Mặc Huyên

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
76
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

“Chúng ta tới rồi”- Tài xế nói. Bố của Giang Cẩn Huyên, Giang Cẩn Minh nhìn xung quanh. Sau khi xác định không có gì bất thường, ông mới quay ra ghế sau nhìn con gái :

“Cẩn Huyên, chúng ta đi nào con”.

Giang Cẩn Huyên vẫn đang mân mê con gấu bông trên tay, đó là quà sinh nhật mà mẹ cô gửi tặng mấy ngày trước. Chỉ vài ngày nữa thôi, khi mẹ cô tới hạn nghỉ phép, họ sẽ được đón giáng sinh cùng nhau. Chỉ cần nghĩ đến, là Giang Cẩn Huyên lại không kìm nổi nụ cười ngây ngô kia. Cô xuống xe, theo bố mình bước vào một ngôi nhà

...

Bạn đang đọc truyện Mặc Huyên của tác giả Lisa ❤. Dẫu là thế, hai đứa trẻ không hề biết danh tính “thật” của nhau. “Anna” và “Trịnh Tử Mặc” là hai cái tên hằn sâu trong tâm trí hai người.


Đến một ngày, hai đứa trẻ ấy bỗng mất tất cả. Gia đình, kể cả hình bóng trong lòng nhau. 14 năm sau gặp lại trong một tình huống éo le, cô đã trở thành một bác sĩ xinh đẹp, tài năng, còn anh thì trở thành một đặc vụ chuyên nghiệp và thông minh. Trải qua nhiều sinh tử, khó khăn cùng nhau, họ dần nhận ra cái bóng của đối phương trong lòng mình.


“So với việc rời xa anh, em càng sợ mình sẽ mất anh hơn”.


Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ qua  hay .

Danh sách chương
Bình luận Facebook