Truyện mới cập nhật

🆕 Truyện mới được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất và đa dạng các thể loại.
 • Con Đường Bá Chủ

  Con Đường Bá Chủ

  Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

  Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

  Là truyện chỉ dành cho đọc giả "đủ tuổi".  

   

  Review truyện:

  Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   

  Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

    

  Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

 • Vô Địch Chiến Thần

  Vô Địch Chiến Thần

  Bạn đang đọc truyện Vô Địch Chiến Thần của tác giả Mạc Khúc Ca Hành. Thành phố Tân Hải, tỉnh Hải Dương.


  Trên phi trường ồn ào và náo nhiệt, một người đàn ông trẻ tuổi, sắc mặt hơi có phần tái nhợt, trên người mặc lấy một bộ quân trang màu xanh đậm, chậm rãi bước ra khỏi sân bay.


  Bước chân của anh dừng lại ngay trước cổng chính của phi trường, trong đôi mắt mang theo mấy phần hoài niệm.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Trò Đùa Uyên Ương

  Trò Đùa Uyên Ương

  Bạn đang đọc truyện Trò Đùa Uyên Ương của tác giả Thiên Diện Lang Quân. Thật ra anh ấy không lạnh lùng, chỉ là sự dịu dàng ấm áp đó của anh không phải dành cho cô. Anh ấy không phải kẻ ác, chỉ là đã có quá nhiều thứ che mờ đôi mắt của anh, khiến anh mãi mãi đi vào con đường tội lỗi không thể quay đầu.


  "Yêu cô thì sao ? Không yêu cô thì sao ? Nói cho cô biết, tôi sẽ không tiếc bất cứ giá nào để có thể xóa đi tình yêu đối với cô, bởi vì đối với tôi...yêu cô...chính là nổi nhục lớn nhất trong cuộc đời của Dịch Thừa Phong này !"


  "Dù cô có là ai...cũng không bao giờ là người tôi yêu !"


  Lâm Thiến Vy mãi mãi cũng không phải là nữ chính của anh, nữ chính của anh vĩnh viễn là Cố Tiểu Ngọc người con gái mà anh hận không thể cưới về làm vợ.


  Nếu yêu thích truyện , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Em...Em Dần Yêu Anh Mất Rồi!

  Em...Em Dần Yêu Anh Mất Rồi!

  Bạn đang đọc truyện Em...Em Dần Yêu Anh Mất Rồi! của tác giả Gia Ly (Sứa). -Dương Nghi, con vẫn quyết định đi sang bên kia làm sao ?


  Tiếng nói của người phụ nữ vang lên, cô gái đang soạn đồ vào vali bỗng chốc dừng lại bởi lời đó, cô nhìn bà trả lời:


  - Dạ đúng vậy ạ, con sẽ sang thành phố bên cạnh làm việc. Con biết, mẹ rất lo lắng cho con nhưng mà con muốn gia đình mình đã vất vả hơn cho nên con mới đưa ra quyết định này. Ở bên đó, kinh tế phát triển hơn mà cơ hội việc làm cũng cao cho nên con mới sang đó làm việc. Mẹ cứ yên tâm đi ạ, con sẽ thường xuyên gọi về cho mẹ mà.


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ôm Trăng Sáng

  Ôm Trăng Sáng

  Bạn đang đọc truyện Ôm Trăng Sáng của tác giả Quy Hồng Lạc Tuyết. Bọn họ đồng loạt quỳ xuống, gọi anh là "bệ hạ".


  Vương Điền siết chặt chai rượu trong tay, hô một tiếng "bình thân".


  Mở màn làm hoàng đế còn đỡ, ai ngờ vừa bước vào tẩm điện đã trông thấy một người đàn ông giống mình y sì đúc.


  "Trẫm không biết thiên hạ lại có chuyện ly kỳ đến mức này cơ đấy." Người đàn ông kia nhướng mày, nở nụ cười.


  Vốn muốn vượt chín tầng trời ôm vầng trăng sáng, nào hay chăng vì người say nằm tại đỉnh mây.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nghe Thời Gian Nói

  Nghe Thời Gian Nói

  Bạn đang đọc truyện Nghe Thời Gian Nói của tác giả Mật Đường Niên Đại. Khi Đường Lâm Thâm tình cờ đi ngang qua, hắn không thể không nhìn thêm vài lần.


