Đọc Truyện Bách Hợp

Truyện tình cảm giữa nữ và nữ.
 • Cấm Đình

  Cấm Đình

  Bạn đang đọc truyện Cấm Đình của tác giả Lưu Diễn Trường Ngưng. Công chúa sau khi trở về từ sơn tự, vẫn luôn đóng cửa không ra, nàng càng an tĩnh, liền làm cho vị thiên tử còn niên thiếu Lý Long Cơ ngồi trên xe ngựa kia càng nôn nóng. Long bào vàng tươi, trước ngực thêu ngũ trảo kim long, rõ ràng đại cục đã định, rõ ràng hắn mới là người chiến thắng trong trận hoàng quyền tranh đấu này, lời thề độc kia lại không ngừng xoay quanh trong tâm trí hắn —— Ta, Lý Long Cơ, thề với trời, ngày nào đó nếu nổi sát tâm, tàn sát cô cô, liền làm giang sơn của ta sụp đổ, bị người phản bội, thân thuộc rời xa!


  "Bệ hạ." Nội thị tiến lại gần xe ngựa, cung kính mà nhẹ gọi một tiếng, đem Lý Long Cơ đang lâm vào hồi ức kéo trở về hiện thực.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Thượng Một Giả Tổng Nghệ

  Thượng Một Giả Tổng Nghệ

  Bạn đang đọc truyện Thượng Một Giả Tổng Nghệ của tác giả Thanh Thanh Hà Biên Mã. Nhưng mà cứ như vậy mãi cũng không được, nàng còn cần phải sinh hoạt, phải sống, thế nên nhận lời mời của một bạn học chung đại học trước kia, người vừa ra mắt đã nổi tiếng, đứng ở đỉnh cao sự nghiệp.


  Nàng làm bộ thành bạn cùng phòng của người bạn đó, tham gia gameshow về sinh hoạt của nghệ sĩ.


  Vốn dĩ cho rằng sau khi ghi hình chương trình, nhận tiền xong có thể đi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang

  Tác giả: Carl

  Thể loại: Bách Hợp, Phương Tây, Truyện Khác, Khoa Huyễn

  Giới thiệu:

  Hồn xuyên Thiên Cung thời đại 3 vạn năm trước.

  Nhưng mà, xuyên thành nữ Thiên Sứ làm sao bây giờ? Cấp bách.

  Hoa Diệp ông ngoại thèm thân thể của ta? Cút cmm đi.

  Tử Thần Carl? không hiểu cảm thấy cái tên này thật đáng ghét, đánh chết hắn.

  Kaisha? ôi yêu yêu, cơ thể nữ Thiên Sứ, thật tuyệt.
 • Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi

  Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi

  Bạn đang đọc truyện Chín Tháng Mười Ngày Được Soái Tỷ Bao Nuôi của tác giả Quan Tiểu Vũ. Người đang ôm gọn cục nhỏ gương mặt khá già dặn, sóng mũi cao gương mặt góc cạnh đang ôm lấy cục nhỏ mà ngủ say


  Cô là Hàm Hân Nghiên chủ tịch công ty Hàm Thị với khối gia sản không đếm được và đặt biệt cô là một Alpha trội vừa giàu lại vừa đẹp là một soái tỷ cưng vợ


  Cô gái nhỏ đáng yêu tên là Lạc Hiểu Tinh sinh viên năm hai không có gì đặc biệt ngoại hình bình thường và hơn thế cô là một Beta.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Chinh Phục Trên Đầu Lưỡi

  Chinh Phục Trên Đầu Lưỡi

  Bạn đang đọc truyện Chinh Phục Trên Đầu Lưỡi của tác giả Bạch Nương Tử. Thẩm Giáng Niên, một người phụ nữ xinh đẹp đầy khí chất, ngày hôm nay là sẽ một ngày đặc biệt với cô ấy, là ngày cô ấy sinh ra đời. Ngày 24 tháng 7, sinh nhật của Thẩm Giáng Niên, người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật cho cô ấy, không ai khác chính là bạn thân, Lê Thiển. Tiền Xuyến Tử: Bảo bối, sinh nhật vui vẻ, muốn quà tặng gì đây?

