Tác Giả Loạn

 • Toàn Chức Pháp Sư

  Toàn Chức Pháp Sư

  Tỉnh lại sau một giấc ngủ dài thì thế giới đã thấy thế giới này thay đổi.

  Nơi đây chính là trường dạy học phép thuật, ai muốn trở thành Ma Pháp Sư xuất sắc đều xuất phát từ đây.

  Thế giới khoa đã biến thành thế giới phép thuật, học sinh lại mang theo thành tích để so sánh với nhau.

  Mạc Phàm lại phát hiện ra rằng, những người này chỉ là pháp sư 1 hệ nhưng bản thân mình lại là toàn hệ.

  Mời các bạn cùng đón đọc truyện Toàn Chức Pháp Sư của tác giả Loạn rất hay này nhé.

   

  Edit, Dịch: Thảo Nguyên, Hoangforever, xSnowballx

   

  Đọc tiếp: Toàn chức pháp sư dị bản

 • Sói Tới Rồi!

  Sói Tới Rồi!

  Editor: maymay
  Nhân vật chính: Nặc Đinh Sơn- Trình Điệp Qua

  Trong những câu chuyện cổ tích thường lọ lem rất hiền lành nhưng nữ chính của truyện này thì cũng là lọ lem nhưng là một lọ lem có nhiều dã tâm, mà điều này thật sự chỉ là sự cố chấp trong tình yêu khi hết lần này đến lần khác cô lại đem trái tim của mình giao sai người.

  Vào năm 2010, Trinh Điệp Qua gặp được cô lần đầu tiên là ở tại Quảng Trường Notting Hill khi đó anh cũng đã có chút ấn tượng với cô do tên cô lại giống y chang tên nơi này.

  Do tò mò mà anh đã hỏi cô: "Tại sao cô lại tên là Nặc Đinh Sơn".

  "Bởi vì khi tôi vừa sinh ra đã bị vứt bỏ tại nơi này" Cô trả lời một cách nhẹ nhàng.

  Năm 2012, Tại Manchester, Trình Điệp Qua tái ngộ Nặc Đinh Sơn, với thân phận của là bạn gái của Vinh Tuấn.

  Năm 2014, Bắc Kinh, khi Trình Điệp Qua đang trong lễ đính hôn cùng Chu Ly An, thì Nặc Đinh Sơn vẫn còn đang cùng hắn chơi trò "Sói Tới Rồi".

 • Hóa Ra St. Paul Không Đau Thương

  Hóa Ra St. Paul Không Đau Thương

  Tác giả Loan lại mang đến cho bạn đọc một câu chuyện ngôn tình khá "kén" người đọc nhưng lại có một sức hút kỳ lạ. Hóa Ra St. Paul Không Đau Thương là câu chuyện tình yêu hôn nhân chốn hào môn thế gia.

  Văn án truyện:

  Cứu Dung Doãn Trinh là Lý Nhược Vân, gả cho Dung Doãn Trinh lại là Loan Hoan!

  Ngày kỷ niệm kết hôn ba năm, Loan Hoan nghe thấy Dung Doãn Trinh nói với Lý Nhược Vân: Tiểu mỹ nhân ngư, tại sao lúc đó em lại chạy trốn chứ?

  Kết hôn ba năm lẻ một ngày, Lý Nhược Vân nói với Loan Hoan: Hoan, trả lại anh ấy cho tớ đi, cậu cũng biết là ngay từ đầu anh ấy không thuộc về cậu!

  Kết hôn ba năm lẻ một tháng, Lý Nhược Vân nói với Loan Hoan: Loan Hoan, hẳn là cậu không nên ôm hy vọng với một người đàn ông kết hôn ba năm mà không hề chạm vào mình.

  Đến tận lúc này, Loan Hoan biết, cô và Dung Doãn Trinh chấm hết rồi!