  Đường Lâm Thâm cảm thấy Lộ Đinh giống như một con nai con, dễ kinh động, nhưng nội tâm lại linh động. Rồi tình cờ, anh biết được Lộ Đinh là bệnh nhân mắc chứng tự kỷ.


  Lộ Đinh cái gì cũng không hiểu, cũng không chủ động nói chuyện cùng người ngoài, ngoại trừ Đường Lâm Thâm.


  Cậu không rành thế sự mà gọi hắn một tiếng "Anh". Làm Đường Lâm Thân bối rối không thôi.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Thật Sự Rất Đẹp

  Tôi Thật Sự Rất Đẹp

  Bạn đang đọc truyện Tôi Thật Sự Rất Đẹp của tác giả Yên Ba Giang Nam. Những lúc không làm việc, cụ thể là đóng phim thì tôi cũng chỉ ru rú trong nhà.


  Nhưng mà cô không thể ngờ được, nháy mắt một cái, cô sắp sửa thành đối tượng bị toàn bộ internet phỉ nộ trong vòng 24 giờ tới.


  Mà 36 giờ sau thì nhảy lầu, chết không thành ngược lại bị tê liệt nửa người.


  Không, tôi sẽ không để điều đó xảy ra!


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Độc Nhất Thiếu Nữ

  Độc Nhất Thiếu Nữ

  Bạn đang đọc truyện Độc Nhất Thiếu Nữ của tác giả Cây Kem Lạnh Mùa Đông. Ánh nắng chói chang cùng thời tiết oi bức khiến lòng người khó chịu. Khu đất đã bị bỏ hoang từ lâu nay lại nổi lên từng tầng khói bụi mù mịt vì bị một nhóm người chiếm chỗ.


  "1..2...3..."


  Mộc Miên cuối cùng cũng từ bỏ đếm số vì cái đám người cứ vài giây lại nhảy từ chỗ này sang chỗ khác như những con loăng quăng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Không Phải Cá Cảnh Của Cậu

  Tôi Không Phải Cá Cảnh Của Cậu

  Bạn đang đọc truyện Tôi Không Phải Cá Cảnh Của Cậu của tác giả Khả Dĩ ke1. "Nam Gia đã trở về."


  "Này! Cậu ấy về khi nào thế?"


  "Ngày kia, thứ năm."


  "Cậu ấy đi không biết bao nhiêu năm rồi? Từ lúc tốt nghiệp đến giờ chưa gặp. Cậu ấy có thay đổi gì không? Kết hôn chưa? Làm việc ở đâu? Sau khi trở về sẽ đi tiếp sao?"


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hợp Đồng Làm Vợ Kế

  Hợp Đồng Làm Vợ Kế

  Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Làm Vợ Kế của tác giả Tiểu Xíu. Năm 17 tuổi, Tiết Nhiên Ly hiểu việc đem lòng yêu đơn phương người đàn ông đã có vợ là sai trái. Cũng là năm đó, cô biết mình không cần được đền đáp tình yêu, cô chỉ cần thấy anh được hạnh phúc là đã mãn nguyện.


  Năm 18 tuổi, Tiết Nhiên Ly chính thức rời xa tình yêu đầu đời của mình, cô gói ghém cảm xúc riêng vào một góc trong trái tim.


  Nhưng rồi số phận trớ trêu, năm 24 tuổi, cô gả cho anh và làm vợ kế của anh. Không tình yêu, không hôn lễ, giữa hai người chỉ là sự ràng buộc bởi hợp đồng hôn nhân và sinh người thừa kế. 


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Muốn Anh Cười

  Tôi Muốn Anh Cười

  Bạn đang đọc truyện Tôi Muốn Anh Cười của tác giả BạcPhận. Nghe theo những gì Du Thanh Nghĩa sắp đặt, yêu cầu, vì anh muốn tìm được điểm yếu của hắn, muốn trả thù hắn.


  Qua năm tháng lâu ngày tiếp xúc với Du Thành Nghĩa, Thanh Nhân dường như có một loại cảm xúc gì đó không thể miêu tả.


  Rung động?


  Cái cảm xúc đó giống i hệt ngày đầu gặp Phong Tình- người anh thương. Không lẽ vì một chút cảm xúc mà từ bỏ âm mưu trả thù?


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Trói Buộc Em Bên Anh!

  Trói Buộc Em Bên Anh!

  Bạn đang đọc truyện Trói Buộc Em Bên Anh! của tác giả NheeNhee. Biết được bệnh này chẳng mấy gì tốt đẹp đến tình cảm của 2 người, bởi Tuyết Chi sợ rằng mình sẽ quên anh lúc nào không hay.