  Mới vừa 0 giờ, Lê Thiển đã gửi tin nhắn qua WeChat, Thẩm Giáng Niên còn đang xem tài liệu, bớt chút thời gian nhìn lướt qua điện thoại, mới nhớ, hôm nay là sinh nhật của cô. Thẩm Giáng Niên: Không biết. Tiền Xuyến Tử: Cậu làm mình sầu chết đi được, cả năm chỉ sầu mỗi chuyện này, nhưng mà sinh nhật cậu, cậu không nói, vậy mình tuỳ tiện tặng nha. Thẩm Giám Niên: Cậu dám.

  Ngoài ra, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .
 • Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

  Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

  Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc của tác giả KĐT Diệu Kỳ. Cô tự nhận mình xui xẻo, chết đi trong uất hận, nhưng ông trời lại cho cô một cơ hội để tiếp tục tồn tại, cô xuyên vào thế giới manga mình đang đọc, một bộ truyện tranh thể loại harem mà còn thành nữ chính trong đó, tên Hồ Tiểu Điệp.


  Ở thế giới đó lại còn là chế độ đa phu, đa thê nữa chứ! Đúng là điên rồ mà! Cô bị các mỹ nam ở đó quyến rũ. Họ ai ai cũng đều muốn làm thiếp của cô. Yên Chi biết xử lí thế nào giờ?


  Một người kiếp trước chẳng dính dáng gì đến tình yêu như cô lại vô tình được nguyên dàn harem theo đuổi. Cô nên làm gì đây?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đế Tướng Lưỡng Khuynh Quốc

  Đế Tướng Lưỡng Khuynh Quốc

  Bạn đang đọc truyện Đế Tướng Lưỡng Khuynh Quốc của tác giả Liễm Chu. Là một công chúa cao quý, nàng còn có tài năng, có dã tâm, thế nên chí hướng cả đời chính là làm nữ hoàng đế đầu tiên của Vân Quốc


  Thiên kim Tiết Ngải - nữ nhi của Thừa tướng nước Vân, thông tuệ giảo hoạt, nhiều năm bị chụp cái danh "bình hoa đầu gỗ", nhận hết cười nhạo.


  Tình cờ gặp gỡ khi còn nhỏ, Phùng Tĩnh tô nhìn trúng nét giảo hoạt của Tiết Ngải, Tiết Ngải yêu thích sự ấm áp của Phùng Tĩnh Tô. Sau khi học tập tại thư viện Phi Diệp Tân mười năm, Phùng Tĩnh Tô hồi cung, lại phát hiện Tiểu Hồ Ly kia đã biến thành con mèo nhỏ mặc người khi dễ, hơn nữa còn bị chỉ hôn cho hoàng huynh nàng - Thái Tử làm Trắc phi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nhất Lộ An Ninh

  Nhất Lộ An Ninh

  Bạn đang đọc truyện Nhất Lộ An Ninh của tác giả Thu Thiên Lý Đích Hoa Thu Thụ. Mọi người cảm thấy sự thiếu hụt này đáng thương, nhưng mà chính bản thân đương sự lại tìm được vui vẻ trong đó, cũng không thấy đau buồn gì về điều đó.

  Mà suy nghĩ tự ti, khó chịu lần đầu tiên xuất hiện vì việc mình bị câm nảy sinh là khi cô gái ấy gặp Thu Đồng.

  Trong lòng có người mình để ý, tự nhiên cảm giác sự tàn khuyết kia cũng khiến bản thân trở nên rụt rè, có cảm giác không xứng với người ta.

