Diệp Tương

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
37
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Hôm nay Giang Tương quyết tâm xả hết lòng mình, cô dùng tấm thẻ đen của ch bao toàn bộ phòng bao của một khu karaoke, một mình cô vừa uống rượu, vừa hát, vừa hò hét, thậm chí trèo cả lên bàn ghế cầ, chiếc khăn lụa lắc lư trong căn phòng khiến Hoàng Đồng Đồng nhìn cô cũng không thể ngăn cản nổi.

Hoàng Đồng Đồng vốn được cô gọi đến nơi này, cùng cô uống rượu để xả hết những điều bức bối trong lòng, thứ chất lỏng cô không hề thích uống, ngoại trừ những bữa tiệc thương mại hoặc những cuộc vui vẻ cùng bạn bè, cô đ

...

Bạn đang đọc truyện Diệp Tương của tác giả Bạch Lạc. Hôm sau, sau khi đã suy nghĩ thật kĩ, cô quyết định rời khỏi mái ấm bấy lâu nay, sống tự lập, tách khỏi cha mẹ mình, tách khỏi sự bảo bọc êm đềm này. Cô muốn chứng minh cho ba mẹ của mình thấy rằng mình đủ bản lĩnh độc lập.


Trong quá trình tự lập của mình, cô vô tình gặp được anh, cùng anh trai qua những ngày tháng giống như kẻ thù oan gia ngõ hẹp, để rồi kết thúc lại bằng một bản thỏa thuận chuyển nhượng tài sản của mình sau đó ôm con biệt tích không hề xuất hiện. Năm năm sau hai người gặp lại nhau trong một buổi họp phụ huynh cho con, khi đó anh mới biết mối quan hệ giữa hai người không phải như vậy đã là chấm dứt, tiếc nuối năm năm trước trở về khiến anh quyết tâm theo đuổi lại cô, để mong muốn một ngày có thể ôm vợ ôm con cùng nhau trở về.


Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

Bình luận Facebook