Tác Giả Nhĩ Căn

 • Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  Nhất Niệm Vĩnh Hằng

  一念永恒

  Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu.
  Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên.

  Chỉ có niệm của ta... là Vĩnh hằng.

 • Tiên Nghịch

  Tiên Nghịch

  Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm - một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một "Thần Bí Hạt Châu". Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

  - Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch> để biết rõ những điều này bạn nhé!

  - Tags: truyen tien hiep, tien nghich prc full

 • Thiên Nghịch

  Thiên Nghịch

   

  Một Ngục Giam Đảo chứa rất nhiều sản phẩm thí nghiệm thất bại. Ngoại trừ đại não của hắn, bắp thịt, xương cốt, kinh mạch, đều không đủ tiêu chuẩn. Hắn bị mọi người coi là phế vật, bước vào phàm trần, bắt đầu sống một cuộc sống tầm thường. Ở một đại lục nơi mà cường giả vi tôn, vì sinh tồn, mỗi phút giây hắn đều cẩn thận, vì sống tiếp, hắn nhất định phải trở nên mạnh mẽ …!

   

 • Thập Thế Ác Nữ

  Thập Thế Ác Nữ

  ======= Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Thập Thế Ác Nữ> tại TruyenTR.com ========

  Thể loại
  : 21+, Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, Tình cảm, Hệ thống, Mau xuyên, Loạn luân
  Tên khác: Khoái xuyên chi thập thế ác nữ (快穿之十世恶女)
  Convert: -"ღ"-hachan❣ (wikidich)
  Edit: Thanh Anh 

  Ở thế giới hiện đại thì Tần Trân thân là một kim bài luật sư, trong suy nghĩ của nàng thì chưa bao giờ cho rằng mình là sứ giả pháp luật hay chính nghĩa,niềm yêu thích nhất của nàng chỉ ham tiền, cũng chỉ phục vụ kẻ có tiền, nàng biện hộ cho những kẻ từ phạm tội cưỡng gian, giết người, trùm buôn thuốc phiện đến các loại phần tử tội ác chồng chất thoát án, nàng cũng không cho rằng mình sai, trong lòng nàng, xét tội và báo ứng là việc của thượng đế, cho đến ngày nàng bị tai nạn xe cộ, thật sự gặp được thẩm phán địa ngục.

  Thẩm phán nói, nàng chính là thập thế ác nữ, chín kiếp trước đều là hạng người đại gian đại ác, đến kiếp này làm súc sinh còn không đủ tư cách, phải bị ném vào trong mười tám tầng địa ngục, ở luyện ngục tiếp thu vĩnh thế tra tấn.

  Thẩm phán nói, trừ phi nàng có thể hoàn thành một nhiệm vụ, như vậy chẳng những không bị tra tấn, còn có thể chuộc lại tội ác của nàng ở thập thế.

  Tần Trân chẳng những ham tiền, còn ham mệnh, sau khi bị thẩm phán mang vào luyện ngục tham quan miễn phí, nàng bị dọa thành công, nàng không muốn chết, nàng muốn sống, cho nên nàng liền đáp ứng.

  Thẩm phán nói nhiệm vụ, là muốn nàng đi cứu vớt mười nam nhân bị hãm sâu trong vũng bùn thống khổ, còn phải làm bọn họ yêu thương, cho bọn họ hạnh phúc 100% mới tính thành công.

  Vì mạng sống, Tần Trân không thể không bắt đầu.
 • Cầu Ma

  Cầu Ma

  Nếu như các bạn đã từng là fan đọc của Tiên Nghịch, hay từng đọc qua bộ Tiên Nghịch, chắc các bạn không thể nào quên được tác giả Nhĩ Căn, một tác giả tuy mới nhưng bút lực có thể nói là vô cùng vững chắc.

  Qua nhiều ngày mong đợi, cuối cùng Nhĩ Căn đã cho ra tác phẩm mới: Cầu Ma.
  Như thế nào là ma? Là người táng tận lương tâm, vì thành công mà không từ thủ đoạn, thậm chí tu hành ma công để thành ma đầu sao?

  Nhĩ Căn không nghĩ thế, Nhĩ Căn muốn viết về một MA thật sự, chứ không phải là một ma đầu thô tục âm u.

  Với tác phẩm này, Nhĩ Căn mong muốn truyền đạt đến cho người đọc cuộc sống đầy nhân sinh, một nội dung động lòng người.