  Cô viết vào sổ tay của mình

  [Em thật sự muốn chính miệng mình nói với chị rằng, em yêu chị]

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Từ Địch Thành Yêu

  Từ Địch Thành Yêu

  Bạn đang đọc truyện Từ Địch Thành Yêu của tác giả Tĩnh Dạ Tư. Trời ạ, đã là tình nhân mà còn đi khiêu khích chính thất, thật là không biết trời cao đất dày.

  Mà Cố Thanh Hàn vì sao bị người yêu bỏ rơi? Vì tên người yêu đó thích Triệu Lam

  Cố Thanh Hàn từ bỏ nghệ thuật vì cái gì? Vì lúc nào cũng bị so sánh với Triệu Lam.

  Cố Thanh Hàn không khỏi tức giận, tại sao cuộc đời nàng lúc nào cũng dính tới người phụ nữ đó?

  Nàng không cam tâm.

  Triệu gia đại tiểu thư sao? Cố Thanh Hàn không sợ.

  Đệ nhất ảnh hậu sao? Cố Thanh Hàn cũng không ngán.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

  Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

  Bạn đang đọc truyện Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ của tác giả Đông Giai. Bạn thân Mạnh Trì rủ cô đi bar thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ rằng cô sẽ say khướt, uống rượu tiêu sầu, ai ngờ đâu Mạnh Trì vẫn cứ thản nhiên tại không khí náo nhiệt này, lại còn liên tục nhìn về mỹ nữ đang ngồi ở góc phòng, ánh mắt nóng rực người ngoài còn cảm nhận được.

  Bạn thân:

  "...???"

  Sau đó nhìn thấy Mạnh Trì- người bị bạn trai cũ gọi là đầu gỗ bưng ly rượu đứng lên, vẻ mặt khẩn trương bước tới chỗ người ta.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Dưỡng Thành Đại Nông Hộ của tác giả Phương Tiện Điện Quân. Chu Thư là một thương nhân kinh doanh trà nổi tiếng ở Tín Châu. Hôm ấy nàng đến vườn trà xem xét, quản sự vội vàng nói với nàng rằng heo bên nông trường cạnh bên đã ủn hết vườn trà rồi. Chủ nhân nông trường là công tử của Kỳ gia, tên Kỳ Hữu Vọng cùng với hạ nhân vội vàng chạy tới muốn bắt heo.


  Không ngờ vừa gặp Chu Thư, công tử đã nhằm vào nàng, nói rằng muốn "ủn" nàngSau này. Có người hỏi Kỳ Hữu Vọng, vì sao thịt heo nàng nuôi lại ăn ngon đến vậy. Kỳ Hữu Vọng nhìn giấy tờ nương tử nhà mình đưa qua, phát sầu: Đương nhiên là ngon rồi, đều là ăn (tiền) lá trà mà lớn lên đó! Tiểu nải cẩu hoàn khố đại hộ chăn heo X Trà thương Giang Nam thành thục ổn trọng.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

 • Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Bạn đang đọc truyện Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh của tác giả NSFM. Cô không thể tin được những gì bác sĩ thông báo với cô, cô không chút suy nghĩ mà tung một cú đấm vào bác sĩ.


  Vẫn không nhận được đáp án nào khác ngoài việc chị cô đã chết, cô tức điên


  Nắm đấm thứ hai vừa tung ra thì cả sảnh cấp cứu chợt ồ lên một tiếng...


  Mọi người đều bất ngờ, nhưng bất ngờ nhất vẫn là Nguyệt Minh...


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ngàn Năm Say

  Ngàn Năm Say

  Bạn đang đọc truyện Ngàn Năm Say của tác giả Nghịch Tuyết. Nhà Hán, năm 371, Phong Vũ nhìn qua êm ấm, thực chất bên trong đã mục rữa đến không thể cứu vãn, hoàng đế Hán Tuyệt Phong ham mê tửu sắc, ngày đêm luyện đan dược tìm kiếm sự trường sinh bất tử. Còn ả quý phi được hắn sủng ái kia lại được đồn đại là là một hồ yêu thành tinh gây hại nhân gian, có kẻ nói, ả ta vô cùng tinh thông chuyện giường chiếu, ngày ngày mê hoặc đế vương khiến hắn bỏ bê việc nước.


