đại náo giang hồ nàng trốn ra khỏi phủ nhưng không ngờ lại vô tình chọc trúng Minh Vương gia, nàng trốn hắn đuổi cuối cùng một đạo thánh chỉ khiến nàng phải gả cho hắn làm Vương phi. Nàng không cam tâm nên nhiều lần tìm cách trốn khỏi vương phủ nhưng hắn lại như cái đuôi bám lấy nàng, nàng tức giận hỏi hắn.


  - Ngươi tại sao lại cứ bám lấy ta không buông như vậy.


  - Đơn giản thôi, bởi vì nàng là thê tử của ta, cho dù nàng có đi đến chân trời góc bể, vi phu cũng sẽ tìm được nàng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tim Đập Cực Độ

  Tim Đập Cực Độ

  Bạn đang đọc truyện Tim Đập Cực Độ của tác giả Tòng 0. Quan Yếm tỉnh dậy, đèn ngủ trong phòng đang mở sáng trưng, bên gối đầu để một phong thư.


  Phong thư vừa gửi đến, kéo theo đó là từng sự kiện quỷ quái thần bí.


  Chỉ trong vòng 20 phút tính từ lúc cô ra khỏi nhà, nhiều vật rơi liên tục từ trên cao xuống, đường dây cao áp rơi, biển quảng cáo rớt xuống đất vỡ toang một cách "ngoài ý muốn". Cuối cùng, cô bắt buộc phải tin rằng, cuộc sống yên bình của mình giờ đã bị đảo lộn.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Hoàng Hậu Tô Đình

  Hoàng Hậu Tô Đình

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Hậu Tô Đình của tác giả Dạ Bạch Vô Nha. Thế nhưng khi bước lên vương vị, thì phu quân nàng cũng đã thay đổi hoàn toàn.


  Hài nhi không có, phu quân cũng chẳng còn yêu thương nàng, mỗi ngày đều bị cuống vào tranh đấu của hậu cung, nàng cảm thấy rất mệt mỏi đau khổ.


  Tô Đình nàng không phải là bao cỏ, khi cần thì âu yếm, không cần thì quăng đi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật

  Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật

  Bạn đang đọc truyện Gả Cho Thế Tử Bệnh Tật của tác giả Tình Thất Thất. Vốn nên là giai nhân xứng tài tử, tiếc thay thế tử kia danh tiếng quá thối, có võ công cao, nhưng lại giết người quá nhiều, thậm chí còn có vô số trắc phi, cơ thiếp, tiểu quan, vậy nên cơ thể bị hao hụt, suốt ngày nằm trên giường.


  Mỹ nhân tài đức dịu dàng như Liễu Ngân Tuyết thế nhưng phải gả cho người như vậy, mọi người đều thở dài thườn thượt, thật sự là trời cao đố kỵ hồng nhan, hồng nhan đương nhiên bạc mệnh.


  Nhưng mà, sau đó --


  Liễu Ngân Tuyết đem Kỳ vương phủ làm cho chướng khí mù mịt, gà chó không yên.


  Mọi người: "Chúng ta có lẽ chưa hiểu hết về Liễu Ngân Tuyết dịu dàng hiền thục."


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Bạn đang đọc truyện Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu của tác giả Dương A Trạch. Khương Mạn ở hậu cung đã 4 năm, còn chưa từng nhìn thấy Hoàng thượng, nàng còn mừng thầm rằng mình có thể yên ổn sống như vậy đến hết đời.


  Ai ngờ ngay lúc nàng đang tận hưởng tháng ngày bình an, nhàn hạ, thì Vĩnh An đế lại đột nhiên bước chân vào Ngọc Phù uyển.


  Chuyện này vốn cũng không có gì, hậu cung không thiếu tuyệt sắc giai nhân, muốn tranh sủng rất khó, muốn thất sủng cũng không phải dễ, huống hồ nàng còn không được coi là đắc sủng.