 • Ngã Dục Phong Thiên

  Ngã Dục Phong Thiên

  Nếu ta muốn có, thiên không thể không.
  Nếu ta muốn không, thiên không được có.

  Chỉ hai câu văn án đã đủ lên sự bá đạo của nhân vật chính!
 • Quang Âm Chi Ngoại

  Quang Âm Chi Ngoại

  Tác giả: Nhĩ Căn

  Thể loại: Tiên Hiệp


  Thiên địa là vạn vật chúng sinh khách xá, quang âm là từ xưa tới nay khách qua đường.

  Tử sinh khác biệt, thật giống như mộng cùng tỉnh khác biệt, xôn xao biến hóa, không thể cật vấn.

  Như vậy siêu việt sinh tử, đã vượt ra thiên địa, tại quang âm ngoài, chờ đợi chúng ta là cái gì?

  Đây là Nhĩ Căn kế « Tiên Nghịch » « Cầu Ma » « Ngã Dục Phong Thiên » « Nhất Niệm Vĩnh Hằng » « Tam Thốn Nhân Gian » sau, sáng tác bộ tiểu thuyết thứ sáu « Quang Âm Chi Ngoại »

 • Con Dâu Nhà Họ Chu

  Con Dâu Nhà Họ Chu

  Gần đây nhà họ Chu rất bận rộn vì trong nhà sắp có sự kiện lớn: con trai út nhà họ Chu - Chu Tư Niên sẽ dẫn bạn gái về nhà ăn tết. Tin tức đột ngột này khiến cha Chu luống cuống tay chân, ông lập tức gọi điện thoại thông báo cho bốn người con trai khác đang làm công trên huyện chạy về nhà. Em út có bạn gái, lại còn mang về nhà ra mắt, bốn ông anh trai rất coi trọng tin vui này, lập tức bỏ hết công bỏ việc chạy về nhà ngay.


  Trước thời gian cậu con trai út về một ngày, năm người đàn ông đã chuẩn bị xong hết thảy mọi việc: phòng ốc cũ nát được quét tước sạch sẽ, phân công người điệu gùi lên trấn trên mua chăn mềm và đồ dùng sinh hoạt mới. Chẳng những thế, họ còn giết thịt một con lợn béo dành để đãi đôi bạn trẻ. Tuy chuẩn bị ổn thoả hết mọi thứ, nhưng đêm đến cha Chu vẫn ngủ không yên. Nghe con trai nói, bạn gái của nó là người thành phố, không phải huyện thành nhỏ, mà là người ở kinh thành.

 • Tam Thốn Nhân Gian

  Tam Thốn Nhân Gian

  Tựa truyện "Tam Thốn Nhân Gian" của tác giả Nhĩ Căn, là bộ tiểu thuyết thứ năm mà Nhĩ Căn đã viết sau Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên và Nhất Niệm Vĩnh Hằng.  "Cử đầu tam thốn vô tần minh, chương tâm tam thốn thị nhân gian". Nghĩa của câu này là: "Ngước đầu lên ba thước không thấy thần đâu. Nơi ba tấc lòng bàn tay lại là nhân gian".

  Người Trung Quốc xưa còn có câu: "Đao thượng tam xích hữu thần minh", nghĩa của câu này là "Những thứ tốt xấu trên đời này đều có thần minh chứng giám, muốn dối trá cũng không được. Thế nhưng đối với nhân vật chính của Tam Thốn Nhân Gian, nhân vật này lại vô cùng là ngạo nghễ, tự tay nắm giữ cả nhân gian ở trong tay, không ai có thể quản được hắn.

  Hắn, Vương Bảo Nhạc, theo học Cầm Nã Thuật, một thuật mà tất cả mọi khớp trên người đều trở thành mục tiêu cho thuật ấy. Hắn khổ luyện hai tháng ròng với ảo ảnh, chỉ mong có thể thắng. Chưa kể lúc trước hắn còn đến một câu lạc bộ, quậy phá ở nơi đó, còn đánh nhau với Chu Lộ, có cấp hơn hẳn hắn, thế nhưng mà hắn vẫn thắng. Điều này khiến cho Chu Lộ tức phát điên, muốn tìm hắn để trả thù, bên cạnh đó còn có Lục Tử Hạo. Ây dà, rồi câu chuyện của hắn sẽ ra sao đây ? Mời các chư vị theo dõi.