  Pháp luật lỏng lẻo, tham nhũng tràn lan, dân chúng lầm than đói khổ.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Bạn đang đọc truyện Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương của tác giả Bán Oản Đa Đường. Hoàng hôn chiếu xuống trấn nhỏ hoang tàn vắng vẻ, tầng kiến trúc rách nát đắm mình trong ánh chiều tà.


  Dưới ánh đèn đường đổ dọc xuống mặt đất, Lâm Dữu dừng bước chân: "Đỗ đại ca, anh không cần tiễn nữa."


  Đỗ Nham đi theo phía sau nàng. Hắn là dị nhân hệ cường hóa, thể trạng cường tráng, cao hơn Lâm Dữu hai cái đầu, khi đối mặt với nàng hơi hơi cúi người, trông như lùn đi một đoạn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Phù Hành Mạt Thế

  Phù Hành Mạt Thế

  Bạn đang đọc truyện Phù Hành Mạt Thế của tác giả L Tứ X Tịch Y. Sợ rằng Tạ Dư Trì làm sao cũng sẽ không bao giờ đoán được thế giới mà nàng trọng sinh không phải là thế giới ban đầu.


  Nàng đột ngột qua đời tại nhà. Trạng thái linh hồn đã lang thang bên ngoài rất lâu, lắc lư nhìn nhân sinh trăm thái, mới nhận ra mình đã chết, chỉ là một sợi hồn phách.


  Tạ Dư Trì có chút chậm nửa nhịp, nàng bay đến nhìn cha mẹ mình, bọn họ khóc rất khổ sở, một đoàn thân thích cũng đến. Đây là —— lễ tang của nàng?


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Khoảng Cách - Rosannryy

  Khoảng Cách - Rosannryy

  Bạn đang đọc truyện Khoảng Cách của tác giả Rosannryy. Bắt đầu là một thứ tình cảm "si mê" của lứa tuổi bồng bột, thiếu suy nghĩ, "si mê" bao giờ cũng ngắn hạn, tựa như một câu chuyện ngắn, mãnh liệt, bộc phát, nhưng đọc một xíu là hết. Chỉ là mọi thứ nằm ngoài dự đoán của Hạ Túy, thứ tình cảm "si mê" dần dà cũng phát triển thành "tình yêu".


  Biết đây là thứ tình cảm không thể tồn tại nhưng nàng vẫn dành hết cả thanh xuân vào tình yêu, vào một hi vọng, hi vọng một ngày nào đó cô ấy sẽ thể chậm bước chân, quay đầu lại nhìn nàng, chờ nàng chạy đến, sánh đôi đi cùng đi cô ấy.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .


 • Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha

  Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha

  Bạn đang đọc truyện Hồ Sơ Tâm Lý Tội Phạm - Tội Không Thể Tha của tác giả Địa Sơn Khiêm. Phòng thẩm vấn thành phố H.


  Một thanh niên ngồi gục đầu, nhìn chằm chằm vào mặt đất dưới chân, hai mắt đờ đẫn. Mái tóc hắn ta rối bù, vành mắt trái bầm xanh, như là dấu vết để lại sau khi bị người ta đấm một cú. Hai tay bị xích vào ghế.


  Ngồi đối diện hắn là một người đàn ông mặc vest. Đôi kính đen dày cộm gá trên sống mũi cao thẳng. Dáng ngồi ngay ngắn, nét mặt nghiêm túc. Vóc dáng người nọ rất cao, thân hình hơi mảnh khảnh, trên môi có một hàng ria mép không mấy gì tương xứng với tuổi tác. Trên bàn là mấy tờ phiếu khảo sát tâm lý học mỏng xếp chồng lên nhau.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm

  Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Hậu Vi Thượng, Khuynh Phi Niệm của tác giả Liễu Tự Hàn. Mà khi cả hai gặp nhau, Tố Hoà Thượng Tiên vì bất cẩn giẫm phải cái đuôi của nàng mà bị đẩy ngã xuống nhân giới.