  Nhưng... Người tính không bằng trời tính a!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Bổn Cung Là Hoàng Hậu

  Bổn Cung Là Hoàng Hậu

  [Tác giả Dương Bảo Ngọc -- Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cung Đấu, Cổ Đại ]

  Bạn đang đọc truyện Bổn Cung Là Hoàng Hậu của tác giả Dương Bảo Ngọc. Không thể tin được tình tiết xuyên không trong tiểu thuyết thế mà lại xuất hiện người cô

  Cô cảm thấy xui xẻo thật sự, đang làm nhiệm vụ mà giờ lại tai bay vạ gió tới cái thế giới quái quỷ này, còn phải đối mặt với cái tên Hoàng Thượng âm dương quái khí kia

  Đã tới nơi này, không còn cách nào khác, cô chỉ có thể tạm thời làm Hoàng Hậu mà thôi!

  Nguyên chủ bị vu oan thế nào, bị người hãm hại, tổn thương ra sao, cô sẽ thay nàng ấy đòi lại bằng được.
 • Trưởng Công Chúa

  Trưởng Công Chúa

  TRƯỞNG CÔNG CHÚA
  Tác giả: Mặc Thư Bạch
  Translator: Đặc Lôi Tây

  🌺Giải thích sơ lược:
  [Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]
  1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.
  2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)
  3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.
  →Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêu

  Văn án:
  Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thân

  Lý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.

  Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.

  Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...

  Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.

  Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.

  Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.

  Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung.

  "Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?"

  "Nên chứ"

  "Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"

  ("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)

  "Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"

  Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"

  Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."

  Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"
 • Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ

  Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ

  Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ của tác giả Trình Dĩ Thời. Mọi người mắt lạnh nhìn thiếu nữ trước kia phong quang vô hạn nay rơi vào vực sâu, chỉ chờ xem nàng sẽ làm thế nào, thậm chí có người muốn bỏ đá xuống giếng.


  Nhưng mà sau đó họ phát hiện, quan viên muốn ngáng chân rơi đài, Vương gia mơ ước nàng lại đang trọng thương nằm trên giường, trưởng công chúa muốn giết nàng, sau đó phòng của nàng bốc cháy.


  Mọi người đã hiểu: Rời xa Thẩm Nhiêu, trân trọng sinh mệnh!


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Bạn đang đọc truyện Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót của tác giả Mộc Hề Nương. Triệu Bạch Ngư sống rất khó khăn.

  Y và Triệu Ngọc Tranh cùng cha khác mẹ là hai thái cực, Triệu Ngọc Tranh sinh non vì bị công chúa làm hại, tất cả mọi người đều cực kỳ cưng chiều đứa trẻ này.

  Đến cả nhà bên ngoại của Triệu Bạch Ngư là Hoàng đế và Thái hậu cũng vì áy náy nên càng thêm yêu thương Triệu Ngọc Tranh.

  Về phần Triệu Bạch Ngư, từ nhỏ đã chịu cảnh bị đối xử lạnh nhạt hà khắc, tuy vậy y vẫn giữ được tâm tính lạc quan tích cực, kiên trì với thành kiến cố gắng tẩy trắng là có thể cảm hóa được người khác.

  Cho đến khi y bị những người đàn ông cưng chiều Triệu Ngọc Tranh bắt tay đưa vào quận vương phủ.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Cô Thành Bế

  Cô Thành Bế

  Bạn đang đọc truyện Cô Thành Bế của tác giả Milan Lady. May còn có nàng, cùng thưởng nến bạc trăng thu, cùng vượt giá lạnh cung khuyết, thấm thoắt đã mười năm.

  “Ta thích nhìn công chúa rạng rỡ rộ cười, phục dịch nàng thôi cũng đủ khiến lòng ta sung sướng muôn phần. Ở nơi u tối lạnh lẽo này, nàng là nguồn sáng duy nhất của lòng ta, còn sáng hơn cả mảnh trăng thượng huyền treo trên kia.”

  Sống trong nhung lụa gấm hoa, được đế vương cưng chiều cũng chẳng cách nào mở được cánh cổng đóng chặt của tòa thành cô độc. Trên bước đường đời, dù yêu hay hận cũng đều không phải chỉ cần một lòng là đạt được.

  “Hoài Cát, chúng ta đều bị vây hãm trong đây rồi.” Câu nói đùa thuở thơ bé đã trở thành lời sấm.