 • Đóa Hoa Tội Lỗi

  Đóa Hoa Tội Lỗi

  Editor: Hé Hé
  Nhân vật: Tống Ngọc Trạch x Triệu Hương Nông

  Tác giả viết về những tuyệt chiêu lừa tình đặc sắc của nam chính, cùng với kế hoạch của anh ta khi từng bước sa lầy vào con đường "nghiện ngập" nữ chính!
 • Thủ Tướng Mời Xem Đơn Ly Hôn

  Thủ Tướng Mời Xem Đơn Ly Hôn

  Tác giả: Loạn

  Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngược, Đô Thị

  Chuyện gì sẽ xảy ra khi Thủ tướng kết hôn cùng Nữ hoàng? Một người nắm giữ kinh tế, một người đại diện cho hình ảnh cả một nước, giữa hai con người đó thật sự có tình yêu sao?

  Trên một web có đăng tải năm tấm hình của Thủ tướng và Nữ hoàng, phần đông công dân đều ca ngợi và ngưỡng mộ gia đình nhỏ hạnh phúc ấy. Duy chỉ có vài người ngỡ ngàng khi nhận ra, từ tấm thứ nhất đến tấm thứ tư, ánh mắt đong đầy tình cảm của Nữ hoàng đều hướng về Thủ tướng, còn Thủ tướng lại chăm chăm vào công việc. Ồ may quá, tấm thứ năm Nữ hoàng đã không còn nhìn Thủ tướng nữa, phải thế chứ, Nữ hoàng xinh đẹp đến vậy cơ mà! Nhưng…

  Nhưng… tấm thứ năm, thứ Nữ hoàng nhìn ngắm lại là bóng lưng đổ trên thảm cỏ của người con trai tài giỏi kia. Ôi, Nữ hoàng, đến bao giờ Người mới đệ đơn ly hôn người đàn ông luôn tôn trọng và đối xử với Người như một “người cùng chung lý tưởng” kia?
 • Hi Chị Alice!

  Hi Chị Alice!

  Bạn đang đọc truyện Hi, Chị Alice! của tác giả Loạn. Vận mệnh chính là một gã phù thủy, còn bản thân chúng ta thì luôn nhận ra trong muộn màng.

  Cũng như chàng trai mười bảy tuổi Lam Trinh Liệt trong truyện hay sao biết trước được có một ngày sẽ yêu cô nàng Lâm Tứ Nguyệt hai mươi bốn tuổi.

  Cũng như Lâm Tứ Nguyệt cũng không bao giờ biết được cậu thiếu niên ngôn tình hiện đại luôn đùa giỡn tinh nghịch dưới chân núi Alps khi xưa sẽ có ngày lột xác trở thành vị anh hùng cái thế của cô.
 • Thời Đại Sau Tình Yêu

  Thời Đại Sau Tình Yêu

  Thể loại: Thanh mai trúc mã, ngược luyến tình thâm, gương vỡ lại lành
  Độ dài: 82 chương
  Người dịch: Ming
  Poster: leuyenhoanghanh

  Đối với Hạ Nhật mà nói, Mông Qua chính là cậu bé hoàng tử cô đơn, tính cách ngang bướng, là gã kị binh tình cờ bị giáng xuống mái nhà, là người mà cô luôn yêu thương trước hai mươi ba tuổi, là người mà cô đã cố gắng quên đi sau năm hai mươi ba tuổi. Cô từng giải thích một câu nói "Tôi yêu anh nhưng việc đó không liên quan đến nha" hết lần này đến lần khác nhưng cuối cũng cô cũng biết mệt mỏi.

  Còn ở trong mắt Mông Qua, Hạ Nhật chính là ngọn hải đăng, là hồ nước tĩnh lặng nơi rừng sâu, anh luôn cho rằng chỉ cần quay đầu là thấy cô đang chờ nơi đó, nhưng rồi một ngày anh không thấy cô nữa.

  Tô Hông Liên với Mông Qua là niềm ao ước, là giấc mơ của tuổi trẻ, mê hoặc đôi mắt của anh.