  Cơ Phi Yên cũng không cảm thấy tội lỗi, vẫn đang xót cho cái đuôi xinh đẹp bị giẫm trúng của mình, thế là cứ ôm tâm thái bình thường mà xuống dưới nhân gian đi tìm lại Thượng Tiên.

  Có điều, không ngờ rằng, nàng kia đã đi qua luân hồi, thành một phàm nhân, lại là Hoàng Hậu vô số người kính ngưỡng.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A

  Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A của tác giả Lạc Tiểu Phái. Mà Thẩm Tiện sắm vai nhân vật trong đây là một tên Alpha cặn bã của cặn bã, không chỉ khiến cha mình tức giận đến trúng gió, khiến mẹ mình uống thuốc độc, còn hành hạ vợ mình, khiến người kia phải ly hôn, ngay cả con gái cũng sợ cô vô cùng.

  Ai ai cũng né tránh cô, bà con họ hàng xa tít tắp thấy cô né như né tà, chỉ muốn đi đường vòng.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Hàng Long Quyết

  Hàng Long Quyết

  Bạn đang đọc truyện Hàng Long Quyết của tác giả Thời Vi Nguyệt Thượng. Nguyễn Ly cũng là một nhân tài hiếm có, vừa xuất hiện đã khiến các trưởng lão muốn thu nhận làm đồ đệ, có điều nàng rất rõ ràng hướng về Hoài Trúc Quân, người đang ngồi trên cao, lạnh lùng, mỹ lệ, tựa như một khối băng được điêu khắc tỉ mỉ"Ta muốn nàng làm sư tôn của ta!"


  Trong trận chiến Đồ Long năm đó, Lạc thanh Từ xuất hiện đã ngăn cơn sóng dữ, được người tu đạo xưng tụng là thần nhân. Chỉ tiếc nàng lãnh tâm lãnh tình, thiết diện vô tư, vì vậy đệ tử trong tông chỉ có thể đối nàng từ xa kính ngưỡng, không dám vọng tâm tư nửa phần.


  Một mực vị Tiểu Đồ Đệ kia vốn không được người chào đón, lại không quản gian nan mà đạp khó tiến lên.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • [BHTT] Tim Đập Thình Thịch

  [BHTT] Tim Đập Thình Thịch

  Bạn đang đọc truyện [BHTT] Tim Đập Thình Thịch của tác giả Tửu Tiểu Hy. Cô không tìm được sự giúp đỡ từ người thân, nhà cậu không muốn hỗ trợ, mà mẹ cô đã có gia đình khác, không thể đem cô về nhà thế nên chỉ đành tìm cách khác.


  Mẹ cô dự định gửi gắm cô cho một người, mẹ cô nói người này đã từng chịu ơn của bà nên sẽ giúp đỡ cô.


  Theo lời mẹ, cô đi Hoa Đô, tìm một người họ Ký để nhanh thích  nghi với hoàn cảnh xung quanh.


  Nàng ngồi ghế ngồi cứng hơn hai mươi giờ đồng hồ, ngày hè nóng nực, nàng nhớ rõ ngày đó khi đến trạm xe lửa là trạng vạng tối, khí trời rất nóng Một người phụ nữ xinh đẹp ăn mặc ra dáng phụ nữ thành thị, phong thái tao nhã đến đón nàng còn chủ động giúp nàng xách hành lý, cô cười rất ấm áp và xinh đẹp, khi cô cười trông rất ấm áp.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Biên Tập Lúc Nào Cũng Tán Tỉnh Tôi

  Biên Tập Lúc Nào Cũng Tán Tỉnh Tôi

  Bạn đang đọc truyện Biên Tập Lúc Nào Cũng Tán Tỉnh Tôi của tác giả Mị Cốt. Sau đó, người họ Tần kia mới biết, biên tập đó chỉ mang vẻ ngoài đó thôi, thực chất vẫn là động vật ăn thịt, vừa tới giường là hiện ra nguyên hình, hung mãnh tựa lang sói, thực sự là “mặt người dạ thú”, bên ngoài văn nhã, bên trong bại hoại.