  Một bức tường thành, chia lìa đôi ngả. Tiếng đồng hồ nước văng vẳng xa xôi chẳng thể phá vỡ được lời thề ước: “Nếu người là bông sen, thần sẽ là gợn sóng vờn dưới hoa lá người, năm năm tháng tháng, theo gió đuổi mưa hướng bạn lòng.”

  Bóng hình trên gối đầu, dáng ảnh dưới lần áo, đến cùng lại hóa cơn ác mộng mùa xuân. Cầm bức tranh cuộn của câu chuyện khi xưa, bước ra khỏi nơi sân sâu đương độ thắm sắc, khóa nỗi lưu luyến hồng trần vào khoảng không quên lãng. Chỉ mong kiếp sau sẽ nhặt được bông hoa điền nàng đánh rơi trên cánh đồng.

  Nếu yêu thích thể loại cung đấu, bạn đừng bỏ lỡ hay

 • Cung Đình Phi

  Cung Đình Phi

  Bạn đang đọc truyện Cung Đình Phi của tác giả Nghiên Thần. Sương chiều trĩu nặng.


  Đếm đếm một hồi, rốt cuộc đã hơn một tháng bị nhốt ở đây, cái lạnh cái đói có thể làm người ta quên mất ngày đêm.


  Tại sao nàng phải chịu đựng những điều này?


  Túc Nguyệt Anh là cháu gái Thái sư tiền triều, còn phụ thân thì đóng giữ biên cương hàng năm, rất ít khi gặp mặt người. Lúc còn tại gia, nàng rất hay phá phách, chọc ghẹo người khác, nàng không sợ, vì nàng là đích nữ mà, đâu ai dám động đến nàng. Có mẫu thân đại nhân, huynh trưởng chống lưng, nàng cứ tự do tung hoành như vậy...


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Hoàng Quý Phi Kỳ Duyên Truyện!

  Hoàng Quý Phi Kỳ Duyên Truyện!

  Mọi chuyện đều từ kỳ duyên mà nên, có thể kiếp này ta không gặp được điều cho là định mệnh của mình, thì ắt hẳn ở một nơi khác định mệnh vẫn đang chờ. Vì sao họ vẫn thích xuyên qua thời không và trở thành con sâu đo ở thế giới đó? Chắc có lẽ mỗi người đều có câu trả lời cho riêng mình. Và nhân vật chính trong truyện này cũng là trường hợp cá biệt đó.


  Nữ chính trong truyện tên Hải Đường, nàng là một thiếu nữ đến từ thế kỉ hai mươi mốt, nhân duyên của nàng không được may mắn cho lắm phải nói là đen đủi. Vô tình nàng xuyên không đến một đất nước xa xôi và kỳ lạ mang tên Ngũ Thiên Quốc. Người đứng đầu Ngũ Thiên Quốc là Hoàng đế Nguyên Ân, và Vương Gia Tử Khuynh, bọn họ luôn tranh giành ngôi báu đến sống dở chết dở. Vậy mà nàng vừa xuất hiện cả hai người đều chú tâm vào theo đuổi thiếu nữ này, mang lòng yêu thương. Từ một thiếu nữ ngây thơ, Hải Đường sa chân vào hoàng cung rộng lớn phải trở nên mưu mô, hiểm ác mới có thể tồn tại lâu dài, từ đây mở ra một vở kịch đầy máu cùng nước mắt.

 • Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

  Hoàng Hậu Lười Tô Hiểu Nguyệt

  Tô Hiểu Nguyệt cảm giác toàn thân như bốc lửa, nóng thật khó chịu. Chuyện gì đã xảy ra? Tối hôm qua, trước khi ngủ nhớ là đã tắt máy sửa rồi mà. Tô Hiểu Nguyệt nhất thời tỉnh táo không ít, nhưng vẫn chưa mở mắt nghe bên tai tiếng phụ nữ gọi mình. Mở mắt ra, phòng của mình sao lại trang trí thành như vậy? Thì ra nàng đã xuyên không vào một thời cổ đại xa xưa.