  Một buổi hoàng hôn đẹp, Tuyết Chi hẹn Minh Khang ra gặp riêng, cô đã thẳng thừng nói chia tay với anh mà không nói ra lý do thật sự của mình. Mặc dù cô còn rất yêu anh, nhưng nghĩ rằng mình không thể ích kỉ như vậy được, cần phải đi chữa bệnh. Nghe xong, Minh Khang như điên loạn, níu kéo không được, bởi Tuyết Chi đã kiên quyết rồi mà!


  Cuối cùng, anh đành hẹn cô ăn một bữa cơm cùng nhau, nhưng Tuyết Chi không biết rằng, bữa cơm tối đó lại chính là bữa cơm định mệnh của cuộc đời cô.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay 

 • Vệ Sĩ Không Thời Hạn

  Vệ Sĩ Không Thời Hạn

  Bạn đang đọc truyện Vệ Sĩ Không Thời Hạn của tác giả Gấu lớn hóng hơts. Tối hôm nay bầu trời thủ đô đã khóc rất nhiều, tiếng mưa rơi ào ào và đập khắp nơi trong những tòa nhà cao tầng sáng đèn nơi tụ tập của giới nhà giàu của thành phố, những kẻ quyền quý có tiền chạm ly rượu vang đỏ rồi nở nụ cười xã giao đầy kinh tởm, hội trường của bữa tiệc xa hoa lộng lẫy bao nhiêu đều không che đi được sự mục rữa của giai cấp thống trị.


  Ngoài hành lang trên tầng cao của bữa tiệc, tiếng bánh xe lăn vang khắp hành lang vắng người ngồi trên xe là một chàng trai trẻ với khuôn mặt tái nhợt giống như người bị bệnh tật quấn thân. Người đằng sau ẩn xe lăn lên tiếng " cậu chủ, khoảng tầm ba mươi phút nữa trời xe tạnh mưa xe sẽ đến đón ngài " người ngồi xe lăn cất lên giọng nói mệt mỏi " cháu đã biết, lần sau chú cử người thay cháu đi mấy bữa tiệc vớ vẩn này đi " " vâng cậu chủ".


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sau Xuyên Sách Tôi Đè Luôn Công Chính

  Sau Xuyên Sách Tôi Đè Luôn Công Chính

  Bạn đang đọc truyện Sau Xuyên Sách Tôi Đè Luôn Công Chính của tác giả Diệp Lâm Xuyên. Vai chính thụ trong truyện là Omega, giả thành Alpha, mà chồng trước (cũng chính là tôi hiện giờ) trước kia kết hôn không phải vì tình, đơn thuần là vì tiền, vậy nên khi thụ chính bị mọi người cô lập, khinh thường, sự nghiệp xuống dốc, nhanh chóng vứt bỏ thụ.


  Thụ còn có nhóc con, cứ vậy mà thành hôn với vai chính công, chồng trước theo đuổi lại không thành, yêu cũng không có được.


  Mà tôi phải hoàn thành hết cốt truyện mới có thể trở về thế giới cũ.


  Lướt sơ nội dung, tôi lặng thinh.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cùng Chong Đèn Bên Cửa Sổ Phía Tây

  Cùng Chong Đèn Bên Cửa Sổ Phía Tây

  Bạn đang đọc truyện Cùng Chong Đèn Bên Cửa Sổ Phía Tây của tác giả Chấp Tửu Dữ Ca. Sau khi tuẫn tình vì Đốc Công, ta sống lại.


  Năm mười bốn tuổi, Triệu Vô Sách mộng tinh, đối tượng là Đốc Công Lục Chiêu Bạch, người bị phụ hoàng hắn đè dưới thân làm nhục.


  Lại sớm hơn một chút, năm Triệu Vô Sách mười tuổi, bị hoàng muội đẩy xuống nước, lúc hắn run rẩy bò lên bờ, giữa trời tuyết lạnh giá, có người ném cho hắn một chiếc áo khoác lông chồn.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Phượng Chưởng Cửu Thiên

  Phượng Chưởng Cửu Thiên

  Bạn đang đọc truyện Phượng Chưởng Cửu Thiên của tác giả Minh Hoàng. Khi có được cơ hội trọng sinh, nàng thề sẽ không chịu đựng như trước nữa, nàng phải tồn tại. Vậy nên, một bên nàng mạnh mẽ chống lại tên tra phu sủng thiếp diệt thê, một bên khí phách cự lại bà bà độc ác, vạch trần âm mưu quỷ kế của tiểu thiếp, một phong hưu thư làm cho phủ Tiêu đại tướng quân mất hết mặt mũi, từ nay về sau không thể trở mình!