  Mà Mông Qua đối với Hồng Liên là tình yêu, là thứ tượng trưng, mãi cho đến sau này cô không biết là gì nữa.
 • Mục Long Sư

  Mục Long Sư

  Đây là một sản phẩm mới của Loạn, cũng là tác giả của những siêu phẩm như Toàn chức pháp sư, Sủng Mị.

  Truyện tấu hài và được cái anh main đúng chất số hưởng!

  ----------------

  Trên mảnh đại lục này, bất cứ sinh linh nào cũng đều có cơ hội được hóa thành chân long.

  Tương truyền, mỗi một sinh mệnh đều sở hữu long môn của riêng mình, chỉ cần vượt qua sẽ hóa thành nhật nguyệt trên cao, huy hoàng lóa mắt, chí tôn vô thượng.

  Con người cũng là như vậy.

  Long Môn của nhân loại xuất hiện ngay lúc hóa thân thành Mục Long Sư.

  Chỉ cần tìm kiếm được những ấu linh có khả năng hóa thành Chân Long, đem chúng nó thuần dưỡng, để rồi một ngày nó có thể hóa thân thành Long Vương, đương thời vô địch, có một không hai.

 • Tòa Thành Trên Không

  Tòa Thành Trên Không

  VĂN ÁN

  Có lẽ, ẩn sâu dưới đáy lòng mỗi người đều có một tòa thành ẩn mang tên Toàn Thành Trên Không, có lẽ, nó đại biểu cho tín nhiệm, thiết tha, còn có gửi gắm.

  Có lẽ, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Trì Kinh Hồng, người trưởng thành ở đất nước gọi là Ireland, anh trân quý hết thảy mọi thứ liên quan đến nơi ấy.

  Nhưng, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Lệ Xuân Hiểu, chỉ có một người đàn ông tên Trì Kinh Hồng, cô yêu anh sâu sắc.

  Sau này, Lệ Xuân Hiểu cuối cùng cũng hiểu rằng đất nước được gọi là Ireland kia, chỉ đại biểu cho một cái tên, tên cô ấy là Trì Hồng Nhạn.

  Sau này….

  ——
 • Duyên Định Tam Sinh – Đế Sư

  Duyên Định Tam Sinh – Đế Sư

  Bạn đang đọc truyện Duyên Định Tam Sinh – Đế Sư của tác giả Loan. Năm hắn lên bảy, hắn nói rằng, khi hắn đăng cơ, sẽ tìm phò mã tuấn tú, anh dũng nhất cho lão sư, ra lệnh cho hắn phải đối xử thật tốt với nàng.

  Thiếu niên mười bảy, hắn đùa với nàng, nói rằng có lẽ hắn sẽ làm phò mã, vì ở trên đất nước này tạm thời vẫn chưa tìm ra người nào tốt hơn chính hắn

  Hai mươi bảy tuổi, hắn biến toàn bộ hoàng cung thành một cái lồng vàng vây nhốt nàng lại.

  Hắn dùng phương thức của hắn nói với nàng, lão sư, nếu ta không làm vậy thì trong lòng người, ta vĩnh viễn chỉ là một đứa trẻ.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tình Yêu Chết Tiệt Này

  Tình Yêu Chết Tiệt Này

  Tôi dùng thời gian một phút để quyết định yêu anh ấy, dùng thời gian mười năm để chờ đợi anh ấy, chờ anh ấy phát hiện ra tình yêu của tôi. Thế nhưng, người đàn ông này có chút không gặp may mắn, anh ấy vẫn không phát hiện ra chuyện tôi yêu anh. Từ khi quen biết nhau đến hiện tại đã qua mười hai năm, có người nói mười hai năm chính là thời gian đủ cho một vòng luân hồi, cho nên, tôi không nghĩ lại lãng phí thời gian của mình nữa, hiện tại, giờ này phút này, tôi quyết định buông tay anh ấy - Cố Liên Hảo.