  Nàng chú tâm nghe những lời mà người tự xưng là mẹ nàng để nắm rõ tình hình. Thì ra thân ảnh này bị người khác hãm hại, bệnh nặng một thời gian, thiếu chút nữa là mất mạng. Nhưng điều làm cô kinh ngạc hơn là quyết định của cha thân ảnh này một mực muốn mang cô tiến cung. Bọn họ đang suy tính rằng dựa vào thế lực của phụ thân trong triều, nhất định hội phong hoàng hậu, thống lĩnh lục cung. Nếu con làm hoàng hậu, mẹ cũng có thể hãnh diện, không bị đại nương suốt ngày khi dễ.


  Mười ngày sau nàng phải tiến cung hầu hạ hoàng thượng. Hậu cung sâu như biển, lười nữa có thể an toàn sinh tồn hay không? Với những sóng gió trong cung làm thế nào để nàng có thể duy trì một cuộc sống an nhàn, thanh bình.

 • Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây?

  Sinh Cục Cưng Cho Bạo Quân Phản Diện Rồi Phải Làm Sao Đây?

  Văn án

  Sau khi trọng sinh vào quyển tiểu thuyết cổ trang mưu quyền cung đấu “Đoạt Vị”, trở thành tên nam phối độc ác chỉ bởi vì muốn vào Đông cung làm lương thị* mà có thể nhẫn tâm xuống tay bóp chết chính đứa con ruột của mình, Lục Hàm Chi mau chóng gói gém y phục, sau đó bế theo đứa con vừa mới sinh của nguyên chủ chạy trốn.

  *Lương thị: Mình nghĩ chắc tương đương với Lương Nhân trong lịch sử, kiểu những người này là thị thiếp ban đầu (thuộc dạng thấp nhất) cho hoàng thất, trước khi những hoàng thất đó tìm được người môn đăng hộ đối để nạp làm phi. Những thị thiếp này nếu sau này được sủng ái, hoặc có thể sinh con thì cũng được thăng chức. Những lương thị này thường là con cái nhà có thân phận không được cao, không thích hợp cho vị trí thê tử cho hoàng thất.

  ….

  Là nhóc con không đáng yêu, hay là không dễ để mà kiếm tiền?

  Biến mẹ mày đi kịch bản, lão tử mới không chịu làm pháo hôi đâu!  Bọn họ bên kia thì chơi ngược luyến tình thâm anh sống em chết, Lục Hàm Chi bên này thì bận rộn kiếm tiền đấy túi.

  Vấn đề duy nhất, chính là cái tên Lăng An Vương sau khi cướp ngục thì trốn vào sâu sau nhà y, còn cùng nhóc con nhà y mắt to trừng mắt nhỏ.

  … Cướp ngục cũng chả phải vấn đề gì cả, thân phận cao quý cũng chả là cái đinh, thân vương tạo phản tương lai cũng có là cái chi, vấn đề chính là thằng cha này chính là tên bạo quân tà nịnh trong lịch sử á!!

  Mà vấn đề to nhất, hắn lại chính là thân phụ của nhóc con nhà y, là bạch nguyệt quan của nữ chủ vạn nhân mê.

  Mấu chốt: Vai chính:: Lục Hàm x Chi Lăng An Vương ┃ vai phụ: ┃ cái khác:
 • Kim Loan Khải Hoàn Ca

  Kim Loan Khải Hoàn Ca

  Bạn đang đọc truyện Kim Loan Khải Hoàn Ca của tác giả Cửu Hy. Nàng hận họ, hận những kẻ đã khiến cho cuộc đời mình lâm vào bế tắc. Và hơn hết, nàng hận mình, hận mình đã quá nhu nhược và yếu đuối, hận mình đã liên lụy tới những người xung quanh.


  Được sống lại lần nữa, phượng hoàng niết bàn trùng sinh, nàng quyết phải bảo vệ hạnh phúc, viết nên khúc ca tráng lệ của riêng mình.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác như:  hay .

 • Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

  Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

  Bạn đang đọc truyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu của tác giả DucAnhh. Cô cho rằng tuổi trẻ là sự trải nghiệm và hiểu biết nên kịch liệt đả đảo hôn nhân sắp đặt.