  Tra phu cầu xin tha thứ? Vân Tử Thù bảo hắn đi chết. Thái tử ngăn cản cô hưu phu? Vân Tử Thù trực tiếp phế ngôi vị Thái tử của hắn, làm cho hắn và ngôi vị Thái tử từ nay về sau không còn duyên phận.


  Phụ hoàng giả nhân giả nghĩa một lòng muốn đưa cô vào chỗ chết? Vân Tử Thù lạnh lùng cười, người có thể làm chủ thiên hạ, nữ tử cũng có thể rong ruổi giang sơn, hiệu lệnh quần hùng, làm chủ thiên hạ vạn người quỳ dưới chân!..


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Con Mèo Nhỏ! Em Chỉ Thuộc Về Anh!

  Con Mèo Nhỏ! Em Chỉ Thuộc Về Anh!

  Bạn đang đọc truyện Con Mèo Nhỏ! Em Chỉ Thuộc Về Anh! của tác giả Shu Yang. _ Em sẽ thuộc về tôi ! con mèo nhỏ.


  Rồi hai người nhất định dây dưa ,anh cứ đeo bám cô ,lại còn ăn cô sạch sẽ cả cơ thể lẫn trái tim.


  _ Anh bị điên à ! buông ra.


  Anh cứng đầu không buông nói nhỏ vào tai cô.


  _ Không buông ! trừ phi em đồng ý làm vợ anh!


  _Đầu anh bị nước vào rồi đúng không? 


  Nếu yêu thích thể loại , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

  Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung

  Bạn đang đọc truyện Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung của tác giả Pura Vida. Nào ngờ vận mệnh xoay vòng, Châu Ân Hoan sống dậy với thân phận Đại tiểu thư của phủ Tể Tướng, cô còn gặp lại được chí cốt chín năm cùng xuyên không đến thế giới này. Hai thân xác của chủ thể cũ đều đang là tú nữ của Khang Định Đế, bọn họ được đưa đến Thanh Hạ hàng cung thi đấu với mười ba vị tú nữ còn lại chỉ để chọn ra một người duy nhất được Khang Định Đế cài trâm phượng lên búi tóc trở thành hoàng hậu sau đó tận hưởng một đời vinh hoa.


  Cố Tử Yên cũng nhớ ra được những chuyện này, nhỏ thở dài một hơi rồi nói:


  "Tao nể thật đấy, cái hình thức tuyển tú này giống thi người mẫu nhỉ?"


  "Nghĩ ra được cái kiểu tuyển tú này quả thật đầu óc không tầm thường." Nàng nói.


  Nếu yêu thích , bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh

  Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh

  Tác giả: Đỗ Thị Anh Thơ

  Thể loại: Hài Hước, Truyện Teen, Ngôn Tình

  Giới thiệu:

  Truyện Ánh Trăng Nhỏ Chiếu Sáng Cả Trái Tim Anh của tác giả Đỗ Thị Anh Thơ thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen và hài hước. Câu chuyện xoay quanh mối tình giữa Hoàng Nam – chàng trai lạnh lùng nhưng nóng tính và Trang Nhi – cô nàng đáng và liền mạch.

  Trang Nhi dần trở nên thân thiết với Hoàng Nam và từng ngày cô lại bám theo anh. Tuy nhiên, khi anh ta dành tình cảm cho cô bé, Trang Nhi lại vội vàng bỏ trốn để lại Hoàng Nam đau khổ.

  Liệu nam chính có thể chiếm trọn trái tim của Trang Nhi? Hãy cùng đọc truyện để tìm ra câu trả lời.
 • Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

  Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

  Bạn đang đọc truyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu của tác giả DucAnhh. Cô cho rằng tuổi trẻ là sự trải nghiệm và hiểu biết nên kịch liệt đả đảo hôn nhân sắp đặt.