  Vào thời khắc máy bay sắp đáp xuống sân bay thủ đô, Cố Liên Hảo từ cabin nhìn thoáng qua bên ngoài, thời tiết Bắc Kinh hiếm khi được tốt như lúc này, bầu trời trong xanh, còn có những đám mây lớn lững lờ bay. Trước lúc Cố Liên Hảo đi, Bắc Kinh còn đắm chìm ở trong ba tháng mùa mưa, theo tin tức từ radio mà cô vừa mới nghe được thì lúc này hẳn là mưa đã ngừng được bốn năm ngày. 


  Có ai tin vào tình yêu sét đánh? Tôi nghĩ có lẽ là có... Nhưng những cảm xúc dâng tràn ngay giây phút ấy đôi khi không đủ mạnh mẽ để họ có thể quyết tâm tiến tới một mối quan hệ yêu đương. Và cái cảm xúc đó chắc chỉ có thể xem như say nắng
 • Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

  Tình Nhân Đẳng Cấp Thế Giới

  “Bảo cô ấy qua đây!” Giọng nói êm tại của người đàn ông phá tan sự yên tĩnh đã kéo dài suốt. năm phút đồng hồ vừa qua. Tạ Khương Qua lướt ngón tay qua một hàng gần mười cô gái duyên dáng mặc đồng phục trước mặt, cuối cùng dừng lại ở người phụ nữ đứng ngoài cùng bên trái. Tô Mạt Lệ nhìn nữ nhân viên vừa được anh chọn. Theo đánh giá của cô, ấn tượng đầu tiên về cô gái kia chính là mái tóc ngang vai được chải chuốt gọn gàng, dù cô chỉ mặc một bộ đồng phục vô cùng đơn giản, nhưng vẫn khiến ánh mắt cánh đàn ông nấn ná thật lâu trên người cô ấy.

  Có lẽ thứ gọi là sự hấp dẫn của đồng phục chính là thế đấy. “Cô, qua đây!” Tạ Khương Qua hờ hững cất lời. Tuy đang đi đôi giày cao gót tam phân nhưng mỗi bước đi của cô gái tóc ngắn8vẫn rất thướt tha. Cô ấy đứng trước mặt Tạ Khương Qua, hơi cúi người, nở nụ cười chuyên nghiệp. Tạ Khương Qua nhìn chằm chằm vào vòng ngực của cô, rồi lia mắt đăm đăm từ trên xuống dưới như thể một chuyên gia thẩm định.

  “Tại sao cô lại bị xếp cuối cùng? Không có tài ăn nói hay thành tích kém? Không biết lấy lòng khách hàng, hoặc là dạng... ngực to não phẳng?” Tạ Khương Qua nhíu mày tò mò2hỏi. Với gương mặt như được tạc khắc từ pha lê cộng thêm giọng nói dễ nghe, anh luôn khiến người ta nhầm tưởng mình hiền lành đến vô hại. Đây chính là Tạ Khương Qua - người có thể thốt ra những lời cay nghiệt mà vẫn nhẹ nhàng, êm tai như đang hát.

 • Truất Quyền Trai Đẹp

  Truất Quyền Trai Đẹp

  Tác giả: Loan

  Giới thiệu truyện:

  Sau khi biết Kiều Tri Trân và Triệu Thư Hàng có quan hệ tình cảm với nhau, việc cùng quan hệ ân ái với em trai của Kiều Tri Trân trở thành lẽ đương nhiên trong mắt của Triệu Chi Liên. Nhiều năm sau, sau khi tất cả gặp lại nhau, Kiều Tri Trân đã trở thành bà Triệu Thư Hàng, là mẹ kế của cô, mà Vu Lan xinh đẹp đã biến thành Vu Lan tài giỏi xinh đẹp, còn cô Triệu Chi Liên, người bị bê bối vây quanh vừa mới cam đoan với dân chúng xong lại bị nhiều hãng hàng không cho vào danh sách blacklist, do đó trong bầu không khí gia đình vui vẻ thuận hòa này cô đang tính toán làm sao để phải kéo ai đó xuống nước cùng mình....