  Thành công ly hôn với Mặc Tử Hàng, đại thiếu gia nhà họ Mặc, tai họa ập đến với Giang Yên Nhiên. Trải qua nhiều biến cố khiến thần trí cô mất ổn định, từ đó con đường chinh phục "vợ yêu" của Mặc Tử Hàng càng trở nên dễ dàng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế Thị

  Xuyên Qua Cổ Đại Làm Đế Thị

  Tháng năm năm Hoàng Xương thứ mười hai.... "Phụ hoàng, ta vì cái gì phải là đệ đệ? Ta muốn làm ca ca!" Lãnh Diệc Hiên bế nhi tử hai tuổi Lãnh Vũ Viêm lên, ôn nhu nói: "Việc này ngươi đi hỏi phụ thị ngươi, hỏi hắn có nguyện ý sinh cho ngươi tiểu đệ đệ hay không." (*Anh hay lắm anh Hiên =)))) "Lãnh Diệc Hiên!" Hà Duyệt căm tức nhìn Lãnh Diệc Hiên, Lãnh Vũ Viêm từ trong lòng Lãnh Diệc Hiên nhảy ra, chạy đến trước mặt Hà Duyệt, kéo túm quần áo Hà Duyệt, nói: "Phụ thị, ta muốn đệ đệ, phụ thị, ta muốn đệ đệ...." Hà Duyệt nhịn xuống cơn giận đang có xu hướng bộc phát, nhéo nhéo gương mặt trắng nõn của Lãnh Vũ Viêm, "Ngươi không phải ca ca sao? Vũ Liên không phải muội muội ngươi sao?"


  "Phụ thị, ta muốn đệ đệ cơ!" Hà Duyệt nhướng mày, Lãnh Diệc Hiên bên cạnh cười trộm, Lãnh Quân Ngạo thông minh tiến lên ôm lấy Lãnh Vũ Viêm, "Viêm Nhi, không được quấy nhiễu phụ thị, bằng không phụ thị không sinh đệ đệ cho chúng ta nha." Phúc hắc tiểu tử này là ai? Ta làm sao lại sinh ra một phúc hắc tiểu tử được? Hà Duyệt tức giận trừng Lãnh Diệc Hiên, "Lãnh Diệc Hiên, ngươi...." "Duyệt, bớt giận." Lãnh Diệc Hiên nhìn thoáng qua Lãnh Quân Ngạo, Lãnh Quân Ngạo hiểu ý ôm Lãnh Vũ Viêm đi ra ngoài chơi, Lãnh Diệc Hiên mỉm cười đem Hà Duyệt bế lên, Hà Duyệt kinh dị, "Uy, ngươi muốn làm cái gì?" "Duyệt, Viêm Nhi muốn đệ đệ." "Thao, Lãnh Diệc Hiên ngươi còn dám để ta sinh, ta ngô...." Ba hài tử sao mà đủ được, Lãnh Diệc Hiên phúc hắc cười, thực quyết đoán đè Hà Duyệt mây mưa làm cả đêm.
 • Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Khả Liên

  Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Khả Liên

  Bạn đang đọc truyện Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Khả Liên của tác giả Xuân Đao Hàn. Cô có thể giả vờ đáng yêu, bưng cái giá cao quý, dáng vẻ thanh khiết, có thể vờ vô tội, ngây thơ, thành bạch liên hoa ngây ngốc, đáng yêu,...không vai nào cô không diễn được.

  Từ những điểm đó, ai cũng nhận ra Lâm Phi Lộc là một cô nàng khó chơi, không tốt lành gì, không nên dây vào.

  Sau đó, Lâm Phi Lộc vì cái nết duyên dáng của mình mà bị nghiệp quật - Chết đúng sinh nhật 27 tuổi.

  Lúc chết, Lâm Phi Lộc ngẫm lại hai mươi năm cuộc đời làm trà xanh chuyên nghiệp của mình, hối hận và áy náy với Đảng với nhân dân quá đỗi.