  Thành công ly hôn với Mặc Tử Hàng, đại thiếu gia nhà họ Mặc, tai họa ập đến với Giang Yên Nhiên. Trải qua nhiều biến cố khiến thần trí cô mất ổn định, từ đó con đường chinh phục "vợ yêu" của Mặc Tử Hàng càng trở nên dễ dàng.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Muôn Hoa Trên Gấm

  Muôn Hoa Trên Gấm

  Bạn đang đọc truyện Muôn Hoa Trên Gấm của tác giả Bỉnh Chúc Du Tất Viên. Trời còn chưa sáng, bên ngoài một mảnh đen kịt, đúng là thời điểm u ám nhất trước bình minh.


  Minh Cẩm mở bừng mắt, Minh Lan bên cạnh ngủ thành hình chữ 'đại' (大), đùi trắng nõn thò ra khỏi chăn, đè thật mạnh lên người nàng.


  "Đẹp mắt nhỉ!" Minh Cẩm chậc chậc vài tiếng tiếc nuối: "Đáng tiếc chị đây không thích nữ sắc."


  Giơ tay đẩy chân Minh Lan ra khỏi người, cảm giác lạnh lẽo khiến nàng nhíu mày, kéo chăn đắp cho Minh Lan.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hôm Nay Vương Gia Lại Đi Bán Đậu Phụ

  Hôm Nay Vương Gia Lại Đi Bán Đậu Phụ

  Bạn đang đọc truyện Hôm Nay Vương Gia Lại Đi Bán Đậu Phụ của tác giả Hú Ki Bán Bánh Táo. Hai người kề cận bên nhau, sớm chiều có nhau, ái muội mập mờ, cũng không rõ ai là người động tình trước, dù sao điều đó cũng không quan trọng


  Âm thầm dõi theo, ta bảo vệ ngươi, ngươi bảo vệ ta. Đến lúc đối phương gục ngã cũng không buông tay. Hắn ngã xuống trong vòng tay y, y thay hắn trả thù kẻ địch. Đoạn đường về sau không còn gì có thể cản trở hai người họ nữa.


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Làm Nữ Đế Ở Thế Giới Luyến Ái Não

  Làm Nữ Đế Ở Thế Giới Luyến Ái Não

  Bạn đang đọc truyện Làm Nữ Đế Ở Thế Giới Luyến Ái Não của tác giả Chanh Trấp Cảm Tạ. Một sớm xuyên thành Công chúa được sủng ái hết mực của một vương triều hưng thịnh, vốn tưởng cầm đúng kịch bản, ai dè lại phát hiện xung quanh mình là một đám luyến ái não.


  Để giành được sự sủng ái của Hoàng đế, mẫu thân Quý phi ngày ngày nhìn chằm chằm đám phi tần hậu cung chơi trò cung đấu, để giành được một cung nữ mà Thái tử ca ca chống đối lại Phụ Hoàng, còn có vì giành được Thứ nữ của một viên quan nhỏ nhoi mà Tam ca ca không ăn không uống.


  Đến ngay cả nguyên chủ mà nàng xuyên qua cũng thèm muốn một nam nhân đã có gia đình, muốn ép hắn bỏ vợ!


  Nếu yêu thích , bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Nhị Thứ Nguyên Lớn Như Vậy, Ta Muốn Đi Xem

  Nhị Thứ Nguyên Lớn Như Vậy, Ta Muốn Đi Xem

  Bạn đang đọc truyện Nhị Thứ Nguyên Lớn Như Vậy, Ta Muốn Đi Xem của tác giả VN LDVT. Tề vũ mở mắt ra, ân, trần nhà xa lạ. Đinh, hệ thống đến sổ. A, là 1 thanh niên thế kỉ 21, rất nhanh chấp nhận mình sắp bước lên nhân sinh đỉnh phong . Ân, trước tiên phải làm rõ tình hình cùng phân tích hệ thống. hệ thống, ngươi có chức năng gì?


  đinh, hệ thống hiện tại chỉ có chức năng đánh quái học tập, rèn luyện tăng kinh nghiệm. Hệ thống sẽ theo con đường kí chủ mà trưởng thành. VD: Kí chủ xuyên qua One Piece thu thập trái ác quỷ, hệ thống phân tích sau có thể xóa bỏ nguyền rủa, dung hợp; tại Đấu la trở thành Thần sau, hệ thống sẽ mở ra Thần giới cho kí chủ. Hiện tại, hệ thống tại 1.0 phiên bản, thế giới này là High school of dead, cần kí chủ làm chủ thế giới, hệ thống mới tích lũy đủ để xuyên qua thế giới tiếp theo.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn và thú vị như  hay .