Đệ Đệ Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
441
Chất Lượng
Bản Convert

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Xong!

Ba so Q, hoàn tất vung hoa!

Tần Phong tuyệt vọng mắng to lão thiên gia, có TM dạng này chơi người sao! ?

Vài ngày trước, hắn còn đang vì lão bản sang năm có thể lấy được tiểu lão bà mà cố gắng đánh ốc vít, nhưng ai biết rõ chẳng biết tại sao liền bị nấu lại tái tạo, biến thành một cái ngay tại mẹ thai bên trong hèn mọn phát dục hài nhi.

Góp nhặt mấy ngày tin tức phát hiện, cái này còn không phải hắn thế giới cũ, là cái tên là Hoang Cổ huyền huyễn thế giới.

Yêu ma cùng tồn tại, tiên phàm hỗn hợp

...

« tiện tiện nhân vật phản diện + sảng văn + xấu bụng + nhẹ nhõm + lão lục + không tiết tháo »

Tần Phong xuyên qua Hoang Cổ trở thành Tần gia đại thiếu gia, song bào thai nhị đệ vẫn là trong truyền thuyết thiên tuyển chi tử, càng là có được một khối vạn người không được một Chí Tôn Cốt.

Vốn cho rằng có thể ôm nhị đệ đùi đi đến nhân sinh đỉnh phong, hết lần này tới lần khác gặp được cái không đứng đắn hệ thống nói với hắn làm nhân vật phản diện có tiền đồ. "Leng keng, đào ra đệ đệ Chí Tôn Cốt, thu hoạch được vô địch trọng đồng!"

Tần Phong: Nói đùa cái gì, kia thế nhưng là ta tình cảm chân thành người thân bạn bè, tay chân huynh đệ a. . . Kiệt kiệt kiệt kiệt, ta ngu xuẩn Âu Đậu Đậu, ngươi cảm nhận được tuyệt vọng sao? Từ đây toàn bộ Hoang Cổ cũng tại phỉ nhổ hắn vì lực lượng không từ thủ đoạn, thật là lẫn nhau
Danh sách chương
Bình luận Facebook