  Cô thề, nếu có kiếp sau, chắc chắn cô sẽ sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky

  Chẳng ngờ xuyên kiểu gì lại thành tiểu công chúa mới năm tuổi của Đại Lâm.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • [Thanh Xuyên Chi Dận Tộ] Đại Thanh Đệ Nhất Hoàn Khố

  [Thanh Xuyên Chi Dận Tộ] Đại Thanh Đệ Nhất Hoàn Khố

  Lưu Vân Hạo xoay người đám mạnh vào tường, bàn tay truyền đến ci đau đớn, anh lại giáng thêm một quyền —— chút đau đớn ấy làm sao đủ, làm sao đủ?! Một đấm dùng sức hơn một đấm giáng lên tường, một lát sau vách tường đã dính máu loang lỗ, trong miệng của người kia cũng phát ra tiếng nức nở như dã thú bị vây nhốt, thống khổ lại bất lực. Một bàn tay lặng yên đặt lên vai anh, Lưu Vân Hạo đỏ mắt quay đầu lại, bỗng thấy một gương mặt lạnh lẽo. Lâm Trạch đưa qua một tấm chi phiếu: “Cậu làm rất tốt.”


  Đáp lại anh là một nắm đấm mạnh mẽ còn dính máu, một đấm này vô cùng ác độc, Lâm Trạch trực tiếp bị đánh bay, cảm giác hàm răng cũng lỏng đi, còn chưa kịp đứng dậy đã bị người đè xuống, cơn mưa bạo lực theo sau mà đến: “Kẻ có tiền các anh, con mẹ nó có phải cho rằng cái gì cũng có thể mua bằng tiền không?!” Lâm Trạch giữa lúc không hề phòng bị bất ngờ chịu đánh mấy quyền, rốt cục cũng tìm được cơ hội đánh trở lại, thuận thế lật người lên trên, nhắm vào mặt đối phương mà đánh xuống, tức giận mắng: “Ban đầu là do ông dùng tiền mướn mày chiếu cố em ấy, con mẹ nó, ông có cho mày thích Tiểu Mạt sao?”


  Lâm Trạch cũng đồng dạng là tràn đầy oán giận không chỗ phát tiết, trực tiếp đè Lưu Vân Hạo xuống đánh không nương tay: “Con mẹ nó, mày yêu thì yêu đi, dựa vào cái gì khiến Tiểu Mạt cũng động tâm? Không có mày, Tiểu mạt cũng không đến mức chỉ mới vài năm đã chống không nổi nữa!”

 • Thanh Xuyên Chi Mãn Hán Toàn Tịch

  Thanh Xuyên Chi Mãn Hán Toàn Tịch

  Tựa truyện "Thanh Xuyên Chi Mãn Hán Toàn Tịch" của tác giả Nguyệt Phi Phàm viết về câu chuyện tình của Lâm Tử Tu và Ái Tân Giác La Huyền Diệp. Đối với Lâm Tử Tu, được trở thành một đầu bếp hạng nhất chính là giấc mộng lớn nhất cuộc đời. Y học nấu ăn suốt mười năm, từ năm bảy tuổi đến năm mười bảy tuổi, tài năng có, năng lực có, chỉ thiếu duy nhất mỗi cơ hội. Khi y cho rằng bản thân cả đời này sẽ không thể vượt qua được sư phụ thì y xuyên, y xuyên thẳng về thời Khang Hy, trở thành một ngự trù dự bị. Tử Tu muốn vào hoàng cung làm ngự trù bởi vì y muốn tìm kiếm món ăn thứ một trăm lẻ chín và cũng gặp được vị hoàng đế phúc hắc khôn khéo Khang Hy.


  Dành cho những ai chưa biết, Mãn Hán Toàn Tịch hay Tiệc triều đình Hán Thanh là một trong những đợt tiệc lớn nhất được sách sử ghi chép lại ở Mãn Châu và lịch sử Trung Hoa. Đợt tiệc này bao gồm 108 món ăn độc đáo từ nhà Thanh và văn hóa của người Hán. Đợt tiệc này đã được tổ chức 3 ngày với trọn vẹn 6 bữa tiệc. Nghệ thuật ẩm thực và kỹ thuật nấu nướng được thể hiện từ các đầu bếp ở khắp mọi nơi trên Trung Hoa. Món thứ 109 là do tác giả chế ra. Cứ thế, Tử Tu cứ ở trong cung, trầm mặc. Chăm Hoàng đế, làm thức ăn ngon, hình như cuộc sống như vậy cũng không có gì tệ.


