Chồng Của Tiểu Tam Là Chồng Tôi

Tác giả
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
123
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyện

Thành phố New York.

Tại sự kiện mang tầm quốc tế New York Fashion Week.

Nền nhạc Epic vừa cất lên, trên sàn diễn, cô gái trong bộ thiết kế thu đông mang hơi hướng Âu cổ xuất hiện. Từng nhịp bước chân, từng cái xoay người kéo theo tà váy rung rinh xinh đẹp đã thu hút toàn bộ sự chú ý của khách mời bên dưới.

Người đẹp bắt chuẩn máy quay, nở nụ cười nhẹ cùng với diễn xuất xuất thần của ánh mắt. Không khí đang tập trung cao độ cũng vì nụ cười rung động lòng người của cô mà rộ lên một tràng những tiếng cả

...

Bạn đang đọc truyện Chồng Của Tiểu Tam Là Chồng Tôi của tác giả Ni Vô Ngả. Thanh danh không còn, sự nghiệp tuột dốc, cô phải tạm ngừng hoạt động, bởi vì có thai, cô thành một người phụ nữ của gia đình, phải lấy chồng sinh con…


Năm năm cho một cuộc hôn nhân sóng gió, chịu nhiều uất ức. Sau cùng nhận lại tin chồng ngoại tình, cô lập tức ly hôn cùng con trai rời đi. Khoan đã, hắn cắm cho cô cái sừng, cô cắm lại trả hắn, đôi bên hòa nhau.


Quan trọng nhất, chứng cứ hắn ngoại tình đều do một tay 'tình nhân bé nhỏ' của cô cung cấp. Xấu hổ hơn nữa là hắn còn ngoại tình với vợ của 'tình nhân' của cô?


Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

Danh sách chương
Bình luận Facebook