Giới thiệu truyện

Trần Nghiêu bị cái nóng đánh thức, hắn cảm thấy toàn thân nóng ran, khát khô cả cổ họng. Phần thân dưới của hắn sắp nổ tung, còn có người thở hổn hển bên cạnh. Đột ngột mở mắt ra, hắn đang bị một người đàn ông vai rộng eo hẹp ấn xuống, vốn cũng không thích để bản thân phải chịu thiệt, hắn liền xoay người đè người kia xuống.

Người đàn ông có đôi mày rậm, quai hàm cong cong, lúc này dùng ánh mắt sắc bén âm trầm nhìn chằm chằm hắn, nhưng làn da của anh rất trắng, làm dịu đi khí tức hung hãn trên người, trông giống

...

Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Sách, Tôi Trở Nên Nổi Tiếng Nhờ Vào Bộ Phim Máu Chó của tác giả Vương Sinh Bất Khả Kháo Cận. Trần Nghiêu rút ra một quyển "Trăm năm cô độc" từ trên giá sách Mạnh Đình Thâm, mở ra xem toàn là lời nói kinh điển của tổng tài bá đạo.


Chờ Mạnh Đình Thâm tới tìm hắn, Trần Nghiêu đẩy anh vào tường, ghé vào bên tai anh nói với giọng trầm thấp quyến rũ: "Nam nhân, anh thành công thu hút sự chú ý của tôi, có biết không? Tôi muốn cho mọi người biết, nội dung tủ sách này đều bị anh nhận thầu. Tôi sẽ dựa theo cốt truyện bên trong thành toàn tình cảm bá đạo của anh."


Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

Danh sách chương
Bình luận Facebook