 • Thượng Cung

  Thượng Cung

  Ninh Tư Trân là con thứ trong một gia đình quan gia bình thường, cha bị xử phạt, gia đình ly tán, nàng nhập cung trở thành cung nữ. Tháng ngày trôi qua, với sự khéo léo và tài trí của mình, Ninh Tư Trân mới có mười sáu tuổi đã trở thành Ninh thượng cung. Hậu cung minh tranh ám đấu, nàng theo phe thái hậu, muốn lật đổ thái tử, lũng loạn triều chính. Nhưng kế hoạch chưa kịp thực hiện đã bị thái tử Hạ Hầu Thần dập tắt. Thái hậu bị giam lỏng, tay chân của bà ta đều bị thủ tiêu, chỉ có Ninh thượng cung được thánh thượng nạp vào hậu cung, trở thành Ninh tuyển thị.  Hoàng đế Hạ Hầu Thần đối xử với Ninh Tư Trân luôn rất lạnh nhạt, còn dùng đủ cách để hạ nhục nàng trên giường. Nàng vừa phải chịu đựng cơn thịnh nộ bất thường của hoàng đế, vừa phải đối phó với đám phi tần của hoàng đế lúc nào cũng muốn dẫm đạp người khác dưới chân. Nàng đầu quân cho hoàng hậu, liên lạc lại với thái hậu, tất cả cũng chỉ để dành cho mình một con đường sống. Nhưng hoàng đế không hiểu điều đó, dù nàng có làm gì, hắn cũng không hài lòng. Hạ Hầu Thần muốn kiểm soát mọi thứ.  Vậy nếu nàng không thể phụ thuộc vào người khác, tại sao không dựa vào cái cây cao nhất là hoàng đế. Ninh Tư Trân và Hạ Hầu Thần bắt tay với nhau, hắn muốn nàng hãm hại hoàng hậu, kiểm soát hậu cung, còn nàng muốn quyền cao chức trọng, nắm quyền lực trong tay. Cả hai người trong tranh đấu đã nảy sinh tình cảm. Nhưng thế sự khó lường, trong cung luôn biến chuyển không ngừng, chị em cũng có thể trở thành kẻ thù, người vợ đầu gối tay kề cũng có thể ám hại chồng mình. Hạ Hầu Thần và Ninh Tư Trân đã phải vượt qua biết bao minh tranh ám đấu để có thể gây dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai.

 • Bạn Gái Thiên Tài

  Bạn Gái Thiên Tài

  Bạn đang đọc truyện Bạn Gái Thiên Tài của tác giả Tố Quang Đồng. Ngày ngày đều trải qua một vòng tuần hoàn đáng sợ: sợ hãi thức dậy, rời khỏi giường, sợ phải đi học, tự tôn bị sụp đổ, sau đó phải xây dựng lại, rồi cứ thế mà lặp đi lặp lại


  Vào ngày sinh nhật mười tám tuổi của Giang Du Bạch, Lâm Tri Hạ đột nhiên nói với cậu: "Giang Du Bạch, tớ thích cậu, dù theo ý nghĩa về sinh học hay triết học thì đều thích cậu."


  Vào buổi tối năm mười tám tuổi ấy, gương mặt cậu nóng ran, cậu có thể nghe được tiếng trái tim mình đang đập thình thịch từng nhịp.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đào Hoa Tới Số

  Đào Hoa Tới Số

  Bạn đang đọc truyện Đào Hoa Tới Số của tác giả Hồng Trà Thượng Hạng. Hạ Diêu Diêu xuyên vào vị Thái Hậu già hơn bản thân cả chục tuổi, tức không để đâu cho hết, ngày ngày nén bực tức trong lòng, tâm tình nóng như lửa.

  Cố Thanh Ca thấy mẫu hậu mình dạo này tâm tình âm u bất định liền an ủi.

  "Mẫu hậu...để nhi thần đến hầu hạ ngài vui vẻ".