  Đã từng, Tổng biên tập Ngạn cho rằng nhà văn Tần là cô gái yên tĩnh có tố chất văn nghệ, lúc rảnh rỗi sẽ ngước 45 độ lên ngắm nhìn trời xanh.


  Sau đó phát hiện, hóa ra người kia là một túi thính biết đi, đi tới đâu thả tới đó.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Bạn đang đọc truyện Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi của tác giả Du Côn. Đầu thu, ánh tà dương chiếu lên thiên sơn, cửu trọng cung khuyết đắm mình trong sắc trời chiều, lớp men trên mái ngói được ánh tịch dương hắt lên, lập lòe tỏa sáng. Ánh mặt trời theo mái ngói tà tà chiếu xuống, thắp sáng bức tường loang lổ màu son của hoàng cung. Thiếu nữ buông rủ mặt mày, bàn tay nhỏ bé trắng thuần che miệng, vài tiếng ho khan mỏng manh tiết ra giữa đôi môi.

  "Tên là gì?" Thủ vệ hỏi. "Vi Oanh." Thanh âm của nàng hơi khàn khàn, nhuốm vẻ suy yếu của người mang bệnh trong người. Thủ vệ giương mắt, nhìn nàng một cái, sắc mặt thiếu nữ tái nhợt, khuôn mặt nho nhỏ bị bao bọc trong chiếc áo lông da bạch hồ, đuôi mày buông xuống đong đầy mỏi mệt. Như chiếc lá thu run rẩy trên ngọn cây, chẳng may bất cẩn sẽ tàn úa trong gió lạnh. "Từ đâu tới?"

  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như hay .
 • Em Không Cần Lại Cô Đơn

  Em Không Cần Lại Cô Đơn

  Bạn đang đọc truyện Em Không Cần Lại Cô Đơn của tác giả Nhất Tâm Hướng Tiền Đích Tương Quả. Bệnh viện ngoại khoa tim số một ở Bắc Kinh sắp bị trống vị trí trưởng khoa, trùng hợp có một nhân tài nhảy dù đáp xuống vào làm ở bệnh viện.

  Chưa đầy một tháng, nhân tài được đặc biệt tuyển vào ấy bị chuyển đi thực tập tại Trung tâm Cấp cứu trước viện trong thành phố.

  Nhân tài cao cấp biến thành bác sĩ theo xe cấp cứu trước viện ư?

  Cảnh sát tuần tra thuộc khu vực Bệnh viện số 1, luôn có thể nhận được những yêu cầu báo cảnh sát liên quan đến vài chuyện nhà chuyện cửa.

  Hôm nay, lại có một người già gọi 110 vì vấn đề trời nóng quá, không biết có đáng bật điều hoà không.

  "110 gọi 10919, 110 gọi 10919."

  "110, 10919 đây, mời nói."

  Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ  hay .


 • Kỵ Sĩ Mặt Trời

  Kỵ Sĩ Mặt Trời

  Bạn đang đọc truyện Kỵ Sĩ Mặt Trời của tác giả Mặt Trời Nhỏ. Những đám mây đen nặng trĩu phủ khắp bầu trời. Gió bắt đầu thổi mạnh làm những hàng cây phượng ngoài sân nghiêng ngả, rồi từng giọt, từng giọt mưa mát lạnh rơi xuống.


  Đã vào giờ tan trường, mấy tốp học sinh bên ngoài đang hớn hở chạy về thì bị một trận mưa rào bất chợt đánh ngược trở vào. Có người kịp thời đứng dưới mái hiên trú mưa, có người lại bất chấp lao vào màn mưa với vẻ đầy thích thú.


  Đúng là tuổi trẻ tràn đầy sức sống.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .